Kỷ niệm xem phim sex

Ngày xưa cái thời mạng xã hội với trang web không thịnh hành như bây giờ nên việc muốn xem phim sex cũng rất hiếm hoi. Nếu muốn xem chỉ có băng đĩa thôi hoặc bác nào có tiền dùng con 3110c của nokia thì cũng chỉ lên được TruyenSex.Tv mà đọc truyện sex thôi chứ cũng không xem được phim sex online.

Lúc em còn bé phim sex được người lớn gọi là phim Heo vì người trần như nhộng giống con heo. Muốn xem phim heo cũng khó lắm chứ toàn là phải mua đĩa của mấy ông bán hàng rong mới có thôi. Đĩa đắt lắm tầm 15 – 20k một đĩa cơ, đĩa bình thường chỉ có 5k

Hồi ấy em mới học lớp 4 phải. Hôm đó đang chơi với mấy thằng trong xóm thì có chú hàng rong đi qua bán những thứ phụ kiện, trang sức, băng đĩa tùm lum.

Rồi có người lại mua, đó là bố của thằng bạn trong làng em. Mấy thằng trẻ trâu tụi em thấy lạ nên xúm lại xem thế nào, vẫn nghe được ông chú hỏi mua đĩa đen ( đĩa sex)

Nói xong chú bán hàng rong lôi cái đĩa cho ổng rồi nói

– Hàng mới về… hay lắm… Phim thái lan đấy.!

Mấy thằng tụi em thấy làm lạ nên đi theo ổng đòi ông về mở đầu đĩa xem đĩa đen là như thế nào vì tò mò mà, có biết cái éo gì đâu.!

Ông cầm cái đĩa mới mua về nhà rồi gọi một chú nữa về test đĩa. Thật sự lúc đó hóng lắm cứ ngỡ phải hay như mấy băng chưởng của thích tiểu long, lý tiểu long bá đạo hồi ấy.

Rồi vội gọi tụi bạn cả trai cả gái:

– Bay ơi ! Đến nhà chú X xem đĩa đen hay lắm.

Hình như ông nghe được em nói, đùng một cái ông nhéo tai em rồi dọa dẫm:

– Con nít con nôi không xem được.! Chúng mày có về hết không tao đánh bây giờ.!

Hồi ấy lý lắm nhé. Hăm dọa như thế tụi nhóc bọn em vẫn không sợ là cái gì. Nói xong 2 ông vào nhà cầm theo cái đĩa để xem rồi chốt cửa lại không cho lũ nhóc bọn em theo. Nhưng cản sao được sự tò mò ấy. Bọn em bám theo ổng vào tận nhà để xem đĩa có gì hay không?

Ổng chốt con mịa cửa rồi nhưng là cửa bằng mấy tấm ván được đóng bằng gỗ, đương nhiên sẽ có khe hở nên nhìn qua được. He he…

Và rồi màn hình tivi được hiện qua tấm khe ấy. Công nhận phim hay vl các bác ạ.! Một nam một nữ trần như nhộng đang thụt ra thụt vô một động tác lặp đi lặp lại.

Mấy thằng đéo nhịn được cười nên cười haha một cách thảm nhiên mấy con bé cũng cười theo.

Đậu mọe đương nhiên là 2 ông trong biết được. Ổng vội chạy ra với khuôn mặt tức giận vì đang hay bị phá đám.

– Thằng nào bày trò vào đây.? Tao nói lúc nãy không nghe hả?

– … – Im lặng không đứa nào nói gì

Nói rồi hình như sợ mọi người trong làng biết được nên ổng cho mấy đứa bọn em 10k bảo

– Cầm lấy mà đi mua kẹo. Nhớ đừng nói cho ai biết nhé. Đứa nào mà nói thì tao đánh chết.!

Ông hăm dọa khuôn mặt tạnh tanh làm mấy đứa đéo giám ho he gì luôn.

Thằng C lúc nãy cười to nhất thấy tiền sáng mắt ra vội “DẠ” một tiếng thật to rồi cả bọn dẫn nhau đi với tờ 10k ( hồi ấy 5k được một bịch kẹo dừa ăn cảy mồm rồi các bác ạ) đúng là con nít có đồng tiền thì dễ bịt miệng, nhưng mà không biết sau này đứa nào nói ra mà vụ 2 ổng xem phim heo bị lộ. Dường như là cả làng biết, rồi 2 ổng được gắn cái mác là dê xồm của xóm.

Đấy! Lần đầu xem phim sex của em là thế đấy.!

Bạn đang đọc truyện sex tại web: truyensex.tv

Lúc đó còn bé không có cảm nhận gì thấy là cười thôi. Rồi đến khi em học lớp 8. Cảm nhận về phim sex vẫn mù quáng… nhưng bắt đầu tò mò về sinh lý nam nữ đó là mấy bài sinh học gần cuối lớp 8 ý. Bác nào để ý thì biết.

Hôm đó thằng bạn trong lớp qua chơi nó cầm theo một cái đĩa nói với giọng nhìn bí ẩn lắm:

– Nhà mày có ai ở nhà không.? Tao có cái đĩa này hay lắm? Bố tao giấu mãi tao mới tìm được.!

Nó vội giơ cái đĩa màu đen:

– Phim gì đấy! Phim chưởng à?

– Chưởng cái đầu mày.! Phim sex

Lúc đó hơi choáng các bác ạ nhưng mà cũng muốn xem lắm cơ. Nhân lúc nhà em đi vắng cả nên hai thằng mở đầu đĩa lên xem, lại có thằng cháu qua chơi nữa, đuổi nó về nhưng nó lỳ như chó, thôi kệ! Bảo nó đừng nói với ai là được.

Hôm đó 3 thằng xem. Em cầm cái đĩa vào đầu mà tay run run và đầy lo lắng như lần đầu sờ vú gái các bác ạ, vì sợ đang xem thì bà già về thì chết cả lũ.

Màn hình được hiện ra với những cảnh phim sống động mà em chưa từng thấy bao giờ. Thằng cháu lớp 3 thì cứ cười như điên ( bây giờ ngĩ lại đầu độc nó quá), em liền bảo nó im mồm không tao tát một phát bây giờ.

Rồi 2 thằng vừa xem vừa thay nhau canh cổng xem mẹ em về chưa với tâm trạng hồi hộp.

Đùng một cái màn hình tối xầm lại. Đm mất điện các bác ạ. Đúng đen luôn một thế hệ

Quả này thì lấy đĩa ra bằng trời. Thế là 2 thằng túc trực bên cái ti vi để chờ lấy đĩa ra không ông bà mình biết.

Nhưng thế đéo nào nó mất điện lâu vl, đến khi mẹ em về vẫn chưa có. Thấy 2 thằng cứ quẩn quanh bên cái tivi nên mẹ mình hỏi

– Hai thằng làm gì mà cứ chơi đó mãi giờ thế.? Thằng L không về ăn cơm à.? Trưa rồi

– Dạ. Bọn cháu ngồi uống nước chè thôi! – Thằng L vội chối trơn như lươn.

– Gớm.! 2 cụ trẻ ạ.

Đợi mãi cũng éo có điện, lúc đó 2 thằng nóng mặt lắm rồi nên em vội bảo nó

– Thôi mày về ăn cơm đi.! Lát nữa có điện tao cầm sang

– Nhớ cầm sang cho tao đấy.! Không ông già tìm không thấy thì chết tao – nó nói như mếu

Trời đánh thế nào mà nó mất điện một ngày lận. Ngày ấy em không giám đi học luôn cứ quanh quẩn bên cái tivi để chực có điện mà lấy ra vì nếu có điện thì những thước phim đang chiếu khi sáng xem nó hiện lên lúc cả nhà đang ăn cơm thì chết em. Hôm đó em bám sống bám chết bên cái tivi để chực có điện, bà già thấy lạ cũng hỏi nhưng nói đối này nọ.

Rồi cũng may tối ấy nó có điện mới lấy cái đĩa ra trả cho thằng bạn. Mừng vl các bác ạ. Đúng như từ cõi chết trở về. Nhưng mà chuyện ấy vẫn chưa thoát nạn.

Hôm đó đi chơi bắt gặp chị thằng cháu mình. Chị gọi mình lại hỏi. Nghĩ trong đầu quả này có biến rồi nên chuẩn bị tâm lý.

– Sao mày cho cháu xem mấy cái phim bậy bạ thế.? Hư hỏng vừa thôi.! – Bà nói với khuôn mặt hằm hằm

– Đâu có.! Ai nói? – Mình chối luôn

– Mày đừng có cãi. Nó mách cho tao

Đậu phộng mình ngậm như hến luôn éo nói được gì vì bà nói éo sai. Còn cái thằng cháu hãm loz này tức gần chết. Lúc đó khuôn mặt em từ trắng chuyển sang đỏ như gấc, mặt nóng ran vì ngại kinh khủng luôn vội dối bà ấy.

– Em biết đâu chị ơi.! Thằng bạn đưa sang nói là phim chưởng mà. Chị đừng nói cho ai biết nha.!

Bà cũng ậm ừ bỏ qua cho em. Lần xem phim sex nhớ đời.

Thề với các bác từ đó trở đi em không bao giờ xem phim sex bằng tivi nữa. Có xem chỉ xem bằng máy tính thôi. Hehe…

— Hết —