Hằng làm tình cùng chú họ

Trong nhà tắm, Hằng ngồi bệt xuống nền nhà để tự thủ dâm. Trên người Hằng không có một mảnh vải che thân, để lộ ra dưới ánh đèn một thân thể no tròn ngồn ngộn sức sống đang xuân. Vài phút trước đây, Hằng vừa nói điện thoại với Dũng, người chồng sắp cưới của nàng, hiện đang phải đi làm ăn ở một vùng đất lạnh xa lắc xa lơ. Hai người thăm hỏi và bộc lộ những nhớ nhung quay quắt. Nhưng vì hoàn cảnh sinh kế mà Dũng đành phải tạm xa Hằng, đợi mãn hợp đồng làm việc, thì Dũng sẽ trở về với Hằng để chuẩn bị cho một đám cưới của hai người.

Hằng với Dũng quen nhau đã ba năm có lẻ, sau khi thân thiết, họ đã tự dâng hiến hết cho nhau và cả hai cùng cảm thấy họ có thể trở thành vợ chồng nhờ vào những tìm hiểu nhau cặn kẽ cùng với những thói quen, sở thích của cả hai cũng rất phù hợp với nhau. Cả hai còn trong tuổi thanh niên khỏe mạnh và có một cuộc sống bình thường trên hầu hết mọi phương diện. Cuối cùng thì họ họ hứa hẹn sẽ là của nhau, sẽ yêu nhau lâu bền.

Nhưng cả tháng đã qua, Dũng phải để Hằng ở lại, một mình lên đường đi làm việc với dụng tâm dành dụm thêm chút ít tiền nữa để làm đám cưới. Nhưng khổ nỗi, cả hai tuy chưa cưới hỏi nhưng đã ăn nằm với nhau mặn nồng ân ái hơn cả vợ chồng. Vì thế, bây giờ phải xa nhau, cả hai mới thấy rằng họ bắt đầu thèm khát. Trong lúc điện đàm với Dũng, Hằng đã không ngại ngùng thỏ thẻ qua đường dây điện thoại :

– Aaaanh? Em nhơơớ anh dữ lắm.

Dũng đáp: .

– Ừ! Nhớ dữ thì ráng đợi lúc anh về…

Đầu giây bên này Hằng chu mỏ làm nũng:

– Em hổng chịu đââau! Anh kỳ thấy mồ à!

– Anh đâu làm gì kỳ đâu?

– Đó ! Thấy hôn? Chính vì anh hổng làm gì cho nên em mới nói…

– Vậy chứ bây giờ em muốn anh phải làm sao?

– Em muốn có anh bên cạnh ngay bây giờ ! ? ?

Nghe người yêu nói thế, Dũng ngỡ rằng vì Hằng quá yêu nên khi xa nhau thì nàng nhung nhớ giống như mọi người. Nhưng Dũng vẫn chưa hiểu hết tình ý của Hằng, cho nên khi nghe nàng nói muốn Dũng có ngay bên cạnh tức là Hằng muốn có Dũng đè Hằng ra đụ để cho nàng vơi đi nỗi khát khao dục tình.

Thói thường, của ngon ăn quen nhịn không quen. Lúc trước khi Dũng đi xa thì hầu như ngày nào hai người cũng tìm đến với nhau, lúc thì ở trong gara, lúc thì ở ngoài vườn, hay trong phòng khách, trong dãy băng sau của chiếc xe. Bất cứ chỗ nào thuận tiện kín đáo, bất cứ lúc nào cơn dâm của Hằng bốc lên là nàng tìm đủ mọi cách khiêu khích để cho Dũng dù có là thánh sống cũng không thể khước từ và phải đụ Hằng cho kỳ được.

Hôm nay, Hằng đang cảm thấy trống vắng và rất thèm được bú lồn. Nhưng Dũng thì đang ở cách xa nàng quá, Hằng chỉ còn cách bốc điện thoại lên chu chéo và… than phiền, đến nỗi Dũng nghe Hằng nói, cũng bị nứng cặc lây, để rồi Dũng thò tay vào trong quần tự thủ dâm lấy trong khi Hằng cứ vòi vĩnh mãi ở đầu dây bên kia.

Bỗng nhiên, Hằng nghe thấy hơi thở dồn dập của Dũng vọng vào ống điện thoại làm cho Hằng phải lên tiếng hỏi :

– Anh đang làm gì vậy hả anh?

Dũng hổn hển trả lời :

– Aaanh, aaanh đang… thủ dâm.

Hằng la toáng lên :

– Anh . . . sướng . . . một mình anh hả ?

Dũng đang trong cơn thúc bách, ầm ừ :

– Ừưưừ!!!

Rồi bất thình lình Hằng không còn nghe thấy tiếng thở dồn dập của Dũng nữa. Có lẽ Dũng thủ dâm đã đến lúc khí bắn vọt ra, làm cho Hằng ở đầu giây diện thoại bên này cũng cảm thấy xốn xang không kém, cho nên vừa đặt điện thoại xuống là Hằng chui vội vào trong phòng tắm, tụt hết quần áo ra định cũng thủ dâm cho… đỡ thèm.

Ai ngờ trong khi bàn tay Hằng vừa mới thọc xuống vạch chùm lông lồn rậm rạp ra để mân mê cái hột le của mình trong khi khuôn mặt của Hằng trở nên đờ đẫn như kẻ mất hồn thì bỗng có tiếng động vọng vào từ phía bên ngoài nhà tắm cùng lúc với một giọng nói cất lên :

– Hằng? Hằng… Hãy mau mau mở cửa cho chú vào.

Bất giác, Hằng giật thót người lên thất kinh hồn vía vì nàng biết việc thủ dâm của nàng đã lọt vào mắt đến tai của ông chú họ, trong khi bà dì họ của Hằng thì đã đi làm từ sáng sớm hôm nay mất rồi.

Hằng tảng lờ làm như không nghe thấy tiếng của ông chú hối thúc. Nhưng ông ta chẳng chịu thua, bèn xuống nước năn nỉ Hằng rằng :

– Hằng ơi? Cháu không biết đâu! Chú đã thấy cháu hết rồi? Tại sao cháu làm chuyện đó một mình. Uổng lắm nghe cháu ? Chú có thể giúp và làm cho cháu được hoàn toàn thỏa mãn kia mà. Chú cam đoan với cháu như thế? Hãy mở cửa ra cho chú vào, hay là cháu ra ngoài này với chú cũng được. Chú hứa sẽ làm cho cháu được hoàn toàn sung sướng.

Ngừng vài giây, ông chú họ giải thích :

– Hằng không để ý thấy dì Ngọc của cháu đó sao? Chú đã làm cho bà dì của cháu hạnh phúc nhất trên đời rồi, cháu không nhận thấy mỗi ngày bà dì của cháu càng đẹp đẽ tươi trẻ ra đó hay sao? Dzậy, cháu hãy tin chú đi, chuyện này ai làm cũng vậy thôi. Cái quan trọng là ai sẽ làm cho mình được hoàn toàn sung sướng. Tại sao cháu phải tự làm lấy một mình? Chú có thể giúp cháu kia mà ! ? . Hay là cháu sợ bà dì của cháu biết rồi sanh ra chuyện không vui? Cháu tin chú đi, đừng có lo chiện này, chú bảo đảm với Hằng là bà ấy không thể nào biết được nếu cháu không hé môi và chú sẽ không nói. Nào! Nghe lời chú đi Hằng. Xong xuôi rồi chú sẽ thưởng cho Hằng tiền để muốn tiêu xài gì tùy ý hay là Hằng muốn gì chú cũng chiều Hằng hết á ! “Muốn gì ổng cùng chiều mình hết?” Hằng sáng mất, nghĩ đến mấy bộ quần áo thời trang mà nàng đang mơ ước, bày bán ở một cái shop nọ, nhưng nàng lại không có đủ tiền. Hằng đã ráng dành dụm được chút ít rồi, định khi nào mua được sẽ mặc để cho Dũng lác mắt chơi. Ai dè hôm nay ông chú họ lại hứa cho Hằng tiền để muốn mua gì cũng được.

Trong đầu của Hằng bèn có ngay một quyết định. Nàng đứng ngay dậy, nhưng khi nhìn lại thân thể còn đang trần truồng của mình, Hằng cũng thấy hơi hơi ngần ngại. Chả lẽ nàng cứ để tồng ngồng như vầy rồi mở cửa phòng tắm bước đại ra cho ông chú trông thấy? Hằng chặc lưỡi đánh liều. Nàng với nhanh cái áo dưới nền gạch mát lạnh vội che tạm phía trước người rồi mở hé cửa nhìn ra ngoài.

Cái chốt cửa mới vừa bật kêu lên một tiếng “tách” thì ngay tức thì, cái bóng đồ sộ của ông chú họ đã ập vào trước cửa phòng và công việc đầu tiên khi ông ta nhìn thấy toàn thân của Hằng đang trong tư thế trần truồng thì ông ta bèn tiến nhanh lại ôm gọn lấy người của Hằng trong vòng tay âu yếm và chuyện gì tới, phải tới nhanh như một làn chớp, không có đủ thời gian để cả hai người tự hỏi, họ sẽ phải làm gì.

Ông chú họ quả là một tay chơi sành điệu. Ông ta từ tốn nhẹ nhàng xoa lên phiến lưng mát lịm của đứa cháu gái họ, bàn tay còn lại, ông ta luồn xuống bóp nhẹ lên cái mu lồn khiến cho cả người Hằng cứ như muốn run lên bần bật. ông chú cúi xuống đặt một cái nút lưỡi vô cùng thần sầu quỷ khốc trên đôi môi đang còn mím lại của Hằng. Hằng hé cánh môi đón lấy nụ hôn của người đàn ông đáng tuổi cha mình. nhưng những cảm giác thì thật vô cùng khốc liệt Nó xâm nhập nhanh chóng khắp toàn thân của Hằng.

Bàn tay dạn dày tình ái của ông chú họ bóp ra bóp vào nhè nhẹ chung quanh cái mu lồn hơ hớ của Hằng, làn nước dâm trong lồn đã ứa ra ngập ngụa trong lồn, bất đồ làm cho Hằng chợt hồi tưởng lại những lúc Hằng với Dũng cũng đứng làm tình, bóp cu bóp lồn nhau tương tự. Và cứ đến khi Dũng biết trong lỗ lồn của Hằng đã ngập dâm thủy thì Dũng cúi xuống vạch hai bên mép lồn của Hằng ra, liếm sạch sẽ lấy chất nước nhờn này không chừa một giọt. ông chú họ của Hằng thì chưa cúi xuống bú lồn của Hằng. ông ta tiếp tục dùng hai bàn tay thô nhám nhưng ấm áp từ từ xoa nhẹ trên khắp châu thân của nàng, từ hai bên kẽ háng, khe dùi, từ hai bên bờ vú, cho đến cả lỗ đít, là chỗ kín đáo nhất và nhạy cảm nhất trên người của Hằng.