Hoán đổi thân xác

Thi Võ Vốn là đại tướng nam chinh, sức mạnh của hắn thì khỏi bàn cãi, và dĩ nhiên, cùng với sức mạnh ấy hắn thu về bản thân vô số chiến công, chiến thắng. Quân đoàn viễn chinh của hắn cũng hung bạo như chủ tướng của chúng, mỗi khi chiếm được một thành trì hay 1 cứ điểm nào đó thì bọn chúng thẳng tay cướp phá, hãm hiếp. Thi Võ cũng chả cần suy nghĩ nhiều về hành vi của quân đoàn, ai mà quan tâm. Nếu có thành trì nào quan trọng mà có lệnh ở trên xuống thì hắn sẽ lưu ý binh lính, còn không có lệnh thì cần gì chứ?

Hôm nay cũng vậy, địa điểm mà hắn chinh phạt là 1 bộ lạc mới nổi lên ở thảo nguyên phía nam. Trận chiến bắt đầu từ mờ sáng, Những đoàn kị binh của hắn âm thầm di chuyển dọc theo mé sông, vốn luôn dẫn thẳng bất cứ nơi trú đóng nào của con người để cung cấp nước. Kinh nghiệm trận mạc khiến cho đoàn quân của Thi Võ nguy hiểm hơn bất cứ đoàn quân đương thời nào.

Khi còn cách trại chừng 1 dặm thì hắn cho toàn quân phi nước đại theo đội hình mũi giáo nhằm xuyên thủng phòng tuyến mé sông nếu có, 1 dặm cũng là giới hạn mà quân thù có thể nghe được tiếng vó ngựa khi áp tai xuống đất. Trận chiến nổ ra trong hỗn loạn quân thù quả là không có nhiều giới bị, Thi Võ đích thân dẫn 100 thân kị thọc sâu vào doanh trại chiếm giữ chuồng ngựa, khi điểm này bị mất, hầu như chỉ còn 1 cuộc thảm sát, không ai có thể chạy thoát vó ngựa của đoàn quân viễn chinh.

Mặt trời lên đến ngọn cây thì hầu như không còn sự kháng cự nào nữa. Quân của Thi Võ tập trung lại để xuống ngựa và bắt đầu cuộc lục soát lều trại, vừa để bắt tàn binh lẩn trốn, thu gom phụ nữ và của cải. Đây thật sự là phần phấn khích nhất. Binh lính có thể lột truồng phụ nữ ra để dẫn ra ngoài, nếu có hứng chúng có thể hãm hiếp tại chỗ. Thi Võ thì không cần cực nhọc như thế, thường thì những phụ nữ trẻ nhất, đẹp nhất luôn được bọn lính đem lên dâng cho hắn. Quả nhiên, ba nàng xinh đẹp nhất đang được dẫn đến. Hai trong số 3 nàng chắc khoảng 24-25, nàng thứ 3 thì đặt biệt xinh đẹp, trẻ trung, chắc chỉ chừng 17 hay 18 gì đó. Thật là hứng thú, nghĩ vậy, Thi Võ liền cởi bỏ giáp trụ, hắn kéo 3 nàng lại và hỏi:
– Các nàng tên gì?

Người phiên dịch cất tiếng dịch lại lời Thi Võ. Cô gái có vẻ già dặn nhất trả lời trước:
– Thiếp tên là Hoa Trắng.
– Thiếp là Hoa Vàng – nàng thứ 2 cho biết
– Thiếp là Hoa Đỏ – Nàng cuối cùng nói.

Có gì đó lạ kì ở đây, dường như Thi Võ có thể hiểu ngay những gì các nàng ấy nói, trước khi nghe được lời từ người phiên dịch. Thi Võ hỏi tiếp:
– Thế các nàng là gì trong bộ lạc? Đã có chồng chưa?
Và trước khi người phiên dịch kịp dịch thì Thi Võ đã nghe được họ là Tế Sư, hai nàng lớn đã có chồng, cô gái nhỏ thì chưa, họ là chị em với nhau. Thi Võ nói tiếp:
– Các nàng biết luật của thảo nguyên, ta là người chiến thắng, các nàng phải phục tùng ta!

Cả ba cô gái mặt không chút cảm xúc gật đầu. Thi Võ biết rõ người trên thảo nguyên, đàn bà thường xuyên bị cướp bóc giữa các bộ lạc nên họ rất cam chịu và thường phục tùng người chiến thắng. Thi Võ cho gã phiên dịch đi ra ngoài, truyền cho toàn quân lập phòng tuyến canh gác, số còn lại thì phân chia chiến lợi phẩm.

Khi cửa lều đóng lại, hắn kéo Hoa Trắng lại sát mặt hắn, hắn nắm 2 bên cổ áo của nàng kéo tuột chiếc áo xuống hông, bây giờ, Hoa Trắng trong tình trạng khỏa thân nửa người trên. Hai bầu vú của nàng ta thật khiêu gợi, không căng tròn quá to mà bầu bầu xinh xắn, hai đầu vú hơi chếch chếch lên ngạo nghễ, khiêu khích.

Thi Võ đưa tay nâng cả 2 bầu vú lên, hắn úp mặt vào để cảm nhận hơi ấm tỏa ra từ người con gái kia. Một cảm giác sôi sục lan tỏa từ tim hắn lan ra khắp người, hơ nóng từng thớ thịt, và dĩ nhiên làm dương vật của hắn từ từ vươn thẳng lên. Hắn bú mút hai bầu ngực theo bản năng, hành động nguyên sơ này thật có sức hấp dẫn đàn ông lạ thường, cái mùi beo béo, thơm thơm từ da thịt ở vú đàn bà thật là kích thích tuyệt vời.

Hắn đã làm tình với hàng trăm cô gái qua các cuộc chinh phạt, nhưng chưa bao giờ hắn chán cái cảm giác tuyệt vời mỗi khi thưởng thức 1 cặp vú đẹp. Hắn luồn tay vào váy Hoa Trắng, luồn qua luôn cái quần vải nhỏ bên trong váy nàng, hắn nhanh chóng lần ra được cái khe lồn của cô gái trong đám lông rậm rạp. Ngón tay trỏ của hắn vuốt ngược từ dưới cái khe lồn đi lên, ngay chỗ cái khe vừa kết thúc, hắn lách ngón tay vào tìm hột le.

Hắn đã chinh phục không biết bao nhiêu người đàn bà bằng chiêu này. Hắn đè nhẹ ngón tay lên hột le của nàng ta và day day thật nhanh. Hoa Trắng mắt nhắm nghiền, không muốn biểu lộ cảm xúc, nhưng khi nàng hít một hơi sâu để kiềm chế thì Thi Võ biết hắn đang làm nàng sướng điên lên. Nhưng lạ thay, nàng ta chẳng ra chút nước nhờn nào. Không sao, chưa có chuyện gì mà hắn chưa hề trải qua. Hắn kéo nàng Hoa Đỏ lại gần, không chút cảnh báo trước, hắn lật váy nàng ta lên, miết cả 2 ngón tay vào cái khe be bé của nàng.

Quả nhiên, cô gái mới lớn như Hoa Đỏ khi nhìn cảnh chị mình được vuốt ve ân ái thì nước tuôn ra như suối. Hắn dùng 2 ngón tay vét cho nước của Hoa Đỏ dính đều lên 2 ngón tay rồi xoa lên hột le của Hoa Trắng, 2 ngón tay nhầy nhầy miết sâu xuống cái khe phía dưới hột le, rồi chui tọt luôn vào trong người Hoa Trắng. Nàng Hoa Trắng lập tức để bật ra 1 tiếng rên, hai má nàng theo đó mà đỏ cả lên, Thi Võ biết mình đã chiếm ưu thế, liền rút 2 ngón tay ra rồi lại thụt vào liên tục liên tục.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: truyensex.tv

Hoa Trắng không thể kiềm chế nữa rên lên từng tiếng theo nhịp nhấp của 2 ngón tay bên dưới. Nhấp được 1 lúc, Thi Võ luồn 1 bàn tay vào mái tóc của Hoa Trắng để ghì đầu nàng xuống phía hạ bộ mình, dường như hiểu rõ Thi Võ muốn gì, Hoa Trắng cuối xuống miết cặp môi đỏ mọng chúm chím của mình lên đầu cái dương vật cứng ngắc đang ngóc lên của chàng võ tướng. Nàng hé môi khe khẽ vừa đủ cho cái đầu to mềm của dương vật trượt vào giữa hai cặp môi nàng, cặp môi khép lại kèm theo 1 cú mút nhè nhẹ làm cho Thi Võ khoan khoái rên lên.

Cứ nhẹ nhàng từng chút, từng chút một, cặp môi của nàng mỹ nhân di chuyển, chăm sóc lên khắp cái dương vật to dài của Thi Võ. Tranh thủ dương vật có nàng Hoa Trắng chăm sóc, Thi Võ với tay kéo Hoa Vàng vào cuộc. Không cần từ tốn như đối với Hoa Trắng, Thi Võ kéo tụt ngay chiếc quần vải bên dưới váy Hoa Vàng, không để cho chút ngại ngùng ngăn cản yếu đuối của Hoa Vàng cản trở, chàng giữ chặt hông của nàng nhấc bổng lên và đặt nàng ngồi lên mặt mình.

Hoa Vàng chưa kịp khép chân lại thì cái lưỡi của Thi Võ đã ngọ nguậy luồn lách sâu vào trong cửa mình đã ướt sũng của nàng từ lúc nào. Quá bất ngờ và choáng ngợp giữa hành động “phủ đầu” của Thi Võ và cảm xúc bùng lên từ cửa mình, cảm giác nhột nhạt, khoan khoái và nưng nứng từ cửa mình cứ lan tỏa theo từng đường miết của cái lưỡi, lan tỏa như những đợt sóng, liên tục liên tục làm Hoa Vàng bứt rứt, sung sướng không tả xiết phải rên lên cho thỏa.

Nàng cảm thấy như tim mình như vỡ tung trước những làn sóng kích thích, tay chân thì dư thừa không biết làm gì, hết vò tóc nàng lại mân mê cặp vú mình, rồi lại với xuống hạ bộ chàng tình lang nơi mà chị nàng đang khoan khoái ngậm liếm để mà vân vê hai hòn dái.

Liếm được một lúc thì nàng Hoa Vàng không chịu nổi nữa bèn hẩy mông đẩy cô chị ra để chiếm lấy dương vật của Thi Võ, nàng cầm lấy dương vật rà rà rồi tự nguyện ấn mình cho nó lọt sâu vào trong người, nàng khẽ cười, khoan khoái với cảm giác lấp đầy âm đạo của mình, dường như nàng được giải thoát ra khỏi những cảm giác sảng khoái nhưng bức bối từ các kích thích nãy giờ. Giờ đây mỗi nhịp nàng nhấp lại thấy thoải mái hơn gấp bội, dương vật vừa to, vừa dài làm cho cửa mình nàng căng ra đầy sung sướng, cứ mỗi lần thọc sâu nàng lại nứng hơn, lại muốn thêm nữa, thêm nữa, nàng nhịp càng lúc càng nhanh hơn.