Loạn Luân Em Vợ Tôi

Tôi có một chút xíu kinh ngiệm vì đã chơi em vợ rồi mấy huynh ở đây. Tùy theo tính huống mà đẩy đưa thôi, đừng làm ẫu mà chít đầy. Tôi có con em vợ mới qua USA, nó ở nhà một mình hoài. Hôm đó tôi về nhà sớm để chuẩn bị hánh lý đi công tác out of state. Khi bước vào nhà rồi vô phòng, tôi tình cờ nghe tiếng rên trong phòng cạnh bên, tôi liền đi coi xem chuyện gì đang xảy ra. Cửa hổng khóa !!!

Cô em vợ đang còn trên giường khỏa thân và thủ dâm bằng tay. Trên giường, chai lotion mới mua tôi định đem đi công tác đã bị mở và chỉ còn khoảng 3/4. Cô em vợ tôi đã dùng lotion để bôi trơn đường âm hộ và thoa khắp cửa mình của nàng. nàng nằm đó, một tay xoa đôi vú căng tròn của mình, tay kia thì đút vô rồi lấy ra một cách nhịp nhàng. Cô em vợ hổng biết là tôi đang đứng nhìn nàng thủ dâm, đôi mắt nàng mơ mơ màng màng nhìn lên trần nhà.

Tôi nhẹ nhàng lùi ra và đóng cửa lại, mặc dù dương vật của tôi lúc này như muốn nhảy ra khỏi cái quần jean vốn đã mòn cũ.

Mặc dù rằng tôi đã cố đóng cái cửa thật nhẹ nhàng trành gây tiếng động, nhưng cái nhà tôi thì hơn 30 năm tuổi, cho nên dù đã cố gắng lắm nhưng tiếng kêu cũng ren rét khẻ vang. Tôi đứng lặng yên ngoài cửa phòng để chờ cho tiếng kêu lặng mất, nín hơi thở thật lâu, và cố dồn nén sự dâm dục vốn đã dâng tậ óc. Tâm trí ngỗn ngang và vứa lo rằng nàng có nghe tiếng kêu vang khi tôi đóng cửa hay không, chỉ nghỉ tơi đó tôi nóng rang cả người. Có người đàn ông nào mà làm ngơ được những khúc éo le này ???

Tôi rón rén đi về phòng để tiếp tục xắp xếp quần áo, mà lạ sao hai tay tôi bắt đầu rung rung, đầu óc hổng còn tập trung được nưã. Cái thân thể trần truồng của cô em vợ với làn da trắng mượt mà, thêm vào tiếng rên êm êm của nàng làm tôi rạo rực không thể tưởng được. Bất giác nhìn xuống, cái quần tôi đã ướt đẫm, tôi đã xuất tinh từ lúc nào chẳng hay.

Tôi vội vàng tìm cái quần để đi thay, nhưng chợt nhớ rằng tất cả quần áo lót thì còn trong máy giặt ở sau nhà, vợ tôi chỉ ũi cho tôi những quần áo mặc ngoài thôi. Nghĩ tới việc phải ra khỏi phòng lúc này, tôi thấy ngại vô cùng, nhưng mặc cái quần ướt này làm tôi khó chịu vô cùng. Sau một lúc, tôi quyết định đi ra để lấy quần áo lót ở nhà saụ

Tôi nhẹ nhàng và từ từ mở cửa. nhìn chung quanh để coi xem cô em vợ có ở ngoài hay không. Hổng thấy ai, tôi len lén tuột đôi giấy để giảm tiếng kêu. Tôi nhón nhén đi xuống nhà sau, lấy quần áo rồi vội vàng trở về phòng. Tôi vội vàng đóng cửa phòng khi bước vào, rồi ngối xuống thở cho đỡ mệt sau một lúc nín hơi.

Tôi cởi quần ra để thay, vì quá vộ vàng tôi ngã ngừa ra đằng sau khi cái quần vướng lấy chân rồi vô tình làm đổ cả cái laptop tôi để ở góc giường. vì sợ hư laptop, tôi vô tình hét to “shittt” thật lớn rồi lao tới đê ráng đở lấy nó. Tiếng la của tôi đã làm cô em vợ nghe thấy. Một lúc sau, tôi nghe tiếng gõ cửa, tôi bước ra mở, nàng đang đứng ở ngoài. Nàng đã mặc quần áo rồi. Nàng hõi tôi chuyện gì xảy ra, tôi ngớ một lúc để hốn trở về xác và nói hổng có chi.

Tôi chỉ cho nàng cái laptop bị rớt xuống giường khi tôi thay quần áo. nàng vội vàng bước nhanh để coi. Tôi đứng ngây người hổng biết làm sao để chặn nàng lại. cái quần lót ướt ngay háng của tôi còn nằm trên sàn nhà cạnh ngay cái laptop. Cái mùi hăng hắc của tinh khí hảy còn phẵng phất xung quanh. Tôi thấy nàng mĩn cười nhẹ, cố giấu nhưng hổng thể qua được mắt tôị và mặt tôi đỏ bứng. nàng chỉ mặc cái áo mõng dùng để đi ngủ, nó mõng đến nổi tôi có thể nhìn thấy thân thể nàng rỏ như nàng đang trần truống.

Cái quần xì nàng bận chỉ nhỏ bằng bàn tay nhỏ bé cửa nàng thôi, nó màu trắng và in hệt ra ngoài. Mắt tôi lúc này dán chặt lên người nàng, mỗi cử động của nàng làm tim tôi như muốn nhảy ra ngoài. Nàng cúi xuống để lấy cái laptop, rồi nhặt luôn cái quần lót của tôị nàng quay lại nhìn tôi, mắt nàng như trông thấy cái gí đó, nàng nhìn xuống phía dưới của tôi. Tôi cũng nhìn xuống…… Tôi nhợt nhạt và lạnh cả người. Tôi đã quên cái quần, con cu của tôi đang cưng cứng chỉa thẳng ra ngoài, nó chung ra khỏi quần xì, với một chút chất nhờn ở ngay qui đầu.

Dù đã trải qua những cuộc chơi bời nhiếu trong cuộc đời, nào là đi chơi đỉ, chơi những bạn gái, rồi đến khi lấy vợ, chưa một lần nào tôi có gặp những phút giây ngập ngừng hay lúng túng. Cái chuyện phơi bày dương vật ra ngoài là một chuyện trở nên quá đổi bình thường trong đời mỗi khi chơi. Ngay cả những cuộc tình vụng trộm sau ngày lấy vợ, tôi cũng chưa từng có cái cảm giác mà tôi đang có như lúc này bao giờ.

cả người tôi đõ rấn như đã uống hết cả két bia Budweiser, đầu óc rồi bời, lạnh lạnh sau sống lưng, say thì hổng say, mắc cở thì không mắc cở, ngại thì cũng chẵng ngại, nó là một cảm giác đơ đơ và hoàn toàn trần trụi trong tâm trí.

người đứng trước mặt tôi, thấy cái dương vật dính nhớt của tôi hổng phải là vợ tôi, hổng phải là gái làng chơi, hổng phải những cô bạn gái, cũng chẵng phải các cô gái không quen biết ngoài đường, mà là cô em vợ của tôi. Nột vật chỉ được ngắm nhìn với những ý nghĩ trong sàng, chứ hổng phải đầy ấp dâm tặc. Tôi chẵng biết làm gì hơn ngoài việc nhìn thẳng vào mặ nàng như muốn tím kiềm sự đống tính hay giận dử, hoặc là sự e thẹn hay mắc cở của nàng.

Ai đã có thể cứu tôi đây ? và ai có thể cứu nàng đây ? Tôi từ từ xoay mặt đi nơi khác, hai tay rung rung cố tím cái giây kéo quần. Tôi hổng biết tôi là ai nữa. Cái tấm hình hai vợ chồng tôi treo trên tướng như hổng có một chút ý nghĩa nào trong phút giây này khi mắt tôi nhìn vào nó, mà sự dâm tặc của tôi đang hướng về cô em vợ đầy sức cám dỗ.

Tôi nghe tiếng bước chân nhẹ nhẹ của nàng đang hướng ra cửa phòng, lòng tôi càng rạo rực dâng tràn. Sự dâm tặc của tôi giờ đây như đã hết sức chịu đự?g hóa lẫn với sự dằng co trong trí tôi “không được….không được”. Múi nước hoa của nàng xông vào mũi tôi với tiếng hơi thở nhè nhẹ tôi có thể cảm thấy được trong phút giây dấy yên lặng và quá ngột ngặt này. Sức chịu đự?g cơn dâm tặc của tôi như đã không còn nữa, tôi quay quắt người lại khi nàng đang đi sát bên tôi từ đằng sau. Tôi quí xuống rồi dang tay ôm chặt lấy đôi chân nàng, mặt tôi úp thẳng vào giữa hai đùi nàng và càng ôm chặt hơn khi thấy nàng ráng lấy chân ra để thoát khỏi tôi.

Tôi chỉ còn nghe loáng thoáng bên tai rằng “đừng anh….đừng anh”. Sự dâm đãng của tôi càng lúc càng gia tăng, tôi không kiềm chế nữa khi tay tôi nằm thọc vô chổ kín núp dưới cái quần xi líp của nàng, rôi giựt? mạnh xé đứt dây thung, mặt úp thẳng vào chim nàng cùng với cái lưỡi bắt đầu liếm ngay háng giữa hai đùi nàng. Tôi càng giận dữ khi không được liếm ngay chim nàng, tôi ôm chặt hai chân nàng rồi bế thóc nàng lên, bê nàng tới cạnh giường rồi quăng nàng xuống.

cùng với cơn dâm đã dâng cao độ, tôi càng giống như con thú dử, tôi dang mạnh bằng cả hai tay tôi cố banh chân nàng ra thật rộng để tôi có thể bú chim nàng. Tôi nghe nàng la lên ” đừng anh….đừng anh”, rồi sau đó là tiếng thở dồn dập, đôi khi như đứt khoãng của nàng. Miệng tôi lúc này đang bú thẳng chim nàng cùng với hai bàn tay đang cố banh nó ra cho thật rộng để như được nhìn và liếm sâu tận bên trong.

Nước dâm thủy của nàng áo ra như suối và ướt đầy mặt tôi. Tôi dùng hai ngón tay thọc mạnh vào chim nàng, tôi nghe nàng hú lên như con chó đang bị thiến. Tôi ngước nhìn lên, hai tay nàng đang bấu xé vú nàng dữ dội. Tôi bây giờ biết rằng nàng cũng đang dâm dục cao ngới ngợi như tôị

Tôi không còn đũ thới gian để tuột hết cái quần jean của tôi nữa, kéo nó xuống khoãng ngang đùi và giật rách cả cái quần xì của tôi để cho con cu được bung ra ngoài cưng cứng.

Tôi nhào lên người nàng, rồi bắt đầu xé cái áo ngủ mõng te của nàng. Tôi ráng kéo nàng ra cạnh giường, hai chân nàng thóng xuống sàn nhà vứa tự?động dang rộng ra cho tôi được dể dáng tiến tới. Tôi bóp mạnh cặp vú của nàng như là muốn ăn cả nó. Miệng tôi tím miệng nàng khi cả hai chúng tôi đếu như điên dại. Tôi liếm khắp mặt nàng khi thấy những giọt mồ hôi ỡ hai bên màng tang của nàng với hơi thở càng lúc càng dồn dập, rồi từ từ xuống tới ngự?.