Lớp học Tiếng Anh - Phần 3 (Hết)

Tôi ấn ngón tay của mình vào bên trong một chút thì Hà cong người của mình lên mà tận hưởng những sung sướng do ngón tay tôi mang lại. Khẽ nhắm mắt rồi thở ra những hơi thở ấm nóng. Hai bầu vú căng phập phồng nhè nhẹ càng làm cho tôi thấy thích thú hơn.

Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cứ như thế mà chảy ra một cách nhiều hơn, chẳng mấy chốc thì đã ướt đẫm cả ngón tay của tôi. Không thế nào chịu được nữa tôi cúi xuống và hôn chầm chậm lên cái bụng phẳng phiu cùng với cái lỗ rốn nhỏ nhắn. Có vẻ như Hà cũng thích thú lắm, nàng nói với tôi:

– Anh à, hôn mạnh nữa đi anh, nó buồn buồn thích lắm anh ạ, em rất thích được mơn trớn như thế này đấy.

– Em thích thì nằm xuống đi để anh hôn tiếp cho, nào…

Hà không trả lời mà chỉ gật đầu mãn nguyện. Tôi đưa đầu lưỡi của mình ra mà miết nhè nhẹ lên cái bụng đồng thời đưa đầu lưỡi của mình xuống bên dưới mà liếm chầm chậm lấy cái mu lồn. Hà cong người lên và nói:

– Thôi anh …ơi đừng liếm vào chỗ đó của em nữa … em không thế nào chịu được nữa rồi… thôi mà anh, đừng liếm chỗ đó của em nữa mà.

Hà thấy tôi cứ cúi xuống mà liếm thật mạnh thì cũng ngồi dậy mà đẩy đầu của tôi lên, tôi vừa cười vừa nói:

– Sao em lại không thích em liếm chỗ ấy của em thế, anh thích được liếm lồn của em lắm luôn!

– Không phải em không muốn nhưng em cảm thấy nó cứ làm sao đó anh ạ. Cứ ghê ghê.

– Không sao đâu mà em, trong phim người ta liếm đầy ra có sao đâu.

Nghe tôi năn nỉ một lúc thì Hà đồng ý, nàng nằm xuống mà dạng chân của mình ra thêm một chút nữa. Tôi lần này cúi xuống thổi nhè nhẹ vào cái khe lồn hồng hồng của Hà. Lồn của Hà trông cũng đẹp vô cùng, những thớ thịt nóng ấm ẩm ướt, hồng hồng lộ ra, trông thật đã mắt. Những sợi lông đen mọc lan ra từ cái khe lồn rồi khẽ lan lên trên.

Tôi mới thổi như vậy thôi mà nước nhờn bên trong cái lỗ lồn Hà cũng cứ như thế mà tràn trề tuôn ra lai láng.

Tôi đưa từ từ đầu lưỡi của mình vào chỗ đó thì một mùi nồng nồng khai khai bay vào trong mũi tôi. Tôi mặc kệ, tiếp tục liếm chầm chậm vào những thớ thịt đỏ hồng. Những sợi lông đen nhánh mềm mại chạm vào mũi tôi vừa làm cho tôi khó chịu vừa thích thú vô cùng.

Vị mặn mặn ngai ngái của nước nhờn cũng làm cho tôi sướng lắm. Hà thì không thế nào chịu được nữa rồi, bấu chặt lấy cái tấm nệm mà rên khe khẽ trong cổ họng:

– Á. . đã quá sướng quá …a..aa…aaa….

Tôi càng đưa đầu lưỡi vào sâu bên trong một chút và ngoáy chầm chậm, nàng rùng mình và cong người lên.

– Thôi. . liếm nhẹ nhẹ thôi nào. . đừng liếm vào trong đó mà anh… nhột quá…

– Được rồi anh sẽ không liếm vào đó nữa được chưa nào…

Tôi đưa đầu lưỡi qua hột le và liếm, nước nhờn ứa ra nhiều hơn, cái hột lẹ đỏ lựng lên.

Chẳng mấy chốc thì cái lồn đã ướt nhẹp bởi nước nhờn, tôi mới quỳ chân của mình xuống cầm con cặc cứng ngắc ra, quét dọc theo cái khe lồn. Hà từ từ dạng chân chân của mình ra rồi hơi ưỡn người lên một chút, nàng e thẹn nói:

– Anh…anh làm nhè nhẹ nha, đây là lần đầu của em nên em sợ lắm.

– Em muốn gì anh cũng chiều hết, mà em sợ cái gì thế?

– Em… sợ đau…

– Ai bảo với em là sẽ đau thế?

– Thì cái Hường chứ còn ai vào đây nữa, anh nghĩ cái Hường còn á, cái con đấy trông cái mặt thì như thế thôi nhưng mà dâm thì hết biết luôn đó, em nhiều lần đến nhà nó, ba má nó không có nhà là lôi cả bạn trai về nhà nữa đó đấy anh ạ.

– Trời, Hường nhìn như thế mà dâm vậy sao.

– Trời, bạn bè em hầu như đứa nào cũng “mất” hết rồi đó, còn mỗi em là “còn” thôi, mà bọn nó còn trao đổi người yêu cho nhau nữa mà.

– Ghê quá, mặc kệ chúng nó ra sao, bây giờ cho anh đụ em nhé!

Nàng im lặng và e thẹn gật đầu.

Tôi quét con cặc của mình vào lồn cho nước nhờn làm cho đầu con cặc bóng nhẫy rồi để đúng cái lỗ lồn rồi từ từ đút vào. Do lần đầu nên lỗ lồn của Hà cũng khá là chật, cố gắng mãi thì cái đầu cặc của tôi mới tách được cái lỗ lồn mà tiến vào bên trong. Hà run lên bần bật:

– Chậm chậm thôi anh, em thấy rát và đau lắm luôn.

– Thương em ghê luôn, anh sẽ làm nhẹ mà, em yên tâm.

Nói xong tôi ấn chầm chậm con cặc của mình vào bên trong một chút nữa. Những cảm giác mềm mại của cái lỗ lồn quấn chặt lấy con cặc của tôi khiến cho tôi không thế nào chịu được.

Mới làm có một chút thôi mà tôi đã toát hết cả mồ hôi rồi, cố gắng một chút nữa thì con cặc của tôi cũng chui vào và làm thủng cái màng trinh. Hà giật mình bấu mạnh tay vào lưng tôi:

– Á…aa…á.aa đau em…

Tôi cứ để con cặc bên trong cái lỗ lồn rồi tận hưởng sự co bóp nhè nhẹ của cái lỗ lồn đối với con cặc. Hà thì cũng thả lỏng cơ thế của mình rồi xoa nhè nhẹ cái cặp mông của tôi. Được một lúc thì nàng nói:

– Anh à. . nhấp đi anh. . . em cảm thấy đỡ đau rồi đấy anh ạ. . .

– Ưm ừm…

Tôi tiếp tục ấn con cặc của mình vào sâu bên trong một chút nữa cho đến khi ngập lút con cặc bên trong cái lỗ lồn của nàng. Tôi bây giờ mới thực sự cảm nhận được sự ấm nóng ở bên trong cái lỗ lồn, những thớ thịt như siết lại, quấn lấy nó.

Tôi đưa tay lên bóp chầm chậm lấy bầu vú rồi rút con cặc của mình ra và ấn chầm chậm con cặc vào bên trong. Hà cứ ưỡn cái lồn của mình lên mà tận hưởng những khoái cảm mà do tôi mang lại, nước nhờn ứa ra không ngừng. Một lúc sau thì Hà cũng chủ động đưa hai tay lên bờ vai của tôi làm điểm tựa mà đẩy cái mu lồn sát vào cái gốc cặc, miệng mỉm cười thật duyên và nói:

– Đã quá. . . sướng quá, hơi thốn nhưng cảm giác thật tuyệt vời.

Tôi càng nhấp mạnh thì nước nhờn bên trong càng chảy nhiều hơn, những tiếng nhẹp nhẹp vang lên chầm chậm theo cùng những cú nhấp của tôi, không lâu sau thì Hà đến cơn cự khoái, thân hình như run bần bậy lên. Nước nhờn thì cứ thế mà tuôn ra như suối. Cắn nhẹ vào đôi môi đỏ mọng của mình, đẩy thật mạnh cái mu lồn của mình lên Hà nói:

– Sướng a..á..aaa sướng….

Hà lại nằm xuống giường, khẽ co người của mình lại, tuy nhiên thì hai tay vẫn xoa chầm chầm chậm lấy cái núm vú của tôi. Tôi cố gắng một chút nữa rồi cũng phóng ồ ạt tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Hà. Nàng rùng mình rồi cong người lên.

– Cho vào trong luôn đi anh, em muốn có con với anh.

– A..aa..aaa..

Tôi xuất thật nhiều tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Hà rồi nằm đè lên người của Hà. Tôi cảm nhận được cái lỗ lồn vẫn như cố gắng mút chặt lấy con cặc của tôi ở bên trong. Chúng tôi nằm một chút khá lâu thì mới ngồi dậy. Con cặc của tôi thu nhỏ và trượt ra khỏi cái lỗ lồn của Hà.

Những giọt tinh trùng cũng chầm chậm mà chảy ra thành những giọt nước ở dưới tấm ga giường. Tấm ga trắng tinh đã được những giọt tinh dịch trộn với máu chảy hết to điểm trông thật tuyệt vời.

Tôi với Hà ngồi nói chuyện với nhau một lúc rồi tôi đưa Hà về, đồng thời cũng đi mua nhẫn cầu hôn Hà luôn. Hà ngạc nhiên mà hỏi tôi:

– Ơ em tưởng chỉ có ở lúc đấy thì anh mới nhận em làm vợ thôi chứ, không ngờ như thế này mà cũng nhận em cơ à.

– Thì không cưới em cưới ai bây giờ nữa, có thế mà cũng hỏi đươc, yêu em như vậy mà còn đùa được nữa hay sao.

Hơn một tháng sau thì Hà bị chậm kinh, tôi đưa nàng đi khám và biết tin là nàng đang có thai, đám cưới được tổ chức sau đó không lâu. Tôi vẫn mãi mãi nhớ cái lần đầu tiên ấy, nhớ cả cái lớp học Tiếng Anh đã se duyên cho vợ chồng tôi.

Đọc tiếp: Phần 1Phần 2Phần 3 (Hết)