Lần Some Đầu Tiên Của Vợ Chồng Tôi

Phần 1

Suy nghĩ rất lâu có muốn hay không viết ra truyện này !

Từ lúc ban đầu nói chuyện với vợ đến lúc bắt đầu chỉ khoảng một tháng, ban đầu nàng kịch liệt phản đối , nói nhiều lần , nàng dần do dự cuối cùng thì đồng ý !

Trước đã ở trên web trò chuyện với mấy người bạn , tôi tương đối muốn tuổi tác lớn chút , như vậy có cảm giác an toàn hơn. Vì vậy cuối cùng chọn một người trung niên khoảng gần 40 tuổi tên là Khôi, nhìn trông cũng đàng hoàng. À quên tự giới thiệu tôi tên là Trung còn vợ là Mai .

Chúng tôi lần đầu tiên gặp mặt rất vội vàng , tám giờ tối tôi nhắn tin hẹn gặp , hẹn lúc mười giờ. Anh Khôi có vẻ rất rộng rãi, chín giờ rưỡi , liền đã đến nhà nghỉ hẹn trước thuê phòng , sau đó nhắn tin cho tôi số phòng .
Tôi cùng vợ thuê xe đi , dọc theo đường đi nàng nói rất ít, có vẻ rất không bình tĩnh

Nhà nghỉ cũng ở rất gần , chúng tôi đi khoảng 15 phút thì tới .Ở tiến vào nhà nghỉ, đi lên phòng, chồng đi trước vợ đi sau có một cảm giác là lạ , một cảm giác rất là hoang đường nhưng mà lại muốn được nếm thử
Mai thì vẫn còn là không nói câu nào , cúi đầu đi theo tôi phía sau , đến gian phòng thời điểm , nàng đột nhiên kéo tôi nói : “tí nữa vào phòng không muốn bật đèn , tôi gật đầu một cái .

Gõ cửa , cửa mở , nói chuyện mấy câu , chúng tôi đi vào .
Căn phòng cũng khá ổn , máy điều hòa đã được bật ra , thật ấm áp , anh Khôi đã chỉ mặc độc một cái quần sịp , xuyên thấu qua chiếc quần nhỏ bé có thể thấy hàng của anh cũng không nhỏ

Sau khi tiến vào Mai núp ở tôi phía sau , thật ra thì lúc ấy tôi cũng rất hồi hộp, vẻ khẩn trương hiện rõ trên mặt , dù sao cũng là lần đầu tiên , cho dù mong đợi đã lâu .
Đèn vẫn là đang tắt , chỉ có ti vi là đang bật , qua ánh sang yếu ớt của màn hình, vẫn có thể nhìn ra khuôn mặt hồng hồng đang cúi đầu của vợ tôi
Tôi trước hết để cho vợ đi tắm , tự nhiên vợ rất nghe lời ,đi thẳng vào phòng tắm

Lúc này , tôi mới từ từ quan sát thân hình của anh Khôi , cũng khá là
cường tráng nhưng mà bụng cũng hơi to. Tôi cũng bắt đầu cỡi quần áo .

Một chốc lát sau , nghe được nước tiếng nước chảy, Tôi cho anh Khôi một cái nháy mắt , anh Khôi đối với tôi mỉm cười một cái , cỡi xuống quần lót đi tới phòng tắm .
Tim của tôi đập thình thịch muỗn nhảy ra khỏi lồng ngực , tiếp theo liền nghe tiếng vợ a một tiếng , phòng tắm đèn tắt !

Tôi đang muốn xem một chút , nhưng vừa nghĩ anh Khôi mới vừa vào trong , chờ chút thời gian nữa thì mới đi vào .
Chỉ chốc lát sau nghe tiếng vợ a , a …… tiếng kêu truyền tới , tôi lẳng lặng đi tới cửa , thấy anh Khôi từ đằng sau tay trái ôm eo nàng , tay phải để ở giữa hai chân nàng, môi thì đang hôn nàng .

Chợt anh Khôi quay người nàng lại , hai người mặt đối mặt , phần dưới của cơ thể áp sát nhau. Anh Khôi đang dùng sức cọ xát để đẩy chim vào âm đạo vợ tôi , nhưng nhìn ra được , vợ còn đang kiên trì chặn lại .

Cho dù chim của anh Khôi đã áp sát vào âm đạo nàng nhưng nàng vẫn ra sức ngăn chặn
Nàng hai chân kẹp chặt ,hai tay che chắn trước người, không để cho con chim cứng và nóng bỏng tiến vào âm đạo , nhưng càng dùng sức chim và lồn không có gì che chắn càng vô tình ma sát với nhau , càng làm cho âm đạo nàng ướt át.
Đột nhiên , một đôi tay giữ lấy hai tay của vợ tôi, nàng mở mắt nhìn sang , “Anh Trung …… liền lại tiếp tục nhắm chặt lại mắt , cúi đầu dựa vào trên tường!

Tôi vào để cho anh Khôi có chút bối rối , tôi hất cằm hướng anh ra hiệu, anh Khôi hiểu ý tránh ra. Tôi lại ôm thân thể trần truồng của vợ vào lòng : “vợ , đừng ngại ngùng gì cả , tối nay em chỉ cần hưởng thụ . “
Trong lúc tôi an ủi vợ thời điểm , tay của anh Khôi đưa tới trước ngực nàng sờ tới sờ lui , con chim căng cứng của anh thỉnh thoảng ở bắp đùi vợ quệt qua quệt lại . Vợ tôi ban đầu có chút mất tự nhiên , nhưng rất nhanh liền có vẻ thích ứng.

Tôi ôm lấy nàng hôn lên cặp môi ướt ái, ở hai người đôi môi chạm vào nhau trong nháy mắt, chiếc lưỡi mềm mại của nàng trượt vào trong miệng tôi, tôi vội vàng ngậm lấy mút chặt .

Một bên anh Khôi nhẹ nhàng liếm vai lưng và gáy nàng . Mai có chút không kiềm chế được rên nhẹ trong cổ họng.
Tôi đưa tay vào giữa hai chân vợ: “oa, Mai ơi! Em chảy nước nhiều lắm rồi đấy

Tôi ở bên tai nàng nói nhỏ nhưng vẫn đủ cho anh Khôi nghe thấy , vợ xấu hổ đầu tựa vai tôi, ở bả vai tôi hung hăng cắn một cái .
Thật sự? để mình xem một chút nhé ! Anh Khôi ngồi xổm xuống lần mò
Tôi phối hợp đem vợ hướng ra giữa nhà tắm , cho anh Khôi đầy đủ không gian, một tay giữ lấy vú nàng đưa vào trong miệng , không ngừng dùng lưỡi liếm vòng đầu vú vàng , thỉnh thoảng dùng đầu lưỡi gẩy vào đầu ti, cảm giác vú nàng ngày càng căn cứng.
Có vẻ vợ tôi đã bị kích thích quá độ, thở hổn hển nói:”chúng ta ra ngoài được không?

Nghe thấy Mai nói muốn rời phòng tắm , anh Khôi đem nàng xoay người lại , mặt đối mặt ôm lấy nàng , để cho hai tay nàng ôm cổ của mình , hai vú dán chặc lồng ngực của mình , đôi chân thon dài tách ra ôm lấy hai bên hông. Còn hai tay của anh ôm lấy mông nàng vừa nâng lên vừa xoa nắn ! Chim của anh Khôi vừa đúng ở cừa lồn nàng. Do vừa được liếm nên lồn vợ tôi đã nhầy nhụa nước nhơn , anh Khôi chỉ cần nhẹ nhẹ ưỡn người một cái là chiếc dương vật gân guốc đã chui vào người nàng

A , a , a , sâu quá ! vợ rên rỉ nhỏ giọng nói .
Anh Khôi bắt đầu dùng sức hẩy mông địt mạnh vào lồn vợ tôi , trong khi miệng cũng không nhàn rỗi , hôn lên đôi môi nàng rồi nhẹ giọng bảo: “lè lưỡi ra đi em”.
Vợ tôi nghe lời thè ra chiếc lưỡi thơm tho mềm mại , anh Khôi liền dùng miệng ngậm lấy mút chùn chụt, mông càng hẩy nhanh hơn , ra sức rút ra cắm vào âm đạo nàng
ô , ô , ừ,ạ, ừ,ah ừ ạ , a ô …!
Môi bị anh Khôi hôn ngấu nghiến, khiến âm thanh vợ tôi như chỉ phát ra từ cổ họng nghe có cảm giác đè nén , nhưng cũng nhìn ra vợ tôi vào giờ phút này đã không còn là cô gái mà tôi biết người hay mang vẻ lạnh lùng,lãnh đạm.

Bạnh, bạnh, bạnh… Anh Khôi vừa rút ra sáp vào, vừa hôn , vừa đi ra ngoài !
Mai tiếng kêu càng ngày càng dâm đãng , hai tay ôm chặt cổ anh Khôi , hai chân vòng qua hông anh quắp chặt lấy nhau , tôi biết vợ tôi cũng sắp lên tới cực đỉnh. Chỉ thấy nàng chủ động nhún nhẩy hông của mình phối hợp với con chim căng cứng của anh Khôi!
a …… a ah ! sướng quá , anh ơi ,a…, chồng ơi , ra ,em ra …… mất !
Anh Khôi cố ý trêu đùa hỏi : cái ra vậy ?
Mai thẹn thùng không nói , nhưng hạ thể như cũ ở nghênh hợp con chim của anh Khôi .
Đi ra phòng tắm , anh Khôi đem Mai áp sát vào trên tường , đem hai chân nàng nâng cao hơn , hạ thân rút ra sáp vào ngày càng nhanh và mạnh , đầu lưỡi bắt đầu liếm lỗ tai nàng . Vợ tôi lúc này tiếng kêu càng thêm hưng phấn và dâm đãng .
a..ạ..ác..ác..á. …sướng quá, sướng quá …… a a ! nữa, thêm nữa anh !
Anh Khôi nắc mạnh mông mình mấy chục cái ,chắc anh cũng cảm thấy quá kích thích mau bắn ra nên ngừng lại , ra hiệu để cho tôi tiếp tục.
Anh ôm lấy vợ tôi để nằm ngửa lên bàn, sau đó rút chim ra khỏi âm đạo nàng. Cu tôi lúc này cũng đã rất căng cứng, không chờ đợi thêm chút nào nữa cắm thẳng vào !

Khi con cu của tôi đi vào trong cơ thể vợ , cảm giác bên trong vô cùng ấm áp ướt át , hơn nữa có vẻ trở nên hơi rộng thùng thình. Lúc này tôi cũng nhịn đã lâu rồi , nên vừa nhét chim vào liền ra sức địt mạnh.
Tiếng rên rỉ của vợ tôi ngày càng to và dồn dập , đột nhiên tiếng rên rỉ biến mất , tôi ngẩng đầu nhìn lên , anh Khôi đã đi tới trước đầu vợ tôi , nắm mình chim to , không ngừng cọ quẹt trên mặt nàng, vợ tôi theo bản năng há mồm ra, đầu không ngừng đung đưa trái phải , tựa như chim non mới sinh ra đang tìm thức ăn !

anh Khôi rất nhuần nhuyễn điều khiển chim quệt qua quệt lại trên mặt vợ tôi mà vẫn tránh né được miệng nàng . Đột nhiên chỉ nghe :”ô ô ô “ .Con chim của anh đã cắm thẳng vào cái miệng nhỏ nhắn của nàng , con chim anh ở trong miệng nàng cứ ra ra vào vào , thỉnh thoảng nông , thỉnh thoảng sâu !
Lúc này tôi đã hưng phấn tới cực điểm , cuối cùng cũng đem tất cả tinh trùng tích góp đã lâu phun hết vào trong âm đạo , Mai toàn thân co quắp , tiếng rên còn lớn hơn cả tiếng kêu của tôi , tới lần thứ hai lên đỉnh!
Nằm trên người Mai một tí, thì tôi rút chim ra đứng lên nhường chỗ cho anh Khôi. Anh Khôi thay thế đi ra trước đôi chân đang dang ra của vợ tôi. Anh chưa vội vàng choc chim vào mà trước hết lấy tay sờ sờ ở miệng âm đạo , cho tay dính với hỗn hợp tinh dịch và dâm nước , rồi xoa lên vú bên phải của vợ tôi , sau đó kê chim ấn vào lồn nàng , hay tay bóp chặt hai bên vú, ra sức địt bành bạch .
a a a a a a a a a …!
Vợ tiếng kêu đã mất khống chế , biểu lộ sung sướng tới cực điểm , chỉ thấy anh Khôi hai tay nắm lấy hai vai vợ ấn chặt xuống , phần hông về phía trước nắc thật mạnh như muốn cả con chim mất hút trong lồn nàng!
a , a a ,lồn em chặt qua, sướng chim quá,a,a,a …!