Làm tình cùng bạn thân

Điện thoại reo, đó là cuộc gọi của Trường – bạn thân của tôi. Khi tôi đặt máy xuống, tôi cố nhớ lại lý do vì sao chúng tôi đã mất liên lạc. Trường, tôi và Xuân ngày xưa rất thân thiết với nhau. Vợ chồng chúng tôi luôn ở bên cạnh nó mỗi khi nó gặp trục trặc với các cô gái.

Phải đến ba năm nay chúng tôi không có liên lạc với nó. Khi tôi báo tin này cho Xuân , cô ấy cũng rất mừng. Tôi bảo Xuân, Trường sắp đến thành phố này và sẽ ở lại nhà chúng tôi vài ngày. Cô ấy cũng như tôi, rất vui vì lâu lắm ba chúng tôi chưa nói chuyện với nhau. Hai tuần trôi qua và cuối cùng Trường cũng thông báo ngày đến thành phố. Tôi không thể đi đón Trường được vì vậy tôi bảo Xuân đi đón. Cả ngày hôm ấy tôi trông ngóng lúc hết giờ làm, vừa hết giờ làm, tôi lao vội về nhà.

Khi tôi bước vào nhà, Xuân đang làm bữa tối còn Trường đang ngồi trong phòng khác búng ghi ta. Ngày xưa tôi và nó đã từng ở trong một ban nhạc và cả hai chúng tôi cùng thích nhạc. Khi thấy tôi, nó đặt đàn xuống và nhào ra ôm chầm lấy tôi. Chúng tôi ngồi xuống và chuyện cứ rôm rả như ngô rang.

Được một lúc, Xuân gọi chúng tôi vào ăn tối. Trong bữa tối, vợ chồng chúng tôi biết được Trường vẫn còn độc thân. Nó làm việc tối mắt tối mũi, về đến nhà là không thiết đi đâu nữa. Xuân đứng dậy, dọn bát đĩa bảo Trường:
– Thế thì anh phải tìm cách quyến rũ các bà vợ xinh đẹp của các đức ông đáng kính ấy.

Chúng tôi cùng dọn bát đĩa mang vào bồn rửa bát. Xuân đứng rửa bát, Trường lau bát rồi chuyển cho tôi xếp vào chạn bát. Vừa làm chúng tôi vừa tán gẫu. Câu chuyện vẫn sôi nổi và chúng tôi cảm thấy như đang sống lại ngày xưa. Trường dạo này làm ở một công ty xuất nhập khẩu và đợt này Trường ra thành phố này vì một mối làm ăn. Trường nói:
– Nếu không có vụ này thì không biết đến bao giờ bọn mình mới gặp lại nhau.

Dọn dẹp xong, chúng tôi ra phòng khách nói chuyện tiếp. Xuân mở cassette còn tôi khui một chai rượu. Chuyện nọ kéo sang chuyện kia và cuối cùng dẫn đến chuyện tình dục. Trường cho vợ chồng tôi biết là lâu lắm rồi nó chưa làm tình với một ai cả. Tôi bảo:
– Thế thì mày chắc khổ sở lắm nhỉ vì mày trẻ tuổi thế này thôi nhưng là một con dê già. Cả ba chúng tôi cùng cười.
Trường trả lời rằng nếu không thủ dâm thì chắc bây giờ Trường đã hoá điên vì nứng mất rồi. Một trận cười lại phá ra và Trường đứng dậy vào nhà tắm. Ngay khi nghe tiếng kéo cửa nhà tắm, tôi quay sang nói với vợ:

– Em còn nhớ là em bảo rằng đã có lúc em thấy thèm muốn Trường không?
– Nhớ chứ, nhưng em biết em đã lấy anh và chắc chắn đó không phải là điều anh muốn.
– Không sao, anh luôn muốn có dịp nào đấy cả ba chúng ta cùng làm tình với nhau và hôm nay là một dịp tuyệt vời.
– Em cũng không biết nữa. Em chưa từng làm tình với ai ngoài anh, và em cũng không biết phải làm gì, như thế nào và thậm chí em cũng không biết bắt đầu ra sao nữa. Em muốn được cùng hai anh nếu anh không ghen.

Xuân ngừng lại nhìn tôi thăm dò thái độ rồi tiếp tục:
-Các anh là hai người em yêu nhưng anh quan trọng hơn và em không muốn làm anh bị tổn thương. Vừa lúc đó, Trường bước vào, ngồi xuống.
– Bây giờ đến lượt em. Xuân đứng dậy vào nhà tắm.
– Trường này, mày có biết là vợ chồng tao rất quý mày, và tao hy vọng điều tao sắp nói ra không làm mày sốc, nhưng thực sự là tao muốn mời mày có một “bữa ngủ thân mật” với vợ chồng tao. Tao hi vọng là mày sẽ thích được làm người thứ ba trên giường ngủ.
– Oa! Trường sung sướng.
– Tao cũng quý cả hai vợ chồng mày, và tao thấy Xuân thật quyến rũ, nhưng tao không muốn mất đi tình bạn giữa chúng ta. Thế Xuân có ý kiến gì về điều này.
– Xuân rất thích mày. Nhiều lần chúng tao đã nói về chuyện này. Thỉnh thoảng chúng tao còn giả vờ có mày trên giường ngủ với vợ chồng tao. Trường tròn mắt nghe tôi nói và bảo tôi rằng nó rất choáng nhưng cũng rất háo hức muốn cùng vợ chồng tôi.

– Thế phải làm thế nào để bắt đầu được đây? Trường hỏi. Tôi trả lời:
– Chỉ cần mày bắt chước tao là được. Xuân bước vào và ngồi xen giữa hai chúng tôi. Tôi đứng dậy, giảm ánh sáng xuống và rót cho mỗi người một cốc nước lọc. Tôi ngồi xuống sát cạnh vợ mình. Xuân ngả người ra sau và dựa đầu vào thành ghế làm cho người cô ấy trôi xuống dưới một chút. Sự chuyển động này làm tay tôi dịch chuyển một chút lên trên đùi cô ây. Tôi bóp nhẹ đùi vợ, Trường đứng dậy, đổi đĩa CD rồi quay lại. Tôi nhận thấy Trường ngồi sát hơn lúc đầu, giống hệt tôi ban nãy. Trường nhoài người ra trước để lấy cốc nước và một tay chống vào đùi Xuân để tạo điểm tựa.

– Em rất thích nhìn hai anh sục buồi.
– Nhưng em muốn thấy các anh sục buồi cho nhau cơ. Tôi nhìn Trường, Trường cũng nhìn tôi, lúng túng không biết phải làm gì.
– Nếu các anh muốn vui vẻ tối nay, các anh phải làm các thứ em yêu cầu chứ. Tôi đưa tay ra nắm lấy buồi Trường còn Trường đưa tay sang nắm lấy buồi tôi. Chúng tôi sục buồi cho nhau, mắt nhìn Xuân. Xuân vẫy chúng tôi lại gần hơn:
– Lại gần đây đi các anh. Chúng tôi tay vẫn nắm buồi nhau, tiến lại gần Xuân. Xuân ngồi dậy, ngậm buồi Trường vào mồm. Tôi bỏ tay ra nhưng Xuân phản đối:
– Đừng anh, em muốn anh tiếp tục sục cho anh ấy lúc em bú anh ấy. Tôi ngoan ngoãn nghe theo lời cô ấy. Tôi tiếp tục sục còn cô ấy ngậm đầu buồi, mút chùn chụt. Tôi biết cô ấy cố tình gây ra tiếng động để làm tất cả cùng nứng hơn nữa. Rồi cô ấy nhả buồi Trường ra, ngậm lấy buồi tôi. Cô ấy cũng bắt trường sục buồi tôi còn cô ấy mút chùn chụt buồi tôị Xuân quỳ xuống, hai tay chống xuống, mông nhổm cao:
– Anh Trường này, đã từ lâu em muốn được làm tình với anh. Bây giờ em muốn lồn em cảm nhận được buồi anh. Trường cầm buồi rê rê, cọ dọc theo lồn cô ấy. Cô ấy rên lên, mắt nhắm lại. Lúc Trường đưa buồi vào trong, Xuân rên rỉ liên tục. Tôi là chồng Xuân nên biết chắc là cô ấy sắp đạt đến cực khoái. Và đúng vậy, Trường chỉ xọc xọc được vài cái thì cô ấy ruất rồi. Đứng đằng sau, tôi thấy nước từ lồn cô ấy chảy ra, ướt hai hòn dái của Trường đang liên tục va đập vào mông Xuân, nhỏ tong tong xuống. Buồi Trường chạy ra chạy vào mỗi lúc một nhanh hơn. Tôi thấy mình đứng không nhìn Trường địt vợ tôi thì chắc là tôi chết vì nứng mất. Do đó, tôi đưa buồi vào miệng Xuân, Xuân bú tôi như điên như dại. Trường bỗng đâm thật mạnh làm vợ tôi chúi về phía trước, tý nữa thì tôi cũng ngã theo. Trường rút ra nhanh chóng, rồi lại đâm vào thật mạnh. Trường ngả đầu ra sau, hơi thở của Trường nghe nặng nề hơn. Tôi cố gắng giữ thăng bằng để khỏi bị ngã ngửa ra sau. Chợt Trường ngừng lại nắm chặt người vợ tôi, rên lên rồi giật giật.

Cùng là đàn ông nên tôi biết Trường xuất tinh. Khi hết giật giật, Trường xọc xọc mấy cái nữa rồi rút buồi ra. Xuân ngẩng đầu lên bảo tôi tọng nhanh buồi vào, đừng để cô ấy tụt hứng. Tôi tiến ra sau mông cô ấy, hai tay vòng ra trước, giữ người cô ấy rồi đâm mạnhvào. Kiểu này chúng tôi vẫn hay chơi nên tôi thực hiện thành thạo, không sợ đâm trượt ra ngoài. lồn cô ấy được tinh dịch Trường bôi trơn nên buồi tôi xọc vào không có gì vướng mắc cả. Lúc tôi thọc vào, tinh dịch của Trường phọt ra ngoài. Tôi địt cô ấy mạnh mẽ và điên cuồng như một con thú. Mà là thú thật vì lúc ấy bản năng trong người tôi khống chế hành động của tôi. Tôi xọc xọc được mấy cái thì cô ấy rên lên, lồn ép lại và nước từ trong người cô ấy tứa ra. Cô ấy lại ra một lần nữa. Tôi vẫn tiếp tục địt cô ấy điên dại. Khi tuyệt đỉnh sung sướng qua đi, cô dứt khoát đẩy tôi ra rồi ngồi xuống cạnh Trường. Cô ấy quay sang hôn Trường, tay đưa ra vẫy! Tôi lại gần. Tôi ngồi xuống cạnh cô ấy. Cô ấy cúi xuống ngậm buồi tôi rồi tiếp tục bú. Chợt cô ấy ngừng lại, nói với trường: