Người đàn ông của ngôi nhà

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ đối xử với mẹ tôi như một người đàn bà, cho đến ngày bà làm cho tôi nhận ra mình là người đàn ông của ngôi nhà. Và tôi rất thích gọi mẹ tôi là Nameeta, là tên riêng của mẹ, mỗi khi hai mẹ con tôi đang địt nhau và âu yếm nhau.

Vài tháng trước đây, ba tôi qua đời, để lại mọi thứ cho hai mẹ con tôi. Kết quả là tôi có một ngôi nhà và một số lớn tiền mặt trong ngân hàng. Tôi là một nhân viên chính phủ tiểu bang có mức lương cao. Từ trước tới giờ tôi không hề để ý tới công việc nhà. Tôi đã có ba tôi chăm lo các hoạt động bên ngoài và mẹ tôi lo việc trong nhà. Vì vậy tôi đã thực sự có một cuộc sống vô trách nhiệm.

Do đó khi ba tôi mất, tôi đoán là mẹ tôi sẽ phải làm tất cả các công việc. Mẹ đã xoay xở đối phó tốt đẹp trong khoảng một tháng và không hề phàn nàn. Nhưng vào một ngày, mẹ la mắng tôi. Mẹ chửi tôi là kẻ vô trách nhiệm và không tốt về điều này điều nọ. Mẹ nói rằng giờ đây tôi là người đàn ông của ngôi nhà nên tôi phải chăm lo tất cả những hoạt động mà ba tôi thường làm cho gia đình.

Tôi cảm thấy thương cảm cho mẹ và từ đó tôi bắt đầu tìm hiểu phạm vi hoạt động trong hộ gia đình. Tôi lao vào công việc gia đình khá nhanh, chăm sóc tất cả những hoạt động bên ngoài. Từ đó mẹ tôi không bao giờ phàn nàn nữa. Mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. À, ít nhất là cho đến khi tôi nhận ra rằng mẹ tôi cũng là một người đàn bà.

Tôi vẫn nhớ như in ngày định mệnh đó. Tôi đi làm về sớm, và vì mẹ tôi không ra mở cửa nên tôi dùng chìa khóa riêng để mở. Khi vào trong nhà, tôi nghe có tiếng nước chảy từ phòng tắm trong nhà, vì vậy tôi về phòng mình để bỏ hết đồ đạc. Khi tiếng nước từ vòi sen ngừng chảy, tôi nghe tiếng mẹ bước đi vô phòng ngủ của bà.

Sau đó tôi ra khỏi phòng mình, đi ngang qua phòng mẹ để đến phòng khách. Do cánh cửa phòng mẹ không đóng kín nên tôi tình cờ nhìn vào bên trong. Tôi thấy mẹ tôi trong chiếc váy lót dài ướt át buộc quanh eo, phần trên cơ thể mẹ thì trần truồng. Tôi có thể đã nhìn thấy mẹ tôi trần truồng trước đây, nhưng chưa hề thấy bà trong bộ dạng như thế này. Mẹ tôi trông thật là xinh đẹp và khiêu dâm quá!

Mẹ tôi 43 tuổi, là một người phụ nữ có vóc dáng đẫy đà ở mức trung bình. Hai vú của mẹ hơi xệ, eo mẹ hơi to. Nói chung thì cơ thể của mẹ tôi là phổ biến đối với hầu hết các bà nội trợ ở Ấn Độ. Sự gợi dục của mẹ tôi được thể hiện nhiều hơn vì cái váy lót ướt đang dính sát vào mông đít mẹ. Cơ thể của mẹ ẩm ướt sau khi tắm sạch mồ hôi.

Tôi nhanh chóng quay lại và bỏ đi trước khi mẹ tôi có thể phát hiện ra. Mấy phút sau, tôi lên tiếng cho mẹ biết sự hiện diện của tôi. Hai mẹ con tôi đã có một cuộc nói chuyện thông thường như mọi khi.

Sau lần bắt gặp cảnh tượng khêu gợi đó của mẹ tôi, tôi luôn hình dung cảnh mẹ trần truồng một nửa cơ thể với chiếc váy lót mỗi khi tôi nhìn thấy mẹ. Sức hấp dẫn của mẹ đối với tôi tăng lên từng ngày, và tôi bắt đầu tìm kiếm cơ hội để được nhìn trộm da thịt trần trụi của bà. Thậm chí tôi đã bắt đầu nghĩ về mẹ tôi khi thủ dâm.

Vào lúc này, tôi nhận ra rằng ba tôi đã để lại cho tôi một thứ khác ngoài ngôi nhà và tiền mặt. Đó là mẹ tôi, với cơ thể đáng yêu của bà. Đây mới là món tài sản thừa kế tốt nhất của tôi!

Vào một buổi tối, hai mẹ con tôi xem một bộ phim tiếng Hindi trên video. Đó là một phim kinh phí thấp nói về chuyện ngoại tình. Tuy là phim rẻ tiền nhưng cảnh phim trông rất hấp dẫn! Nó không bao giờ phô bày cơ thể trần truồng nhưng cảnh hôn lên vú qua chiếc áo choàng và nâng bộ đồ saree lên rồi thọc tay vô trong! Chúng tôi đều rất phấn khích. Tôi nhận thấy mẹ tôi đang thở dốc và có thể cảm thấy rằng bà đang nứng lồn! Sau khi xem phim xong, hai mẹ con tôi đã thảo luận về nó trong giây lát rồi ai nấy về phòng riêng của mình.

Tôi chịu không nổi nên phải thủ dâm. Sau khi đã giải tỏa, tôi vẫn không ngủ được. Tôi cảm thấy hứng thú khi nghĩ về bộ phim và mẹ tôi. Tôi quyết định phải làm điều gì đó. Bỗng tôi nảy ra một ý tưởng rằng, vì tôi là người đàn ông của ngôi nhà vậy thì tình dục cũng nên đi kèm với gói hàng tiêu chuẩn đó. Tôi cần phải làm thỏa mãn tình dục cho người đàn bà của ngôi nhà, còn mẹ Nameeta của tôi cũng nên thỏa mãn tình dục cho tôi. Đó là điều duy nhất mà tôi chưa từng làm từ những hoạt động gia đình của ba tôi, tức là… chăm sóc cho người phụ nữ của ba tôi.

Tôi biết rằng người phụ nữ này cũng là mẹ ruột của tôi và bà sẽ không chấp nhận tôi là bạn tình của bà. Bằng cách nào đó, tôi phải thuyết phục mẹ tôi rằng tôi sẵn sàng làm cho mẹ được thỏa mãn khi mẹ cần điều đó. Và tôi chắc chắn rằng bà sẽ không chấp nhận như thế nếu tôi đưa ra lời đề nghị. Vì vậy, điều tốt nhất sẽ là ép buộc mẹ tôi trong lần đầu tiên. Một khi mẹ bị tôi cưỡng bức, bà sẽ phải chấp nhận hoàn cảnh mới và cho phép tôi làm người yêu của bà.

Ý tưởng này, như tôi đang nghĩ tới, đã bắn toàn bộ máu trong người vào con cặc tôi khi tôi cảm thấy nó thừa nhận những suy nghĩ của mình.

Tôi từ từ ra khỏi phòng mình và đi về phía phòng ngủ của mẹ tôi. Cánh cửa đã bị đóng lại, nhưng không khóa bên trong. Tôi đẩy cửa và đi vào trong phòng mẹ. Mẹ tôi đây rồi, bà đang ngủ, ngả lưng trên giường và mặt quay ra khỏi hướng tôi. Phần cuối của bộ đồ saree che lên chiếc áo cánh bao phủ một bên vú của mẹ. Bầu vú kia bị ép chặt và ló ra khỏi chiếc áo cánh. Móc áo của mẹ rất chặt và trông như muốn làm bung chiếc áo ra. Cái bụng trần của mẹ thật đẹp, nó đang nhấp nhô lên xuống chậm rãi theo nhịp thở. Hai chân của mẹ khép sát. Bộ saree của mẹ tôi bị xoắn lại khắp nơi nhưng che phủ đầy đủ.

Mẹ tôi đang ngủ trên một chiếc giường đơn vì mẹ đã nhường cho tôi ở trong căn phòng của ba mẹ cùng chiếc giường đôi trong đó, sau khi ba tôi mất. Tôi quyết định rằng nếu tôi được địt mẹ thì đó sẽ là cái giường mà mẹ từng được địt. Đó sẽ là cùng một chiếc giường mà ba tôi đút cặc vô lồn mẹ tôi và địt mẹ như một người chồng và người đàn ông của bà. Đó sẽ là cùng chiếc giường mà ở đó người đàn ông của ngôi nhà mà mẹ ở luôn địt mẹ trên đó.

Vì vậy, thậm chí tôi không đánh thức mẹ dậy. Tôi chỉ nắm tay mẹ và kéo mẹ ra khỏi giường. Mẹ tôi tỉnh dậy trong cơn sốc khi tôi tìm cách kéo mẹ đi ra ngoài phòng trước khi mẹ biết được chuyện gì đang xảy ra. Tôi cứ nắm tay mẹ kéo đi vô phòng tôi. Sau khi vào trong phòng, tôi để mẹ ngồi xuống giường rồi đi ra khóa cửa lại.

Mẹ tôi đã tỉnh táo mặc dù tôi nghĩ là mẹ vẫn còn đang nữa tỉnh nữa mê. Trước khi mẹ kịp nói “Cái gì?” Thì tôi đã nắm phần cuối bộ saree kéo nó về phía tôi. Mẹ cố giữ nó lại nhưng vô hiệu. Cả bộ đồ saree mà mẹ đang mặc đã bị mở ra khi tôi kéo.

Giờ thì mẹ tôi đã tỉnh trí khi cố gắng điên cuồng để giữ lại chiếc saree. Trước khi chúng tôi kịp nhận ra, bộ đồ saree chung thủy của mẹ đã bị lột ra và giờ đây trên người mẹ chỉ còn lại chiếc áo cánh và váy lót. Ham muốn xác thịt đã vượt qua bản năng “đứa con trai” của tôi, nên tôi tiếp tục tận hưởng hoàn cảnh của mẹ tôi, vì mọi người đàn ông ở Ấn Độ đều mơ thấy một người phụ nữ trong bộ đồ lót của họ.

Mẹ tôi bắt đầu khóc khi tôi lao tới bên mẹ, kéo mẹ về phía tôi và hôn lên môi mẹ. Mẹ tôi cố gắng né tránh nụ hôn của tôi, nhưng tôi giữ lấy mẹ. Nắm tóc mẹ kéo lại, tôi đặt môi mình lên môi mẹ và bắt đầu mút môi dưới của bà. Mẹ cố khép môi lại nhưng tôi kéo tóc mẹ khiến mẹ phải mở miệng ra để hét lên. Tôi liền tranh thủ cơ hội, cảm nhận đôi môi của mẹ thật ướt át và ấm áp giữa hai hàm răng của tôi. Những tiếng ú ớ thoát ra từ trong cổ họng mẹ, hai lỗ mũi của mẹ đang thở ra những luồng không khí ấm áp lên mặt tôi. Tôi ôm lấy mẹ tôi thật chặt, ép sát cùng với cơ thể mình. Cặp vú to lớn của mẹ tôi bị chèn ép tứ tung giữa hai cơ thể chúng tôi.