Hai vợ chồng tôi

Phần 1

Tôi và Hiền kết hôn cũng đã được gần bốn năm. Hai vợ chồng làm trong một công ty về truyền thông nên công việc cũng tương đối bận. Tuy nhiên thì hai vợ chồng cũng thường xuyên có những buổi nghỉ cuối tuần khá dài.

Vợ tôi là một người đàn bà có thể nói là khá xinh xắn. Dù có chồng rồi nhưng dáng người vẫn còn ngon lành vô cùng, xinh xắn hơn nhiều so với cái tầm tuổi hai bảy của nàng. Cả hai chúng tôi cũng định thêm một hai năm nữa thì mới sinh con vì còn tận hưởng cuộc sống cái đã.

Vấn đề tình dục với vợ chồng tôi thì cũng khá thoáng chứ không gò bó. Cả hai làm ở công ty truyền thông nên nghĩ tình dục cũng chỉ là một nhu cầu như ăn ngủ mà thôi.

Thường thường thì chúng tôi một tuần làm tình với nhau khoảng hơn chục lần, lúc ở phòng khách, lúc thì ở trong ga ra xe, lúc thì trong chính chiếc ô tô của chúng tôi. Cả hai vợ chồng đều thích cảm giác mới lạ.

Chúng tôi cũng thường hay làm theo những cuốn phim của Nhật. Đôi lúc Hiền nói:

– Làm tình thế này cũng là một liều thuốc giảm đau hiệu quả đấy anh ạ, lắm lúc em cảm thấy đau đầu nhưng làm thì thấy đỡ đau đầu hẳn.

– Nó là một phương thuốc giảm đau hiệu quả còn gì nữa. Các nhà khoa học đã chứng minh như vậy rồi mà.

Hiền lại ôm tôi mà cọ nhẹ nhẹ cái má phúng phính của mình vào má tôi, tôi cũng luồn tay mà ôm nhẹ lấy vợ tôi đồng thời cũng xoa cái bầu vú. Phải công nhận là vú của Hiền tương đối to, số đo vòng ngực cũng ngoài 90 nên trông đầy đặn vô cùng.

Nâng nhẹ cái bầu vú tôi xoa xoa rồi bóp đồng thời cũng trêu:

– Mai kia con mà bú thì chắc là sệ xuống đây!

– Đến lúc đấy đừng có mà chê em đấy.

– Yên tâm, dù thế nào thì anh cũng không chê vú của vợ anh đâu.

Cả hai chúng tôi cùng tủm tỉm cười. Như thường lệ, sáng thứ hai thì tôi đi làm. Lần này thì vợ tôi phụ trách một chương trình giao lưu văn nghệ cho mấy trường đại học lớn trong thành phố. Còn tôi thì tổ chức sự kiện cho mấy công ty.

Không ngờ gặp thằng Trung, thằng bạn học cùng trường với tôi, giờ đây đã làm Marketing cho một công ty.

Trước thì nó gầy nhưng bây giờ lên xếp thì nó béo ục ịch luôn nhận mãi mới ra. Tôi vỗ vai nó mà nói:

– Dạo này tiến nhanh dữ ha, đã lên sếp lớn rồi!

– Lớn gì mà lớn cơ chứ, cũng chỉ là trưởng phòng thôi mà!

– Trưởng phòng một công ty lớn thế này còn gì nữa. Hì hì, thế bây giờ là đối tác đấy nhỉ. Mà đã vợ con gì chưa, ra trường sao không thấy liên lạc.

– Khổ quá, cũng muốn liên lạc lắm, nhưng cả gia đình đều chuyển vào trong Nam làm ăn hết, hơn nữa cũng mất địa chỉ nên cũng chẳng thể nào mà liên lạc cho ai được. Vợ con thì có rồi, mới chuyển ra đây cũng được vài ba năm nôi.

– Lấy vợ sớm thế à?

– Thì lấy vợ sớm, được nhiều cái lợi chứ, tí rảnh về nhà chơi nhé. Thế đã vợ con gì chưa?

– À rồi, thì vẫn là Hiền đó thôi, từ thời sinh viên mà.

– Mối tình bền chặt đấy nhỉ.

Tôi chỉ cười rồi cùng với Trung bàn về công việc. Cả hai cùng thống nhất quan điểm nên kí hợp đồng cũng tương đối là nhanh.

Kí xong hợp đồng thì tôi gọi cho Hiền báo không đón đi ăn cơm được rồi đi về cùng với Trung xem nhà cửa thế nào. Công nhận là nhà cửa của Trung cũng tương đối là đàng hoàng, so với tôi thì có phần nhỉnh hơn. Vừa vào đến nhà tôi không ngờ vợ của Trung khá là trẻ, cũng chỉ 20, 21 tuổi mà thôi.

Vừa gặp tôi thì Trung đã giới thiệu.

– Đây là Hùng, bạn anh, từ hồi học đại học cùng nhau luôn đấy. Giờ làm cho một công ty, hôm nay kí hợp đồng cùng với anh. Còn đây là Ngọc vợ mình.

Tôi đưa tay ra bắt rồi nói luôn:

– Trung có kể nhiều về em, anh không ngờ em lại trẻ đến như vậy đấy!

– Trẻ gì hả anh, ai cũng khen như vậy, có lẽ là tại em kém anh ấy đến tám tuổi nên trông như vậy thôi.

Tôi thấy Ngọc nói như vậy thì cười mà nói tiếp:

– Đấy thằng Trung này tán gái giỏi thật, vợ mà cũng trẻ đến tám tuổi lận. Anh thì không được như nó, vợ anh thì cũng chỉ bằng tuổi anh thôi, yêu nhau từ hồi trong đại học nên cũng chẳng tán thêm được cô nào nữa.

– Đấy anh chung tình thế là tốt còn gì nữa, chồng em trông thế thôi mà cũng lăng nhăng lắm đấy, chẳng biết đâu mà lần được.

– Lăng nhăng nhưng không dám bỏ vợ con ở nhà là được rồi.

Cả ba chúng tôi cười rồi cùng vào phòng khách nói chuyện, nói chung phòng khách của Trung cũng đẹp lắm.

Vừa nói chuyện tôi cũng vừa quan sát kĩ vợ của Trung. Ngọc cũng khá là đẹp với làn da trắng hồng. Tuy không xin xắn bằng vợ tôi được nhưng có một vẻ nhí nhảnh vì tuổi đời còn khá là trẻ. Đặc biệt là chiếc răng khểnh trông tươi tắn vô cùng.

Thêm vào đó mà đôi mắt ướt, nhưng với cặp lông mày cong vút nhìn có vẻ dâm đãng vô cùng luôn. Tuy chưa biết thế nào nhưng tôi cũng đoán như vậy.

Chơi một lúc thì Ngọc nói:

– Hai anh ở nhà lâu ngày mới gặp nhau, nói chuyện đi, em đi chợ mua chút gì làm vài món hai người nhậu chơi nhé.

Tôi cười nói thêm:

– Được thế thì còn gì bằng, hèn gì dù có lăng nhăng nhưng thằng Trung cũng chẳng dám đi đâu, có người vợ tâm lý thế này còn gì nữa.

Ngọc nhoẻn miệng cười rồi đứng lên đi chợ. Trung dẫn tôi đi thăm quan nhà, đằng sau có cái hồ nước nhỏ nhỏ nuôi cũng khá là nhiều cá chép cảnh. Tôi chỉ vào mà nói:

– Cũng chơi cá cảnh cơ à?

– Chơi gì đâu, chẳng qua là muốn có tí phong thủy nên làm cái hồ cá ở đây thôi ấy mà, con vợ bạn nó cũng thích!

– Thế vợ cứ ở nhà thôi à, không đi làm cái gì à?

– À vợ mình làm cho cái tạp chí, “Đẹp” hay “Mốt” gì đó ấy mà, thỉnh thoảng thì đi viết bài thôi còn đa phần thì đi mua sắm với lại làm đẹp, nói chung là tiền cô ấy làm ra thì cũng chỉ đủ cho cô ấy tiêu dùng thôi.

– Có vợ xinh thế thì chẳng cần đi ra ngoài “ăn phở” làm gì nhỉ.

– Ô cơm là cơm mà phở là phở chứ, làm gì có chuyện không ăn được, ăn mãi cũng chán mà.

Tôi chỉ cười mà không nói gì. Hai chúng tôi nói chuyện một lúc thì Ngọc cũng về, nấu cơm xong thì hai chúng tôi cùng hàn huyên, tâm sự chuyện trước kia rồi kể lại sau khi ra trường làm gì.

Không ngờ cậu bạn của tôi cũng có chí, phấn đấu giờ cũng ốn. Ăn xong thì tôi nghỉ ngơi một lúc rồi ra về. Về đến nhà thì vợ tôi hãy còn bận lắm. Vẫn bao nhiêu việc, nên tôi cũng giúp buổi tối thì hai vợ chồng đi ăn hàng rồi về.

Phần 2

Ngồi ở hành lanh, Hiền khẽ dựa vào vai tôi mà nói:

– Hôm nay làm việc ổn không anh, gặp Trung à?

– Ừ! Về nhà nó ăn cơm, thằng này ra trường vào trong miền Nam làm ăn, giờ mới ra đây đấy, lấy được cô vợ cũng xinh xắn, kém nó hẳn tám tuổi em ạ.

– Thế cơ à, chắc lại để ý vợ người ta, chê vợ mình già chứ gì?

– Anh chê đâu mà, em chỉ được cái nghĩ xấu về anh thôi. Vợ anh cũng xinh xắn lắm rồi còn gì nữa.

Hai chúng tôi nói chuyện một lúc thì cùng nhau đi tắm rồi hoàn thành một số công việc. Lúc lên giường, Hiền mặc chiếc áo ngủ màu đen trông hấp dẫn vô cùng, hai cái bầu vú to tròn căng lên trông đã mắt lắm. Tôi xoa chầm chậm lấy nó rồi bóp thì Hiền cũng mỉm cười mà nói:

– Hôm nay anh massage cho em nhé, em mới mua lọ dầu massage anh ạ, thử xem tay nghề thế nào!

– Chuyện gì thế anh làm cho.

Nói xong thì tôi cũng lột luôn cái áo ngủ của Hiền ra. Hiền ngủ thì không bao giờ mặc áo con nên hai cái bầu vú nhô ra ngon lành vô cùng.

Núm vú hồng hồng nhỏ nhắn xinh xắn, nhìn đã mắt lắm. Nhưng vừa cởi được cái áo ngủ ra thì Hiền cũng đứng dậy mà đi lấy cái chai dầu massa. Đưa cho tôi rồi Hiền nằm sấp xuống, tôi nhỏ một ít ra tay rồi xoa nhẹ nhẹ lên vai Hiền.