Mê Lồn Loan Dâm

Nhìn quà lớp màn tuyn mỏng, nghe tiếng Loan rên rỉ và Loan lăn người qua lại. Tuân ngắm chằm chằm mông uốn éo lắc lư như con rắn lên xuống qua lại, lồn nàng nhấp nhô uốn lượn làm con chim Tuân dựng ngược lên, chiếc quần lót màu hồng mỏng mini bó sát dưới chiếc quần lụa mỏng màu trắng trong vừa ôm khít hai đùi và mông ẩn hiện của gái đẹp múp mọng đầy đặng làm con chim Tuân càng nứng cứng lên như cây sắt nguội.

Ôi em yêu tấm thân ngà ngọc
Lên nhịp nhàng xuống chốn phiêu diêu
Ta ước ao thèm khát rất nhiều
Thèm ngấu nghiến hoa thơm cỏ lạ.

Tuân thèm giao hoan hơn bao giờ cả. Loan cũng đang căng cả người nóng rang như chảo dầu. Tuân xoa xoa hai hòn dái căng đầy, đạn dược dư thừa cho cuộc truy hoan, thần thể trai tơ sung sức tuổi 18 tha hồ vùi hoa dập liễu. Tuân thì thào : Loan ơi! Anh nứng quá ! Nứng quá ! Miệng rên tay vuốt cặc lên xuống đều nhịp. Một tiếng rên của Loan hay uống eo của mông và của mu lồn làm chàng lồng lộn lên nghẹt thở.

Hai tay nàng tự sướng bóp thoa hai vú khi phần eo sẩy sàng liên tục. Chiều nay nàng đã biết chàng rình xem nàng tắm bao lâu nay. Cho nên gái đẹp dâm dục bị gọi mời mới quằn quại thao thức. Té ra chàng rình xem mình tắm cả bốn năm nay. Trong phòng tắm dựng ván có mấy lổ nhỏ phía vườn bụi cây che khuất.

Chàng lẻn vào giữa trước sau không ai hay. Cái lỗ thật hay nhưng nàng lâu bổng nghi nên bít lại. Lỗ mới bị khoét, nàng mắc cở nhưng bị gợi dục gọi mời. Nàng bạo dạn khi tắm còn trêu chọc chàng như hẩy mu, thoa vú, cười mĩm, chàng biết bị lộ tẩy nên dừng lại. Đêm nay nàng đang cho chàng đang nhìn nàng quằn quại, hai người cách nhau nữa phòng, trăng sáng rõ ràng khiêu gợi.

Loan cũng thích chàng, chàng cao một mét 75, vạm vở, học giỏi, hào hoa, tốt bụng. Chàng rình nàng tắm từ khi lồn chưa có lông, khi tắm khép chân lại, cái lồn thật đẹp, mu cao trơn láng mọng dâm. Hai mép lớn kín, gọn gàng, cái kẻ lồn chỉ thấy một đoạn cở một phân vì eo con ong của nàng làm lồn đưa về phía sau nhiều hơn, Dì của Tuân bảo lồn như vậy âm đạo thích cặc dài đút vào sâu. Cặc khi nứng chàng đo 17 cm. Nghỉ tới đây con cặc dựt dựt liên hồi như muốn bỏ chàng chạy qua mà đút vào ngay.

Loan là con riêng của Dượng duy nhất của Tuân, con do ngoại tình, má Loan theo chồng Tây về Pháp, nghe bà ngoại Loan bị bán dâm cho tên sĩ quan Tây lai Bồ Đào Nha. Nó mua dâm bà ăn ngủ liên tục một tuần liền, đụ ngày đụ đêm, nghe nó cao thước tám lăm, cặc to dài cứng ngắc ngày đêm giao hoan, nó xài rượu mạnh Tây Ban Nha ngâm tinh dịch hoàn bò mộng.

Nó chơi man dại xong cho đàn em bề hội đồng, một tiểu đội lính lê dương Bắc Phi đen thui, vạm vở xa vợ lâu, mỗi đứa đụ ba bốn lần một ngày suốt mấy ngày. Tụi nó chơi hung bạo, đủ kiểu, chơi tập thể, chơi cả hậu môn, chơi vú, đứa thứ ba tập cho bà bú, tinh dịch phun đầy giường quanh phòng ngủ, quanh phòng. Vừa mua dâm vừa hiếp. Không biết trước là có trò giao hoan tập thể, bị lừa mình bà chịu 13 cây gậy to dài, 12 cây đen đủi cứng ngắc.

Bà mang bầu với tên sĩ quan đẻ ra má Loan, bất mãn gia đình lấy lính Tây về Pháp, bỏ lại má Loan bên ngoại. Loan là con ngoại hôn với dượng chàng. Mẹ con Loan hưởng ba vòng eo nẩy lữa vả đôi mắt ước dâm tình. Loan cao hơn 1 mét sáu mươi tám, da ngâm ngâm, người đầy tràn sức sống, mắt ước long lanh hay nhìn trai tơ, da thịt căng đầy, đàn ông con trai thấy đều thèm thuồng. Đàn ông lùn loan chê, may cho Tuân cao 1.76 m.

Dì của Tuân bảo ông dượng nuôi Loan vì mẹ theo chồng Tây luôn rồi. Trong xóm có đứa tuyên bố ngủ với Loan được một đêm giảm thọ năm năm cũng được. Mấy ông già trong xóm nhìn Loan thèm hồi dương vớt vác, mua thuốc bắc bồi dưỡng, mỗi lần làm tình với vợ mà mơ đang làm tình với Loan. Mấy bà vui sướng mà đâu biết lý do.

Loan năm nay 16 trăng tròn có ít lai Tây và Bồ Đào Nha nên đồ phụ tùng khiêu gợi, ngực và mông nở nang eo nhỏ mỗi lần đi nhún nhảy làm đàn ông ai cũng nhìn theo thèm muốn, có đứa trong nhà nhìn ra Loan đi học và tan học cho tới khi khuất bóng, Loan biết vậy cho nên càng diện, Loan thích áo dài trắng mỏng quần trắng mỏng và quần lót mini màu hồng, màu xanh lá cây hay da trời nhạt. Lâu lâu mặc quần đen satin bóng láng nhưng mỏng bó sát thấy đường cong quần lót bó, mông và eo làm oan khiên cho những tâm hồn thèm khát ngây dại.

Có đứa nhìn Loan liếm nước bọt mà Loan nếu thấy chỉ cười mắt liếc. Chiếc áo dài độc địa che tất cả mà giống như không che gì, phất phơ kín hở làm bao nhiêu suy nghỉ miên man hoang dâm trong đầu mọi người. Nhiều đứa nứng quá tưởng tượng cảnh giao với Loan thủ dâm cho đở vật vả. Loan là một hiện tượng của nhục dục truy hoan bất tận. Nếu có tài làm thơ như Hồ Xuân Hương thì nên lấy Loan làm đề tài.

Rồi chàng đằng hắng một vài tiếng cho tới khi nàng nghe nên làm bộ nằm im. Hai người như vậy không bà con gì, trời sinh ở một nhà, thích nhau, tại sao bỏ qua cơ hội này. Dì chàng và O Thảo giúp việc lâu nay cũng muốn vậy vì sợ khi vượt biển có tên hải tặc nào để cho nàng yên, chưa kể thay nhau hãm hiếp cho khỏi uổng của trời cho. Không trách bọn chúng vì :

Ai bảo em là giai nhân cho chim anh ứa lệ
Ai bảo em vú căng đầy chim ngóng nhìn mây
Ai bảo em eo cong lồn đẹp nhung nhớ hao gầy
Ai bảo em đem của lạ để anh vùi hoa dập liễu

Miễn sao chúng đừng gây tội ác, của đẹp trời không hưởng trước có ngày kẻ hưởng sau. O Thảo bảo mầy không đụ chán gì thằng thèm đụ nó bỏ qua chỉ có thánh nhân và người bị bệnh. Già rồi có kẻ tẩm bổ giao hoan. Phần thưởng trời cho mà.

Rồi ……từ…từ….!

Chàng bò qua mùng của nàng, đêm nay trăng tròn đang lầu hai, trời hè nên cửa đều mở cho mát. Loan thấy chàng bò qua vội nằm sấp xuống, hai tay ôm gối sợ bị hiếp la to thì sợ người nghe thì kỳ cục. Chàng từ từ kéo mùng ra từ từ rồi bò nữa người vô.

Sợ nàng la lối cũng mệt nhưng lâu nay dì chàng và o Thảo nhắc hoài với Loan chuyện lở có tàu vượt biên ngày hôm sau đi thì trể chuyện trinh tiết rồi, thứ hai đứa cũng có tình ý với nhau sao không hiến thân cho chàng đi. Tới nơi khai vợ chồng thì quá đẹp. Loan trù trừ đỏ mặt không nói nhưng ý đã hiểu chuyện.

Nhớ vậy chàng run run hơi thở cả hai bắt đầu dồn dập, chàng bỏ tay lên mông tròn căng mà bây giờ nóng hổi, thoa đều quanh lâu lâu bóp nhẹ thử lòng Loan và cũng lo âu sợ bị từ chối. Chàng thoa tấm thân phía sau bao lâu rình rập khi tắm khi thay đồ, giấc mơ đã tới được nhưng lọt vô cổng động đào nguyên còn xa quá. Chàng vuốt từ đầu tới lưng, thoa mông, vuốt hai chân, chàng kéo quần Loan xuống, Loan kéo lên lại, dâm đãng thường hay nỗi lên khi phản kháng nữa vời. Trăng tròn trời trong da em rõ mồn một.

Chàng nhìn ngơ ngẫn hai mông, kéo mạnh quần xuống lại và bóp ngây dại. Mềm mềm cưng cứng, dìu dịu, nóng rang, máu Loan rần rần khắp chốn. Nàng biết cự lại không nỗi không nên thôi xuôi tay cho chàng phá trinh đêm nay. Đời con gái ai mà không vậy. Tu không được thì cũng qua ải sung sướng này.

Chàng hôn lên vai rồi xuống từ từ. Loan bắt đầu rên rĩ, thân bắt đầu nhúc nhích qua lại rồi nghiêng nằm một bên. Chàng xà xuống ôm sau lưng, dí sát người vào, kéo cái quần ngủ xuống, chàng không mặc quần lót, con chim đụng vào khe giữa hai mông. Người Loan run lên như điện dựt. Loan thì thào : Đừng anh ! Đừng anh !

Mèo gặp mỡ ai dại gì tha vả lại cả hai nóng rang như hai khối lữa chỉ chờ xáp nhau vào là núi lữa phun cuồn cuộn. Chàng thụt xuống bóp mông cuồng nhiệt, cắn đều và rà lưỡi cả hai mông. Người Loan dựt dựt, dâm thuỷ trào ra, nóng rang hạ bộ và ngực, cả người rạo rực.

Chàng trườn lên đưa mông vào nắc nhẹ để cây ngọc quý đâm quanh lồn nhưng chỉ bên ngoài, và kỳ diệu thay sau vài phút sờ mò, thúc chim, bóp, thoa nàng xuôi tay. Chàng luồn tay dưới áo luồn lên bóp vú nàng. Loan rên siết : Anh ! Anh ! Đừng ! Đừng ! Áo ngực nàng gài phía trước vì chàng vẫn biết lâu nay, chỉ cần khẩy một cái là nó bung ra ! Con quỳ lạy chúa trên trời nay con đã bóp vú nàng tròn căng.