Lồn của mẹ, lồn của con

Tôi quen chị lúc mới tới trại tị nạn. Ðộ đó chị khoảng tầm 29, 30 tuổi. Trông chị rất đẹp, mặt trái xoan, da trắng, tóc đen dài. Chị có dáng của một người mẫu. Chị có nét rất duyên. Nụ cười quyến rũ. Ðôi mắt chị trông lúc nào cũng ướt át. Nét đẹp của chị lộ ra sự hiền dịu nhu mì, dễ mến. Dù chị có mặc loại quần áo nào thì trông chị cũng rất mát mẻ, các đường cong đều phơi bày ra trước mắt, chỉ cần nhìn và thèm thuồng thì cũng đã đủ sướng. Ðúng là “Gái một con trông mòn con mắt”..

Chị vượt biên mang theo một đứa con gái 13 tuổi. Hương trông thật giống mẹ.

Khi gặp chị, tôi đã thầm yêu chị. Qua nhiều lần trò chuyện, chị muốn nhờ tôi dạy tiếng Anh cho cháu Hương. Tôi nhận lời liền, vì đây là cơ hội hiếm có để có thể gần gũi chị. Tôi nghĩ “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Tôi là một chàng trai tơ, lúc đó mới có 21 tuổi, buồi chưa được đút vô cái lồn nào, lưỡi chưa được hôn lên đôi môi của người con gái nào hết, chưa được vọc khoét lỗ lồn của tình yêu. Mỗi khi ngồi gần chị, được ngửi mùi tóc, hương da thịt chị thì cặc của tôi nổi loạn. Ðêm nào tôi cũng mơ được cởi quần chị ra, cắm buồi vào lồn chị. Chị thì mải mê nói chuyện với tôi về mọi chuyện tình cảm, tôi chẳng nhớ gì hết, chỉ nghĩ về cái lồn chị nó ra làm sao. Chị chỉ cần chạm nhẹ vào tôi là người tôi run lên bằn bặt. Ðầu tôi lúc nào cũng nghĩ ra đủ thứ làm tình cùng chị. Tinh trùng đêm đêm phùn phụt ướt hết quần. Chị Thảo ơi, chị làm buồi em rối loạn..!

Chuyện không ngờ xảy ra…

Khi kiểm tra bài tập tiếng Anh của Hương, tôi phát hiện thấy một tờ giấy nhỏ kẹp bên trong, có ghi dòng chữ “I Love You”. Tôi nghĩ bé Hương đang mơ mộng tới một hoàng tử nào đây, tuổi của bé có lẽ đang muốn thương thầm nhớ trộm ai. Ðúng là “Gái thập tam, Nam thập lục”. Tôi bèn ghi một dòng chữ trả lại: “Con còn nhỏ, chưa được yêu đương ai hết, hãy chăm chỉ học hành”. Khi chị Thảo biết được chuyện Hương đang muốn yêu đương, chị buồn lắm. Tôi đến khuyên chị hãy để tôi dạy bảo Hương. Chị nghẹn ngào:

– Tiếc rằng bố con Hương không có ở đây, để dạy bảo con cái.

Tôi thấy thương chị hết sức, muốn ôm chị vào trong lòng để an ủi:

– Chị yên tâm, để em khuyên bảo cháu. Tầm tuổi này là nó vậy đấy, chị đừng lo.

Mấy tuần trôi qua, nhờ chuyện dạy học cho Hương mà tôi và chị Thảo càng thân mật hơn. Chị dễ dàng trò chuyện với tôi các chuyện thầm kín trong lòng. Tôi nghĩ đàn bà không chồng trong một môi trường như thế này thì cầm lòng sao nổi. Lồn chắc nứng hết sức, ngứa ngáy khó chịu, muốn một cái gì đó thông cho đỡ. Tôi biết nỗi khổ của chị về con cái. Nhưng tôi quan tâm cái nỗi khổ tình dục của chị nhiều hơn.

Trại tị nạn gồm nhiều khu tập thể khác nhau. Mỗi khu tập thể thì có nhiều ngăn khác nhau. Mỗi gia đình ở một ngăn. Tôi dọn về khu tập thể của chị Thảo ở, nhưng khác ngăn. Thỉnh thoảng chị lại mời tôi sang ngăn của chị để ăn cơm cùng. Tôi dần dần trở thành như người gia đình của chị.

Những ngày dạy Hương học tiếng Anh, Hương nhìn tôi rất kỳ lạ, có vẻ rất cảm phục trình độ Anh Ngữ của tôi. Tôi coi bé như con. Nó ngây thơ, dễ thương. Một ngày kia, trong ngăn của tôi, đang học bài, bé Hương nắm lấy tay tôi, nói:

– Chú Cường, cháu rất quý chú.

– Bé Hương, chú cũng rất quý cháu. Cháu phải gắng học hành để mẹ cháu đỡ lo.

Tôi trò chuyện với bé trong tư cách “Không cha thì có chú”. Tôi thấy thương hai mẹ con chị Thảo và Hương quá chừng. Càng nhìn bé Hương tôi càng thấy yêu chị Thảo. Trông bé thật giống mẹ. Mấy đêm sau, sự cấu xé yêu thương chị Thảo càng dữ dội trong tôi. Có những lúc tôi dự định liều nói với chị rằng tôi yêu chị, nhưng chỉ sợ điều tôi nói sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm hiện giờ tôi có với chị. Tôi chờ đợi.

Nửa đêm hôm kia, tôi thức giấc phát hiện thấy Hương nằm bên cạnh tôi trong ngăn của tôi. Tôi hoảng hồn. Không biết tại sao Hương lại nằm bên cạnh tôi ngủ. Nếu chị Thảo mà biết thì chết mất. Nhìn lại con bé, tôi thấy Hương vận bộ đồ ngủ, dường như ngủ say. Tôi tự trấn an, chú cháu mà! Chắc con bé thích ngủ chung với người chú mà nó ngưỡng mộ thôi. Tôi ngắm nhìn bé thật dễ thương. Nhìn bé được một lúc thì tự nhiên tôi nghĩ đến chị Thảo. Ước gì thay vì Hương là chị Thảo nằm bên cạnh tôi. Nghĩ đến chị thì buồi tôi ngỏng lên, đội chiếc quần xà lỏn. Tôi có thói quen khi ngủ thì không mặc quần lót mà chỉ mặc chiếc quần xà lỏn mà thôi. Buồi tôi cửng quá, lòi ra khỏi ống quần. Nhìn lại bé Hương, tự nhiên sự nhục dục của tôi trổi dậy. Tôi tò mò chắc lồn bé Hương cũng giống chị Thảo. Của con chắc giống của mẹ. Tôi muốn coi lồn con bé. Nhưng không dám. Tôi do dự. Lương tâm tôi cắn rứt. Trái tim tôi đập rối loạn. Có nên hay không?

Tôi lấy tay vuốt tóc bé Hương, cháu vẫn ngủ, thật dễ thương. Tôi nhìn xuống ngực bé, vú bé Hương đâu có nhỏ, nó lồi lên từ trong áo ngủ, to gần bằng nắm tay của tôi. Càng nhìn vào cơ thể của bé lòng ham muốn của tôi càng gia tăng. Muốn thử. Thôi thì liều vậy. Tôi cúi xuống hôn vào má bé Hương. Lúc này tự nhiên tay tôi rờ mò. Cởi cúc áo ngủ của con nhỏ, “wao”, vú chưa mang nịt, đẹp quá. Tôi ghé miệng hôn lên môi bé. Tay cởi áo bé ra, sờ vú. Cảm giác lâng lâng. Hương mở mắt, quàng tay ôm chặt lấy tôi:

– Chú Cường, cháu yêu chú.

Tai tôi ù lên, thiệt tình con nhỏ thích mình. Nỗi lo âu và sợ hãi níu lấy tôi. Thôi kệ, mày bạo gan vào ngủ trong ngăn của chú, thì chú cũng bạo theo. Tôi đút lưỡi vào trong miệng bé, mút lưỡi bé. Ðầu tiên bé còn ngượng nghịu, sau cũng mút lại. Miệng trẻ con mới lớn thật thơm. Tôi hôn dần xuống cổ bé. Bé nhột nhạt sướng. Hôn từ từ xuống ngực. Cởi hẳn áo bé ra, miệng hôn vú này, tay day vú kia. Sướng quá. Bé nhắm mắt lại kêu: “Chú, chú..”

Tay tôi mò xuống lồn con nhỏ, thấy ươn ướt. Tôi muốn nhìn thấy lồn nó. Bật đèn lên. Mu lồn con gái mới lớn múp múp. Lông tơ lún phún trộn với vài cọng lông đã đen. Thì ra cái lồn nó đẹp dễ sợ. Hai mép lồn còn đỏ hồng. Lồn nhỏ. Tôi giạng chân bé ra, lấy tay banh hai mép lồn. Lỗ lồn nhỏ chỉ bằng ngón tay út. Buồi tôi thèm thuồng chảy nhớt, giật lên. Tôi lấy ngón tay giữa khều khều vào giữa lồn. Bé cựa quạy. Tôi nói trong lòng, “Chị Thảo ơi, lồn chị đẹp quá, em muốn đụ chị, đụ chị ngập lồn”. Tôi lấy lưỡi liếm một cái lên lồn bé. Ôi, thơm quá, nước lồn bé chảy ra. Thì ra mấy bà chửi nhau “liếm lồn bà” “bú lồn bà” đâu có gì tệ hại. Mùi lồn bé bay vào mũi tôi, khiến tê mê. Liếm cái nữa, tôi lấy lưỡi chà lên chà xuống. Bé Hương hẩy mông lên, rên nho nhỏ.

– Chú Cường, như vậy cháu s..ư..ớ..n..g…. lắm.

Tôi lấy lưỡi đút vào lỗ lồn, ngọ ngoậy, đâm đâm và liêm liếm.

– Ah, uh… chú… cháu sướng…

Hai tay bóp vú, lưỡi liếm, mút lồn bé Hương đã. Tôi muốn đút cái buồi cương cứng của tôi vào lồn bé, cái lồn có lẽ giống của chị Thảo mẹ bé. Tôi tụt chiếc quần xà lỏn ra.

– Chú yêu Hương quá. Chú muốn gần bé, chú muốn.. Sờ buồi chú đi, cho thích.

Tôi nắm tay con nhỏ, cho nó cầm buồi.

– Thích không cháu?

– Dạ, thích.

– Cháu muốn hai của mình gặp nhau không

– Dạ, muốn…

– Tôi ngồi dậy, banh chân con nhỏ ra, cầm buồi rà lên rà xuống lồn bé. Hương mắt đờ ra, nước lồn nó ra nhiều hơn, trơn trơn đầu buồi. Nó rên lên.

– Uhhh, ahh..

Con nhỏ sướng lên trong khi tôi vẫn cầm buồi chà lên chà xuống lồn nó.

Có càng rên ú ớ.

– Chú …chú… cháu muốn, muốn lắm!

Tôi cũng sướng bỏ mẹ, ấn buồi vào lỗ lồn con nhỏ. Hang lồn mở ra, cái đầu khấc buồi lọt vô. Con nhỏ nhăn mặt. Chắc nó hơi đau.

– Ðau không cháu?

– Dạ, chút chút. Chú đút nhè nhẹ thôi nha..chú…