Hiếp dâm tập thể người yêu cũ

Tôi và nàng quen nhau được một năm thì chia tay. Ngày ấy chúng tôi quấn quýt bên nhau trong nhà nghỉ thường xuyên. Tôi dạy nàng làm tình, cách chủ động, cách thủ dâm cho tôi xem hay tự sướng bằng tay… nàng là một người trong sáng nên dễ dụ, sau khi chơi chán chê cùng tính cách hay ghen của nàng làm tôi bực bội và đã đá quách nàng đi cho rảnh nợ.

Sau một thời gian dài chia tay nàng mà tôi cũng không xơ múi được cô nào cả. Một thằng con trai thường xuyên được làm tình nay đột ngột bị đứt làm con người tôi ngứa ngáy, khó chịu. Nhiều lúc muốn rủ nàng đi nhà nghỉ thì nàng cũng không chịu, vì giờ nàng có là gì với tôi mà phải chiều tôi. Thế là tôi lập kế hoạch để có thể chơi nàng mọi lúc mọi nơi mà nàng không bao giờ được từ chối.

Tôi rủ thêm thằng bạn chí cốt của mình vào phi vụ này, cha này cũng ghê lắm, nhưng con người yêu nó thì giữ cái ấy quá, hắn thường xuyên tâm sự con người yêu cổ hủ, không bao giờ cho quá trớn. Vậy là 2 đứa lập mưu để thỏa thích chịch con người yêu cũ của tôi.

Mấy hôm nay tôi giả vờ quan tâm nàng nhiều hơn, thường mua đồ ăn đem đến công ty cho nàng, dẫn nàng đi cà phê nhằm lấy lại niềm tin của nàng.

Hôm nay cũng vậy, tôi báo trước cho thằng bạn thuê sẵn 2 phòng liền kề trong nhà nghỉ mà tôi vs nyc hay đi lúc trước để tí thuận lợi làm việc, hắn ở một phòng, còn phòng còn lại để tí tôi và nàng vào.

Còn tôi thì nhắn tin rủ nàng đi cà phê như mọi hôm. Đến nơi gọi 2 ly giống nhau, ngồi tám chuyện rất là lâu, tôi kéo dài thời gian để nàng đi toilet vì biết lúc nào uống nước là tí nữa nàng sẽ đi vệ sinh. Tôi me ngay lúc ấy bỏ gói thuốc ngủ liều nhẹ vào ly rồi lắc đều cho tan. Nàng ra thì tôi bảo chở nàng đi dạo biển, lâu rồi không đi, nàng cũng có từ chối mà tôi lấy cớ có chuyện quan trọng cần nói thế là nàng đồng ý, tôi bảo nàng uống hết ly nước rồi mình đi kẻo phí, nàng có tính tiết kiệm nên y sì uống hết phần còn lại.

Chở nàng ra biển, đi dạo một lát thì nàng bảo hơi mệt, buồn ngủ muốn đi về, tối cố gắng níu kéo ít thời gian để theo đúng giờ của liều thuốc rồi bảo nàng tôi chở nàng về.

Đi trên đường là nàng gục ngay trên lưng tôi, tôi đợi chút nữa rồi gọi nàng, gọi liên tục mấy tiếng mà không thấy nàng trả lời, tôi mở cờ trong bụng. Thế là chở nàng đến ngay nhà nghỉ có phòng sẵn. Vì là nhà nghỉ quen nên ông chủ không nghi ngờ, tôi bảo đã đặt phòng rồi nên lên lun trên phòng.

Bây giờ mới là chuyện hấp dẫn, tôi bế nàng vào bồn tắm rồi tắm sạch sẽ cho nàng và tôi để tí làm tình mới sướng. Xong xuôi mọi chuyện, tôi mặt hết đồ lại cho nàng và đặt trên giường ngay ngắn. Tôi nháy máy cho thằng bạn chạy qua phòng. Thằn này có máy cơ thế là nó cầm theo lun. Vào phòng 2 đứa thỏa thích tạo kiểu dáng của nàng chụp ảnh sex, từ bán nude đến nude để hồi tống tình nàng nữa chớ. Hết chụp hình tôi mang đồ lại y nguyên, cột 2 tay nàng lên trên đầu và cột vào thành giường. 2 thằng ngồi xem phim sex, và đợi nàng tỉnh, thuốc liều nhẹ nên nàng nhanh tỉnh thôi.

Thấy nàng rục rịch có dấu hiệu tỉnh tôi nói thằng bạn núp đi còn tôi xử lý nàng.

– Um.

– Em tỉnh rồi ak.

– Anh… anh làm gì ở đây, tôi ở đâu đây, anh thả tôi ra không tôi hét lên bây giờ.

Tôi bịt miệng nàng lại.

– Anh nhớ em nhiều lắm, anh còn thương em rất nhiều mà, anh yêu em, mình làm lại nhé, em đừng hét, mình nói chuyện từ từ nhé.

– Cứu…

Tôi tát nàng 1 tai rồi bịt miệng nàng lại. Rút con dao ngay đầu giường hăm dọa nàng.

– Câm mồm. Em yêu, em im lặng, anh thương em nên sẽ không tổn thương em đâu, nhưng em không ngoan anh không chắc lưỡi dao có mắt đâu nhé cưng.

Em gật đầu lia lịa. Tôi rút khăn trong miệng nàng ra nhưng con dao thì vẫn cầm lăm le.

– Chỉ cần em phối hợp tốt như xưa, ngoan ngoãn, phục vụ anh sướng thì anh thả em về, còn phản kháng, mít ướt, cầu xin hay là nằm đơ ra đó thì coi chừng.

– Em, em biết rồiii. Anh, anh thả con dao xuống rồi mình nói chuyện ạ.

– Ngoan vậy thì tốt, biết phải phục vụ như thế nào chưa.

– Anh muốn em sao cũng được, mai anh thả em về là được rồi.

– Ngoan lắm, anh cần em phối hợp, làm anh thỏa mãn, rên to lên, nói tục nhiều vào và hưởng ứng theo động tác của anh biết chưa.

– Dạ, dạaa.

Tôi lấy khăn bịt mắt em lại.

– Anh, anh bịt mắt làm gì thế ạ. Giọng nàng vẫn còn run run.

– Anh làm thế này cho mới lại đó mà, em yên tâm, hôm nay anh sẽ cho em dục tiên dục tử, một ngày mà em sung sướng nhất trên đời, đặt biệt hôm nay anh sẽ phá trinh lỗ nhị của em, ha ha ha.

– Lỗ nhị em nhỏ lắm, anh tha cho em đi mà!

“Bốp, bốp”

– Cấm cầu xin. Mà em yên tâm, anh mua dụng cụ cả rồi, sẽ bôi trơn cho em vô tư, ha ha! Tôi nháy mắt cho thằng bạn cầm máy quay ra quay lại cảnh làm tình “tự nguyện” của nàng với tôi.

Tôi ghé vào tai nàng, nói khẽ:

– Ngoan ngoãn, phối hợp với anh, rên to lên, nói tục nhiều lên, hưởng ứng mãnh liệt, làm anh thỏa mãn thì anh cho em về, biết chưa cục cưng.

– Dạ, em biết rồi, anh muốn sao cũng được.

– Nào, nói cái gì để anh nghe lọt lỗ tai nào.

– Anh Triệt, em nứng quá, anh đụ em đi.

– Haha, ngoan lắm.

– Há miệng ra nào.

Tôi đặt nụ hôn thật nhẹ nhàng, thật tình cảm với nàng, lưỡi tôi đánh nhau với chiếc lưỡi đinh hương ấy, sự ngọt ngào của tuyến nước bọt, mút hết những sợi tơ bạc, đôi môi mềm mại làm tôi ngây ngất, đã rất lâu rồi tôi chưa được hôn lại. Tay tôi lần mò xuống bộ ngực nhỏ nhỏ xinh xinh đang rung rung từng hồi, nhũ hoa từ từ cứng lên theo chiếc tay di chuyển nó, xoa nhẹ, kéo ra rồi bóp mạnh ngực nàng, nàng há miệng thở mạnh, tôi được nước hôn ngấu nghiến chiếc lưỡi đinh hương ấy, nuốt trọn.

Chân tôi xê xích 2 chân nàng ra để bàn tay kia lần mò đến vùng cấm địa, nàng khẽ cong người, tối biết tôi đang làm cho nàng hứng tình thì con thú trong người nàng mới phát huy được.

Xoa nhẹ mu lồn nàng, tôi rút nhẹ những cái lông đang che đậy nơi bí mật nhất của người con gái. Dâm thủy của nàng đã chảy ra, tay tôi vờn quanh ngoài vùng cấm, dính nhớt tôi thọt 1 ngón tay vào 1 cách dễ dàng, nàng cong người lên hưởng ứng.

– Aaa, nữa đi anh, đút sâu vô đi, uhm… ah… ah. Um.

– Ây, ah, hờ hờ, ạc, ạc, hơ hơ.

Chiếc máy quay cận cảnh tôi móc lồn cho nàng, những cái nâng, lắc mông phối hợp theo nhịp tay của tôi, rồi nó quay lên khuôn mặt đang phê theo cơn dâm ấy, nàng đê mê, được sung sướng khi bị đụ. Những cái ngoáy càng nhiều, càng nhanh, rước chảy ra lênh láng, người nàng run lên bắn nước ra giường ào ạt, nàng mệt mỏi nằm thở dốc. Tôi đút tay vừa thủ dâm cho nàng xong vào miệng nàng.

– Mút đi nào, ngon lắm đấy.

– Um… uk.

Chiếc lưỡi liếm quanh 2 ngón tay, rồi mút chụt chụt, miệng tôi thì đang vò nát bộ ngựa nàng. Xoa, bóp, cắn, kéo, thỏa thích.

– Tới lược bú cặc cho anh nào.

Con cặc tôi đã cương cứng từ lâu, chỉ đợi nàng thỏa mãn thì đến lượt tôi rồi, ngồi lên mặt nàng, tối đút con cặc đang giương oai vào mồm nàng, lút cán, nàng như muốn ói nhưng tôi mặt kệ, tay giữ chặt đầu nàng, tôi đang phê, cảm giác bao trọn cái cặc thật quá tuyệt, tôi thúc các cú trời giáng vào mặt nàng, liên tục.

Oc… oc… chóp chép. Chóp chép. Oc.

Tôi xoay người lại theo kiểu 69, mông tôi vẫn dập liên hồi, tay móc lồn này tiếp, miệng cắn vào hột le, nàng sung sướng há miệng, tôi đẩy thật mạnh vào cổ họng nàng và xuất tinh, nàng chưa bao giờ nuốt tinh trùng vì nàng bảo nó khó chịu, nhưng bây giờ nàng là cá trên thớt với tôi rồi, tối ấn mạnh giữ nguyên để tinh dịch chảy vào họng nàng.

– Nuốt vào, ói ra thì đừng có trách.