Lấy chồng đại gia

Hai vợ chồng Phương và Trường lấy nhau cũng mấy tháng rồi. Phương – một cô gái đẹp, dịu dàng, tốt bụng. Trường – một người đàn ông đẹp trai, thành đạt, thương vợ.

Phải nói số của Phương thật sướng: có chồng đẹp trai và giàu có, được chồng yêu thương tha thiết, ngồi chơi ở nhà cho chồng nuôi.

Trường là giám đốc nhưng nhìn anh cũng oai như một đại ca xã hội đen. Anh thuê rất nhiều vệ sĩ chỉ để coi chừng cô vợ xinh đẹp của mình, trong nhà có đến hai mươi anh vệ sĩ.

Mỗi ngày Phương đi vòng vòng trong căn biệt thự, rồi lại đi ra vườn hoa chơi. Các anh chàng vệ sĩ đứng khắp mọi nơi, Phương đi đến đâu là các anh chàng vệ sĩ cúi đầu chào:
– Dạ chào bà chủ.

Phương cũng hơi bực bội khi nghe họ chào như vậy. Cô nghĩ trong đầu “Bộ tui già lắm hay sao mà mấy người gọi tui bằng bà?”

Những lúc buồn thì Phương xuống bếp tâm sự với bà Tư giúp việc. Bà Tư đã làm việc trong nhà này lâu lắm rồi, bà nói với Phương rằng Trường là người rất đào hoa, dặn Phương hãy giữ chồng cẩn thận. Phương nghe xong chỉ biết cười.

Phương quay trở về phòng, tình cờ cô thấy có chiếc máy quay phim cầm tay để trong tủ. Cô tò mò mở máy xem thử xem chồng mình đã từng ghi hình những gì, cô nghĩ rằng chồng mình đi du lịch đâu đó rồi quay phim lại.

Nhưng khi mở máy xem, Phương bị sốc, vì trong đoạn clip có cảnh Trường làm tình với hai cô gái nào đó.

Đoạn clip dài 30 phút. Mở đầu đoạn clip là cảnh Trường ôm hai cô gái rất đẹp vào phòng ngủ. Hai cô gái đó tên là Thanh và Thảo.

Cả ba người lúc này có vẻ đang say xỉn, chắc mới đi vũ trường về. Thanh và Thảo đẩy Trường nằm lên giường, họ cởi quần áo anh ra. Hai cô gái cùng nhau bú cu anh.

Bú cu được một lúc thì Trường phóng tinh, Thanh và Thảo né ra kịp nên không bị tinh trùng bắn trúng mặt. Sau đó hai cô gái cởi quần áo chính mình ra, hai cơ thể nóng bỏng quyến rũ đã được khoe ra.

Trường nút lưỡi và vuốt ve thân thể từng cô một. Hai cô gái banh chân ra để cho Trường liếm lồn họ. Trường liếm sướng quá nên lồn hai cô gái tuôn chất nhờn ra ào ào, kèm theo những tiếng rên rỉ đầy kích thích.

Trường nằm ngửa để cho Thanh nhún nhún trên con cu mình, và để cho Thảo ngồi lên mặt mình. Trường vừa chịch lồn Thanh vừa liếm lồn Thảo. Cảnh tượng này quá kích dục y như trong phim sex Nhật hay trong truyện sex trên TruyenSex.Tv.

Một lúc sau hai cô gái đổi vị trí, Thảo leo lên nhún còn Thanh ngồi lên mặt. Mỗi khi muốn hứng hơn thì Trường tìm cách bóp mạnh vào vú của hai cô gái.

Thanh mệt quá nên nằm qua một bên thở, ngắm nhìn hai người kia chịch nhau. Đoạn clip kết thúc với cảnh Trường phóng tinh thật mạnh vô lồn Thảo, rồi anh đứng dậy tắt máy quay phim để ở trên kệ sách…

Phương cố giữ bình tĩnh để xem hết đoạn clip. Khi xem xong, Phương đã khóc rất nhiều.

Phương vừa khóc vừa dọn quần áo vào vali để về nhà mẹ cô. Cô không muốn sống chung với Trường nữa. Định bỏ đi thì Phương chợt suy nghĩ lại “Không, mình không thể bỏ đi như thế này được, mình phải trừng phạt anh ấy…”

Đã nghĩ ra kế hoạch mới, Phương quay về phòng cất vali quần áo. Sau đó cô xuống bếp phụ bà Tư nấu mấy món Trường thích. Tối hôm đó, Phương tắm rửa sạch sẽ, trang điểm thật đẹp chờ chồng về ăn cơm chung.

Đến giờ đi ngủ thì Phương đòi làm tình với Trường. Trường thấy vợ năn nỉ quá nên đành chiều theo. Phương kêu Trường cởi quần áo ra rồi nằm trên giường, sau đó Phương lấy dây trói tay chân Trường lại. Trường hồi hộp chờ đợi, nghĩ rằng vợ mình nghĩ ra trò gì mới.

Phương cởi quần áo ra và ngồi xuống bên cạnh chồng, nhưng chưa vội làm tình. Cô cầm máy quay phim và hỏi Trường về cái clip trong máy. Trường ấp a ấp úng nói không nên lời.

Trường nói rằng anh chịch hai cô gái đó lâu rồi, từ trước khi anh quen Phương lận. Phương ngồi lên người Trường, tát mấy cái vào mặt chồng.
– Hư nè, hư nè. Đi chịch gái nè. Hôm nay em sẽ trừng phạt anh, nếu anh chịu được thì em tha thứ cho anh, nếu anh không chịu được thì mình chia tay. Ok?

Trường chưa kịp trả lời thì bị Phương nhéo mấy cái vào vú, vào núm vú. Phương thích lắm khi thấy chồng hét lên. Phương cầm roi da quất liên tiếp lên người Trường, cô cũng nương tay một chút để chồng khỏi bị thương tích.

Tiếp theo Phương búng mấy cái vào hai hòn dái của Trường. Thấy chồng hét lên ghê quá, Phương đành đổi qua hình phạt khác. Phương lấy cái khăn cột con cu Trường lại và siết chặt nó, Phương càng siết Trường càng rú lên. Một lát sau Phương bỏ cái khăn ra.

Phương cầm con cu Trường sục lên sục xuống, chậm chậm rồi nhanh hơn. Trường nằm yên đón nhận cảm giác sướng, nhưng anh cũng thấy đau lắm vì Phương bấu mấy móng tay vào con cu anh. Trường chịu hết nổi rồi, anh phóng tinh, và tinh trùng đã bắn trúng mặt Phương.

Phương giận dỗi đưa mặt lại gần mặt Trường, cô bắt anh liếm sạch hết số tinh trùng trên mặt cô. Trường ngoan ngoãn liếm sạch hết tinh trùng trên mặt vợ.

Phương thấy hành hạ Trường bấy nhiêu là quá đủ rồi, cô cởi trói cho chồng rồi ôm hôn chồng.
– Thương ông xã quá đi. Ông xã cố gắng chịu đau để giữ em lại đó hả.
– Bà xã ơi, anh xin lỗi. Anh hứa từ nay sẽ sống chung thủy với em.
Phương chấp nhận lời xin lỗi của Trường, sau đó hai vợ chồng ôm nhau ngủ tới sáng.

— Hết —