Một lần ngoại tình

Tôi cố gắng kìm lại ham muốn của mình nhưng dục vọng thể xác thôi thúc tôi như bản năng của một con đực lúc nào cũng ham muốn được giao phối với một bạn tình gợi dục. Dương vật của tôi cứ liên tục nhấp không ngừng, mỗi lúc một sâu hơn vào người cô gái trẻ xinh đẹp đang khoác trên mình bộ đồng phục áo dài của học sinh cấp 3.

Chiếc áo dài mai bằng vải Thái Tuấn trơn láng nhưng mỏng manh làm ẩn hiện làng da và 2 bầu vú của cô gái đã kích thích dục vọng trong tôi ở lại làm tình cô mà không về nhà với cô vợ già. Hai hòn dái của tôi săn cứng ngắt, dương vật cứng như thép cứ nhấp liên hồi, bất tận không muốn dừng lại. Cơ thể cô gái thật mềm mại, khe lồn của cô cũng rất mềm và trơn. Tôi chưa từng cảm thấy khoái cảm tăng cao đến như vậy từ lần đầu quan hệ với vợ, tôi như trẻ lại, có thể do mấy ly rượu thuốc hoặc vì cô gái quá xinh đẹp, hấp dẫn làm dục vọng của tôi cứ dâng trào mãnh liệt.

Tuy nhiên, trái ngược lại với bình thường khi quan hệ với vợ, cực khoái lên đỉnh điểm là tôi xuất tinh ngay, lâu nhất là tôi trụ được không quá 5 phút, vậy mà với cô gái xinh đẹp này tôi đã nhấp liên tục như một con thú hoan gần 10 phút mà chưa xuất tinh. Thậm chí là tôi còn tạo thế dùng lực của mông, đùi và đầu gối để hỗ trợ cho những cú nhấp mạnh và nhanh của mình cho thỏa dục vọng nhưng dương vật vẫn cứng đơ chưa có dấu hiệu gì của việc sắp ra.

Cô gái thật đẹp, đẹp như một ngọc nữ. Cô độ khoảng 18 tuổi (tôi đoán vậy vì trên áo dài của cô còn phù hiệu học sinh lớp 12). Da cô trắng nõn, mềm và thơm mát kích thích thèm muốn của tôi. Cô chỉ mặc mỗi chiếc áo dài, không có mặc áo lót nhưng vú to làm ngực cô căng tròn với 2 đầu ti lộ rõ rất khiêu khích. Lúc mới đến, cô còn nguyên đồng phục chỉnh tề, kín đáo nhưng anh Cường kêu cởi bỏ áo vú vì nó cấn khó bóp nên mấy em tiếp viên này đã lột hết chỉ mặc mỗi áo dài.

Có lẽ cô đúng là học sinh lớp 12 thật. Toàn thân cô tỏa ra một mùi hương thoang thoảng thu hút như một mùi của con cái dẫn dụ con đực vậy. Cô e thẹn nằm im một cách thẹn thùng chịu đựng những cú nhấp liên tục của tôi vào người cô. Gương mặt cô vừa lộ vẻ đau đớn vừa sung sướng, thích thú. Có lẽ cô cố giấu cảm xúc của mình trước một người lạ. Với tôi, cô cũng là một người xa lạ. Mối liên hệ duy nhất của tôi với cô lúc này chỉ là sự giao nhau của dương vật và âm đạo của cô. Dương vật to cứng của tôi đang kẹt cứng trong người cô, bị 2 mép lồn giữ chặt và nuốt trọn vào trong. Tôi cảm thấy như mình có lỗi với vợ vì lén lút quan hệ với một cô gái khác, nhưng dương vật nó cứ muốn ở mãi trong đó mà vũng vẩy, không chịu thoát ra ngoài mà cứ lao liên tục vào khe hẹp của sự tội lỗi như một con thiêu thân.

Dù cảm thấy rất tội lỗi nhưng khoái cảm được ân ái một cô gái trẻ xinh đẹp làm tôi quên đi vai trò một người chồng mà chỉ còn biết thể hiện bản lĩnh một người đàn ông trong cuộc vui cùng với người bạn tình đang giao hoan với mình. Cô gái làm tôi cảm thấy tội lỗi hơn khi cô tỏ vẻ tủi hổ vì đang giao hợp với một người lạ. Mắt cô long lanh và ứa ra những dòng lệ trong trắng như những giọt sương mai. Tuy nhiên, những phút yếu lòng đó nhanh chóng qua đi khi 2 cơ thể chúng tôi hòa hợp vào nhau. Cô bắt đầu rên rỉ ngày càng lớn hơn làm tôi bị kích thích vì đã làm cho bạn tình hưng phấn. Dâm thủy từ cô ứa ra ngày càng nhiều phủ đầy dương vật và đường đi của nó. Cô bắt đầu đáp lại những cú nhấp của tôi bằng cách ưởng mông và ngực lên để hứng trọn dương vật đâm vào sâu trong người cô.

Khi tôi rút ra thì cô chủ động dùng lực bóp 2 mép lồn lại như muốn níu kéo không cho tôi rút ra. Khi đâm vào cô lại mở rộng chân và mép lồn cho dương vật dễ dàng chui vào. Kết hợp với sự co thắt và dâm thủy trong âm đạo cô ngày càng nhiều khiến cho tôi càng đụ càng hăng, chỉ muốn bơm ngay toàn bộ tinh dịch có trong người tôi vào cơ thể trắng trẻo xinh đẹp này. Càng đụ tôi càng hưng phấn và kích thích nhiều hơn, dương vật căn cứng như thép cứ liên tục nhấp vào người cô bé xinh đẹp mạnh mẽ không thương tiếc. Khi cực khoái, dương vật tôi nổi những đường gân càng làm tăng thêm kích thích cho cả 2 người. Đó là lý do vì sao tôi từ chối mặc bao cao su khi cô gái đề nghị lúc trước khi quan hệ.

Căn phòng ngủ tình nhân không có ai chỉ 2 chúng tôi nên càng lúc chúng tôi càng hưng phấn khi hòa quyện vào nhau và trao cho nhau tất cả những gì mình có. Tôi không phải kìm nén cơn nứng cặc của mình khi làm tình với vợ mà buông thả bản thân để cơ thể theo sự điều khiển của dương vật. Cảm giác sung sướng cứ len lỏi trong từng ngóc ngách của cơ thể tôi, nó cứ dân trào và lang tỏa từ nơi giao nhau của 2 cơ thể mà liên tục truyền vào người tôi sự kích thích tột độ. Tôi cảm nhận được sự dễ dàng khi di chuyển dương vật trong âm đạo của cô gái do nước nhờ đã ra khá nhiều khiến sự ma sát của phần da thịt phát ra âm thanh đặc trưng của những bộ phim sex.

Bên trong âm đạo cô gái trơn láng như chiếc áo phi bóng của cô đang mặt, nó láng mịn và mỏng manh. Tay tôi không ngừng vuốt ve, mơn trớn vai, lưng, ngực áo của cô gái để thỏa mãn sở thích của mình. Miệng và tay tôi không rời khỏi 2 bầu vú hấp dẫn của cô gái. Tôi bị kích thích bởi những cô gái vú to. Vú của cô vừa tròn vừa to lại rất săn chắt, nó căn phồng như vú của vợ tôi lúc mang bầu.

Tôi thỏa thích nắng, bóp liếm nút 2 bầu vú của cô ấy. Dù hai bầu vú ấy vẫn trinh nguyên dưới sự che đậy của lớp áo dài học sinh nhưng như vậy nó càng làm tôi bị kích thích nhiều hơn. Lúc trên bàn nhậu, cô đã không mặc áo ngực để tôi dễ dàng bóp vú. Hai quả núi đôi của cô đúng là một tuyệt tác của tạo hóa, nó to và chắc hơn hẳn của vợ tôi. Mặc dù đang nằm, nhưng nó vẫn vung cao khiêu khích ẩn hiện phía dưới lớp vải trơn láng. Tôi có thể dùng 2 tay đẩy nó vào nhau tạo khe ngực để úp mặt vào đấy để hít lấy mùi hương của sự thỏa mãn và khoái cảm của sự ái ân với cô gái xinh đẹp như vậy. Cảm giác úp mặt vào khe ngực của cô còn sướng hơn cả việc được liếp hột le của vợ tôi nữa. Sướng hơn cả việc mà dương vật tôi đang làm với âm đạo của cô ở phía dưới nên tôi buộc phải dừng việc nhấp lại để tận hưởng lạc thú được chìm đắm trong khe ngực của cô.
Tôi chưa từng cảm thấy sung sức như hôm nay, cứ như lần đầu được làm tình với con gái vậy, khoái cảm cứ tuôn trào ngây ngất. Dương vật của tôi chọc sâu và nằm trọn trong người cô gái trẻ xinh đẹp làm tôi sung sướng ngất ngây khi giao cấu cùng với một cô gái mà không phải vợ mình. Cảm giác tội lỗi pha lẫn với thỏa mãn và thích thú. Cảm giác sướng khoái cứ thôi thúc tôi nhấp liên tục vào người cô gái, tuy nhiên sức tôi có hạn, được khoảng 15 phút thì tôi bắt đầu mệt và mõi nên nhấp chậm dần.

Tôi cảm thấy mình lên đỉnh 3 4 lần và dừng lại để xuất tinh nhưng chưa lần nào xuất tinh được, dương vật nó cứ căng cứng ngắt và không rời khỏi người cô gái. Nó chưa bao giờ ở trong người vợ tôi quá 10 phút dù tôi có cố nín hay nhấp thật chậm. Hôm nay nó chứng tỏ bản lĩnh đàn ông khi làm cho lồn cô gái sưng to, đỏ hỏn rồi mà còn chưa bắn tinh. Mọi cử động của nó như điều khiển cô gái hoàn toàn. Khi tôi nhấp chậm rãi cô gái rên rỉ nhẹ nhàng, khi tôi nhấp nhanh cô gái rên lớn hơn, khi tôi dừng lại, cô gái nhăn nhó khó chịu, khi tôi tiếp tục đụ cô mới cười mĩm e thẹn.

Được một lúc tôi bắt đầu thấy mỏi gối chồm chân nên đổi kiểu. Tôi ôm cô gái vào lòng và ngã người nằm xuống giường để cô chuyển qua nằm phía trên tôi. Cô hiểu ý chủ động nhún nhảy và hẩy mu cho dương vật tiếp tục ra vào một cách nhịp nhàng. Mái tóc dài của cô xõa xuống người tôi, 2 vú thả rông nhún nhảy trong ngực áo dài. Cô đưa tay định cởi áo cho 2 vú được giải phóng nhưng tôi ngăn lại, lấy tay xoa xoa, bóp bóp 2 vú qua lớp vải áo dài phi bóng láng thích hơn và kích dục hơn nhiều. Mặt cô ngây dại khi tôi xoa bóp và dùng đầu ngón tay se se 2 núm vú. Cô đẩy mông rất điêu luyện khiến dương vật tôi chạy ra chạy vào vô cùng kích thích, cô làm tôi muốn xuất tinh thẳng lên trên.