Móc lồn chị gái

– Chị ơi, em đi học đây.

– Uh, học xong về sớm nha em, chị nấu cơm chờ đó, về trễ là chết với chị.

Toàn dạ một tiếng rồi xách balo đi. Năm nay Toàn là SV năm 3 ĐH Kinh Tế, chuyên ngành ngoại thương. Toàn đang sống với chị gái ở một căn nhà trên đường Tú Xương, Quận 3. Ngôi nhà này là tài sản mà ba mẹ Toàn để lại cho hai chị em. Hai người mất trong một tai nạn giao thông lúc Toàn vừa vào ĐH. Từ đó Toàn sống với chị Phụng ở căn nhà này. Các tài sản khác như xe hơi, các bất động sản thì các chú bác trong gia đình họp và quyết định bán, để tiền cho hai chị em mua vàng gửi ngân hàng, vừa an toàn lại không mất giá, chứ hai chị em mà quản lí số tài sản lớn đó cũng khó, mà các chú bác quản lí thì lại sợ mang tiếng.

Lúc ấy, Toàn bàn với chị Phụng trích 20% di sản ra để góp vào quỹ của dòng họ, sửa sang từ đường, giúp đỡ họ hàng nghèo ở quê… Phải nói 20% khối di sản mà cha mẹ Toàn để lại cũng đã là một con số rất lớn. Đối với người còn trẻ như hai chị em mà lại bạo chi vậy cũng là hiếm. Tuy nhiên là Toàn nói với chị góp vậy vừa để các bác khỏi dòm ngó tài sản của chị em, vừa được tiếng là con cháu có hiếu, sau này có việc nhờ họ sẽ dễ dàng hơn.

Sài Gòn hôm nay vừa vào mùa lạnh. Mùa lạnh ở đây không lạnh lẽo như ở bắc, nhưng cũng se se khiến lòng người man mác. Toàn vận áo len mà chị Toàn đan cho, đi ngoài đường bất giác nhớ về cha mẹ. Ngày xưa ông bà hay dắt hai chị em đi mua sắm mỗi khi mùa lạnh về….

Nói về chị P, chị hơn Toàn bốn tuổi, năm nay đã 26 tuổi. Lúc chị vừa ra trường là lúc bố mẹ mất, nên chị cũng chả buồn xin việc, lại thêm số tiền lớn ba mẹ để lại cũng đủ để hai chị em sung túc hết đời nên chị cũng không tham vọng gì nữa. Chị chỉ ở nhà nấu ăn cho Tr, rảnh thì đọc sách, đan vá thêu thùa, đi cà phê với bạn, thỉnh thoảng hai chị em cũng đi du lịch. Chị cũng viết báo, truyện ngắn cho các tạp chí. Có thể nói đời sống của chị tuy không có công việc chính thức nhưng cũng bận rộn và đầy máu sắc.

Toàn đến trường, hôm nay là ngày đầu tiên của học kì cuối. Học kì này học 2 tháng là nghỉ tết rồi vào học tiếp. Toàn đang tìm đường đến lớp học môn Quản Trị Nhân Lực, trong TKB ghi E.1002 mà Toàn chỉ thấy đến E.1001 là hết rồi. Toàn đành nhìn xung quanh, các sinh viên đang kéo nhau đi trên hành lang. Toàn nhìn rồi đánh bạo hỏi một cô gái xinh xắn đang đi về mình:
– Bạn, cho mình hỏi phòng E.1002 ở đâu vậy, mình tìm hoài không thấy.
Cô gái ngước nhìn Tr, mặt không cười không cau có, rồi nó:
– Bạn học quản trị nhân sự à? Đi theo mình, mình cũng đang đi tới E.1002 nè!

Thế là Toàn vác balo lon ton chạy theo cô gái. Cô cũng khá xinh, nước da trắng, cao ráo, giọng nói hơi nặng, có vẻ là người quê ở Hà Tĩnh hay Nghệ An gì đấy.

Hóa ra E.1002 năm khuất sau một cánh cửa, Toàn lại ít khi lân la trong trường nên đúng là khó mà biết được. Vào phòng, Toàn nói:

– Cảm ơn bạn, không có bạn có khi đó mình mình cũng không tìm ra phòng này. Phòng gì khó tìm như mê cung – vừa nói Toàn vừa cười. Một nụ cười hiền hậu, hơi ấm áp nhưng không quá nồng nhiệt vồn vã.
– Không có gì, mình là đồng môn cũng là đồng đạo mà, hi hi. Thôi mình vào học nhé.

Nói rồi cô gái vào phòng, ngồi ngay bàn đầu. Nơi đó có một người con trai đang chờ cô, mắt hắn hơi cau lại khi thấy cô gái đứng nói chuyện vời Toàn ở cửa.

Toàn nhìn quanh tìm chỗ, chàng thường ngồi ở giữa lớp. Nhưng hôm nay đi trễ, nên các ghế ở giữa và cuối phòng đều kín cả. Bọn sinh viên vẫn thường né bàn đầu mà! Thế là Toàn đành lên bàn đầu ngồi. Ở dãy đầu cũng chỉ còn vài chỗ, Toàn đánh bạo đặt balo xuống bên cạnh cô gái, miệng nhanh chóng nói:
– Nay đi trễ hết chỗ mất rồi, hai bạn cho mình ngồi đây nhé?

Cô gái ngẩng mặt lên mình Toàn rồi lại mở cặp soạn sách ra tiếp, còn cậu bạn thì có vẻ hơi không chào đón:
– Được, bạn cứ ngồi.

Thầy vào lớp, buổi học diễn ra khá suôn sẻ. Toàn vốn là sinh viên giỏi trầm tính, tính cách từ lúc bố mẹ mất. Thầy hỏi mấy câu khó rồi vô tình chỉ ngay Toàn đang ngồi bàn đầu. Rất nhanh Toàn đứng dậy phát biểu rất chuẩn. Thậm chí cậu còn được một điểm cộng của ông thầy, một giáo viên nổi tính hắc ám và khó tính.

Từ đó đến hết kì cậu ngồi ở bàn đầu, hay đứng dậy phát biểu theo sự chỉ định của thầy dù không dơ tay, và thường xuyên nhận được lời khen của thầy, ánh mặt ngưỡng mộ của các bạn học. Tất nhiên trừ cậu bạn trai của cô gái kia. Cậu ta luôn nhìn Toàn với ánh mắt thiếu thiện cảm, luôn để bạn gái mình vào trong cùng, mình ngồi giữa rồi ép Toàn ngồi ngoài.

Tiếng chuông vang lên, buổi học kết thúc, Toàn gói ghém sách vở rồi đi về. Đứng dậy, Toàn sực nhớ, quay lại hỏi cô gái:
– À, bạn tên gì nhỉ, cô bạn đồng môn, đồng đạo kiêm đồng…bàn học? Nãy mình quên hỏi tên bạn mất.

Cô gái ngập ngừng rồi nói:
– Mình tên Huyền, còn bạn.
– Mình trên Toàn? À, còn cậu, cậu tên gì? – Toàn nhìn thấy ánh mắt của cậu bạn kia, liền làm mặt cười hỏi?
– Nam, mình là bạn trai của Huyền.
– Ồ, cậu may mắn ghê, haha. Rất vui làm quen hai bạn, thôi chào nhé.

Toàn giơ tay bye hai người rồi quay lưng về. Đường phố SG tấp nập, ánh nắng ban trưa làm hơi lạnh tạm lui, Toàn cảm thấy khoan khái lạ thường. Nó cảm giác hôm nay là một ngày tuyệt vời, từ khí trời đến những người bạn mới quen – tất nhiên trừ thằng khỉ đột bạn trai của Huyền.

Vừa vào nhà, Toàn đã thấy một nồi cơm ở phòng khách, chị Phụng nấu cơm thì khỏi chê. Bôn năm SV của Toàn chưa bao giờ chị để Toàn ăn cơm tiệm, mà có cho Toàn cũng chả thèm. Toàn im lặng lên phòng cất balo, rửa mặt rồi xuống, vẫn không thấy chị P. Toàn không vội gọi vì có đôi lúc chị đang cắm tai nghe để nghe nhạc, kêu khản cổ cũng không trả lời. Toàn vào phòng chị, gõ cửa thì thấy cửa khép, mở ra không thấy chị. Toàn lại xuống nhà tắm tìm, chắc là chị đang giặt đồ.

Cửa phòng tắm khép hờ. Nhìn vào, Toàn bất giác đứng người, máu nóng dồn lên mặt. Quả thật, chị Phụng đang giặt đồ. Tuy nhiên chị để giỏ đồ ở đấy, một chân gác lên giỏ đồ, một tay xoa xoa vú còn một tay thì đang thọc vào váy mà mân mê. Qua khe cửa, Toàn có thể thấy rõ hai bầu vú trắng trẻo của chị, hai đầu ti hồng hào cũng như mảng lông phía dưới. Chị ưỡn ưỡn người, tay mân mê cái hạt mồng đốc đang ẩn hiện dưới đám lông. Rồi như không chịu nổi, chị lấy tay kia cho vào hẳn bên trong cái khe, day day, móc móc. Miệng chị hơi rên rỉ những từ ngữ vô nghĩa. Khuông mặt trắng ngần của chị dần hồng lên, mồ hôi chị hơi rỉ ra, vương trên tóc mai.

Bên ngoài, thấy cảnh này Toàn như không tin nổi. Người chị đoan trang hiền dịu của Toàn như trở thành con người khác, dâm đãng và ướt át. Ngạc nhiên qua đi, Toàn lại thấy trong người như có một làn máu nóng dâng lên. Tay Toàn vô thức kéo khóa quần xuống. Lúc chị cho tay vào cái khe lồn cũng là lúc Toàn cởi khóa ra, cho tay vào và xóc.

Hai chị em một kẻ trong một kẻ ngoài đang thủ dâm cùng lúc. Chỉ là chị Phụng nhắm nghiền mắt, miệng rên khẻ nhũng câu vô nghĩa; còn Toàn bên ngoài thì nhìn chị gái, miệng mím chặt cố nén những cảm xúc. Thân thể chị Toàn căng dần lên theo từng cái day. Bên ngoài Toàn cũng vậy, nó xóc ngày càng nhanh hơn, ngày càng mạnh hơn.

Rồi, chị Toàn day mạnh, miệng ngày càng rên lớn, dâm thủy từ lồnlồn chị rỉ ra, chạy theo cặp chân trắng xuống tới đầu gối. Mép lồn chị phát ra những tiếng nhóp nhép nhóp nhép, bọt động lại trắng trắng ở mép lồn chị. Chị cong người lên, hai tay thọc thật mạnh vào lồn rồi rên:
– Chị ra, chị ra Toàn ơi.
Cùng lúc, ở bên ngoài Toàn thấy một luông khí từ trong bụng mình dâng trào, Toàn gồng mình. Lúc chị Phụng gọi tên Toàn cũng là lúc Toàn xuất tinh. Một dòng tinh trắng đục bắn ra từ con cu to bự, văng thẳng lên tường rồi rỉ xuống sàn.