Lần đụ tập thể đầu tiên

Nói về làm tình tập thể thì cả năm không hết, nhưng Tết sắp đến rồi mình chỉ kể câu chuyện nhỏ thôi. Đây là chuyện thật 100%… Kỷ niệm về lần đụ tập thể đầu tiên của mình, ấn tượng sâu đậm và vẫn nhớ như ngày hôm qua. Thường thì ta chỉ nhớ nhiều về lần đầu tiên… lần gần nhất còn những lần khác cứ na ná như nhau.

Một ngày cuối tháng 7/2013. Lang thang trên facebook và Ola treo stt “Ai bán người yêu không?”

Lúc sau thì có 1 Boy PMình:

Boy: Anh ơi địt vợ em không?
Mình: Á đù! đùa hay thật?

Boy: Địt thật anh ạ! Vk em nó dâm lắm!
Mình: Có cần điều kiện gì không em giai?

Boy: Chỉ cần mặt mũi sáng sủa, không săm trổ, hổ báo là được anh. Anh gửi ảnh mặt cho em, em gửi ảnh con vk em. Ok thì triển thôi ạ.
Mình: Ok, anh dân văn phòng, mặt sáng, nhưng không biết sủa thôi. Anh biết “some” không có trổ nhé ông em.

Boy: Hehe, anh giai vui tính nhể. À mà anh địt khoẻ không? Con vk em nó trâu bò lắm, lần nào em sang nhà nó cũng bắt em địt 3-4 cái. Em sắp hết mẹ tinh trùng rồi anh ạ.
Mình: Ủa, vk chú mà không ở chung ah?

Boy: À, bọn em gọi nhau là vợ chồng nhưng thực ra nó là học sinh của em, yêu nhau được hơn năm rồi. Em gia sư dạy Hoá cho nó từ năm lớp 11.
Mình: Ồi ôi, chú giỏi nhể, dạy chắc không được bao nhiêu mà đi dụ dỗ con nhà người ta hả?

Boy: Em thề là con vk nó dụ em anh ạh. Em trai quê đi gia sư kiếm tiền trang trải đâu có ý dụ đỗ trẻ em hí hi.
Mình: Ờ, chú em học trường gì mà dạy kèm Hoá ?

Boy: Em học khoa Hoá đại học khoa học tự nhiên ạ, con vk em nhà có điều kiện. Bố mẹ làm bên bộ công thương, 2 ông bà ấy lượn suốt. Em kèm nó Hoá để sang năm thi khối B.
Mình: Chú kèm nó giỏi Hoá lên hay giỏi địt lên?

Boy: Cũng may là Hoá nó khá lên anh ah, nhưng mà địt thì nó suất sắc!
Boy: Em dạy nó tuần 2 buổi tối từ 6-8h tối, mà tầm giờ đấy mẹ nó thì đi vào công viên Lenin đi bộ với mấy bà ở khu đó, bố nó thì tenis tới 9-10h mới về, có bà ô sin già thì nấu nướng dọn dẹp. Em dạy kèm nó ở phòng nó trên tầng 4.
Mình: Mẹ kiếp… chú kể làm anh cửng mẹ rồi.

Boy: Ha ha, anh húng chó thế! Em đã làm gì đâu mà cửng? Để em kể tiếp!
Boy: Hôm đó cũng tình cờ thôi, sau khi hướng dẫn và giao bài tập, trong lúc chờ nó làm em mở máy tính của nó online thì vô tình phát hiện thấy lịch sử mấy web phim sex, có cả TruyenSex.Tv nữa, anh có hay đọc truyện trên truyensex.tv không?
Mình: ĐM… anh mày ngày nào cũng lên mấy lần đấy.

Boy: Vãi anh, anh biết truyện nào hay share em với.
Mình: Mày tập trung kể tiếp đi, đang cửng lại hỏi linh tinh!

Boy: Em giả vờ bấm mẹ và link đó thì hiện ra phim nó đang xem dở JAV mẹ luôn.
Mình: Rồi, vậy là chú em là nạn nhân?

Boy: Em cũng nghĩ thế ha ha.
Boy: Con bé mặt đỏ tía tai nhào tới tắt mẹ nguồn và quát em: Anh làm gì thế?
Boy: Em nạt lại: Anh phải hỏi em mới đúng! Giờ muốn xem hay muốn học?
Boy: Thế rồi em lựa lời rồi tỉ tê với nó từ hôm đó chuyện học thì ít mà chuyện sex thì nhiều, dần dần rồi nó có tình cảm và không còn e dè gì nữa. Em thì thực ra lần đầu gặp nó đã thích mẹ rồi. Nó cao ráo, trắng tươi ah, tóc đen môi đỏ, ngực không to nhưng mông cực bự. Nhìn muốn đi tù ạnh ah.
Mình: Rồi, chú kể chú địt nó lần đầu như thế nào? Con bé còn trinh không?

Boy: Hi hi, còn trinh lỗ đít anh ạ, nó kể với em là nó mất trinh lãng xẹt. Đi học nhóm nhà thằng bạn thân rồi thằng đó dụ nó xem sex rồi thử thế là mất trinh thôi.
Mình: ĐM… thằng bạn thân ấm nhỉ.

Boy: Vâng, nhưng mà con vk em nó nói là chia tay rồi vì thằng đó địt cả con bạn nó nữa.
Mình: Ha ha thằng ranh con đó hay thiệt!
Mình: Rồi chú kể tiếp đi!

Boy: Vâng, hôm đó em đến dạy như thường lệ, thế nào bố mẹ nó vẫn ở nhà, 2 bác ấy tốt với em lắm lần nào đến bác gái cũng để sẵn 1 cốc nước cam 1 cốc sữa cho bọn em. Hôm đó 2 bác ấy chuẩn bị đi ăn cưới về sẽ muộn nên dặn dò các kiểu. Em cũng đéo thấy bà ôsin đâu cả. Em ngồi nói chuyện với 2 bác ấy 1 lúc báo cáo tình hình học tập của em nó rồi bác gái nói là “con mang bánh với sữa nước cam lên rồi 2 anh em ăn nhé, 2 bác phải đi bây giờ, về hơi muộn nên con chịu khó ở lại muộn chút vì để nó ở nhà 1 mình 2 bác không yên tâm. Cô giúp việc về quê sáng mai mới lên”

Boy: Ôi định mệnh, em nghĩ chắc 2 bác ấy thấy em quê quê mặt lại hiền nên không đề phòng cảnh giác, với lại con vk em điểm Hoá của nó cũng tăng vọt từ 4,0 lên 7,0 mà. Vì thế nên 2 bác ấy quý em lắm, mà lại tin tưởng nữa.
Mình: DM… chú số hưởng rồi! Ha ha…

Boy: Vâng, em thấy như mơ anh ạ, đéo hiểu sao mọi thứ cứ tới hồn nhiên như thế!
Boy: Em mang đồ lên phòng thì cửa khoá trong, em gọi thì 1 lúc nó ra mở hé cửa hỏi: “Bố mẹ em đi chưa thầy?” Em trả lời: “Vừa đi xong!”… Nó mở cửa và kéo em vào, ôi đm nó vừa tắm xong, chỉ cuốn cái khăn anh ạ, thơm vl! Em ôm lấy và vật ra hôn ngấu nghiến. Đm lâu lắm em mới lại được địt, địt như trâu húc mả. Hôm đó em địt 3 lần. Từ lúc bố mẹ nó đi đến lúc bố mẹ nó về. Chẳng học được mẹ gì cả.
Mình: Đm chú làm anh thốn dái quá! Tức dái muốn địt!

Boy: Ha ha, cho anh chết! Thế giờ em cho anh địt vk em nhé!
Mình: ĐM chơi luôn! he he…

Boy: Ok em kể tiếp. Rồi từ đó đến giờ cũng hơn năm rồi, địt nhau như gà anh ạ, buổi đéo nào đến dạy em cũng phải làm ít nhất 2 phát. Nó ra nhanh mà hồi cũng nhanh. Dần dần em cũng dạy nó nhiều chiêu trò, giờ địt lồn nó em không ra được, toàn phải thông ass thôi.
Boy: Gần đây nó kể cho em nghe là: Mấy con bạn em ở lớp chúng nó đứa nào cũng làm tình tập thể 1 lần rồi, em tò mò quá, ck có muốn thử không? Có cho em thử địt người lạ không?
Mình: À há, kèo ngon!

Boy: Em lưỡng lự mãi, nhưng nghĩ chiều nó có khi lại được địt cả mấy đứa bạn nó 1 lúc thì sao? Thế là em hỏi nó muốn tìm người như thế nào? Điều kiện ra sao? Bạn thân anh được không?… bla… bla. Nó nói: Tìm người lạ hẳn, không quen cả vk lẫn ck nhé, là dân tri thức văn phòng, tử tế lịch sự, 29-33t nhé ck, em thích người có KN địt. Yêu cầu phải địt khoẻ như ck nhé! Chỉ địt duy nhất 1 lần, dùng sim rác liên lạc 1 lần rồi thôi không gặp lại bất kể lý do gì.
Boy: Em mới lên mạng và pm anh đầu tiên, nói chuyện thấy cũng ok. Anh gửi ảnh mặt cho em đi, em đưa vk em duyệt!
Mình: Ok, anh gửi liền!

Boy: Em nhận được rồi, đại ka nhìn ngon giai đấy, gần bằng em he he, chắc là con vk em ưng đấy. Thế đã nhé, giờ em chạy qua nhà nó, hôm nay em kèm nó buổi cuối, mai nó thi học kỳ xong. Nếu nó ok thì chiều mai triển luôn anh nhé!
Boy: À tí quên, anh cho em sđt liên lạc để có gì em gọi cho nhanh, sợ không online cùng nhau.
Mình: Okey em giai! Chờ tin tốt lành của vk ck chú!

Nghe thằng cu em kể mình cửng quá, tối đó đè vợ ra chịch vì quá máu địt.

Sáng hôm sau đi làm, vừa tới công ty thì nhận được tin nhắn của số lạ:
– Anh ơi vk em ok rồi, trưa nay triển luôn nhé. Khoảng 10h vk em thi xong, em sẽ đón nó từ trường. Điều kiện của vk em là: Tiền phòng khách sạn, tiền ăn trưa ( ăn nhẹ thôi ạ) anh bánh bao được không? Nếu được thì anh book phòng rồi nhắn địa chỉ vk ck em sẽ chạy qua. Gần khu Trần Khát Trân càng tốt anh ạh.
– Oke em giai, chuyện nhỏ! Cho anh gửi lời cảm ơn vk em nhé! Háo hức quá đi!
– Ok anh, em đi đón vợ em đây!

Mình thấy háo hức quá chừng, thu xếp công việc dặn dò anh em rồi té sớm hơn lịch hẹn 1 tiếng, chạy ra khu Thanh Nhàn vào A25 book phòng.

Tính mình cẩn thận, đề phòng rủi ro nên book 2 phòng đối diện, cách nhau cái cầu thang bộ. Xuống lễ tân bo cho 100k dặn nó khi nào có 2 đứa em đến thì gọi lên phòng báo tin. Lỡ đâu hổ báo cài bả cướp hiếp giết thì sao. Nhắn tin số phòng cho Boy kia rồi tắm rửa sạch sẽ xịt nước hoa thơm phức nằm nghĩ kịch bản.

Đang thiu thiu thì chuông điện thoại reo:

– Đại ka ơi, có 1 cậu dẫn theo 1 cô bé học sinh hỏi phòng anh đã book giúp phải không ah?