Hiếp dâm em sinh viên

Đó là một đêm mà tôi mãi mãi không bao giờ quên. Đêm đó, sau giờ tan học, tôi bước đều ra bãi đậu xe nằm sau khuôn viên trường Đại học. Cũng là một đêm rất yên tịnh, nhẹ nhàng, nhưng làm cho tôi lo lắng, từ khi bước ra khỏi lớp. Tiếng bước chân ai đó dộp lá sau lưng, đã theo tôi một quãng, làm tôi thêm bồn chồn. Phần là sợ ma, phần là con gái, tôi sợ mình không đủ sức chống cự. Có đôi lần tôi định ngoái đầu lại xem bước chân đó là ai, nhưng sợ quá lộ liễu, sợ kỳ, nên thôi. Nghĩ cũng chẳng có gì xảy ra, bao nhiêu năm học ở đây, nào có ai bị gì. Tôi yên tâm cho tay vào túi áo khoác, rồi bước nhanh về ngã ngoặt phía trước.

Khi tôi chuẩn bị tẻ ngang một lối xi măng hướng ra bãi đậu, nơi vắng đèn, thì một bàn tay nào đó vụt qua chụp lấy tay tôi. Tôi giựt thót người, phản ứng đầu tiên là cố vùng vẫy, nhưng khồng ngờ cánh tay ấy quá khỏe và tập kích bất ngờ, làm tôi bị thu phục trong tíc tắc.

Chỉ biết tri hô cầu cứu, nhưng tôi cứ bị họng cứng như có ai bóp nghẽn.

Hắn đẩy sấp tôi xuống đất, biệng miệng tôi, rồi nói nhanh : “Đi đâu một mình?”, giọng hắn trầm, khàn.
Trong một thoáng, tôi còn tưởng hắn là anh bạn nào quen biết. Vì chúng tôi thỉnh thoảng chơi trò ú tim giống như vậy.
Khi biết nguy hiểm thực sự đến, tôi bàng hoàng trả lời đại: “Đi với bạn. Chờ bạn tới sau”.
Bằng giọng ngờ vực, hắn nói nhanh, giọng khào khào: “Bạn tới ? Hay là không bao giờ tới”.

Lúc ấy, tôi cố gắng trườn đi, nhưng tay hắn giữ chặt áo khoác. Tôi chống cự bằng vài ba động tác múa may cũng không làm gì được. Thình lình, hắn buông tôi ra. Tôi mừng rỡ, vùng bỏ chạy về phía có ánh đèn. Nhưng chỉ một thoáng, hắn đã bắt kịp. Hắn đè tôi xuống. Thì ra, hắn chỉ muốn vờn với tôi. Chỉ hơn mươi mét chạy, hắn đã gạt tôi xuống đất rồi, dễ như trở bàn tay.

Tôi như mất thở, sợ sệt, cảm giác được môi hắn kề bên tai, ho khằn khặc nói: “Nếm mùi đàn ông chưa, con đĩ thúi”.
Tôi choáng váng với lời nói thô tục của hắn, nhưng vì sợ quá, tôi im.

Hắn tiếp: “Thèm cưng lâu rồi. Lát nữa cho biết sướng”. Tôi lắc đầu quầy quậy, giãy dụa, nhưng vô dụng.
“ĐỪNG!”, tôi la lên, cắn vào hai ngón tay hắn : “Buông tôi ra!”.

Hắn buông tay, nhưng vẫn đè gối trên lưng tôi, rồi nhanh như cắt tốc váy tôi lên và dùng tay xé toạc chiếc quần lót màu kem tôi mới mua ra làm hai.

Tôi thét lên “THẰNG CHÓ!”. Hắn liền tán mạnh vào mặt tôi, dập tan tiếng la, đồng thời nhét nhanh vào miệng tôi một vật gì đó. Từ mùi và vị, tôi biết vật đó là chiếc quần lót hắn vừa xé của tôi!

Rồi tôi cào tay hắn tỏ sự chống cự, nhưng hắn bẻ quặt chúng ra sau lưng và trói chặt bằng loại dây gì đó, tôi thấy thật đau rát. Xong xuôi, hắn chèn gối xuống lưng tôi và xoay ngửa tôi ra, dằn vặt tôi như một món đồ chơi.

Cho tới đây, tôi còn chưa thấy rõ mặt hắn. Chỉ thấy hắn dùng dao cắt từng cái cút áo. Động tác nhanh như một thợ săn lành nghề đang làm thịt một con thú.

Do bị trói thúc ké, ngực tôi hơi ưỡn lên, một đường dao đi ngang, thế là áo tôi đứt tung ra, đổ xề cặp vú nần nẫn như khiêu khích hắn. Hắn chụp lấy cái bra và giựt mạnh. Tôi la ối lên.

Qua chiếc mặt nạ, tôi thấy đôi mắt hắn lườm xuống đầu núm. Lúc ấy, tôi chợt thấy rõ hình dạng của hắn hơn. Tóc đen dầy, cao, to. Hắn vận quần jeans, áo thun trắng, không giống kẻ lưu manh mà anh trí thức nào đó trong trường.
Còn đang mường tượng, thì hắn giựt tóc lấy tóc tôi, kéo ngược. Rồi chợt chồm tới, hắn ngoạm vào cổ tôi, làm tôi rùng mình, tưởng như sắp bị hút máu.

Hơi thở và nước miếng nóng hổi lướt qua gáy tôi. Những ngón tay đã len lỏi trên bầu ngực căng phồng, vò bóp, rồi tìm lấy núm, và se chúng lại.

Tôi chưa bao giờ bị đối xử tệ bạc như vậy. Nên bằng hết sức bình sinh, tôi cố gắng vùng ra. Nhưng thân hắn đã đóng chặt tôi xuống đất, như thể quyết không cho tôi thoát khỏi.

Đoạn mở zipper, hắn lui cui kéo quần hắn xuống. Tôi cảm giác đàng sau cái quần lót đó là một sự khủng khiếp sắp dày xéo trên mình tôi.

Thình lình, hắn kéo chiếc quần lót ra khỏi miệng tôi, rồi nhảy thót lên, chành chân ra hai bên thái dương tôi. Hắn ấn xuống. Tôi như chết ngạt vì sự to lớn của hắn. “Mày làm cái chó gì ?”, tôi la toáng lên. “Buông ra”.
“Biết làm gì … còn hỏi. Coi chừng đó !”, hắn đe dọa, ho lên khằn khặc và nắm lấy tóc tôi giựt lên, giựt xuống, bắt tôi dùng miệng vuốt ve dương vật.

Tôi định nghiến chặt hàm răng lại, biết đâu đau quá hắn thả tôi ra. Chưa kịp thực hiện điều đó, hắn bỗng dùng tay nhíu chặt lấy nhũ hoa tôi, hăm he: “Cắn tao một cái, tao giựt đứt!”, hắn gằn giọng, ho lên sù sụ.

Sợ quá, tôi chỉ biết há miệng ra. Dương vật hắn từ trên xọt xuống. Tôi như nghẹn cả hơi, mắt trợn, tay đẩy, dùng hết sức chống cự.
“Bạt, bạt”. Hắn tán cho tôi mấy cái như trời giáng, làm xây xẫm cả mặt mày.

Tức mình, tôi cắn mạnh vào cái đầu rùa. Hắn la ré lên, lui lại và quện cho tôi mấy cái , làm đổ hào quang.
Tôi còn đang chếnh choáng, hắn lại xọt dương vật vào miệng tôi, nói: “Cắn nữa là liệt giường nghen con”.
Tôi biết hắn nói thực. Tôi không muốn chết. Chết như vầy thực lãnh nhách. Thôi thì mặc kệ cho hắn muốn làm gì thì làm, hy vọng hắn sớm thỏa mãn, rồi thả tôi đi. Nghĩ sao tôi làm vậy, và ráng làm hết sức mình cho hắn thích.
Nhưng chủ đích của hắn không đơn giãn như vậy. Hắn muốn “vờn” tôi thêm tí nữa, và cứ thế, hắn chà, rồi quẹt, trây dương vật ướt mèm khắp đầy mặt tôi.
Nhìn ánh mắt sợ sệt của tôi, hắn có vẻ đắc ý lắm. Mặc cho tôi cứ lắc đầu lia lịa, hắn vẫn vòng tay giữa chân tôi, lèn một ngón tay vào bẹn tôi, hết moi, rồi móc.
“Xin đừng!”, tôi khóc lên. “Làm ơn đừng … đụng!”. Và tôi lách mông tránh né mấy ngón tay con rắn của hắn.
“Không thích à, ánh mắt mày dâm lắm, đĩ ngựa!”, hắn có vẻ nổi giận, ho canh cách vào mặt tôi.
“Tôi không phải đĩ ngựa”, tôi chống chế, bằng chút sỉ diện còn lại của mình.
“Vậy tại sao ướt nhẹp ?”, hắn đắc ý hỏi, “Không phải đĩ sao cương vú ?”.
Mặt tôi hừng lên vì xấu hổ, nói lãng đi: “Ông coi chừng gieo gió gặt bão. Vô tù !”
“Vậy thì coi ai đang gặt bão”, hắn nói, giọng đểu giả. “Mày đang gặt bão đó! Còn lâu tao mới vô tù. Có ai biết …”
“Nếu như ông tiếp tục … tôi … tôi”, tôi la lên, giãy nảy như con trùng bơi trong nước.
Thay vì trả lời tôi, hắn đè đầu tôi xuống, tay kéo mông tôi lên. “Thằng này cùi rồi há gì sợ lở. Hù hả !”, hắn rít lên, ho sù sụ.
Tôi thầm hỏi, mình xui xẻo gặp nhằm thằng điên rồi, phải cẩn thận thôi để giữ tánh mạng. Bây giờ tốt hơn hết là chìu theo mọi ý muốn của hắn. Tôi nằm im.
Chơi một lúc thấy thỏa, đoạn hắn dùng chân kẹp chân tôi lại, và sút đôi giày thể thao vào chân tôi, hét lên. “DANG CHÂN RA COI!”.
Tôi lia mắt căm căm nhìn hắn không chịu làm theo.
Một chân chặn, một chân quẹt, hắn vét đôi chân tôi ra hai bên như để trừng phạt sự cứng đầu của tôi, la : “CỨNG ĐẦU HẢ !”
Sau lời nói đó, thình lình, một vật xăm vào mông đít tôi, rê rê kéo lên, vật đó dày và cứng. Tôi cảm giác nó rướn sâu vào lồn tôi, nong chẹt tôi ra làm hai. Ê ẩm.
“TRỜI …. ĐAU!”, tôi bấm môi.
“Nín không!”, hắn thì thào hăm dọa, “Lát nữa sẽ hết”. Rồi thì tôi chỉ biết im, mặc cho hắn “phập” vào mình tôi, cười gian giảo ở bên tai, nói ; “Mông gái mới lớn … có khác!”.
Tôi như điên lên, định chửi hắn “Đồ khốn nạn”, nhưng sự sợ hãi làm tôi câm nín.
“Sao im re vậy. Phản ứng chút coi !”, hắn bỗng nói đoạn thúc mạnh vào đùi tôi.
Tôi đanh mặt lại chịu đựng. “Nứng không ?”, hắn hào hển, đánh vô mặt tôi.
“Dạ!”, tôi đáp, vừa thút thít. Lưng cảm thấy đau rát.
“Dạ gì ?”, hắn hỏi tiếp, rồi đánh.
Tôi đáp: “Dạ … dạ … nứng!”.
“Phải dzậy chứ. Biết mày nứng mà !”, hắn nện xuống liên hồi. Trong thoáng chốc, tôi gần như quên cả hắn là ai. Một cái gì đó làm tê cóng hai đầu gối, máu chảy rần chung quanh vùng xương chậu.