Hiếp dâm trên bãi biển

Nhà tôi ở một vùng biển đẹp. Đó là một trong những nơi hội tụ của nhiều du khách thích tắm biển và dạo chơi trong rừng. Vì không khí nơi đây rất tuyệt vời.

Cứ chiều chiều tôi lại ra bãi biển ngắm nhìn đủ mọi thân hình, đủ mọi kích cỡ. Mắt giả vơ lơ đãng, nhưng thực ra tôi luôn liếc nhìn một cách thèm khát những thân thể phụ nữ trong bộ áo tắm mỏng manh. Những bộ ngực, cặp mông như nhún nhảy mời mọc trước mặt tôi. Nhưng tôi cố gắng kìm chế để không nhìn vào những khe lõm trên ngực áo tắm, những chỗ hở của cặp mông…Điều này thật khổ sở. Chính vì thế nên tôi đã mua một cái ống nhòm thật hiện đại và chọn cho mình một góc khuất trên đồi thông gần đó. Từ đó tôi có thể quan sát tất cả những gì tôi thích mà không bị ai để ý. Những cặp đùi, bộ ngực, đôi mông…Và thi thoảng tôi còn được nhìn nguyên cả bộ ngực. Ấy là lúc có em nhảy sóng mạnh quá nên phần che ngực bị tụt xuống. Tuy vội vàng kéo lên ngay nhưng tôi cũng đã kịp nhìn thấy, dù chỉ là thoáng qua, đầu vú xinh xắn lộ ra…Tất cả những điều đó kích thích tôi khôn tả. Và tôi đi đến một quyết định: tại sao mình lại không thử làm một cái gì đó nhỉ? “Cái gì đó” tức là tìm một cơ hội thuận tiện để cưỡng hiếp được một trong số những chị em vú đít ngồn ngồn ở dưới kia. Và từ đó tôi bắt đầu phác ra một kế hoạch.

Trong nhiều ngày liền tôi quan sát rất kỹ khu rừng để tìm một điểm tương đối khuất, có thể tránh xa những kẻ có thể quấy rầy, yên tĩnh. Nhưng những nơi như thế thì lại rất ít có người lai vãng. Thế thì khó có thể thực hiện được ý đồ. Nhưng cuối cùng tôi cúng chọn được một điểm phù hợp nhất, tuy cũng không có ai qua lại nhiều lắm. Vấn đề còn lại là phải “phục kích” và chờ cơ hội thôi, không còn cách nào khác. Và tôi đã chờ trong rất nhiều ngày, rồi 1 tuần, 2 tuần, nhưng vẫn chả có “con mồi” nào xuất hiện. Tuy biết rằng phải kiên nhẫn, nhưng tôi vô cùng sốt ruột. Và đến lúc tôi nghĩ rằng đây không phải là một địa điểm thích hợp thì đến một ngày…

Khi tôi đang nằm chĩa ống nhòm lên trời ngắm lá cây – bởi vì tôi nghĩ chắc cúng lại như mọi khi thôi, chả được cóc khô gì – thì tôi thoáng nghe thấy có tiếng nói cười lao xao dưới chân đôi, nghe như tiếng phụ nữ. Tôi liền bật dậy quan sát. Đúng là có người thật. Và là phụ nữ. Tôi liền chỉnh lại ống nhòm và chĩa về phía đó. Có hai người đang tiến lại phía tôi: 1 bà chừng 40 tuổi, tóc ngang vai và một em chỉ chừng 16-17 tuổi, cao độ 1m63. Hai người vừa đi vừa nói cười rất vui vẻ. Tôi đò rằng họ là hai mẹ con. Thế là có một chút thay đổi trong kế hoạch rồi, bởi vì tôi chỉ định tấn công 1 “con mồi”. Mà đây những tận 2 con. Chả nhẽ lại bỏ??? Không được! Tôi đã có cách rồi.

Khoảng chừng 10 phút sau thì tôi thấy bóng mẹ con họ thấp thoáng trước mặt. Tôi liền đứng dậy vuốt qua quần áo một chút rồi tiến về phía họ, trong tay thủ kín con dao Thái Lan. Khi đi gần tới họ, tôi giả bộ không để ý, coi như đi thẳng. Và khi vừa đi qua người con gái thì tôi đột ngột quay lại, một tay bịt mồm, và một tay cầm dao dí vào cổ cô em xinh đẹp. Bà mẹ giật mình đứng sững thậm chí còn không thốt ra nổi một tiếng kêu.

– “Chỉ cần bà kêu lên một tiếng thôi là con bé này sẽ chết. Bà sẽ phải làm đúng những gì tôi yêu cầu, hiểu không?”

Bà ta gật đầu, mắt lộ vẻ kinh hoàng. Con bé trong tay tôi vẫn giãy dụa cố gắng thoát ra khỏi tay tôi.

-“Cả mày nữa đấy cô em bé nhỏ ạ! Nếu mày không muốn chết thì hãy thôi chống cự và làm theo những gì tao yêu cầu!”

Hoá ra nó cũng biết sợ và thôi không giãy dụa nữa.

-“Biết điều thế là tốt đấy! Bây giờ tao sẽ bỏ tay ra. Nếu chúng mày mà thốt lên một lời mà không có yêu cầu của tao thì biết sao rồi chứ?” Tôi vừa nói tay vừa đưa con dao lên không khí. Trong ánh chiều nó loé lên một cách đáng sợ. “Tao mới lãnh án giết người xong và vừa trốn trại, bây giờ có giết thêm vài người nữa cúng không sao, mày hiểu chứ?” – Tôi dọa.

Tôi từ từ bỏ tay ra khỏi mồm con bé, nhìn về phía bà kia và hỏi:

-“Bà là mẹ con bé này hả?”

Thều thào, bà ta khẽ đáp : Đúng. Xin anh làm ơn đừng làm hại nó. Tôi có tiền, tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của anh. Nhưng xin anh đừng động đến con bé. Hãy để nó đi.

– “Vậy thì hãy đi xuống dưới kia!” Tôi chỉ về nơi tôi đã chọn. Bà ta thoáng ngần ngừ, thế nhưng khi tôi tóm lấy tóc đứa con gái và dí dao vào cổ thì bà ta vội bước tới phí tôi đã chỉ. Tôi cũng kéo con bé đi ngay phía sau. Tôi cảm thấy người nó run lên.

Sau khi tới chỗ đã chỉ, nơi tôi đã để sẵn mấy cuộn dây và cuộn băng dính, tôi tiếp tục ra lệnh:

“Nào bà mẹ, hãy nằm xuống chỗ đó, hai tay cho ra đằng sau lưng!”

“Anh muốn làm gì chúng tôi?” Bà mẹ khẽ hỏi.

Tôi cúi xuống lấy cuộn băng dính, và trong khi dán băng dính vào miệng đứa con gái, tôi nói:

“Bà bảo bà sẽ làm tất cả mọi thứ tôi yêu cầu để bảo vệ đứa con gái này phải không?”

Vừa hỏi tôi vừa lôi đứa con gái vào một gốc cây gần đó và trói ngược hai tay nó lên 1 trạc cây phía trên đầu.

“Vâng. Hãy lấy hết những gì trong ví của tôi và tha cho chúng tôi.” Bà ta run run đáp.

Sau khi trói xong đứa con gái, tôi tiến về phía bà ta, trói hai khuỷu tay của bà ta qua đầu và cúi xuống nói vào tai bà ta:

“Tôi muốn làm tình với bà muốn được sờ nắn khắp thân thể bà. Và nếu bà chống cự hoặc phản kháng thì tôi sẽ hãm hiếp đứa con gái của bà. Lồn bà, mông bà, vú bà là tất cả những gì tôi cần. Bà hiểu không?”

-“Ôiiiiiiiii, khhhhôô ông!” Bà ta bật khóc.

– “Tôi không có nhiều thời gian. Tôi hỏi lại lần cuối cùng: bà có đồng ý không?

Liếc nhìn vào mặt tôi và con dao tôi câm trên tay, bà ta biết tôi không nói chơi. Vì thế nên cuối cùng, bà ta khẽ gật đầu, nước mắt lưng tròng.

“Vậy thì anh muốn làm gì thì làm, nhưng anh phải tha cho con gái tôi.”

Hài lòng vì thấy con mồi bị hạ gục một cách dễ dàng, bây giờ tôi mới bắt đầu quan sát hai mẹ con một cách kỹ càng:

Đứa con gái mặc một chiếc áo phông Polo và một chiếc quần bò bó, một đôi giày thể thao trắng. Mái tóc đen óng thả xuống hai bờ vai. Đôi mắt nâu ngây thơ đầy nước mắt và một đôi má bầu bĩnh mịn màng. Và cặp vú-có thể được coi là khá to so với thân thể và tuổi tác-nhô cao sau lớp áo trông thật hấp dẫn. Suýt chút nữa thì tôi không kìm chế được định đưa đôi tay ra vồ lấy mà nắn bóp. Nhưng tôi kịp dừng lại được. Tôi muốn dành cho bà mẹ một sự bất ngờ, sau khi tôi đã chiếm đoạt bà ta.

Tôi quay về phía bà mẹ. Bà ta mặc một chiếc áo khoác nhẹ bàng vải cốt tông và cũng mặc 1 chiếc quần bò. Mắt bà ta toát lên một sự hoảng sợ khi tôi nhìn ngấu nghiến vào thân thể bà ta trong vài phút.

“Anh còn chờ gì nữa? Hãy làm điều anh muốn nhanh lên và sau đó để chúng tôi đi.” Bà ta nói trong nước mắt.

Tôi tiến sát tới bà ta, mu bàn tay lướt khẽ trên má-làn da khá là mịn màng, tay kia luồn vào mái tóc của bà ta và khẽ rít lên:

“Cái gì cũng phải từ từ, bà chị xinh đẹp ạ. Tôi sẽ hiếp bà khi nào tôi muốn. Và tôi sẽ quyết định hiếp bà như thế nào thì đấy là việc của tôi. Việc của bà là im mồm khi tôi không hỏi, nằm xuống. Con gái bà sẽ được nhìn thấy bà bị lột truồng ra và cưỡng hiếp như thế nào! ”

“Xiiiin đư ừ ư n g! ” Bà ta kêu lên.

Để tăng thêm phần hoảng sợ và kích động, tôi liền lấy một miếng vải và bịt lấy mắt bà ta.

“Nào! Bây giờ thì bà sẽ không trông thấy tôi làm gì. Bà sẽ chỉ cảm thấy thôi. Và khi nào tôi hiếp bà xong thì tôi sẽ đi. Còn con gái bà và bà thì sẽ ở đây chờ có người đến cứu. Như thế an toàn cho tôi hơn. Còn bây giờ thì hãy bắt đầu cuộc chơi.”