Ngoại tình và Cuckold

Tôi ngồi chăm chú nặn óc để giải một bài toán khó mà thầy dậy thêm đã đưa ra. Tuy học lực của tôi thuộc dạng khá của lớp nhưng do sắp đến kỳ thi đại học nên bố mẹ tôi quyết định thuê thầy về dậy kèm. Bố mẹ tôi đều là giáo viên của một trường cấp hai tại Hải Phòng, ông bà chỉ có mình tôi là đứa con duy nhất nên mong muốn của ông bà là con trai mình phải thành đạt. Tuy nhiên chặng đường khó khăn đầu tiên mà tôi cần phải vượt qua đó là đỗ Đại Học bằng mọi giá. Anh Toàn, một cựu học sinh của bố mẹ tôi ngày xưa hiện đang làm giảng viên của trường Đại học Hàng Hải đã được mời về bởi anh có chuyên môn về Toán rất cao.

Tôi tên là Hùng, tôi thuộc diện hiền lành và với đôi kính cận, trông tôi đúng dáng học sinh chăm chỉ và ngoan ngoãn. Cuối cùng tôi cũng giải được một bài toán khó, tôi vươn hai tay lên để thả lỏng cơ thể, và quay sang anh Toàn đang ngồi kế bên nói:

– Cho em giải lao làm vài ván game thư giãn chút nhé anh. Em chỉ chơi ba mươi phút thôi.

Anh Toàn cũng có vẻ thấy mỏi nên gật đầu đồng ý. Anh đứng lên dặn dò trước khi đi xuống dưới nhà:

– Nửa tiếng thôi đấy, không bố mẹ em lại la anh. Ngồi chơi đi, anh xuống dưới uống chè và hút thuốc một lúc rồi sẽ lên.

– Vâng, em cám ơn.

Tôi bật vi tính lên và yên tâm mở đế chế ra chơi khi anh Toàn cẩn thận đóng cửa phòng lại. Vừa chơi chưa được ba phút thì cánh cửa phòng mở ra, bố tôi bước vào:

– Lại game hả con? Chơi ít thôi! Sắp thi rồi mà cứ mải mê game là không được đâu. Thi xong chơi thoải mái.

– Con xin phép anh Toàn rồi mà bố. – Tôi quay lại trả lời. – Đang giải lao, con làm ván cho thư giãn đầu óc.

Bố chắc hiểu và thông cảm nên gật gù vuốt tóc tôi rồi đi ra ngoài đóng cửa lại để cho tôi giải lao một lúc. Chơi chừng mười phút, do bị thua nên tôi tỏ ra bực bội, bỗng khát nước nên tôi đứng dậy xuống dưới nhà để uống. Nhà tôi có ba tầng, tôi ở tầng trên cùng, còn tầng hai được thiết kế bao gồm cả phòng ngủ rồi đến bếp và phòng khách. Bếp và phòng khách thông nhau không xây tường chắn, chỉ có buồng ngủ của bố mẹ là được chắn bởi tường và có cửa. Tầng một là garace khi chỉ để xe máy, xe đạp và ô tô.

Ở nhà mọi người thường đi chân đất bởi sàn nhà bằng gỗ bóng mịn luôn được lau chùi sạch sẽ. Tôi ung dung đi xuống dưới tầng hai nhưng tôi chợt đứng khựng lại bởi nghe thấy tiếng của bố, không biết ông đang nói với mẹ hay là nói với anh Toàn nữa:

– Để tối đi, chẳng may thằng Hùng nhìn thấy thì có mà chui đầu xuống đất mà sống.

Câu nói của bố khiến tôi tò mò, bởi chắc mọi người đang làm điều gì đó mờ ám thì mới ngại tôi nhìn thấy chứ. Tôi bám tay vào cầu thang, lần này bước đi của tôi trở nên rón rén hơn để tránh gây tiếng động. Cái đầu tôi bắt đầu thập thò nhìn ra hướng hai chiếc ghế salon đắt tiền ở phòng khách, và tôi phải rụt lại ngay vì không tin vào mắt mình đã nhìn thấy. Đứng trấn tĩnh lại tinh thần vì tim đập quá nhanh, tôi phải nhìn lại lần nữa xem có đúng thế không.

Dưới nhà, ông Phong, bố tôi ngồi ở một bên ghế salon ra vẻ đưa mắt về phía màn hình TV, còn chiếc ghế salon bên đối diện cách cái bàn nước là mẹ tôi, bà Phương và anh Toàn, hai người đang ngồi… ôm hôn nhau. Sao lại thế được nhỉ? Tôi chẳng hiểu gì hết. Bao nhiêu quy luật của môn Toán và môn vật lý dù khó đến mấy tôi vẫn có thể giải được, nhưng cái quy luật sống này thì chắc tôi chịu. Tôi nhìn và cố gắng tìm một đáp án cho hành động của bố mẹ mà tôi nghĩ mãi vẫn chưa thông. Cái việc mẹ ôm hôn anh Toàn gọi là ngoại tình đã khiến cho tôi thấy sốc rồi, nhưng tôi còn sốc hơn khi bố ngồi ngay ở đấy… không ghen tuông, không mắng mỏ và thậm chí vô tư nhìn vợ hôn nhau với người khác. Thật là khó hiểu!

Tôi dần dần chuyển hướng để ý sang hành động của mẹ và anh Toàn, nhìn rõ cái miệng của hai người đang dính chặt vào nhau như đang đá lưỡi, và tôi thấy cả bàn tay của anh đang bóp từ ngực rồi đưa xuống háng của mẹ để bóp lồn. Ngực của mẹ thì từ hồi bé tôi cũng đã thấy rồi, nhưng lần này khác với hồi xưa khi tôi giờ đang vào độ tuổi dậy thì. Bầu vú căng tròn của mẹ hiện ra khiến người tôi nóng phừng phừng, bỗng dưng con cặc trong quần tôi nổi lên, hình như nó đang cửng. Mắt tôi chăm chú nhìn bàn tay của anh Toàn, tôi không rõ anh đang làm gì ở giữa hai háng của mẹ, tôi chỉ thấy cánh tay anh cứ như đang chọc ra rồi lại chọc vào. Có lẽ mẹ tôi sướng khi anh Toàn làm như vậy, bởi bà bắt đầu rên rỉ “ư a” trong cổ họng.

Tôi chuyển ánh mắt sang phía bố, trời… ông ấy đang làm gì thế kia? Sao lại như vậy cơ chứ? Bố tôi không biết đã lôi chim ra từ lúc nào và ông vừa nhìn anh Toàn dùng ngón tay chọc vào lồn vợ, vừa sóc mạnh chim mình. Đứng xem chừng năm phút, mặc dù cảnh tượng phía dưới khá bất ngờ nhưng sợ mọi người biết tôi nhìn thấy nên tôi quay người rút nhanh lên phòng mình.

Nằm vật xuống giường, tôi thở dốc vì vẫn chưa hết sốc và bất ngờ. Bố mẹ đang làm cái trò quái quỷ gì vậy? Họ chơi trò thật khó hiểu với một thằng mới lớn như tôi. Tôi ngồi dậy vì thấy cái cổ họng khô không khốc, mải xem mà quên cả mục đích đi uống nước, giờ tôi mới thấy khát khô cả cổ. Tôi chở vờ đóng cánh cửa hơi mạnh một chút để đánh động rồi vờ như không biết gì và thản nhiên đi xuống dưới. Ba người có vẻ hành động rất nhanh khi nghe thấy tiếng tôi đang bước chân xuống, đúng như kiểu đang làm những điều mờ ám. Tất nhiên tôi vừa bước chân vừa để ý thái độ của ba người. Mẹ thì đứng phắt dậy tung tăng chiếc váy ra bếp giả vờ đun ấm nước, còn bố thì ôm ngay cái gối đặt ở đũng quần và chăm chú xem TV.

– Chơi chán chưa để tiếp tục chiến đấu nào? – Anh Toàn cầm chén nước lên uống và nhìn tôi hỏi.

– Vâng, đủ rồi anh. Em uống cốc nước xong rồi anh em mình lại chiến đấu tiếp nhé.

– Cố gắng học tốt, thi đỗ đại học bố mẹ sẽ có thưởng cho con đấy. – Bố đưa mắt nói với tôi như vậy.

– Vâng, con sẽ cố hết sức. – Tôi trả lời sau khi tu một hơi hết cốc nước mát.

Tôi với anh Toàn lại tiếp tục ngồi vào bàn học, nhưng sau khi phát hiện ra bí mật về bố mẹ thì đầu óc tôi không thể tập trung được vào những con số. Bài nào tôi cũng tắc tị mặc dù anh Toàn ra sức giải thích rất cặn kẽ. Mẹ tôi xuất hiện từ phía sau, trên tay bà cầm hai cốc nước cam đặt xuống bàn rồi nói:

– Hai anh em uống nước cam đi! Đừng thức khuya quá, nếu mệt thì nghỉ nha con.

– Dạ vâng, – Tôi cầm cốc nước nhìn mẹ cười trả lời. Tự dưng lúc này tôi thấy mẹ mình đẹp và quyến rũ sao sao ý. Một vẻ đẹp mà tôi thấy khác hẳn với cái đám nữ sinh trong trường bé tí tẹo teo, vú vê lép kẹp.

Mẹ đứng đằng sau bên phía phải anh Toàn nhìn hai anh em học, đôi mắt tôi tuy nhìn về phía trước và ra vẻ đang hí hoáy cầm bút viết nhưng tôi vẫn cảm nhận được… .có vẻ như là linh tính hay giác quan thứ sáu gì đó… tay phải anh Toàn đưa ra sau luồn vào trong váy bóp mông mẹ tôi. Thật khó chịu cứ phải đóng kịch không biết gì, tôi đặt bút xuống lắc lư cái cổ ra điều mệt mỏi. Cánh tay anh Toàn rụt rất nhanh khỏi mông mẹ và khi tôi ngước mặt lên nhìn thì tôi thấy cái lườm của mẹ dành cho anh rất nhanh… như tia lửa điện.

– Chờ em chút, em đi ị phát nhé. – Tôi đứng dậy và nói với anh Toàn.

Phòng tôi cũng có nhà vệ sinh riêng, tôi cố tình đóng cánh cửa không chặt để lộ khe hở ở chỗ bản lề. Ngồi xuống bệ phốt đái xong thì tôi lồm cồm nhổm dậy ra phía cửa và hé mắt vào chiếc bản lề. Mẹ và anh Toàn chẳng ai nói câu nào bởi vì cả hai tranh thủ tôi không có ở đấy để hôn nhau. Cảm nghĩ của tôi lúc đó về mẹ ra sao? Nhìn mẹ mặc chiếc váy ung dung ngồi trên đùi tình nhân trẻ hôn nhau thì tôi thấy mẹ vừa dâm… vừa đĩ đĩ… nhưng chim tôi lại cẩng lên lần nữa… một sự phát hiện khá thú vị về con người của tôi. Thú thực là nhìn bàn tay anh Toàn vô tư sộc vào trong áo mẹ nắn bóp vú, hay là đưa xuống háng chui vào trong váy móc lồn thì tôi thấy anh là người quá sướng, quá may mắn… bởi tôi cũng muốn thế mà có được đâu!