Má Phượng Và Bé Long

Hôm nay phượng dạy buổi chiều, nàng dạy hết 6 tiết nên gần như thở không ra hơi nữa. Lúc vào phòng thay đồ chuẫn bị về thì phượng thấy Lan đang đứng đợi.

Sao ko vô đi, đứng đây chi nữa
Phòng chật hết rồi chị P ơi
Coi bộ chị em mình phải đợi rồi
Dạ
Ê hình như chị thảo ra rồi kìa, em vô trước đi Lan
Dạ thôi chi vô trước đi em chờ được
Thôi em đến trước em vô trước đi
Dạ thôi em nhường chị mà
Kì quá con bé này, thôi chị em mình vô chung đi
Dạ em thấy kì kì
Kì gì, đàn bà có chồng hết rồi mà ngại gì?
Dạ

Thế là p và lan vô chung phòng thay đồ, hai người quay lưng lại với nhau vừa thay đồ vừa nói chuyện bâng quơ, lan là cô giáo mới về trường, chung tổ văn với p. Còn P là tổ phó tổ văn. Thôi thì đủ chuyện trện trời dưới đất, nào là a,b,c,d nhưng vòng vòng một hồi thì

Chị p ơi, chị có biết tin về chị thảo chưa
Uhm
Em nghe nói chị thảo sắp chuyển đi trường khác phải ko chị
Em hỏi chuyện đó chi ?
Dạ, em . thú thật với chị em thầy bình thường em thân với chị nhất, nên giờ em nghĩ có gì chị giúp em………………
Người ta gọi cái này là chạy chọt đó nha
Dạ ý em ko phải vậy
Ý em là sao
Thì em thường là người thân với chị nhất nè, chị thảo đi rồi thì chắc thế nào chị cũng lên tổ trưởng, có gì chị đề bạt em làm tổ phó nha chị.
Thật ra thì chị chỉ cần ai chia sẽ với chị thì chị ko phụ người đó đâu, em hiểu ko ?
Dạ
Chà giờ mới để ý dáng em tốt quá ha ? lấy chồng rồi sao giữ dáng hay vậy ?
Em thường hay đi bơi nên mới được vậy đó chị ?
Đi bơi nũa hả, hèn chi, quay một vòng chị coi

Lan quay một vòng cho p coi, đập vào mắt p là một thân hình mảnh dẻ, nhưng ngực thì to, độn lên sau cái áo sơ mi trắng, vòng eo tròn nhỏ gọn được cái quần jeans ôm lấy.
Bỗng lan cảm thấy có một bàn tay xoa xoa mông mình, thọc giữa háng mình, vuốt vuốt phía trước, một giong nói vang bên tai mình

Chị chỉ cần tình cảm thôi, chỉ cần tình cảm thì em sẽ là tổ phó thay chị

Lan hiểu ý p , ko nói gì, lan tự động cởi phẹc mơ tuy quần jean ra, keo xuống dưới đầu gối. Tỉnh bơ coi như không hề thấy hay cảm giác về một bàn tay đang nắn bóp mông minh, một bàn tay đang trườn dọc háng mình, ve vuốt chỗ kín của mình

Em mới mua cái quần này, hết 150 k, em mặc vô thấy thoáng lắm chị.
ừ quần tốt lắm, nó co giãn cũng tốt lắm, vải mềm nữa

xoa bóp một hồi thì p buông lan ra,

thôi trễ rồi, em ra trước đi chị ra sau
dạ, chị thấy em tình cảm ko chị
ừ, tình cảm như vầy được đó, nhưng có hôm nay thôi hả
dạ đâu có, mai mốt em làm tổ phó, thì chị em mình còn tình cảm hoài hoài mà
nhớ nha em, lấy khăn giấy chùi đi, nó ra ướt quần rồi kìa
dạ ,em biết rồi

Lan dạng hánh, kéo quần lót xuống, phơi hai cái môi lớn to nẩy, giầy trôn, đám lông rậm rạp và cái hột le đỏ hỏn cho p thấy. Sau đó lấy khắn giấy miết miết cái môi lớn, miết đến đâu nước lồn nhỏ nhỏ ra đến đó, miết dọc 2 lần ướt gần hết cái khăn giấy. Xong lan keo quần lót lên, kéo quần lại chỉnh tề nghiêm túc

em về trước chị

Đét…………………….P đánh mông lan một cái thay câu chào.

Khi về đến nhà thì p nứng gần như muốn chết, sau khi khóa cửa p chạy thằng vô toa let, p cởi hết đồ ra chỉ chừa bộ quần lót, sau đó p ngắm mình trong gương.

Bộ ngực p to, chảy xuống, gần như là cái xơ chiêng ko đỡ nổi nữa, nó cư như muốn xổ ra ngoài. Bên dưới, là cái lồn của p, nó đen và đầy lông, p thích để tự nhiên nàng ko cạo lông nên lông bù lu lòi cả ra quần lót

P mắc đái và ngứa quá, lúc p định tuột quần lót ra đái thì một ý nghĩ lóe lên trong đầu p, nàng ko cỡi quần lót ra mà đái luôn. P muốn coi xem mình đái mà ko cởi đồ lót thì như thế nào. Nhưng ko cỡi ra thì đâu cần ngồi đái, nghĩ vậy p đứng trước gượng và rặn đái, lúc đầu khó ra lắm nhưng một hồi p thấy buồn buồn, nàng rặn cái thế lá nước đái chảy ra, lúc đầu là cái quần lót trong của p nó ướt rồi nước càng nhiều hơn nó lan ra bên ngoài, thấm vào quần lót, nhưng nước đái thấm chả bao nhiêu, thế là chảy ra, lúc đầu là vài giọt sau thành tia, cuối cùng thành dòng chảy tồ tồ xuống sàn bắn lên cả chân p

P thích lắm,đái xong p láy vòi hoa sen tưới từ bụng trở xuống, sau đó nàng vấy nước lên ngực. Nước thấm ướt áo ngực làm vú p càng xệ xuống hơn, rồi nàng xối xuống chỗ quần lót, nước ban đầu chảy ra vàng vàng sau màu trắng. Rồi p xối toàn thân. Xong đâu đó nàng lấy khăn tắm lau người, P ko thích thay bộ đồ lót ra , nàng thích để nguyên bộ đồ lót ướt nhẹp đó, nó mát mát. P thu đồ dơ vô máy giặt, xong, cuộc sống hiện đại hỗ trợ cho người phụ nữ rất nhiều.

Con p là thằng long, chồng p bị ung thư nên khi có con trai là chồng p biết mình ko còn sống lâu. Ban đầu p buồn lắm, hai vợ chồng chạy chữa khắp nơi mà ko thành. Thuốc uống vào chỉ kéo dài chư mãi mãi ko thể giúp chồng p sống già được. Một thời gian sau thì chông P mất, từ đó 2 má con côi cút với nhau.

Có một lần lang thanh trên mạng thì p đọc tin thấy bên hàn quốc có một đứa con trai hiếp dâm mẹ xong tự sát, p dùng google mò mò coi theo tự nhiên lạc vào trang wex tâm sự gia đình, đọc tới đọc lui p thấy chình mình trong đó, rồi biết bao câu chuyện tình yêu loạn luận nhất là mẹ và con trai, từ đó p cứ ray rứt hoài. Đêm đó p nằm mơ, nàng thấy nàng đang làm tình với cao trai mình, p giật mình tỉnh giấc, chỉ là một giấc mơ.

Khi p đi ngủ, trong lòng p cứ trằn trọc, nàng hy vọng được mơ tiếp, nhưng ko p ko tài nào mơ được nữa, nàng cứ trằn trọc khó ngủ, p liền ngồi dậy, bật máy và tiếp tục coi truyện loạn luân tiếp. Coi một hồi thì p ko nhịn được nữa, nàng tắt máy qua phòng thằng long. Thằng long đang ngũ trên sàn chứ ko nắm trên giường như mọi khi, lạ ta, p liến bồng con lên giường, nàng gượm ý xem nó có thức ko, nhưng coi bộ thằng long ngủ say như chết, trong lúc bồng con nàng vô tình chạm vào quần con, thằng long ko mặc quần lót, nó còn nhỏ nên nàng đang tập cho nó mặc mà hình như nó ko chịu mặc thì phải, kéo quần con lên một chút, P thấy cu thằng long cứng ngắc cương to, cộm lên.

Ko nói, p gục mặc, ấp miệng vào cu con, bú bú bú bú bú liếm liếm. Lưỡi P rê rê đầu cu thằng long, ôm ấp vỗ về nó.

Má ơi !

P giật thót mình, nàng định thần về với thực tế.

Chưa ngủ hả con
Dạ con thấy nhột nhột, tỉnh lại thì con thấy………..
À má sang coi con thế nào, thôi má về phòng đây con ngũ tiếp đi

P về phòng, nàng không quên được ánh mắt thiết tha của thằng long nhìn mình khi nàng ra khỏi cửa, anh mắt đó ám ảnh p , theo p suốt cà đêm đó.

Sáng hôm sau lên trường, nhưng tâm trí nàng cứ vẩn vơ mấy câu chuyện loạn luân mẹ và con, tự nhiên nàng nhớ thằng long da diết, rồi những kỹ niệm cũ tràn về, với chồng nàng.

P nhớ có hôm 2 vợ chồng đi bơi, lúc đó là mới lấy nhau, xuống hồ bơi thì tay của chồng p cú bóp chặt lấy háng của p day day háng của P. Suốt buổi chồng p cứ bóp bóp hoài lồn p ko thôi. Đến khi vào phòng thay đồ, lúc p cởi bộ đồ bơi ra thì quần lót của p đã ướt nhẹp, dâm thủy nhiễu giọt xuống sàn.

Lần khác p đi dạy về, vô nhà thấy chồng đang cởi truồng nằm ngủ ở salong, cu của chồng p cương cứng to, săn chắt, đầu rùa mở mắt, bóng lưỡng. P ko chịu nổi, gục mặt bú liếm cu chồng, đang bú thì bỗng tự nhiên chồng p kep chân khóa chặt đầu p gục vô cu mình. Bị chồng khóa p ko nhúc nhích được, nhưng đang bú cu ngon quá, nên nàng cho qua luôn, bú tiếp, bổng chồng p đái, nước đái trào ra khắp mặt p, thấm lên cả áo dài p đang mặc, làm p sặc sụa, nàng cả giận định buông ra, nhưng p chồng p khóa cổ ác quá, p bú cu ngon quá, p bú tiếp. Bú bú liếm liếm một hồi thì chồng p ra, từng dợt tinh trùng bay vèo vèo vào họng p,p uống hết, ngọt ngay. Hình như từ đó trở đi p rất thích bu cu chồng, nàng ko ưa uống nhưng cũng thích nghịch cu chồng khi chồng đang đái. Mà như vậy ít nhiều cũng uống một ít nên lâu dần chuyện đái điếc ko còn làm p ngại nữa.