Mẹ kế hành hạ con chồng

Hai vợ chồng Vũ và Quyên cưới nhau đã lâu rồi mà chưa có con. Bác sĩ nói rằng sau một lần sẩy thai, Quyên không còn mang thai được nữa. Điều này làm hai vợ chồng cực kỳ buồn. Ba của Vũ rất mong muốn có đứa cháu nội đích tôn nối dõi tông đường. Không còn cách nào khác, Vũ phải đem bé Quang – đứa con của anh và cô người yêu cũ hiện nay sống ở xóm lao động nghèo – về nhà nuôi.

Vũ và Quyên ngồi nói chuyện với nhau trong phòng.
– Ngày mai anh đi công tác rồi, mấy ngày nữa anh mới về. Em ở nhà coi chừng thằng Quang nha.
– Anh cứ lo công việc của anh đi, em coi chừng nó cho.
– Em lo cho thằng Quang giùm anh được hôn?
– Anh yên tâm đi, em coi nó như con ruột của em mà.
– Cám ơn em, không ngờ em lại thương con anh đến vậy.

Quyên là người rất xinh đẹp, nhưng trong lòng thì lại độc ác, hơi dâm đãng. Trước mặt mọi người Quyên lúc nào cũng tỏ ra thương bé Quang, nhưng thực ra cô rất ghét cậu bé. Đúng với khái niệm “mẹ ghẻ con chồng”.

Quyên thường vào phòng bé Quang và hành hạ cậu bé bằng nhiều trò khác nhau. Mỗi lần bé Quang gặp Quyên là cậu bé rất lo sợ, không biết hôm nay người mẹ kế này sẽ làm gì mình đây.

Vũ có việc đi công tác vài ngày, đây là thời điểm thích hợp để Quyên quấy rối bé Quang mỗi buổi tối.

Buổi tối, Quyên gõ cửa phòng bé Quang, rồi mở cửa bước vào. Bé Quang thấy Quyên là sợ lắm.
– Dì… dì vô đây làm gì vậy dì?
– Dì muốn xem thử con ngủ chưa.
– Con tính ngủ.
– Trước khi ngủ con thường uống một ly sữa phải hôn?
– Dạ.
– Dì quên đem sữa lên cho con rồi, dì có cách khác…

Quyên cởi váy ngủ ra, khoe ra các đường cong gợi cảm, trên người cô chỉ còn lại bộ đồ lót. Bé Quang ngượng đỏ mặt khi thấy mẹ kế cởi đồ trước mặt mình. Quyên cởi áo vú ra, cặp vú của cô cũng không to bao nhiêu, nhưng cũng vừa đủ xài.
– Dì không đem sữa lên đây, nên bây giờ con bú sữa của dì đi.
– Không được đâu dì ơi, con lớn rồi, không bú nữa đâu…
– Nè, con không nghe lời dì, mai mốt dì không cho con gặp lại mẹ con đâu. Nếu con muốn gặp lại mẹ con thì con phải nghe lời dì, con hiểu chưa…

Quang mở miệng ra ngậm lấy vú Quyên bú nhè nhẹ. Từng dòng sữa chảy vào miệng cậu bé làm Quyên hài lòng lắm. Quyên bắt Quang phải vừa bú vừa bóp bầu vú còn lại của cô. Bên trong quần con cu cậu bé đang cương cứng lên. Cậu muốn giấu đi điều đó, nhưng Quyên quá thông minh và cô đã biết được. Quang bú xong một bên vú, Quyên kêu cậu bú bên vú còn lại. Lần đó cậu được bú sữa no nê.

Lần khác, bé Quang đang tắm. Quyên gõ cửa kêu bé Quang mở cửa ra, để cô vào tắm cho. Quyên bước vào với gương mặt mỉm cười bí hiểm. Cô liếc nhìn cơ thể trần truồng của Quang làm cậu bé thấy ngượng. Cô xịt vòi sen vào cậu bé, rồi cầm con cu cậu bé xóc xóc liên tục. Quang hoảng hốt nhưng không thể thoát ra được. Quyên xóc con cu đến khi Quang phóng tinh lên bức tường. Quang quỳ xuống mệt mỏi, còn Quyên bước ra ngoài…

Lần khác nữa, bé Quang nằm lim dim ngủ, chợt cảm thấy có ai đó chạm vào con cu mình. Cậu bé thức dậy thấy Quyên, cô đã vào phòng từ lúc nào và đang ngậm con cu của cậu. Quang hoảng sợ kêu Quyên về phòng, nhưng cô bắt cậu nằm yên cho cô bú mút con cu. Con cu Quang khá nhỏ nên Quyên bú rất dễ dàng. Lát sau cô đòi chịch với cậu bé.
– Ba con đi rồi, con phải thay thế ba con làm cho dì sướng.
– Nhưng dì ơi… Con… con…
– Không nhưng nhị gì hết, bây giờ chúng ta bắt đầu nào.

Quyên cởi đồ ra rất nhanh. Quang che mắt lại không muốn nhìn cơ thể khỏa thân của mẹ kế, tuy nhiên Quyên bắt cậu phải nhìn, phải sờ. Quyên nhét con cu Quang vào trong lồn mình, rồi cô chủ động nhấp từ từ. Quyên cảm thấy sướng lắm, còn Quang thấy sợ nhiều hơn sướng. Quyên nhấp một hồi thì mệt, cô bắt Quang phải nhấp tiếp tục.

Quyên bảo rằng cô đang tập cho Quang làm một người đàn ông. Lúc Quang nói rằng chịu hết nổi rồi, Quyên hiểu Quang muốn phóng tinh. Cô đẩy mạnh cậu bé ra, con cu được rút ra khỏi lồn, rồi cô nhìn cậu bé phóng tinh ào ạt xuống tấm drap giường.

Mọi chuyện vẫn cứ diễn ra như thế. Cho đến một ngày Vũ về sớm phát hiện ra mọi việc. Hai vợ chồng có cuộc cãi vã với nhau và cuối cùng Vũ đuổi Quyên ra khỏi nhà…

— Hết —

Tác giả: The Kid