Mợ tôi thật tuyệt

Một hôm, đi học về vừa ngồi vào mâm cơm thì mẹ tôi bảo:

– Ăn cơm xong thì lên ở nhà cho bà ngoại ( vì hôm nay bà và ông ngoại tôi đi ăn cỗ ở xa còn cậu thì đi làm xa lâu lâu mới về nên chỉ có mợ và cô con gái mới được 4 tuổi )

Tôi liền đáp:

– Vâng, ăn xong con đi liền ( trong lòng tôi mừng thầm, tối được ngủ ở đấy nữa thì còn gì bằng )

Ăn xong bữa cơm tôi lên nhà bà ngoại thì chỉ thấy mợ với cô con gái với một thằng cu 8 tuổi là cháu của tôi. Vừa đến sân nhà mợ tôi bảo:

– Tối ở đây ăn cơm với mợ rồi ở trông 2 đứa em giùm mợ rồi sáng mai hãy về chứ một mình mợ ở thì sợ bọn trộm lắm.

– Vâng nhưng tối cháu ngủ như chết ấy, sợ bọn trộm nó khiêng mợ đi lúc nào cháu cũng không biết đâu ( tôi trêu mợ )

– Cứ doạ mợ, tối mợ không dám ngủ một mình đâu ( mợ tôi nhí nhảnh cười )

– Thôi để tối cháu ngủ cùng mợ cho ( tôi tấn công liền vì mợ biết tính tôi hay trêu cũng không nói gì thêm )

– Thôi đi ông tướng!! Lấy xe chở mợ ra chợ mua con gà để tối mình làm bữa ( vì mợ tôi không biết đi xe máy nên mới nhờ tôi đưa đi )

Tôi liền quay đầu đưa mợ ra chợ, vừa đi tôi hễ cứ gặp ổ gà ổ voi là tôi lại phanh gấp làm cái bầu vú căng tròn cứ đập vào lưng tôi làm thằng nhỏ tôi cứng dần và đều ( mợ tôi cũng tầm 27 tuổi rồi nên mợ tôi cũng không đặt 2 tay lên lưng tôi như bọn con gái mới lớn ). Ra đến chợ ngồi trên xe đợi mợ mua con gà với một số đồ thì về đến nhà cũng gần 4h chiều cmnr. Vừa lên nhà thấy 2 đứa em vẫn ngồi xem tivi với nhau nên tôi tranh thủ chợp mắt một tí…. Đang ngủ ngọn thì mợ gọi dậy ăn cơm xem đồng hồ thì cũng 6h tối rồi tôi vội vàng ra rủa mặt rồi xuống ăn cơm ăn cơm xong bắc nồi nước ấm lên để tắm ( chứ ở quê đâu có máy nóng lạnh như mấy ông ) rồi mợ tôi bảo:

– Cháu tắm trước đi!!

– Không mợ tắm trước đi cháu xem nốt bộ phim này rồi mới tắm được ( đâu nào có phải xem phim mà để đi rình mợ tắm ấy chứ )

– Thế xem xong thì đi tắm luôn nhá !! Tối nay có mưa to nên người ta cúp điện sớm đấy.

– Vâng, cháu biết rồi, mợ cứ đi tắm đi ( 2 đứa em mải xem phim nên cx không đi tắm luôn )

Mợ tôi xách xô nước vào được một lúc thì tôi cũng mò mẫm theo sau ( cái nhà tắm thì cũng xây nhưng chỉ có cái cánh của bị hỏng khoá với lại có một miếng gỗ bị bung ra nhưng cũng đủ thấy toàn bộ mọi ngõ nghách ) thì vừa lúc mợ đang cởi từng cái cúc áo và cái quần ra tim tôi đập thình thịch như chưa từng được đập vậy cái cảm giác vụng trộm, nó vừa phiêu vừa sợ thì đập thẳng ngay vào mắt tôi là cặp vú tróng nõn nà, chỉ tội cái đầu ti hơi thâm vì đã có một đứa con, vú mợ không to mà cũng không bé, rất đáng được gọi là vú đẹp.

Tiếp đến là phần ngã 3 với chùm lông đen thưa thưa, đúng là gái một con trông mòn con mắt. Rồi mợ bắt đầu ngồi xuống để tắm, từ từ mợ dạng hai chân ra để đái ( hơi thô các bạn thông cảm người miền quê nó thế ) và tôi có thể thấy rõ cái mu lồn với cái hột le vì mợ ngồi đối diện mặt với của nhung mợ không để ý đên có một cặp mắt thèm thuồng như muốn nhảy vào ăn tươi nuốt sống mợ ngay lập tức. Nhưng tôi đã kiềm chế được bản thân mình để tránh bứt giây động rừng.

Ngồi ngắm mợ được 2 phút thì thấy mợ lấy cái lọ có nhãn hiệu là Dạ Hương và xoa xoa vào khe lồn làm tôi phọt cả tinh trùng ra, chân tay bây giờ không còn sức nữa rồi, đây cũng không phải lần đâu tôi nhìn thấy lồn, tôi thường vào các web sex để xem hết các bộ phim rồi nhưng giữa ảo và thật cái nào sống động hơn. Chân tay tôi lúc đó hết sức lực rồi tôi liền đi từ từ vào nhà nhưng không may nhẫm phải chỗ trơn trượt làm tôi té ngã ngửa ra lúc đó tôi mới lên tiếng:

– Chết tiệt thật ai gài bẫy cháu à ( đánh trống lảng đã )

– Ai bảo ra đây làm cái gì ( mợ cười )

– Cháu ra rủa tay nhưng đen thôi, đỏ quên đi ( tôi gắt )

– Thế có làm sao không?

– Cháu không sao chỉ thấy tê tê thôi ( sợ bị phát hiện muốn chết còn biết đau là gì nữa ).

Rồi tôi chạy một mạch vào nhà được một lúc thì mợ cũng vào để xem tôi có bị làm sao không

– Có đau lắm không để mợ lấy thuốc bôi cho.

– Cháu không sao đâu, mợ cứ đi làm việc của mợ đi!! Cháu nghỉ tí rồi đi tắm ngay ây mà.

Lúc đó thằng nhỏ của tôi vẫn nổi một cục lên làm tôi lấy cả 2 bàn tay che. Mà mợ thì cứ tiến lại gần làm tôi đỏ hết mặt mợ hỏi:

– Làm gì mà đỏ hết mặt lên thế kia, có chuyện gì dấu mợ hả ( mợ cười )

– Đâu có ạ!! Cháu đi tắm đây.

Tôi vội xuống bếp xách xô nước vào phòng tắm để tắm thì thật bất ngờ bộ quần áo mợ vừa thay ra để ngay ở chỗ cái bồn thì tôi thấy cái quần lót màu hồng của mợ ở ngay bên trên chắc tại mợ vội ra xem tôi có bị làm sao không nên chưa kịp để xuống bên dưới tôi cầm cái quần lót của mợ lên thì thấy vẫn có một ít nhớt nhớt với mấy sợi lông rụng vướng trong quần lót, tôi để sát vào mũi hít một hơi thật dài thấy có mùi khai khai tôi liền lấy lưỡi liếm một ít, thấy có vị ngấy ngấy còn thằng nhỏ của tôi chưa địt đã cứng rồi.

Lấy cái quần lót xục vào thằng nhỏ được một lúc thì bắn tinh trùng vào giữa cái đũng quần lót rồi tôi vội tắm nhanh chứ mọi hôm tắm có 15 phút giờ tắm gần 1h đồng hồ cmnr, đang mặc quần áo vào thì có tiếng bước chân vào trong nhà, tôi vừa ra khỏi của nhà tắm thì thấy mợ vừa vào trong nhà. Vào trong nhà tôi hỏi:

– Nãy mợ ra ngoài chỗ nhà tắm hả ( tôi cúi mặt hỏi )

– Ừ! Nãy tưởng cháu chưa tắm nên định ra lấy quần áo của mợ để đi giặt ấy mà.

– Thế giờ mợ ra lấy đi ( Chắc nãy mợ nhìn thấy tôi thẩm du với cái quần lót của mợ rồi )

– Thế quần áo của cháu đâu để mợ giặt luôn cho.

– Cháu để ngay chỗ đó luôn ạ

Tôi chạy theo mợ để phụ mợ một tay, vừa giặt xong quần áo của tôi thì đến quần áo của mợ, đến cái phần quần lót của mợ thì lấy tay sờ vào cái đũng quần lót cũ lúc nãy tôi xuất tinh vào thì mợ cười nhẹ, tôi cũng thấy xấu hổ phần nào, giặt xong vào nhà mợ bảo:

– Thôi tắt tivi đi, đến giờ ngủ rồi !!

Tôi nhìn lên đồng hồ cũng 10h đêm rồi, mợ bảo thằng cháu tối nay ngủ với tôi còn mợ ngủ trong buồng ( phòng ngủ ) với đứa con gái

– Cháu ngủ ngoài chỗ tivi này ( vì từ chỗ này chui vào buồng của mợ có mấy bước chân )

– Thế cháu ngủ sớm đi nhé.

Rồi mợ đi vào buồng ngủ, tôi cũng tắt điện rồi đi ngủ nhưng trong người cứ rạo rực không ngủ được, đến 1h sáng thì một cơn mưa to ập đến, gió thì to làm mưa bay vào tận chỗ ngủ của tôi. Tôi gọi thằng cháu dậy vào buồng ngủ cho đỡ ướt nhưng nó ngủ như chết ấy, gọi mãi không dậy, tôi bế nó đến chỗ buồng ngủ của mợ rồi mở cửa gọi mợ dậy tìm chỗ ngủ khác cho hai chú cháu tôi chứ ngủ ngoài không ổn, tìm mãi chỗ nào gió cũng lùa vao ( nhà gỗ ) chỉ có 2 buồng ngủ là kín nhưng buồng dưới là để thóc lúa hết rồi nên không ngủ được, bây giờ chỉ còn mỗi buồng của mợ thôi, đành phải ngủ chung 4 người chứ sao, mợ bảo:

– Cháu ngủ ngoài cùng nhé! Để mợ ngủ ở giữa ôm 2 đứa bé.

– Thế nào cũng được ạ ( miễn là cùng giường là vui rôi )

Trời thì vẫn mưa còn tôi thì tìm cách vượt cửa khẩu bởi thằng cháu tôi nó cản, tôi không biết mợ đã ngủ hay chưa nhưng cơ hội này là có 102 nên phải tận dụng, tay tôi như đặt nhầm lên bụng mợ, không thấy có phản ứng chống cự gì, tôi đưa tay lên một tí thì đụng ngay vào bầu vú mềm mại của mợ, thì ra mợ không mặc áo vú đi ngủ tay tôi mân mê một lúc bên ngoài rôi luồn tay vào bên trong thì có tiếng nói nhè nhẹ:

– Chỉ sờ thế này thôi nhé! Mợ sợ người ta biết lắm

– Sợ gì hả mợ. Cháu không nói mợ không nói ai biết được

– Sờ thế này là được rồi mà!

– Nhưng cháu muốn ấy mợ cơ

– Thôi mợ sợ lắm!! Với lại lần đầu đã đòi ấy rồi à