Lời hứa của mẹ (Truyện dịch)

Tôi là một học sinh giỏi, năm học nào cũng đứng đầu lớp, có lẽ một phần vì mẹ tôi là một giáo viên giỏi. Tôi đã sớm phát triển về sinh lý, từ khi học lớp 5 tôi đã bí mật nhìn lén ba tôi về nhà mở phim sex coi. Tôi thấy hai người nước ngoài quan hệ tình dục.

Ngay sau đó tôi tới tuổi dậy thì, tôi cũng lén xem phim sex, đọc truyện sex và bí mật theo dõi ba mẹ làm tình. Tôi cũng đọc vô số truyện nói về mẹ và con làm tình với nhau. Dù có thật hay không, nhưng tôi thấy rất kích thích. Tôi bắt đầu tưởng tượng về mẹ mình và muốn làm tình với mẹ nhưng không dám. Thay vào đó, tôi viết truyện sex để tưởng tượng và làm thỏa mãn tâm hồn bị vẩn đục của mình. Mới đầu viết cảnh tôi làm tình với bà hàng xóm, sau đó là bà hàng xóm và con bà, cuối cùng tôi viết truyện tôi và mẹ làm tình, và mẹ con tôi trao đổi sex với mẹ con mấy đứa học sinh trong lớp.

Việc học của tôi trở nên ngày một tệ hại, ở lớp 6 tôi đã bị xếp hạng kém. Mẹ tôi bắt đầu siết chặt kỷ luật trong việc học hành của tôi, nhưng vẫn không có kết quả. Tôi nghĩ đó là do mình bị nghiện phim truyện khiêu dâm làm ảnh hưởng đến việc học, nhưng nó giống như thuốc phiện, không thể thoát khỏi.

Đến khi bị mẹ tôi phát hiện, bà bị sốc vì cứ tưởng tôi chỉ là một đứa trẻ con. Đặc biệt là truyện loạn luận giữa mẹ và con. Mẹ đánh tôi, nhưng tôi không khóc. Mẹ còn lên tiếng dạy bảo tôi, nói rằng tôi vẫn còn nhỏ không nên nhiễm thói hư tật xấu. Tôi chỉ hứa một cách mơ hồ. Điều làm tôi ngạc nhiên là mẹ không nói lại với ba.

Thời gian sau đó ba tôi phải thường xuyên đi làm xa. Tôi chỉ còn hơn một năm nữa là lên trung học. Mẹ bảo tôi hãy tập trung cho việc học, còn tôi thì cứ bị ám ảnh bởi phim truyện người lớn mãi. Tôi hay chiêm ngưỡng thân hình mẹ, bà có vú và mông to, trông rất khiêu gợi.

Rồi tôi lại bị mẹ bắt gặp xem truyện sex lần nữa. Lần này mẹ không đánh, không có cách nào khác, mẹ mắng tôi là đứa trẻ hư hốn không thể sửa chữa. Thực sự tôi rất xấu hổ, chỉ biết năn nỉ và hứa với mẹ. Lần này tôi lại nói rằng nếu như việc học của tôi mà tốt thì xin mẹ không ngăn cản tôi tìm hiểu những chuyện đó. Mẹ hứa rằng chỉ cần tôi học tốt thì mẹ sẽ không cấm.

Từ đó tôi lao vào việc học, không phải do chăm học gì đâu mà chỉ là do lời hứa của mẹ sẽ cho tôi dc tự do xem truyện sex. Kết quả sau đó khá hơn trước nhiều làm cho mẹ vui hẳn lên trông thấy.

Giờ đây tôi có thể ngồi trên máy vi tính thoải mái vô mạng xem phim hay truyện người lớn mà không phải lo lắng gì nữa.

Nhưng có lần tôi đang xem truyện hứng quá cởi quần ra rồi tự sướng. Mẹ vào bất ngờ và không nghĩ rằng tôi đang thủ dâm, còn tôi luống cuống không kịp làm gì cả, dương vật to đùng phơi ra trước mặt mẹ, đầu nó đang rỉ nước. Nhìn thấy cảnh tượng đó, mẹ trở nên đỏ mặt vì mắc cỡ và gõ nhẹ lên đầu tôi, mẹ nói:

“ Con hư nè, học tập chăm chỉ quá ha! ”

Nhìn gương mặt đỏ ửng của mẹ thật đặc biệt quyến rũ. Tôi không biết làm cách nào cho nó hạ xuống, bất thình lình ôm chầm lấy mẹ. Hôn lên mặt mẹ. Rõ ràng là hành động bất ngờ của tôi làm mẹ thấy choáng váng, mẹ đẩy mạnh tôi ra. Nhưng tôi vẫn ôm cứng người mẹ.

“Mẹ ơi, con muốn mẹ! ”

“Con nói cái gì vậy? Mẹ là mẹ của con mà! ”

Từ đó mẹ tránh mặt tôi, tôi biết mẹ sợ điều gì nhưng còn tôi thì không còn tâm trí để học nữa. Khi biết kết quả học tập của tôi, mẹ đã nói tôi chỉ cần học cho tốt thì muốn mua cái gì mẹ cũng cố gắng mua cho. Nhưng tôi buộc miệng nói rằng tôi chỉ muốn mẹ thôi. Mẹ tôi không đồng ý, tất nhiên rồi vì bà là người có truyền thống gia giáo, và là một giáo viên nữa. Mẹ chỉ dạy tôi điều này điều nọ, nhưng tuyệt nhiên không hề muốn quan hệ tình dục với tôi.

Việc học của tôi ngày một đi xuống, tệ đến nỗi giáo viên chủ nhiệm lớp thông báo cho mẹ tôi biết rằng với kết quả như vậy sẽ không được nhận vào trường trung học, cả trường loại bình thường nhất.

Mẹ bắt đầu kỷ luật tôi, nói chuyện với tôi rất nhiều nhưng tôi giận dữ ra điều kiện là nếu muốn học tốt trở lại thì mẹ phải chịu quan hệ với tôi. Không hiểu sao tôi lại dám nói như vậy nữa. Mẹ tát thật mạnh vào mặt tôi, nhưng tôi vẫn đứng yên một chỗ.

Sau đó, qua một học kỳ, việc học của tôi tiếp tục giảm sút. Mẹ hết chịu nổi nữa, la mắng tôi rất nhiều. Không hiểu sao tôi lại khóc, đêm đó tôi khóc. Mẹ trở nên nguôi giận.

Hôm sau mẹ xoa đầu tôi và nói rằng mẹ rất thương tôi và muốn tôi phải học lên trung học. Tôi lí nhí nói rằng tôi chỉ nghĩ đến mẹ nên không có tâm trí nào dành cho việc học.

Dường như rất khó khăn, mẹ hạ thấp giọng xuống và nói thật nhỏ:

“Miễn là con được nhập vào một trường trung học trọng điểm, con muốn cái gì mẹ cũng chiều hết”

Tôi hầu như không thể tin vào tai mình. Tôi nhìn vào mẹ thấy mẹ đang quay mặt nhìn đi chỗ khác.

Tôi hỏi lại:

“Mẹ, mẹ nói thật chứ? ”

Mẹ gật đầu rồi bảo:

“Cứ lo học đi”

Sau đó mẹ đi về phòng riêng.

Tôi vui mừng không kể xiết, tim tôi đập rộn ràng. Sau đó tôi quyết tâm và dốc hết sức vô công việc học tập. Cuối cùng thì kết quả là tôi đã được vào trung học. Khỏi phải nói, mẹ tôi rất vui, ba tôi cũng gọi điện về thăm hỏi và chúc mừng.

Tôi vui vì được lên trung học thì ít mà vui vì sắp được làm những gì mà mẹ đã hứa là nhiều. Nhưng không thấy mẹ đả động gì đến chuyện đã hứa, trong khi tôi cũng không muốn lên tiếng nhắc nhở.

Chờ mãi không thấy gì, vào một buổi chiều, tôi bí mật vào phòng mẹ để lại một mảnh giấy có ghi chú: “Mẹ ơi, mẹ hãy giữ đúng lời hứa! ” Đến tối mẹ về, chắc mẹ phải đọc mảnh giấy đó. Nhưng sáng ra gặp tôi mẹ vẫn không có biểu lộ gì khác lạ, cũng không nói gì với tôi trong khi tôi tin là mẹ biết tôi muốn nói gì. Mẹ đi suốt cả ngày, đến tối vẫn chưa thấy về. Mãi đến khuya khi tôi sắp ngủ mới nghe thấy tiếng mẹ về lặng lẽ vào phòng ngủ của mẹ.

Ngày hôm sau mẹ cũng làm y như vậy, đi mãi tới khuya mới về nhà. Cả đêm đó tôi lại thao thức và đến gần sáng mới ngủ thiếp đi. Sáng hôm sau khi mẹ đi khỏi, tôi lại vào phòng mẹ để lại một mảnh giấy với dòng chữ: “Mẹ ơi, con tôn trọng mẹ, nhưng với lời hứa của mẹ, mẹ không thể nói mà không làm! ”

Tôi không biết nói thế nào, nhưng hình như lần này mẹ đã chấp nhận chăng? Vì khi trời vừa sẫm tối đã thấy mẹ về sớm rồi đi vô phòng mẹ. Trong lúc đó, tôi vẫn nằm nghỉ ngơi trên giường trong phòng mình, lặng lẽ chờ đợi mẹ. Tôi rất lo lắng hồi hộp, mặc dù chờ đợi đã lâu, nhưng cảm xúc luôn mãnh liệt vì tình yêu của tôi dành cho mẹ. Vì chuyện quan hệ tình dục với mẹ ruột của mình là một điều cấm kỵ nên sự căng thẳng trong tôi là điều dễ hiểu. Tôi sợ không biết mẹ tôi có thực sự đồng ý với chuyện này? Mẹ có để cho tôi quan hệ tình dục với mẹ hay không? Mẹ có chống lại điều đó? Lo lắng đủ thứ chuyện. Ngay cả lo sợ trong tương lai, mẹ sẽ không bỏ qua cho tôi, hoặc mẹ sẽ nghĩ quẩn rồi tự tử.

Tôi nằm chờ đợi mãi đến 11 giờ đêm, chịu hết nổi rồi, ma quỷ đã điều khiển con người tôi rồi, tôi nhẹ nhàng mò mẫm đi vô phòng mẹ. Trong phòng mẹ đã tắt đèn, nhưng vẫn sáng lờ mờ vì có ánh trăng chiếu qua cửa sổ. Tôi thấy mẹ nằm trên giường với chỉ áo ngực và quần lót. Tôi hồi hộp leo lên giường mẹ, không biết làm thế nào mặc dù đã đọc truyện và xem rất nhiều phim sex, vì người đàn bà ở trước mặt tôi đây là mẹ ruột của tôi. Mẹ vẫn nằm im, hai mắt đang nhắm lại. Tôi nghĩ là mẹ đang ngủ, tôi hy vọng như vậy, trong giấc mơ tôi đã từng quan hệ tình dục với mẹ.