Hiếp dâm bạn thân của chị ruột

Gia đình tôi là gia đình khá giả, bố mẹ của tôi là công chức nhà nước. Điều kiện đầy đủ, tôi là một cậu bé sinh ra cũng khá thông minh và khá hiểu đời mặt mũi giống bố nên cũng nhìn cũng được. Còn mẹ tôi không được đẹp lắm để xong hai đứa con nên mập phát phì ra. Nhưng cái đáng nói là chị tôi lại càng giống mẹ, mà giống mẹ từ lúc dậy thì.

Hồi bé chị cũng gầy chả biết sao càng lớn càng phát tướng, mập rồi mặt nhiều mụn thôi rồi. Nhiều lúc tôi cũng sợ sau mặt mình cũng bị mụn như chị thì cúi đầu cả đời. Đã thế chả biết do chán đời hay sao mà chị tôi chả lo nữa mà chị chả có kế hoạch tập thể dục gì hết, đã thế đói là ăn nhiều. Tôi cứ nhìn chị là càng quyết tâm không béo, nên tôi tập thể dục thể thao ghê lắm.

Tôi khá buồn cho chị đi học tôi cũng hay chọc mấy đứa béo béo. Tôi cũng tự biết là chị hay bị chọc lắm. Về là nhà chui vào phòng, mặt lầm lì. Bố mẹ khuyên mấy cũng bỏ ngoài tai. Được cái là chị học rất giỏi. Chị tuy tham ăn ở nhà hay chui vào phòng nhưng lực học nằm trong top lớp. Rất giỏi! Bố mẹ cực kỳ tự hào ở điểm này. Bố mẹ bảo chị là rảnh kèm tôi nhưng chị dạy tôi một lúc lại chửi tôi, chắc do tôi đẹp trai, còn chị thì… nhiều lúc bực mình tôi cũng chửi lại đả động đến thân hình nhan sắc chị nên chị khá là ghét tôi. Tuy thật ra tôi cũng thấy chị tội tình chị em cũng tốt nhưng khá là khắc khẩu với lại tôi học cũng không kém nên chả cần.

Sự xuất hiện của chị Linh bạn đại học của chị tôi làm tôi thay đổi quá nhiều. Phải nói chị Linh so với chị tôi là một trời một vực. Chị Linh đẹp lắm nhất dáng, nhì da chị có hết. Chị cao ráo, da trắng. Khuôn mặt thì đẹp thanh tú, điểm nhấn là lỗ mũi cao vút, và chị cực kỳ hiền lành. Chị tôi dẫn chị Linh về nhà mà tôi nhìn chị như đứng hình, một phần là chị quá đẹp, một phần là lần đầu tiên chị tôi dẫn một người bạn về.

Nhà tôi cũng mừng lắm. Chị mập đã hòa nhập được xã hội ư? Chị Linh đi với chị tôi lại càng làm cho chị Linh đẹp hơn, chị tôi thì xấu ghê! Thú thực tôi không thể rời mắt khỏi chị Linh. Nói chuyện một hồi tôi mới biết chị Linh học không được tốt, với lại hay tham gia công tác bên Đoàn thể, của trường nên mất bài khá nhiều, mà chị tôi lại học Giỏi, nên chị Linh muốn qua học nhóm nhờ chị giúp đỡ. Bố mẹ đều gật gù vui vẻ tôi thì vui hơn nhiều. Chị tôi không nói gì nhiều, dẫn chị Linh vào phòng học luôn.

Tôi muốn được nhìn chị Linh nhiều hơn, từ lúc gặp chị tôi không ngừng suy nghĩ về chị, ôi đôi môi đỏ, chị trang điểm nhẹ mà đẹp vô cùng, dáng cao, bờ mông căng trong chiếc quần bó sát, mái tóc dài, tôi vẫn thích nhất là lỗ mũi dọc dừa của chị. Tôi muốn nhìn chị tôi đang loay hoay không biết làm sao thì mẹ nói mang nước, bánh quy mang vào cho hai chị, tôi mừng hú, lấy thêm quyển sách Toán.

Tôi gõ cửa vào thấy chị cắm cuối làm bài, chị tôi thì đang ngồi bên Laptop. Đẹp quá! Tôi muốn hét lên. Chị cười nói cảm ơn! Tôi mừng lắm. Tôi theo kế hoạch đưa bài toán hỏi chị. Bà chị tỏ vẻ khó chịu nhưng vẫn chỉ chỉ nhát gừng, tôi làm mặt ngu, chị nổi điên chửi. Thầy vậy chị Linh nhìn qua chị muốn thử. Chị tôi cũng chả nói gì lại nhìn vào Laptop. Chị Linh giọng nhỏ nhẹ chỉ tôi. Tôi gật gù nói chị giảng thật dễ hiểu. Chị tôi lại đuổi tôi ra vẻ mặt gầm gừ. Tôi kể chuyện này với bố mẹ, bố mẹ nhờ chị Linh làm gia sư cho tôi có thù lao hẳn hoi. Chị Linh miễn cưỡng đồng ý. Chị tôi cũng chả nói gì hết. Tôi đã thành công!

Chị Linh đến dạy tôi 2 tuần một lần. Tôi vui lắm! Để chị vui nên tôi mua sách học trước, có gì hỏi mấy đứa trên lớp tụi này học thêm học trước bài trên trường hơn mười mấy bài. Nên tôi nắm khá chắc. Chị Linh đến dạy kèm tất nhiên là ngồi ngoài phòng khách, tôi chị tập trung nhìn chị Linh thôi. Chị đến dạy quần áo rất kín, trang điểm nhẹ nhàng, tôi ngồi mà cố gắng gần chị để hít hửi mùi của chị, nó thơm lạ lùng lắm, tôi như si như mê.

Bà chị mập của tôi vẫn im lặng không nói gì cả. Lúc tôi điểm cao chị cười khúc khích vui vẻ tôi hạnh phúc lắm. Chị cũng thân với nhà tôi nên nhiều lúc hay ngủ lại phòng chị tôi khi học quá khuya. Tôi yêu chị, tôi muốn chị, chị Linh phải là của tôi. Tôi thèm chị lắm rồi, tôi bắt đầu thủ dâm khi nghĩ về chị, gặp chị nhìn nhìn tôi mà tôi nứng, chim tôi chảy nước nhờn, tôi nóng ran khi chị chỉ bài tôi như ngửi thấy hơi thở của chị, tôi muốn đưa mũi vào hít hà nách của chị, lúc chị về tôi lao vào phòng khách lén lén hít hửi ghế nơi chị vừa ngồi.

Hay chị vào phòng vệ sinh tôi lén lén đến cửa nghe tiếng chị đái, mọi thứ của chị tôi đều muốn. Tôi đến khổ với cảm giác này. Những ngày mà chị xin nghỉ có việc tôi như điên tiết khó chịu. Rồi điều gì đến sẽ đến tôi sắp nghỉ hè, chị cũng phải về quê. Xa cách chị ba tháng hè chắc tôi chết quá. Tôi đang điên tiết thì bà chị của tôi vẫn ru rú trong phòng.

Dịp cuối hè, bố mẹ tôi phải về quê vì chuyện đất cát. Đúng lúc chị tôi đi ăn liên hoan chia tay đám bạn đại học kết thúc một năm học, đi từ sáng đến tối vẫn chưa về. Tôi ở nhà một mình lên mạng mở phim sex lên xem cho đỡ buồn. Lúc đang hứng định móc chim ra thủ dâm, thì có tiếng người về, tôi trên lầu vội mở của sổ ra xem, thì ra bà chị tôi về.

Đáng ra tôi không quan tâm nhưng ở dưới tôi bỗng có vệt sáng, tôi giật mình đó là làn da của chị Linh. Tôi vội lao xuống thì đúng vậy. Chị tôi đang đỡ chị Linh vào. Chị Linh mặc bộ đồ váy liền thân ôm sát người tôn lên dáng chị, ngực mông chị nổi bật. Tôi cũng lao vào đỡ chị. Chị tôi nói là mấy thằng trên trường ép uống say quá, nên chị Linh đưa về nhà mình ngủ lại.

Tôi hỏi lại sao uống ghê thế, chị tôi miệng đầy mùi bia chép miệng con Linh nó thất tình, thằng Tùng bồ nó đi du học chia tay nó luôn, nó uống khá nhiều. Tôi thoáng thấy chị mập có vẻ cười, chị đang vui ư? Thiên thần của tôi đang sầu khổ mà chị vui ư? Chị là mụ chị mập mặt mụn thấp hèn mà chị vui ư? Chị ganh tị ư? Tôi ghét chị mập thật lòng.

Tuy vậy tôi vẫn đỡ chị Linh và chị tôi vào phòng ngủ. Hai chị toàn mùi bia tôi hơi khó chịu, bia chị Linh thơm còn chị tôi khai lè à. Đặt chị vào giường, chị Linh ngủ say lắm mặt nghẻo ra bên, con gái ngủ đẹp lạ lùng. Chị tôi leo lên giường nằm ngáy luôn. Bả uống cũng nhiều, không ai ép, bả tự ép mình uống cho quên đi những lời xỉa xói của tụi bạn nam. Đáng ra tôi phải đi ra nhưng tôi vẫn đứng đó. Chị tôi nằm quay mặt vào tường. Tôi đang đứng nhìn một thân thể đang phập phồng. Một thân thể của tiên nữ. Tôi nãy giờ vẫn chưa chưa thủ dâm.

Chị Linh nằm ngửa mặt quay về một bên ngủ, hơi thở đều và nhẹ. Tôi ngắm chị một lúc rồi nhẹ nhàng không tự chủ tôi lén đặt nhẹ một nụ hôn vào mái tóc dài của chị. Tôi hơi đập đập chị, thấy chị không động tĩnh gì tôi biết chị ngủ say lắm. Tôi liều cởi cúc áo chị một vùng trắng ở ngực chị lộ ra. Vú chị trắng mút. Tôi nuốt nước miếng, tôi sợ chị dậy nhưng vẫn làm liều.

Tôi từ từ mở hết nút, cởi hết váy chị, vừa làm vừa run vừa sợ. Một lúc tôi đã cởi váy áo chị ra. Chị lõa lồ trắng trong bộ áo ngực màu đen, quần chip cũng màu đen. Tôi hôn chị rất nhẹ, rồi cởi luôn áo ngực tôi hít hửi đầu vú của chị, chim tôi muốn nổ tung, nó thơm vô cùng. Tôi hít hửi chị nách, rốn… run run hửi vùng kín của chị. Đầu óc tôi cuồng loạn tôi làm liều.

Tôi kéo quần nhỏ của chị xuống. Chị vẫn nằm gục, chị rất say, tôi nghe thấy chị ngáy nữa. Quần nhỏ kéo xuống tôi thấy bộ lông đen sì, và con bướm của chị. Tôi choáng đầu lần đầu tiên tôi thấy một con bướm thật bằng thịt rõ ràng mà lại ở người đẹp như chị. Tôi kéo hai chân chị ra hít hửi, theo phim tôi lấy lưỡi liếm liếm nhiệt tình… Tôi vẫn là cậu nhóc ngu ngơ không biết gì liều vậy ở tù là cái chắc.