Kế hoạch tán gái có chồng

Sáng thứ 2 thật khoan khoái dễ chịu, mua ly cà phê leo lên nóc công trình ngồi, rít vài hơi thuốc trong lòng thật dễ chịu, làn khói mỏng ảo diệu hòa cùng với không gian rồi tan biến trong làn sương buổi sớm. Mặc cho tiếng máy móc, tiếng công nhân í ới, tôi vẫn bình thản thưởng thức cảm giác dễ chịu này, với tôi bây giờ mọi thứ thật nhẹ nhàng, yên tĩnh. Đây là ngày đầu tiên từ khi quen chị mà không bị hình ảnh của chị ám ảnh, có lẽ vì nhờ Phương, hình ảnh của Phương giúp tôi lấn át, chế ngự bớt hình ảnh của chị. Tôi nhớ em, Phương ơi!

Nhưng mà cái số tôi nó khổ lắm, có cái nào dễ chịu nhanh đâu. Đang tận hưởng ly cf thơm ngon cùng làn khói ảo diệu thì thấy chị chạy xe vô trường. Mẹ kiếp, từ từ xuất hiện cũng được chứ, nhìn thấy chị thì tôi như bị thôi miên bởi cặp mông nảy nở đang ở độ chín muồi nhất ấy.

Thở dài 1 cái, nhìn theo bóng chị mà bế tắc, làm sao tôi có thể chinh phục được người phụ nữ có chồng ấy, làm sao tôi có thể mê hoặc được tấm thân đoan chính thùy mị ấy. Một câu hỏi lớn vào nhân thế – ôi. Quyết không để chị phân tán tư tưởng, quyết không để cặp mông của chị làm rối loạn dương khí, điều này không có lợi cho nội tâm của mình. Thôi thì nhảy xuống làm việc cho vui vậy. Nghĩ là làm, cầm bản vẽ đi kiểm tra, dạo vài vòng xem thợ thầy làm. Công việc giúp tôi quên đi mớ bòng bong trong đầu. Nhìn lại thì không thấy xe chị đâu nữa, chị về lúc nào tôi chẳng hay.

Gần đến trưa thì tôi về, trên đường về bỗng nhận được tin nhắn, nghĩ bụng chắc là tin nhắn rác của bọn tổng đài, nhưng nghĩ thế nào lại mở ra đọc thử. “Vương, em giúp chị chạy mua lọ dầu với, chị đau đầu quá”. Ôi trời, chị bị sao thế này, tôi cuống cuồng chạy đi mua chai dầu rồi phi về nhà chị với vận tốc ánh sáng. Hớt ha hớt hải chạy vô thì thấy chị đang nằm trên giường, sắc mặt nhợt nhạt, thấy tôi chị bảo:
– Em tới rồi à…chị bị trúng gió….người mệt quá….
– Lúc sáng em thấy chị bình thường mà, thôi để em nặn gió cho.

Tôi lại gần chị nặn trán và thái dương cho chị, xong tôi bôi dầu lên trán, cổ cho chị. Lần đầu tiên tay tôi chạm vào người chị đường đường chính chính, đang vuốt ve dầu quanh vùng cổ, tôi hơi sững người vì thấy khe ngực của chị, mà lại thấy ở khoảng cách gần nhất, tim tôi đập mạnh hơn, nhưng nhìn cảnh chị đang nhăn nhó như vầy thì cặc nào nứng cho nổi, tôi thương chị nên rất lo cho sức khỏe của chị. Nhà có 2 mẹ con, mẹ đau thì ai chăm sóc con bé, khổ.

Xong xuôi tôi để chị nằm xuống, chạy đi mua ít đậu xanh về nấu cháo cho chị ăn. Tôi làm với tất cả sự nhiệt thành của mình. Dìu chị ngồi dậy, đút từng thìa cháo cho chị ăn, tôi như người chồng đang chăm sóc cho cô vợ bé bỏng vậy. Chị ăn được nửa bát rồi không ăn được nữa, tôi cũng không ép, lấy nước cho chị uống rồi để chị nằm ngủ. Lấy ghế ngồi xuống bên cạnh chị, nhìn chị đau đáu, chị bị đau, sắc mặt không tốt nhưng sao vẫn thấy chị đẹp rạng ngời mà không chói lóa. Ngồi như vậy hoài cũng mỏi, tôi dựa đầu vào thành giường rồi ngủ quên lúc nào không hay.

Đang ngủ thì nghe tiếng gọi:
– Vương ơi, dậy đi em, tới giờ đi làm rồi.
– Không sao đâu chị, em nghỉ cũng được mà.
– Thôi đừng vì chị mà lỡ công việc.

Thật tình là do chiều nay phải nghiệm thu hạng mục, không có tôi không được, nghe chị nói vậy nữa nên tôi đành phải đi, chứ không thì nghỉ chứ sợ bố con thằng nào.

– Dạ, vậy em đút cháo cho chị ăn rồi đi, nãy chị ăn ít quá tí lại đói.
– Ừ, cảm ơn em.
Hâm lại nồi cháo và đút cho chị ăn, ánh mắt của chị hiện lên sự cảm kích. Tôi vui mừng khi bắt gặp ánh mắt đó, ánh mắt của sự tin tưởng.

Ở công trình mà lòng không yên, không biết chị khỏe lại chưa, nhỡ đâu bị nặng hơn mà không có ai thì nguy hiểm quá. Bị những con kiến lửa ở dưới chân cắn mà tôi không cảm giác, vì lòng tôi giờ đây nóng còn hơn lửa.

3h chiều, việc nghiệm thu hoàn tất, tôi sử dụng chiêu “Bão vũ cuồng phong” bay về nhà chị như cơn lốc. Lát sau tôi đã đứng trước cửa nhà chị mà không mất 1 giọt mồ hôi, chị vẫn đang nằm trên giường nhưng không ngủ, thấy tôi chị hơi ngạc nhiên:

– Sao em về sớm vậy, chị không sao đâu, em đi làm đi.
– Em xong việc rồi, giờ ở lại cũng đâu làm gì.
– Thật không đó?
– Thật mà, em không bao giờ nói xạo chị.
– Ừ, nhớ đó.
– Chị khỏe hơn tí nào chưa?
– Chị cũng đỡ hơn chút rồi.

Hai chị em ngồi nói chuyện linh tinh vơ vẩn một hồi. Lần đầu tiên chị quan tâm đến công việc và tình yêu của tôi. Vì thấy chị hay hỏi 2 vấn đề đó, rồi hỏi sang chuyện gia đình. Tình cảm chị em chúng tôi ngày càng khăng khít.
Bỗng chị ngồi dậy, nhưng hơi khó khăn.

– Chị đang mệt, đừng ngồi dậy, muốn gì em làm giúp cho.
– À thôi, chị muốn đi wc.
Nhìn chị bước xuống giường có vẻ khó khăn, chân loạng choạng như muốn ngã. Tôi vội vàng lao đến đỡ lấy chị.
– Thôi để em dìu chị 1 đoạn.

Dìu chị đến trước cửa nhà wc, chị bước vô rồi đóng cửa lại, tôi đứng bên ngoài đợi để dìu chị lại giường. Đứng bên ngoài tôi có thể nghe thấy tiếng nước đái của chị xè xè, dương vật bắt đầu ngỏng lên, ước gì tôi là chiếc bồn cầu để được chị đái vào. Đứng bên ngoài mà hình dung đủ thứ, lỗ lồn chị thì tôi cũng đã thấy rồi, nó có vẻ khít nên khi đái áp lực nước xối ra tạo nên tiếng động mạnh. Đang mông lung đủ điều thì chị bước ra, thấy tôi vẫn đứng trước cửa chị có vẻ hơi giật mình và thoáng đỏ mặt. Tôi thì cứ thản nhiên, nghĩ trong đầu “Lồn chị em cũng thấy rồi, có chi mà ngại cái tiếng nước đái xè xè ấy chứ”.

– Để em dìu chị vào.
– Ừ, cảm ơn em. – Chị nói và tránh ánh mắt của tôi.

Đưa tay chị quàng qua vai tôi, tay phải tôi ôm lấy vòng eo của chị, da thịt chị cứ mềm mại sao sao ấy, đụng vào thích thật. Vì tiếng nước đái chảy ra từ lồn chị cộng thêm sự đụng chạm da thị khiến thằng nhỏ nó đội ngược lên quần 1 cục.

Thí mợ rồi, đang dìu chị mà nó cứ vầy thì chị thấy hết, vì đầu chị hơi cúi xuống nên dễ dàng thấy hết diễn biến, nhưng tôi trong lúc này thì tiến thoái lưỡng nan, đành mặc kệ nó và hi vọng chị không để ý, lén đưa mắt sang theo dõi chị thì thấy chị cũng có lần lướt mắt qua nhìn rồi lại chuyển hướng, vậy là chắc chị biết cặc tôi hiện ở trạng thái không mềm rồi.

Hơi xấu hổ chút nhưng đành vậy, trên bảo dưới chẳng nghe quả thật đúng với hoàn cảnh này của tôi. Thầm rủa thằng nhỏ mất nết, chắc tí về cho nó 1 nhát “Đoạn tình đao” quá. Đéo anh em chi hết. Nằm một hồi thì chị rên rĩ:

– Chị vẫn còn đau quá, xương khớp cứ rã rời, mệt quá.
– Vậy hả chị, hay để em đấm lưng bóp vai cho đỡ mệt mỏi.
Chị không trả lời, có lẽ chị ngại ngùng. Thấy chị bị đau như vậy, lòng tôi xót xa, chẳng nghĩ ngợi gì, cứ làm theo những gì cho là hợp lý. Tôi ngồi sát bên chị, khẽ đụng vai chị và bảo:
– Chị nằm sấp lại đi.
– Thôi không cần đâu em, chắc là tí hết giờ.
– Không được đâu, phải mai mới đỡ chứ hôm nay là chị sẽ mệt lắm đó.

Vừa nói tôi vừa giúp chị lật người lại, thấy tôi quả quyết vậy chị đành miễn cường nghe theo. Kéo tắm chăn xuống đầu gối, tôi đưa 2 tay xoa đều lên tấm lưng ong của chị, rồi lướt 2 tay lên bả vai nắn nhẹ và đều, sau đó lướt đến 2 bắp tay.

Cứ thế lặp đi lặp lại động tác xoa bóp ở vai – tay – lưng của chị. Được tôi chăm sóc, gương mặt chị giãn ra dễ chịu, cơn đau cũng dịu lắng dần. Chị dễ chịu bao nhiêu thì tôi lại khó chịu bấy nhiêu, tiếp xúc da thịt với một người phụ nữ hấp dẫn như vậy thử hỏi mấy ai kiềm nén được. Da thịt của chị thì mềm mại, con cặc trong quần thì cứng đơ.

Nửa thân trên của chị đã được tôi xua đi sự ê ẩm, nhớ lại những chiêu trong những lần đi mastxa, tôi đem ra phục vụ tấm thân của chị, sự thoải mái thể hiện rõ lên trên gương mặt xinh đẹp. Lướt nhìn xuống vòng eo, cặp mông no tròn và đôi chân dài thon thả, tôi phân vân không biết có nên lướt tay xuống hay không. Tôi đánh liều thử xem. Ban đầu tôi chuyển 2 tay xuống bắp chân chị nắn bóp, chân của chị đẹp quá khiến tôi mê mẩn, đôi bàn chân cũng rất đẹp, lướt nhẹ mấy đầu ngón tay lên bắp chân, có lẽ khiến chị nhột nên da gà nổi hết lên, cảnh này thật hấp dẫn tôi quá mức.