Ngọc

Vừa rồi, mình và sếp của mình tháp tùng ông sếp Tổng ra Hà Nội báo cáo kết quả cuối năm 2017, thành công mỹ mãn. Bọn tập đoàn quản lý khen quá trời, đi cùng ông Tổng là con thư ký của ổng, ông Tổng có sở thích lạ đời là ăn chơi gái gú rất kín, mấy con mái của ông rất đẹp toàn là mấy em trẻ hoặc mấy em hơi sồn sồn tí nhưng “cụt đọt” (ly dị chồng, chồng chết, chán chồng). Vì ông chơi kín nên ông tuyển con thư ký vừa lùn vừa không đẹp lắm, chỉ có tí nhan sắc để tránh điều tiếng ra vào. Con thư ký này cao cỡ 1,52 – 1,55m thôi, ma đưa lối, quỷ dẫn đường thế nào mà nó lại mê mình, nhưng mình thì chẳng có cảm tình gì với nó nên quăng cho nó “cục lơ” to tướng. Không care với nó.

Họp báo cáo xong, vào tiệc ở nhà hàng hải sản lớn ở Hà Nội, bọn Tây nó hứng lên bày trò thách đấu “bia lượng”, giữa người chi nhánh miền Trung và Tổng hành dinh Hà Nội. Thi uống bia nhanh, uống nhiều, đối với mình thì bia là cực hình, uống mới Round 1 là đã muốn “bỏ của chạy lấy người” rồi nên giả vờ đi vệ sinh, chạy ra cửa gọi cho em Ngọc “ngố” ( em này mình được một người bạn giới thiệu ) – Chùa Bộc set cái hẹn với em ở nhà nghỉ Bình Minh để tâm sự cho vui chứ ra thủ đô mà không bắn phát nào thì buồn bỏ mẹ.

Ngọc “ngố” khớp lệnh, taxi đến, Alê! Alê! Chùa Bộc thẳng tiếng, vào nhà nghỉ, em đã đến trước mới hay chứ! Lấy chìa khóa phòng 203 ở lễ tân, vào phòng, mình hỏi em tắm chưa, em nói là tắm rồi, mình tắm trước, rồi sau đó em vào lấy kem đánh răng ra, súc miệng, vệ sinh rất chu đáo cái miệng, mình ngắm em, em nước da ngăm ngăm, ngực, mông cái nào ra cái nấy, lên giường, em chăm sóc mình như người tình, mút cột, đá bi, vét WC quá đầy đủ.

Ngọc ngố: Eo ơi! Khoai anh to mà dài thế

Mình: như vậy thì sẽ sao em

Ngọc ngố: em chả biết!

Mình: thì em sướng nhiều chứ sao?

Ngọc ngố: cái anh này, hì hì

Mình cũng mút ngực em dù đầu ti đã thâm, Ngọc chăm sóc chim chừng 15 phút thì mình nói thôi em nằm ra để anh làm cho em sướng, em nó lấy bao đeo vào cho mình, hai anh em như hai người tình, không còn cảm giác là cave và khách, hai đứa say mê nhau, hòa quyện nhau, làm đủ kiểu, bướm em lỗ nhỏ, khít khìn khịt làm mình buốt hết cả chim, chuyển sang thế úp thìa mình nằm trên em nằm sấp bên dưới được 10 cái thì em kêu là của anh to quá làm em đau nên mình chuyển sang doggy, công nhận mông của Ngọc ngố nó mềm mại và thịt nhiều như “gấu của mình” nên mình phang phập nó không có cảm giác đau, (mình từng làm tình nhiều em: rau có, bồ có, cave có, có đứa mông nhỏ, ít thịt, chạm xương chậu đau bỏ bố về tê xương bụng dưới cả ngày).

Xong thì hai anh em cùng ra ở doggy, thỏa mãn. Nằm ôm em tâm sự, em kể chuyện đời, huyên thuyên 1 hồi thì em có khách alo, mình bye bye, ra về. Tổng kết là 300 tiền em, 50 nhà nghỉ, 150 tiền taxi 2 vòng đi về. Về đến khách sạn Melia, đường Lý Thường Kiệt lúc này cũng 10h, còn sớm chán, thôi về phòng lên TruyenSex.Tv đọc truyện vậy, thế mà chưa đọc được nửa phần thì cái alo nó vang lên, tên con thư ký hiện lên màn hình.

Chết cha! Mình trốn đi gái gú không tham gia tiệc, chắc là sếp Tổng biểu nó alo hỏi mình đang ở đâu, phải tìm cớ nói là mệt nên về ngủ sớm, nếu không thì phiền phức to.

– Alo, Hải nghe

– Hải hả, Hải đang ở đâu rứa?

– À, Hải hơi mệt nên về sớm, Dung đang ở tiệc hả? Chưa về à?

– Tiệc xong rồi, Dung về rồi, ngày mai Dung có việc gấp với đi sếp nên bay thẳng vào Sài Gòn luôn, muốn gửi Hải cái laptop nhờ đem về giúp.

– Uh, OK sớm mai gặp nhau rồi Hải đem về trước cho.

– Thế Hải đang có ở phòng không?

– Uh, đang ở phòng này

– Phòng số mấy rứa?

– Ờ, 1030, tầng 10 đó

– Rứa thì Dung đem qua luôn hey

– Uhm…. Vậy cũng được, đem qua đi.

Tiếng chuông phòng vang lên, mình lịch sự mặc áo pull vào rồi ra mở cửa, nó say, con này nó uống bia thuộc loại “độc cô cầu bại”, nó nhìn mình nó cười, mùi bia, mùi mồi nhậu hòa lại, tạo ra mùi đặc trưng của bợm nhậu, nó nhìn mình, rồi hỏi mình ở đây àh? (mẹ đã lên phòng đây rồi rồi còn hỏi gượng kiểu này, muốn cái gì đây? Hay là nó say, lên đây phá?) Mình ừ đại cho xong chuyện.

– Hải ở một mình hả?

– Ừh, 1 mình thôi,

– Sướng nhỉ, 1 mình 1 phòng…

– Uh! Thì lâu lâu đi với sếp mới được hưởng ké tiêu chuẩn ở khách sạn hạng sang này chứ đi công tác thì chỉ ở khách sạn bèo bèo thôi.

– Phòng Hải có nước không? Cho Dung uống miếng nước.

– Uh có đây

Nói rồi, không cần mời, nó đi vào lấy chai nước suối trong toilet, nó bị sặc, ho trong toilet ho rồi bổng dưng nghe tiếng nôn ọe… Mẹ kiếp! Cái kiểu gì thế này, sao lại vào đây nôn ọe là sao? Nó phá mình? Nó say thì về phòng mà nghỉ chứ sao lại lên đây? Để cho người khác ngủ chứ? Mình đóng cửa lại, ai thấy thì phiền to.

Hồi lâu thấy nó không đi ra, Ê, hay là nó trúng gió chết mẹ trong đó rồi? Mình vào thì không tiện vì thực ra mình không thích nó, chứ thích nó thì nó lên giường với mình lâu rồi chứ đâu có đợi đến ra đây rồi nó làm mấy cái trò mèo này?

– Dung ơi, Dung ơi?

– Hải vào đỡ Dung cái.

Mình vào thấy nó đang đánh răng, trời ạh tưởng nó xỉu, đánh răng xong nó kêu mệt biểu đỡ ra giường nằm, mình cũng làm để nó lên giường, rồi rót 1 tí nước cho nó uống xong đắp chăn cho nó. Mẹ kiếp, kiếp trước nợ gì nó , mà kiếp này mình phải phục vụ 1 con say? Đầu óc bấn loạn, bây giờ nó nằm đây, mình mà ăn thịt nó thì ngày mai trở đi phải tiếp tục làm tình với nó chứ nó tức mình mà nói xấu mình với ông Tổng thì sự nghiệp tiêu tan. Mà không chơi nó cũng phí, cơm dâng tới miệng mà không ăn?

Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv

Quyết định dứt khoát! Đi tìm khác ngủ, mai về sớm, đuổi nó ra khỏi phòng rồi ra sao thì ra, chứ ở đây thì “tình ngay, lý gian”, gọi nó dậy, nó không dậy, cứ nói buồn ngủ, muốn ngủ. Mẹ kiếp, thôi đành chiều nó, lấy cái card visit của khách sạn, nhét vào cái khe power ngay cửa ra vào của khách sạn để duy trì nguồn điện điều hòa cho nó ngủ, chứ nữa đêm, hết dưỡng khí, phòng kín thì nó chết ngạt, mình cũng không tránh khỏi liên quan. Rút thẻ chìa “khóa từ” ra, đi xuống sảnh, định gọi taxi đi kiếm chỗ khác, chắc là dọt về nhà nghỉ Bình Minh – Chùa Bộc, kêu 1 em khác lên phục vụ làm shot thứ 2 cho dễ ngủ thì gặp 1 ánh nhìn, một gương mặt quen quen, Thu Ngọc, người con gái mà mình thích (đơn phương) hồi sinh viên, đang ngồi ở góc bar ở tiền sảnh, mình cười, Ngọc cười lại. thế là ngồi cùng nhau, nói chuyện huyên thuyên.

Ngọc trước đây không đẹp, chỉ có da trắng, mặt dễ nhìn, gò má cao, trông khá là dâm dâm, để tóc rất dài, dáng cao, học trên mình 1 lớp ở trường Kinh Tế, nó ra trường 1 năm rồi lấy chồng, mình thích nó lắm nhưng ba mẹ nó hối lấy chồng nên nó lấy ngay Hiệp thằng thầy trẻ dạy môn kinh tế phát triển của mình (thằng Hiệp này tướng ẻo lả như đàn bà), chẳng biết tại sao lại lấy nó, mình không rõ, sau này mới biết là nó có thai hơn 1 tháng với thằng bồ cũ, thằng đó “quất ngựa truy phong” mà thằng Hiệp lại mê nó nên nó lấy đại, thằng Hiệp này ngu bỏ mẹ đi hốt vỏ cho người khác mà nó không biết. Ngọc nhìn cái mặt trước đây đã dâm, này càng dâm dãng hơn, lộ rõ ra cả mặt, phải tìm cách “ăn” Ngọc mới được, tối nay ngủ với Ngọc thì hay biết mấy, khỏi tốn tiền taxi, nhà nghỉ rồi cave shot thứ 2 nữa. Vì mình biết lấy thằng ẻo lả như pê đê đó thì không thể nào Ngọc thỏa mãn nhu cầu được, người Ngọc hừng hực sức xuân, như núi lửa, thằng Hiệp “gay”, chắc 100% là không thể đáp ứng nổi.