Loạn luân trong cơn say

Đầu tiên xin nói về mình, mình nay 29 tuổi, cao 1m70, nặng 62kg, thật tình mà nói người ngoài thường đánh giá mình là dễ thương, phong độ, tuy vậy mình hiện giờ vẫn đang độc thân kể từ khi chia tay cô bạn gái cách đây 2 năm. Mình là tốt nghiệp cử nhân và là 1 nhân viên văn phòng. Đó là về phần mình.

Người thứ 2 mà mình muốn nói đến là chị, chị là chị ruột của mình, chị lớn hơn mình 3 tuổi và chị đã có chồng và 1 người con trai, do điều kiện công việc nên chồng chị và con sống và làm việc ở quê còn chị sống và làm việc tại TP.HCM.

Tuy lớn hơn 3 tuổi nhưng người ngoài nhìn chị và mình không ai biết là chị em, mà cứ ngỡ là tình nhân. Chị là nhân viên văn phòng, dáng chị cao và chuẩn, nét đẹp mặn mà của gái 1 con, chị luôn biết chăm chút sắc đẹp cho mình, mình và chị cùng thuê 1 căn phòng trọ, mình và chị sống chung với nhau hơn 5 năm nay, tuy mình lớn nhưng mình và chị rất thân và hợp nhau, 2 chị em vẫn ngủ chung cùng 1 nệm với nhau mà chẳng ai có 1 ý nghĩ gì sâu sắc, vì là chị em ruột mà, chắc các bác cũng hiểu.

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như không xảy ra cái ngày định mệnh ấy, tuy 1 tuần đã trôi qua nhưng mình không thể nào quên được. Hôm đó chị đi làm về và đưa cho mình 1 thiệp cưới, đó là đám cưới của người em họ, mình và chị cùng đi
Hôm cưới, mình mặc quần tay và áo sơ mi trắng còn chị mặc 1 chiếc váy bó sát ôm trọn cơ thể nõn nà của chị, chi trông rất xinh đẹp trong ngày hôm ấy, mình chở chị đến dự đám cưới, do là em thân nên gặp rất nhiều anh em, họ hàng, bạn bè nên hôm ấy cả mình và chị đầu uống rất nhiều bia. Mình là đàn ông nên chuyện ấy chẳng có gì hết, nhưng chị thì khác, 1 người phụ nữ ít khi uống bia nhưng hôm nay lại uống nhiều quá nên chị đã say…

Tàn tiệc cưới khi khách đã về hết mình cũng chở chị về, tiệc cưới cách nhà cũng không xa lắm nên chỉ 15 phút mình và chị đã về đến nhà, chị vào nhà mệt nhoài nằm lăn ra ngủ ngay, mình thay đồ và tắm.

Khi tắm xong mình thấy chị ngủ trong khi mặt vẫn còn phấn trang điểm nên mình lau mặt chi chị, dĩ nhiên là vẫn để chị mặc chiếc váy ấy ngủ, vì mình không thể nào thay đồ cho chị được.

Khi mọi việc đã xong, vì mệt và có men bia nên mình cũng ngủ, đang định chìm vào giấc ngủ thì bỗng chị quay qua ôm chầm lấy mình, mình cũng bình thường và không làm gì, mình hỏi: “Chị chưa ngủ sao, chị mệt không, chi thay đồ ra đi rồi ngủ”

Chị vẫn không trả lời và mình cảm nhận được bàn tay chị đang thám hiểm phần trên cơ thể của mình, vì mình ngủ không mặc áo.

Chắc các bác cũng hiểu cảm giác của mình 2 năm không gần phụ nữ ngoài masage và quay tay. Lại có hơi men trong người nên mình cũng quay sang ôm chị, mình nghĩ lâu lâu ôm chị ngủ cũng tốt. Nhưng khi mình ôm chị, mùi hương từ cơ thể chị rất kích thích làm mình như mất hết lý trí, thằng nhỏ trong quần mình bắt đầu đòi hỏi dù vẫn biết đó là chị mình, mình kéo dây kéo váy phía sau chị và cởi áo ngực của chị ra, chị không phản ứng mà còn hưởng ứng theo hành động của mình.

Thấy vậy mình cởi váy chị ra, lúc này trên cờ thể chị chỉ còn mỗi chiếc quần lót ren, dưới ánh đèm màu hồng nhung sáng mình ngỡ ngàng trước thân hình trần truồng của chị mà mình nghĩ chẳng bao giờ mình có cơ hội chiêm ngưỡng nó. Hơi thở chị lúc này dồn dập, mình vừa hồi hợp vừa đưa tay sờ vào chổ ấy ngay đũng quần lót, chổ ấy của chị đã ẩm ướt từ bao giờ, mình nghi có thể chị uống nhiều bia nên đi vệ sinh ướt quần chăng, nhưng đó không phải, vì chị mình rất sạch sẽ, mỗi khi thấy chị đi vệ sinh ở nhà mình thấy chị hay mang theo giấy.

Mạnh dạng hơn mình kéo quần lót chị xuống và giật mình khi chị nhổm mông lên cho mình cởi, lúc này không còn lý trí gì nữa, mình dí đầu và chổ ấy mà bú say sưa, người chị uốn éo, nhưng mình không dám đưa chị BJ, lúc này mình cảm nhận được chị không ngủ mà đang ngập tràn sung sướng, mình nhỏm người dậy và đưa thằng nhỏ vào chim chị, chị lại uốn éo và rên nhẹ, mình nhấp liên tục 1 kiểu truyền thống, như chị cảm nhận được mình sắp out nhưng chị không đẩy ra mà ôm chặt mình ghì vào không cho mình rút ra, thế là mình out ào ạt tinh khí vào chim chị, chị thở hổn hển và cuối cùng cũng buông mình ra, vì mệt nên cả 2 chìm vào giấc ngủ.

Sáng hôm sau mình dậy sớm hơn chị, nhìn sang chị mình còn thấy tinh dịch của mình ứa ra từ chim chị, chị vẫn đang ngủ say, nhưng mình không dám mặc đồ cho chị, sau 1 lúc thì chị cũng dậy và bước ra khỏi phòng, chị nhìn mình với ánh mắt như thường ngày chị em vẫn nhìn nhau, nhưng mình thì lo lắng và không dám nhìn chị như thường ngày, chỉ nhìn phía sau chị và thấy chị mặc chiếc quần đùi và không mặc quần lót, dưới đáy quần vẫn ẩm ướt chắc do tinh dịch chảy ra, chị vào toilet sinh cá nhân và đi làm.

Và đến bậy giờ chị vẫn xem như không có chuyện gì, nhưng mình thì rất áy náy, không biết lỡ chị có thai thì biết làm sao?
— Hết —