Máy bay trong khu tập thể

Một ngày buồn, lại ngồi kể chuyện anh em nghe. Một câu chuyện thật mà nghe như đùa, nó xảy ra rất giống với một số truyện mà mình từng được đọc trên Truyensex.Tv trước đây, và có vẻ như… trong cuộc sống có khá nhiều câu chuyện kiểu như vậy phải không các bác?

Năm ngoái, do làm ăn không gặp nên cuộc sống cũng có chút thay đổi.

Mình chuyển về thuê 1 căn nhà nhỏ ở khu tập thể… (xin phép dấu tên) vẫn là ở một mình thôi.

Hồi trước thì hay ở chung cư cao cấp, nhưng giờ hết tiền, về ở nhà tập thể.

Nhưng về đây ở mới thấy khu tập thể nó có cái hay hơn nhà chung cư.

Ở khu tập thể thì dân cư đông hơn, mọi người giao tiếp với nhau thân thiện hơn, chứ không phải kiểu ai biết nhà đó như ở chung cư. Và đặc biệt… ở tập thể có máy bay…

Sau đây là câu chuyện…

Mình về khu tập thể đó ở, ngày đầu tiên dọn đến, đồ đạc lỉnh kỉnh quá nhiều thứ, đến nỗi để la liệt ở sân tập thể, đồ mang lên nhà chẳng có chỗ kê nữa.

Sau đó cả tháng trời, mình vẫn giữ thói quen như ở chung cư là đi làm về thì chui vào phòng, hiếm khi ra ngoài, chỉ thỉnh thoảng đi ra ngoài mua đồ lặt vặt thôi.

Ở tập thể cũ thì nó khác với ở chung cư là nhà chỉ có 4 tầng, bà con vẫn phải leo thang bộ chứ không có thang máy đi như chung cư, cũng vì thế mà hàng xóm có cơ hội thấy nhau và tiếp xúc nhau hơn…

Một hôm, mình đi làm về sớm hơn mọi khi (bình thường hết giờ ở công ty thì cũng hay ngồi lại hoặc la cà cho đỡ tắc đường mới về, hôm đó chả nhớ sao lại về sớm) lúc leo lên cầu thang thì gặp một mẹ con nhà kia đi trước mình mấy bước, bà mẹ vừa đón cu con về và đi chợ, tay xách lỉnh kỉnh đống đồ và đeo thêm cả cái túi xách khá to.

Mình cũng định bước nhanh vượt lên trước, nhưng lúc đi lại gần thì tự nhiên thằng cu con nó kêu “con chào chú” thế là đành quay lại đáp nhời nó.

– Ừ, chú chào con.

Quay sang hỏi mẹ cháu 1 câu xã giao.

– Chị mua nhiều đồ thế, có nặng không đưa em xách bớt cho.

Chị nhìn mình cười cười.

– Thôi chị tự xách…

Bình thường như ở chung cư trước là mình chả bao giờ xách đồ cho người khác, nhưng tự nhiên hôm nay “bị” thằng cu con nó chào, rồi lại nhận được nụ cười tươi rói của chị, làm thằng em nổi máu anh hùng.

– Thôi đằng nào cũng lên, đưa em xách đỡ cho.

Vừa nói thì tay mình vừa chìa ra đón 1 túi đồ của chị.

Thằng cu con thấy thế thì chạy lon ton lên trước chỉ nhà nó cho mình.

– Chú ơi, nhà cháu ở tầng trên nữa cơ… đây bên này.

Nhà chị ở tầng 3, cũng ở góc trong cuối hành lang, hóa ra chị ở ngay dưới phòng của mình.

Xách đồ cho chị tới cửa nhà, mình đặt đồ xuống chào hỏi rồi về phòng.

Sau đó thì mới để ý chị và hỏi bà bán nước ở dưới chỗ bãi trông xe thì biết được là chị làm cơ quan nhà nước, ly dị chồng 7 – 8 năm nay, có thằng cu con học lớp 7.

Chị lớn hơn mình chừng 10 – 12 tuổi gì đó (thật sự không biết tuổi thật của chị, mấy lần hỏi thì chị bảo đoán xem, mình đoán mấy số thì chị cười cười, chả biết đúng hay sai).

Sau lần gặp đó thì mọi chuyện cũng cứ thế trôi đi và không có gì đáng kể cả, mình cũng vài lần gặp chị, khi thì ở cầu thang, khi thì ở bãi xe, gặp có khi chào, có khi không.

Bẵng đi khoảng hai ba tháng chẳng có gì để kể, thì vào một ngày chủ nhật nọ, khi mình còn đang ngủ nướng, thì chị lên gõ cửa phòng mình, mình thấy cũng lạ, chẳng biết là ai bèn nói vọng ra.

– Chờ em tí.

Vội vàng đi mặc cái quần dài với cái áo phông vào rồi ra mở cửa cho chị.

Chị nói.

– Trần nhà chị bị thấm nước, nó nhỏ giọt lách tách suốt ngày, không biết có phải do nhà em bị vỡ ống nước hay gì không? Cũng định hỏi em lâu rồi nhưng mấy lần lên em không có nhà.

– Thế hả chị? Để em xem.

Nói xong mình vòng vào nhà tắm kiểm tra các đường ống thì thấy mọi thứ vẫn bình thường, có lẽ nào nó vỡ ngầm?

– Chị để em xuống xem dưới nhà xem như nào. Chứ trên phòng em thì nước nôi vẫn bình thường.

Xong hai chị em đi xuống nhà chị.

Xuống nhà chị thì không thấy cu con đâu, mình mới hỏi.

– Ơ thằng cu nhà chị đâu rồi?

– Nó về bên nội, thường cuối tuần là ông bà nội lại đón về.

Xong mình đi vào kiểm tra chỗ thấm nước nhà chị và tiện hỏi han thêm mấy câu thì được biết, chị là gái Hà Nội chính gốc, lấy chồng cũng gốc Hà Nội, nhà chồng cũ cũng ở cách đó có vài km.

Sau khi kiểm tra chỗ dột nhà chị thì mình đếch phát hiện ra cái gì cả…

Vì hình như nó bị nứt vỡ gì ở bên trong tường thật.

Mình bảo chị là.

– Chỗ bình nóng lạnh này nó thấm ra đây chị này, nhưng cái này em cũng không biết sửa, chắc phải gọi thợ thôi, khả năng nó vỡ ngầm ở trong này.

Xong rồi chị cảm ơn mấy câu rồi mình lại lên phòng.

Sau hôm đó thì mình bắt đầu để ý tới chị, bởi vì hôm đó xuống nhà chị, chị mặc bộ đồ ở nhà, nhìn da dẻ của chị thì máu dâm nổi lên, mình cũng tranh thủ soi mói được tí.

Chị mặc cái quần đùi loại mỏng mỏng, với áo cộc tay cũng loại mềm mỏng, hơi bó sát người, cổ khoét rộng. Thấy thân hình chị khá là eo ót, da dẻ đẹp mịn màng và đặc biệt là cặp mông rất ngon. Người chị lùn lùn cỡ 153 – 155cm thôi nhưng mông rất to… Nhưng chẳng làm gì được.

Đấy, thế là mình đi về phòng và đem theo một số hình ảnh ngon lành của chị về phòng theo…

Mãi sau này mình mới nhận ra là chị cũng để ý mình rồi và việc chị gọi hỏi nhờ mình vào những ngày… thằng cu không có nhà là có lý do của nó.

Chuyện đời nó thế đấy anh em ạ, thật ra trong lòng thì mình cũng sôi máu rồi, nhưng ngoài mặt vẫn cứ phải “làm khách” tỏ ra tử tế một tí…

Chứ biết như thế từ đầu thì đã thịt chị từ lần xem ống nước…

Nhưng trời cũng không phụ lòng người, khoảng độ 2 tuần sau, vào một hôm thứ 7, mình đi làm về sớm, đang lang thang ở sân thập thể xem mấy người đánh cầu lông, nhởn nhơ lướt mạng thì thấy chị đi đâu về một mình, không có thằng cu con???

Mình vẫn ngồi đó ngắm chị, chờ chị gửi xe xong thì mình cũng giả vờ đi về… để lên cầu thang cùng chị.

Gặp nhau ở chân cầu thang, mình hỏi chị trước.

– Chị mới đi đâu về à, hôm nay nhìn chị xinh thế. (Thật ra là ngon chứ không phải xinh… Chị mặc quần short jean với 1 cái áo hai dây, đi một đôi xuồng cao gót.)

Chị cười tươi rói.

– Haha, xinh gì mà xinh, hôm nào chẳng vậy, hôm nay em rảnh à? Cuối tuần không đi đâu chơi à?

– Không chị ạ, có ai rủ đi chơi đâu mà đi.

– Thế cuối tuần lại có một mình thôi à?

– Vâng ạ, em quen rồi.

– Buồn nhỉ, tối xuống chị ăn cơm cho vui đi.

Nghe tới đoạn này tim mình rộn ràng luôn, kiểu được bật đèn xanh ấy… nhưng đéo hiểu sao lúc đấy ngu vãi đái lại vẫn còn làm khách.

– Thôi, em ngại lắm.

– Ngại gì, có gì ăn nấy, chị cũng ăn một mình thôi, xuống ăn cho vui.

Mình cười ngại ngại rồi: “vâng, để em xem”…

Nói xong thì leo hết cầu thang, ai về nhà nấy, xong về phòng thì mình cứ phân vân, lăn tăn, đéo biết là có nên xuống hay không, mà xuống thì phải làm như nào để… vào đề cho nó mượt, lỡ đâu chị không thích, chị hét lên thì bỏ mẹ, xong lại tình hàng xóm láng giềng bị đi xuống thì ngại…

Về phòng vẫn cứ nghĩ ngợi như thế, nhưng vẫn tắm rửa sạch sẽ, chọn 1 bộ vừa lịch sự vừa… dễ cởi. Xong vẫn lăn tăn, nằm lướt facebook… một tí bỗng thấy tiếng dép loẹt xoẹt… quay ra thì thấy chị đứng ở cửa (mình nằm chơi và không đóng cửa)

Chị lên gọi mình! Ôi vãi lol, cả thằng em lẫn thằng anh đều sướng hí ha hí hửng.