Khát khao được đụ

Em Hằng sinh ra vốn mang cái họ của dòng con vua cháu chúa ở cái chốn ngày xưa gọi là cố đô. Hằng nhớ lại cái ngày lâu lắm rồi, khi cô mới vừa bị kẹt. Lúc đó cô rất sợ hãi khi con chim mình bị chảy máu … Rồi mẹ cô phải giải thích. Hôm đó Hằng an tâm vì biết được đó là chuyện tự nhiên của một người con gái.

Rồi sau khi dứt kinh, Mẹ cô đã làm cho cô hết sức ngở ngàng với cái câu chuyện …

Hôm đó Mẹ bảo Hằng vào trong buồng, bà gài cửa cẩn thận rồi đến bên cái tủ lấy ra một chiếc hộp gổ cẩn xà cừ rất đẹp .Mẹ đem chiếc hộp đến bên chiếc bàn mà Hằng đang ngồi chờ đợi. mẹ bảo :

– Hôm nay Mạ bảo con chuyện ri. Con phải học cho giỏi để mai sau còn làm một người vợ cho tốt …

– Chuyện ri thưa mạ ?

– Chuyện ái ân của một người con gái cần phải mần răng …

– Con còn nhỏ, học chuyện ni làm gì thưa Mạ ?

– Học để biết bổn phận làm vợ của một người con gái. Nhất là Con thuộc dòng dỏi quý tộc, là con vua cháu chúa.

– Con không hiểu … Học như rứa có bị gọi là dâm dật hay không thưa Mạ ?

– Răng có cái chi là dâm dật cả. Ở đời người ta thường nói con gái Huế ta là Dâm đãng … con thường nghe câu nói … Huế của ta có núi Ngự Bình, có giòng Hương Giang … mà người ta hay bảo nhau … non không cao, thủy không thâm. Nam đa trá, Nữ đa dâm … Thực ra không phải là như rứa. Sở dĩ người ta bảo gái Huế là Dâm vì khi ái ân, con gái Huế rất điệu nghệ, các ông chồng ai cũng say mê cái cách ân ái của con gái Huế cúng ta. Hôm ni Mạ dạy cho con biết làm con gái thì mình phải làm cái ri khi vào cuộc ân ái với đàn ông …

– Học mấy cái ni để làm gì hả Mạ, con thấy sách vở cũng nhiều lắm kia, con thấy chả học làm cái chi cho mất giờ hỉ …

– Sách vở không có dạy những gì Mạ sắp dạy cho con ri …

Hằng thấy Mạ cô ngừng lại một chốc rồi từ từ mở cái hộp gổ ra. Hằng ngở ngàng khi thấy cái vật trong chiếc hộp. Cô thấy cái mặt mình nóng rần lên, hình như nó đỏ lắm thì phải. Hằng cảm thấy như ngạt thở vậy. Một con cu to lắm ! Hằng thấy mắc cở lạ lùng, mặc dù cô biết trong buồng chỉ có 2 Mạ con của cô …

Rồi các bài học được dạy bảo một cách cặn kẽ. Hằng thấy Mạ bảo cô cầm con cu phải mần răng, bú con cu phải bú như ri, chổ nào là chổ kích thích nhất của con cu, phải mần ri … Cả cái việc đút con cu vào trong con chim Mạ cũng vạch chim của mình ra rồi đút con cu vào như ri. Rồi nào là cách làm sao cho con trai bóp vú thấy sướng,. Nói chung là mọi cách làm cho con trai sướng đến chết người, thậm chí những bài tập thể dục như nhíu cái lổ đít lại như ri … như răng cũng được Mạ chỉ bảo cặn kẽ. Mạ nói :

– Con cứ nghĩ, nếu con làm tình thật tuyệt vời, không ai hơn con được thì thí dụ Mạ cho là chồng con có tìm ra ngoài ăn vụng. Ăn vụng ở ngoài mà làm tình không ngon bằng người vợ ở nhà, vừa tốn tiền vừa không hơn vợ nhà thì chỉ có mấy thằng ngu mới tiếp tục ra ngoài như rứa. Hạnh phúc là ở chổ ni đó con ạ. Giử chồng được hay không là ở chổ ni đó con. Con có hiểu Mạ nói cái chi mô !

Hằng bắt đầu hiểu tại sao con gái Huế làm tình giỏi hơn con gái miền khác, chẳng qua là các cô truyền đạt cái kinh nghiệm này cho nhau và cuối cùng là ai cũng bảo con gái Huế là dâm. Mà dâm cũng phải, vì cái gọi là dâm dật đó chính là nghệ thuật làm vợ, nghệ thuật ái ân, nghệ thật giử gìn hạnh phúc gia đình tuyệt vời nhất mà con gái Huế dòng dỏi như cô mới được chỉ bảo cặn kẽ như ri. .

Hằng học bài rất chăm chỉ, cô quyết tâm sau này mình phải là một người vợ tuyệt vời nhất trong việc ái ân. Học các bài học với con cu bằng gổ, riết rồi Hằng thèm có một con cu thật sự để thực tập những hiểu biết của mình về mọi thứ liên quan. Bây giờ mổi khi ra đường, thấy một đứa con trai tuần tú, mạnh khỏe là Hằng không biết tại sao con mắt của mình cũng phải len lén nhìn xuống phía dưới cái đủng quần của tụi nó. Hằng không nhìn thấy gì cả. Chính vậy trong cô càng cháy bỏng, càng khát khao mảnh liệt hơn … cô thầm mong mình có một con cu thật sự để mà thực tập … Hằng còn nhớ cô từng thấy cái thời buổi ngày nay, chuyện trinh tiết không còn quan trọng như ngày xưa. Cô thầm cảm ơn cái thời hiện đại ngày nay, trong cô càng khát khao có một con cu để tìm hiểu, để thực tập những bài học mà cô đã học từ Mạ …

Rồi Internet càng làm cô hiểu rỏ hơn về các cái, nào là phim, nào là hình ảnh làm tình, nào là truyện sex, nào là truyện kỹ thuật ái ân … nói chung là mọi thứ, cô lờ mờ nhận ra là các bài học quý giá từ Mạ cô là quý vô cùng, cô hiểu ra cái gì là sai, cái gì là đúng. Trong cô chỉ còn mổi khát khao là được thực hành trên con người. Cô chỉ còn thèm khát cái mà mọi người thường bảo : Người thật việc thật !

Hằng nhớ lại cái ngày đầu tiên, cái ngày mà cái màng trinh quý giá nhất của con gái mà cô đã tặng cho một người mà cô yêu thích. Cô lờ mờ cảm thấy mình yêu thích anh ấy, cô muốn tặng cho anh ấy cái quý giá nhất của mình là chuyện không nhỏ mà lại là chuyện không lớn … cái cô quan tâm là cô sẻ được thực hành trên một con người thật sự các việc gọi là ái ân, là làm tình, là quan hệ là xác thịt … còn chuyện tặng cái màng trinh của mình, nếu anh ấy cảm thấy quý thì quý còn không cảm thấy quý thì cô cũng đành chịu vì cái thời buổi bây giờ nó là như rứa !

Hôm ấy, cái ngày xưa thưở nào … Hằng hồi hộp lắm, vậy là cái mong muốn của mình sắp trở thành hiện thực. Cô lo lắng suốt từ sáng đến giờ, nửa lo là không biết con cu thật sự sẻ đem tới cho cô cái cảm giác gì, nửa là lo không biết mình có thực sự sẻ là một người sành điệu trong việc ái ân hay không trong khi thực sự cô chưa biết tí gì ngoài ba cái lý thuyết mà cô được học hỏi. ..

Ngồi cạnh người yêu trên chiếc giường trải drap trắng tinh mà trống ngực của Hằng đập thình thịch, thình thịch … Trái tim cô như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực của cô vậy .. Cô không tài nào ngăn được cái hồi hộp bên trong của mình. Tựa cả người vào trong lòng anh ấy, Hằng chưa biết phải làm gì cả, cô lặng yên chờ đợi. Càng chờ đợi cô càng nôn nao muốn khám phá cái cơ thể của đàn ông con trai, cái cơ thể mà cô đang tựa vào ấy …

Hằng cảm thấy anh ấy cúi xuống cái mặt của mình. Cái cặp môi người yêu đã gắn trên đôi môi của cô. Hằng say sưa với những nụ hôn như vẩn thường hôn anh ấy. Cái lưởi cô oằn oại quấn lấy cái lưởi trơn tru mềm mại của người yêu. Hằng cảm nhận cái vị ngọt của hai thứ nước miếng hòa trộn vào nhau một cách say sưa. Cái miệng cô hết xoay bên này rồi xoay bên nọ. Cái mủi tham lam của cả hai người không ngừng khám phá khắp nơi trên mặt và trên cổ, trên trán, trên gò má của người yêu một cách cuồng nhiệt như chưa bao giờ gặp nhau vậy. Hằng bắt đầu bớt căng thẳng hồi hộp.

Hôn hít say sưa nhưng Hằng còn phải suy nghĩ tiếp theo mình phải làm cái gì. Làm cái gì để anh ấy chết mê chết mệt với người con gái Huế vốn được gọi là sành điệu trong việc ái ân. Tay phải của Hằng thò lên chiếc khuy áo dài của mình trong khi miệng cô vẩn đang gắn trên miệng của anh ấy. Chiếc áo dài của Hằng rồi cũng mở xong hàng cúc áo. Hằng cầm lấy bàn tay anh ấy đặt lên hai cái gò vú của mình mà nói :

– Em tặng cho anh đó. Bây chừ nó là của anh … anh yêu …

– Ô, cảm ơn em. Ôi, anh hạnh phúc quá. Hai cái ngực của em tuyệt vời chưa từng thấy … Anh hôn lên nó được không em …

– Thì nó là của anh, anh muốn làm gì thì làm đi …

Hằng lén quan sát người yêu của mình, Cô thấy cái mặt người yêu như ngây như dại, hai con mắt anh ấy dán chặc vào hai cái gò vú vun cao của cô. Nhìn bàn tay người yêu run run xoa xoa nhè nhẹ hai cái gò vú mịn màng vun cao trên cái nịch nâng cao vú mà Hằng cố tình mặc cho cái hôm nay. Hai cái vú cô càng hấp dẩn hơn, vun cao hơn trắng trẻo hơn, mịn màng hơn vì cái nịch vú đen bóng láng mà cô đã chuẩn bị cho mình. Nhìn đôi mắt đờ đẫn, nhìn bàn tay run rẩy của người yêu mà Hằng tự tin hơn … cô bắt đầu thấy thích …