Má Thắm

Đây là lần thứ hai thằng Tẹo đụ bà Thám.

Nói nào ngay lần đầu nếu mụ không nhơi nhới lộ hàng trước mắt nó thì chẳng chuyện gì xảy ra.

Số là hắn qua nhà mụ mượn cái cưa điện về cưa cái cây bị gãy trước nhà.

Thằng cha Thám đi đâu không biết, chỉ mụ Thám ở nhà mặc cái đồ ngủ mỏng dính.

Con trai mới lớn nhìn là nứng cặc nên nó làm ẩu ở trong garage khi mụ cuối xuống đưa cái mông to tổ bố về phiá hắn để tìm cái cưa trong cái tủ.

Chịu không nổi hắn đưa tay túm cái mông của mụ, rồi vật ngã xuống sàn nhà, chẳng những mụ không la còn ngược lại như sẵn sàng hưởng ứng nồng nhiệt.

Sàn nhà dơ hầy, mặc kệ, hai người cứ đô vật lột phen áo quần rồi ôm nhau quần thảo dưới sàn nhà, Tẹo cầm con cặc cứng ngắt đâm thẳng vào lồn nắc lấy nắc để, đáng lẽ hắn đụ còn lâu nhưng nghe tiếng rên của mụ ướt át quá, hắn sướng chịu không nổi bắn khí tùm lum thẳng vào lồn của mụ.

Hắn ôm cứng mụ trong cơn sướng hả hê thì mụ Thám cũng ghì chặt lấy nó.

Lát sau hắn ngượng ngùng đứng lên khi mụ Thám cũng lật đật gôm vội mớ áo quần, hai thân thể trần truồng lấm lem dơ hầy bụi bặm…

Lần nầy thì hắn không vội khi lột hết quần áo mụ Thám trên giường ngủ, ngắm từ trên xuống dưới, thiệt tình! Tẹo công nhận, mụ Thám: vú một vú, lồn một lồn, đít một đít; cái nào cũng to tổ chảng; không thua gì…má nó! Nói thiệt là nó không có gì với má nó…Tương truyền ngựa loạn luân…thì con mẹ phải tự thổ huyết chết…huống chi con người.

Có điều ba Tẹo mất sớm, hai mẹ con sống với nhau cho tới khi hắn lớn.

Mẹ hắn còn trẻ chịu chơi, đầu óc Tây Phương cởi mở, nên nhiều khi lộ hàng khơi khơi trước mặt hắn, nhưng có trời chứng kiến hắn không cảm giác gì hết, thấy thì thấy vậy thôi, tình mẹ con vẫn dạt dào nghiêm túc.

Cái lồn mụ Thám trước mặt cũng tuôn ra hai ba lứa con rồi chớ bộ! cũng cỡ tuổi Tẹo, nhưng còn múp lắm, lông lá tươi tắn mầu mở hai mếp lồn cao to khép rẹp, mụ mặc cái quần xi líp nhỏ bó sát để lộ đường kẻ lún sâu ở giữa lồn trông là muốn nổ cái đầu.

Đâu phải đàn bà nào cái lồn cũng đẹp, nhiều bà nhìn thấy ớn lạnh, vừa xấu, vưa khô, vừa thô, da thừa lòi ra trông khiếp lắm, mấy cái lồn loại đó con cặc thấy là thun lại xìu xuống như cộng bún thiu, chưa kể những cái lồn đeo khoăn tùm lum.

Còn mụ Thám nầy thì vú to eo nhỏ mông đít lớn, nhất là cái mông, mụ nằm sấp chổng mông nhìn là muốn đụ, từ phía sau đút cặc vào lồn nhấp là bá cháy, nhưng vào lồn chứ không phải vào đít, đít để ỉa chứ không phải để đụ.

Mụ nói như vậy với Tẹo.

Hắn khoái lối nầy nhưng chẳng đụ lâu được vì…mau sướng quá! quả thật đôi mông của mụ căng mềm mại mát rượi khi hẩy tới cứ như trên nệm mút thì chịu sao thấu, nhất là cái lổ lồn của mụ thắt nhỏ lại bóp từng hồi con cặc thì trời đất nào cũng thua, Tẹo cũng thuộc loại cừ nhưng sau mười phút cũng banh ta lông sụm ba chè tại chổ, cũng mụ Thám nói: đâu phải đụ lâu là đàn bà sướng; mà đụ vừa đủ; vừa đủ là bao lâu? Tẹo hỏi?… Vừa đủ là cỡ…hơn hai mươi phút! không kể…một tiếng dạo đầu! trời đất! vậy mà tui đâu có biết! mụ Thám nhìn nó bằng cặp mắt đĩ thõa nói: thì bây giờ mầy biết ok.

Từ đó tới sau Tẹo đụ mụ Thám thoải mái.

Thằng cường đen là bạn thân Tẹo.

Nó chơi football ở trường, nó đến nhà Tẹo chơi riết đâm ghiền luôn…má nó.

Hai thằng thích chơi game chung, toàn là loại game máu me đấm đá chiến tranh, nhiều lần má nó la nói không tốt, .

Có lần Tẹo đi chơi về nhà bắt gặp thằng Cường đen từ trên lầu xuống mồ hôi mồ hám tùm lum, nó cười bảo Tẹo tao lại sửa dùm cái máy lạnh cho má mầy nhưng không được, lát sau nó thấy má nó xuống cười cười mặt đỏ rần như người say rượu, rồi chở tụi nó đi ăn, sau nầy nó bắt gặp thằng Cường Đen sửa máy lạnh nhà nó hoài nên nó biết mà không nói, má nó lại càng ngày càng mặc đồ như không để cho da thịt thở, chật cứng, khoe của khi có mặt Cường den, mụ Thám cũng thích mặc quần jean chật thở không ra hơi, đàn bà nào đẹp ai lại chẳng thích khoe lồn khoe vú khoe mông.

Chuyện nhỏ, má nó vui là được.

Mụ Thám tươi rói khi có con cặc của Tẹo, nên mụ bắt thân với má nó, hai người trở thành bạn thân hồi nào không hay.

Cuối tuần thằng Cường đen với má nó làm đùng đùng ở phòng bên cạnh làm Tẹo khó chịu phải xuống dưới nhà nằm trên sofa, rồi mất giấc ngủ nên nó lấy phone ra text messages cho mụ Thám, không ngờ giờ đó mụ còn thức, nó bấm:

“Có dám cho nó qua nhà coi tv không?

Sao không?

bộ ổng không có nhà sao?

Chả bị cúm uống thuốc ngủ như chết còn sức đâu.

Mấy đứa con của bà nữa?”

Mầy qua chở tao ra ngoài hóng mát chơi…

Khi xe hắn tới đã thấy mụ cười cười đứng chờ, nhìn mụ rất đã qua cái quần jean bó cứng, mụ lúc nào cũng quần jean áo thun, áo thun quần jean, đơn giản nhưng bốc.

Không ở nhà thì hai người đụ nhau trên xe.

Mụ Thám thì lúc nào cũng nồng nàn trong ân ái, mụ chờ đợi được đụ như người đói chờ đợi bửa cơm ngon, sự thèm khát làm cho mụ nóng bỏng khiêu gợi ham muốn si mê kẻ đối diện, hắn thường nhìn mụ nói: nhìn cái mặt nứng lồn thấy ghét!, mụ cười trả lời, biết còn phải hỏi!nhìn tao mầy không nứng cặc tao từ, Tẹo cười nói, nhìn bà thằng nào cũng nứng chứ riêng tôi à! mụ cười nói, vậy mà tao tưởng có mình mầy.

Thằng Cường đen đưa cho Tẹo coi cái hình trong cell phone của nó, hình chụp rất gần một cái lồn mu cao không lông nhìn đã mắt, hai kẻ háng lún sâu ở giữa cái lồn hai mếp phồng to láng cóng trắng trẻo, Tẹo hỏi của ai? hắn cười nói: chổ mầy chui ra, Tẹo nhào lại đấm ầm ầm vào lưng bạn chửi thề inh ỏi, đụ má mầy! vậy mà mầy đưa tao coi làm gì thằng khốn! hai thằng cười ngất ngư, thằng Tẹo biết của ai nhưng không cảm giác gì hết, hồi nhỏ tới lớn má nó ưa mặc đồ ngủ mỏng không đồ lót đi lên đi xuống trong nhà, nhất là sau khi tắm bà cứ như người Ăng Lê để nguyên bộ Eva đi ra mà không sợ thằng con nhìn thấy, riết rồi Tẹo quen đi, vốn nhà có hai mẹ con, thường nó nhìn thấy chồm lông đen thui giữa háng chứ đâu cạo sạch, nó nói với Cường đen, mầy xóa đi cho tao nhờ, Cương cười lắc đầu.

Có lần hai thằng nổi hứng vọc cặc cương cứng rồi chụp vào cell phone, cặc thằng Cường đen to dài còn của Tẹo cũng ngang ngửa, tụi nó để chung trong phone, thằng Tẹo đưa mụ Thám coi, mụ nhìn của thằng Cường nói, cặc thằng nầy cũng đã, bửa nào mầy cho tao thử, Tẹo lấy cell phone ra nói, để tui chụp cái lồn của bà cho nó coi trước nó thích không? Hai người cười ngất ngưỡng, Tẹo nói với mụ Thám là thằng Cường đen lẹo tẹo với má nó, mụ Thám cười nói, bộ con Thuận (tên mẹ Tẹo) cũng thích ngựa non à, thằng Tẹo bẹo vú mụ Thám nói, chứ bà không thích hả, Hắn lọt truồng mụ ra tô hô trước mặt rồi lấy cell phone chụp cái lồn của mụ.

Lồn mụ Thám có lông phơn phớt nằm sát hai bờ mu cao nhìn bốc lửa chớ không phải thường, hắn bú liếm cho mụ điên lên, cho nuớc lồn mụ chảy ra thấm ướt chụp gần mới đã, những sợi lông giữa kẻ lồn uơn ướt bóng lên trong hình nhìn bá thở luôn, mụ nói, mầy đừng đêm quản cáo nhiều quá chết tao, Tẹo cười ha hả nói, lồn đẹp thì khoe ngu gì dấu trong quần phí của trời cho, hắn nói xong lấy tay móc móc vỗ vỗ cái lồn nghe chành chạch, mụ Thám cười dòn ưỡn người trong bàn tay của Tẹo, nước trong lồn mụ tươm ra càng nhiều, Tẹo nhìn mụ nói, bà mà nứng lồn trông bà đẹp hơn, vậy sao! mụ Thám nhắm mắt ẹo người.

Còn phải hỏi nhìn dâm thì thôi, Tẹo nói xong leo lên người mụ cầm con cặc cương cứng gõ vào cửa lồn bành bạch, hắn cầm đầu khấc cà cà vào họt le đỏ ối sưng bọng của mụ, mụ cứ hẩy hẩy người tới như muốn con cặc đút vào ngay, nhưng Tẹo cứ rà rà làm mu điên tiết run rẩy càng hẩy mạnh mông đít…