Lạc dục

Đã 12 giờ khuya, giờ này đáng ra tôi phải ở trên giường ngon giấc. Thì lúc này đây tôi vẫn còn phải ở văn phòng làm hết các báo cáo kế hoạch, để ngày mai trình bày trước hội đồng quản trị. Ai không biết thì nhìn tôi ai cũng sẽ nghĩ một tổng giám đốc quyền lực quản lý cả nghìn nhân viên như tôi chỉ cần đi họp và nghe báo cáo là được, khi rảnh rỗi thì đi thư giãn, chơi golf, tennis… đáng ra các báo cáo này phải do đám thư ký của tôi hoặc do phó giám đốc làm, nhưng thú thật con người tôi rất cầu toàn, bọn nhân viên tôi thu nhận toàn là những nhân tài ưu tú, tuy vậy giao nhiệm vụ cho họ cũng ít có mấy khi tôi ngủ yên giấc. Cái gì tự mình làm cũng yên tâm hơn. Thôi cũng là số khổ rồi, đành chịu.

Tập đoàn mà đang làm việc là một tập đoàn đa quốc gia tên là Sun Ray kinh doanh trên nhiều lĩnh vực từ địa ốc, xây dựng, dịch vụ du lịch, thương mại, cho đến phim ảnh, ẩm thực, thậm chí là các lĩnh vực nghệ thuật như hội họa, âm nhạc. Đứng đầu tập đoàn này là ai thì thật sự bản thân tôi cũng không biết, tui chỉ biết là trụ sở lớn nhất, gọi nôm na là công ty mẹ nằm ở Băng Cốc, Thái Lan.

Riêng ở Việt Nam thì có hai người đứng đầu đó là chị Ophelia (gọi thân mật là chị O), và anh Manson (gọi thân mật là anh Man), Họ đều là người Việt Nam, họ có lối sống rất Tây và cực kỳ thích người khác gọi bằng tên nước ngoài. Chúng tui hay gọi họ là “Nhị Thánh”, nghe có vẻ hơi kiếm hiệp, nhưng với quyền lực của họ trong tập đoàn và cả ngoài xã hội thì phong ‘Thánh’ cho họ cũng không có gì là làm quá.

Dưới quyền của ‘Nhị Thánh’ là ‘ Tứ trụ’ bao gồm: Hào, An, Lực, Khoa.

Mỗi người đều được phân công quản lý một mảng kinh doanh riêng. Hào thì phụ trách bên thương mại, Hào là một chàng trai 27t, cao ráo, nhìn vẻ thư sinh, không cơ bắp nhiều, ít nói, sống rất nội tâm. Chưa bao giờ tôi thấy hắn cặp kè với một cô gái nào vô khách sạn hoặc mỗi lần nhóm tôi đi tìm gái thác loạn, dù cũng là thành viên trong nhóm nhưng hắn luôn biện lý do tránh đi, có một số tin đồn hắn là gay, nhưng tôi chắc chắn Hào không phải gay vì Hào đang để ý yêu thầm An một trong ‘tứ trụ’, hắn có cái tật là rất ghét nhắc đến chuyện làm tình, đặc biệt là làm tình tập thể.

Có lần trong giờ nghỉ hắn trông thấy đồng nghiệp xem phim sex, nội dung là một cô gái đang có gắn bú nút một con cặc hùng dũng đang hộc liên tiếp vào miệng cô ta, xung quanh còn cả 5 – 6 con cặc to tướng đang chờ sẵn, cô gái như phát nôn, trợn tròn cả cặp mắt như đang lên xác. Tên Hào thấy vậy liền nóng giận bỏ đi, hôm đó cũng có tôi ở đó, sau đó nghe bọn đồng nghiệp kể tôi mới hiểu đó không phải là lần đầu hắn nổi nóng vì mấy chuyện như thế, còn nguyên nhân thì tôi nghĩ có trời mới biết. Mà tôi cũng không tò mò muốn biết làm gì mấy chuyện của tên nhạt nhẽo đó.

An là một cô gái 25t đẹp, tóc dài, nước da trắng nõn, đôi mắt sâu thẳm nhìn rất Tây, dáng vóc cao ráo, cực kỳ hấp dẫn khi cô ta trưng diện những bộ đầm công sở, nhiều lần nhìn cô ta mà thằng nhỏ của tôi như muốn xé toạc quần lót, đâm xuyên qua chiếc quần tây, để ló đầu ra ngoài chiêm ngưỡng người đẹp. An đảm nhận mảng kinh doanh ẩm thực với cả trăm nhà hàng trên khắp cả nước.

Tuy làm bên ẩm thực, nhưng An có một sở thích, không liên quan gì đến ăn uống đó là cô thích làm tình với những anh chàng lạ mặt. Như kiểu mọi người thường thấy thì có nhiều anh chàng gọi là playboy sẵn sàng làm tình một đêm với một cô gái, thì An cũng giống như vậy như kiểu một playgirl. Tôi biết điều đó vì tui từng làm tình với An trong ngày đầu tôi về công ty này làm việc.

Tôi cũng thuộc dạng con ông cháu cha, ba tui là một bác sĩ chuyên khoa thần kinh có tiếng, mẹ tôi là một luật sư, tôi là con trai một, hiện nay thì ba, mẹ tôi đã đi ra nước ngoài vì ba tôi được một bệnh viện tư bên Mỹ mời về làm việc. Sau khi tốt nghiệp quản trị kinh doanh với tấm bằng loại giỏi, tôi được ba tôi nhờ mối quan hệ đưa tôi vào công ty này làm và sau 5 năm tôi lên chức tổng giám đốc.

Ngày tôi mới bắt đầu làm việc với công việc thư ký cho tổng giám đốc tiền nhiệm thì lúc đó An cũng mới làm việc được vài tuần với công việc là kế toán. Tôi còn nhớ lần đầu gặp tôi An nhìn tôi với một vẻ rất lẳng lơ, lúc đó cô ta đang mặc một chiếc áo sơ mi trắng kết hợp với chân váy màu đen nhìn rất thanh lịch, nhưng trái với vẻ ngoài thanh lịch đó thì là một con mèo khát tình lúc nào cũng muốn làm tình, cũng muốn bú cặc đàn ông.

Sau giờ nghỉ trưa tôi đi vệ sinh để rửa mặt, ngày hôm đó cũng trùng hợp là công ty đang sơn lại bê tại nhà vệ sinh nên tấm bảng hướng dẫn bên nam bên nữ đều bị tháo xuống, với lại hai nhà vệ sinh thiết kế quá tối giản quá giống nhau làm cho tui đi lộn vào nhà vệ sinh nữ mà cũng không hay. Tôi vừa bước vào thì đập vào mắt tôi là cảnh một cô gái đang ngồi chồm hổm để hai chân lên thành bồn cầu, hai chân banh rộng lộ ra cái lồn cắt tỉa gọn gàng chỉ chừa lại một chùm lông dày mượt trên mu.

Tại khe lồn hai mép lồn rung rinh theo từng tia nước tiểu bắn ra. Cảnh tượng đó nhìn thật dâm đãng. Như có cảm giác ai đó đang nhìn mình. Cô gái ngước mặt lên, khuôn mặt hơi bất ngờ nhưng không có vẻ gì là hoảng hốt, chắc là banh lồn cho trai nhìn quen rồi, tôi nhìn vào mặt cô ta thì không ai khác đó là An. Cô ta nhìn tôi cười mỉm, nhẹ nhàng nói.

– Anh đi đâu vậy, kiếm ai à?

Miệng thì nói tay An thì xoa xoa mép lồn như ra hiệu cho tôi. Tôi từ hồi học đại học vốn đã lăng lộn chuyện trai gái, đụ đĩ, bú mút, thậm chí chơi gay tui cũng từng thử qua rồi, gặp tình huống như thế này, chẳng có gì làm tui phải hồi hộp.

– Tôi xin lỗi vì đã đi lộn nhà vệ sinh, nhưng tại sao, em lại không đóng cửa toilet lại?

Tôi hỏi lại như đúng cái thắc mắc trong đầu tui đang nghĩ. An trả lời.

– Thì nhà vệ sinh của nữ thì toàn nữ thôi đóng làm gì, đâu ai biết có thằng đực rựa như anh vào đâu.

Từ lúc tôi bước vào đến giờ cũng hơn 1 phút mà An vẫn không thèm đứng dậy kéo quần, tay vẫn không ngừng xoe xoe hột le, những giọt nước tiểu từ nãy giờ đã rơi hết rồi, giờ là lúc để cho các dòng tinh khí xịt ra từ từ nhờ bàn tay nhỏ xinh của An. Nói thiệt lúc đó tôi chỉ muốn tiến lại quỳ xuống bú nút cho đã cái lồn hồng hào đó. Tôi nhìn An miệng chóp chép, nói:

– Em nói cũng có lý, tui xin lỗi em. Em ngồi cũng lâu rồi, không thấy lạnh sao.

– Trời này 38 – 39 độ lạnh gì anh! Hihi.

– Ý anh là lạnh chỗ khác.

– Chỗ nào?

An rất tinh ranh cứ thích hỏi lắc léo làm khó tui, tui vẫn trả lời một cách chân thật.

– Thì âm vật của em đó.

– Ghét ghê, lồn thì nói lồn đi bày đặt âm vật, bộ anh giáo viên dạy sinh học hả.

– Ừm thì lồn, không thấy lạnh sao hả?

– Ừm thì em cũng lạnh lắm, anh giúp em được không?

– Giúp thế nào giờ?

– Chuyền hơi ấm qua.

An như đã bật đèn xanh cho tôi, không trần chờ gì nữa, tui tiếng từ từ bước vào toilet, An nhìn tôi nở nụ cười rạng rỡ. Tay chỉ vào cửa, tui hiểu ý liền vội đóng cửa lại. Tui nhẹ nhàng đặt tay lên mu lồn, An vội vàng rút tay ra để ra sau lưng tiện cho tui hành sự. Tui dùng ngón trỏ quẹt một ít nước bọt rồi đánh vòng trên hột le của An, từ từ từ từ… cỡ 1 phút, lồn An bắt đầu chảy nước, tôi bắt đầu làm bạo hơn, tui dùng nguyên bàn tay đặt lên toàn bộ lồn An, chà như chà đĩa DJ. Chỉ khác ở chỗ chà DJ phát ra âm nhạc. Còn chà lồn thì phát ra tiếng rên, An rên nhẹ rồi nhanh và hở gấp theo nhịp chà của tôi. Cỡ 2 phút thì tôi dừng, nhìn xuống thì thấy lồn An đỏ hết rồi. Tui nhìn An. An thỉnh mũi nhìn tui rồi nhéo vào mặt tui nói “đồ đáng ghét, tê hết rồi nè”.

Tôi mỉm cười rồi cúi xuống hôn nhẹ vào mép lồn An, rồi quay lên nói “đền rồi đó nghe”, An liếc tôi rồi trả lời:

– Không à nghe, chưa đủ đâu, còn lạnh lắm?

– Chà vậy còn lạnh nữa hả, vậy chứ phải làm sao cho hết lạnh đây?