Một thời vụng trộm

Hôm nay đi làm rảnh rỗi nên ngồi lật điện thoại coi lại tin nhắn cũ. Bất chợt nhận ra 1 đống tin nhắn của 1 em làm chung công ty năm ngoái nên tâm trạng phấn khích. Chẳng biết kể ai nghe nên hôm nay lên TruyenSex.Tv tâm sự cùng mọi người.

Chuyện là bản thân vào làm trong công ty này cũng được 7 năm (tính tới cuối năm 2013), những năm làm chẳng có gì lưu lại vì trong công ty toàn U4x và toàn đực rựa. Sự việc diễn ra mình cũng không ngờ được. Em nó vào làm đầu năm 2013, lúc đầu cũng chẳng ấn tượng gì với em nó cũng bởi vì em nó có đã có gia đình và 1 đứa con rồi.

Tầm này cách đây khoảng 1 năm, công ty bị ế hàng nên hoạt động cầm chừng, văn phòng chỉ còn lại có 3 người, mình + em + 1 chị U50. Chị U kia thì lười nên nhiều hôm trưa đã off rồi, chỉ còn lại 2 đứa trong văn phòng. Lúc đầu cũng chỉ là những câu chuyện bình thường như bao ngày trước, sau này em nó bạo miệng hơn, hay nói những câu chuuyện ẩn ý, mấy lần mình cũng ậm ừ cho qua vì mình không để ý em nó nhiều.

Nhưng càng ngày em nói càng nhiều chuyện liên quan tới đàn ông đàn bà nên làm mình chú ý. Mình cũng vờ như không quan tâm lắm thì sau em nó hành động mạnh bạo hơn, em nó chủ động bóp vai, bóp đầu cho mình. Mình cũng ngờ ngợ ra. Hôm ấy lại có 2 đứa ở công ty, mình cố tình va ngực vào cánh cửa, em nó ý ới hỏi “Anh có bị sao không” rồi lấy dầu nóng bóp cho mình. Em nó cứ xoa xoa cái núm vú của mình, hehe trong đầu mình hiểu vấn đề rồi đó nha.

Mình nói với em nó “Thôi được rồi, anh hết đau rồi. Mà sao em cứ sờ núm anh hoài vậy? Có qua có lại à nhen”. Em nó liếc mắt “Ai cho”. Mình cũng đoán được như thế nên đứng dậy cài núc áo vào thì em ấy vỗ mông mình 1 cái rõ to. Mình làm liều vỗ lại thì em nó cười khúc khích. Hôm đầu tiên chỉ có thế.

Sang mấy ngày sau thì cũng nói chuyện nhiều hơn với em nó, em nó tâm sự về cuộc sống về quá khứ này nọ. Đến 1 ngày định mệnh, hôm ấy công ty cúp điện lúc trưa, mình thì lười về nhà nên ở lại công ty ngủ (trong công ty có sân cây cối to mát), em nó đi làm tới trưa thì về, nhưng bất ngờ khoảng 1h em nó lại có mặt trong công ty. Mình thì ăn cơm xong rồi tắm cho mát tính đi ngủ trưa. Hôm đấy xui xui thế nào mà tắm xong lại mặc mỗi cái xilip Relax đi lông nhông trong văn phòng (mà nghĩ cũng đúng có ai đâu – ông bảo vệ thì ở tuốt ngoài cổng – sợ gì ai) thế mà 2 anh em lại đụng mặt nhau như thế này chứ.

Mình thì bình thường, em nó thì cười mỉm dâm dâm. Lấy cái quần dài mặc vào hỏi em nó có ngại không thì em nói là chuyện thường, ai chả giống ai. Thế là mình đánh bạo phét vào mông em nó 1 cái, em nó ứ ứ lại còn ngẩy ngẩy cái đít nữa chứ. Giơ tay giả bộ làm cái nữa thì em nó giựt mông lại, hehe, lần này mình nhẹ nhàng đặt tay lên bộ mông em, thấy em cũng hưởng ứng làm mình mạnh dạn hơn. Lần tay mò theo lằn quần silip của em hằn lên sau lớp quần tây thật sướng. Cứ thế mình nắn bóp cặp mông ấy bằng cả 2 bàn tay của mình.

Em nó quay người lại và bắt đầu se núm dú của mình, rồi em nhẹ nhàng liếm ti, em liếm bú mút miệt mài say mê. Mình cũng bắt đầu tê tê, không bóp mông nữa mà quay ra bóp vú thì em nó như choàng tỉnh, đẩy tay mình ra. Mình cũng giật mình không hiểu sao. Mình nói em sao thế thì em nói em chưa quen cảm giác này, làm mình tụt cmn hứng.

Rồi 2 đứa ra sân ngồi nói chuyện, mình hỏi em nó sao lại như thế thì em tâm sự chuyện chồng em thê này chồng em thế kia nhưng chung quy lại là làm không đủ tiền sống dẫn đến hay cãi nhau này kia. Mình ậm ừ nghe em kể tỏ vẻ quan tâm. Nói chuyện lòng vòng cuối cùng cũng đến chuyện phịch nhau. Em nó nói là khoái bú ti đàn ông nhưng chồng nó bị nhột nên chưa bao giờ được bú như lúc nãy. Còn tại sao lại không cho mình sờ thì em nói cái gì cũng từ từ. Hehe mình phán luôn “Em làm anh phê quá, anh không sờ không được” em nó cười cười nói: “Bây giờ cho nè dám không”. Mình thì ngại làm chuyện bậy bạ ngoài sân, ai nhìn thấy xấu mặt, nên dụ em nó vào văn phòng tiếp. Em nó vào trước còn mình giả bộ chạy ra bảo vệ kêu đưa sổ xuất nhập hàng cho em nó kiểm kê – cho ông bảo vệ khỏi thắc mắc.

Vào phòng chốt cửa, em đứng sau lưng nhìn mình với ánh mắt thật dâm đãng. Mình như hổ đói bay vào nắn bóp mông trước. Lần này rút kinh nghiệm, nắn bóp thật kĩ, lâu lâu lại vuốt dọc đùi xong lấy 2 tay banh háng em nó ra day day ngay vị trí nhạy cảm. Em nó ưỡn mu lên hưởng ứng, mình miệt mài nắn bóp rồi di chuyển từ từ, nhẹ nhàng cho em quen dần dần. Mình hôn lên cổ, cắn nhẹ dái tai khiến em rùng mình, rồi mình đẩy đầu em xuống ngực cho em liếm ti của mình.

Em liếm say mê, hết trái qua phải, tay thì se núm còn lại, tay thì cào vào lưng mình. Say mê lạ kì. Mình cũng xoa xoa nhẹ lưng em, lâu lâu lại bóp mạnh cặp mông. Cảm thấy đủ phê thì mình nhẹ nhàng vén tà áo em lên, nhẹ nhàng xoa bóp phần eo rồi đến phần ngực. Phải nói là ngực em không to, đầu ti bự và hơi thâm, chắc có lẽ vì thế nên em không tự tin. Mình đoán thế nên cũng không dám làm nhiều hơn chỉ có bóp và se núm thôi. Em nó bú ti chán chê rồi ngẩng mặt lên, 2 tay quàng lấy mình đòi hôn môi, nhưng mình không bao giờ hôn ai ngoài gấu nên mình né.

Mình cảm giác cơn dâm của em nó đã được khơi dậy hay sao á. Em nó 2 chân kẹp bên hông mình, 1 tay quàng cổ 1 tay nắm tóc quyết nút lưỡi cho bằng được. Em cứ thè lưỡi ra uốn éo. Mình mới lấy tay nghiêng nhẹ mặt em qua 1 bên lấy lưỡi liếm vành tai và nói với em “Anh không thích hôn như thế” thì em nó cắn nhẹ vào cổ mình. Tự nhiên cảm giác nổi da gà. Bế sốc em nó ghì lưng em nó vào tường, mình lấy con ku chà sát vào vùng mu của em nó – lúc này cả 2 vẫn mặc quần nhé – em nó hưởng ứng nhiệt liệt, vừa chà vừa liếm cổ liếm tai. Lúc mệt quá thì thả em nó xuống, thấy mặt mũi em nó đỏ tía như say rượu. Em nói sướng quá. Mình nói là đã làm gì đâu mà sướng thì em nói là em thích cảm giác mạnh bạo như thế.

Nghỉ ngơi 1 chút bế em lên bàn rồi 2 đứa lại chà sát 2 cái của quý vào nhau, 1 lúc em nói anh cho em xem ku anh đi. Mình ngừng lại và tụt quần ra, em nó vân vê khoái chí, cho em bóp 1 hồi mình cũng bắt đầu khám phá vùng mu của em nó thì thấy ướt hêt cả quần silip rồi. Mình hứng vô cùng, mặc dù chơi gái cũng nhiều nhưng gái ra được nhiều nước như này thì chưa từng được sở hữu.

Mình day day hột le thì em nó trợn ngược mắt, 2 mang tai đỏ bừng bừng, miệng rên rỉ “Sướng quá anh ơi, em chưa từng được làm như thế bao giờ”, mình cũng thấy lạ, có chồng và 1 con rồi mà sao thế được.

Mình tiếp tục day day, em nó thở hồng hộc như mới chạy nước rút 100m. Mình biết là đúng điểm của em rồi, cứ thế day miệng bắt đầu bú ti em nó, em nó sướng rên ư ử trong miệng. Được 1 lúc thì em nó giật giật và đẩy tay mình ra, mình tính cho em ấy sướng tiếp thì em nói anh làm nữa em thấy đau bụng. Thế là đẩy em nằm trên bàn móc ku cho em bú. Ngạc nhiên là em nó cự tuyệt không chịu. Em nói là ghê lắm không chịu làm. Mình ức quá tính đút ku vào bím em nó nhưng lại quên là không mang bcs theo, lúc đó chỉ mún bóp dái chết cho rồi, ức không chịu được.

Không biết làm sao để ra được, em nó hiểu ý nên đứng chu đít ra lấy đùi kẹp ku mình cho mình đẩy, làm mãi không ra được nên bắt em đưa bím cho mình móc và mình tự sục cho đến lúc ra. Lúc ra thì em nó kêu đền bù cho mình nên cho mình bắn vào miệng em nó. Nói chung cũng thoả mãn.

Tiện kể luôn lần chơi em nó trong kho hàng luôn. Hôm đấy thì 2 đứa cũng đã bàn trước rồi, chiều 6h công ty đóng cửa thì mình nói với bảo vệ là về trước, còn em thì phải kiểm kho. Mình không về mà núp ở trong kho hàng luôn, khi bảo vệ đi ra thì 2 đứa vồ lấy nhau như hổ đói, cũng bú liếm này kia nhưng cái cảm giác hồi hộp bị phát hiện nó sướng gì đâu, vừa nắc vừa lo, em nó hôm đấy biết nên mặc cái váy đi làm, kéo váy lên và nắc. Lần đầu được chơi như thế được khoảng 3 phút thì mình out. Nhớ rõ là sắp ra tính bắn lên mặt em nó nhưng không kịp rút bao nên bắn mẹ lên mông của em nó. Đang mò trong túi sách khăn giấy để lau cho em thì lão bảo vệ loẹt xoẹt đi vào. 2 đứa hoảng hồn, mình thì chạy vào chỗ nấp, còn em thì chỉ kịp kéo váy xuống và chỉnh lại áo. Đứng núp mà thấy rõ cái váy bị dính nói chuyện của mình thấm vào 1 mảng to. Hấp dẫn vãi.