Hai con dâm nữ

Chuyến du lịch Nha Trang năm đó là một chuyến đi nhiều kỷ niệm tuyệt vời đối với Thanh.

Vợ chồng Thanh nghe nói có tour đi Nha Trang 4 ngày 3 đêm của một số bạn hàng ở chợ Phạm Văn Hai, Tân Bình rủ nhau đi, giá cả cũng mềm nên háo hức đăng ký đi theo. Xe khởi hành từ sớm, trên xe vợ chồng Thanh được sắp xếp ở hàng thứ hai bên trái, ở hàng thứ nhất bên phải là hai cô gái khoảng 35, 37 tuổi có vẻ là dân buôn bán ngoài chợ khá nhanh nhẹn, trông cũng xinh, đặc biệt là cặp vú cô nào cũng no tròn trắng mịn, úp mở dưới lớp áo. Hai cô cứ luôn miệng tươi cười ríu rít nói chuyện gì đó, chốc chốc lại đấm thùm thụp rồi liếc liếc nhìn vợ chồng Thanh.

Mới đầu Thanh không để ý, mắt cứ ngó phía trước theo dõi quang cảnh đường đi. Một lát, đột nhiên Thanh thấy cô gái ngồi bên trái quay lại bắt chuyện làm quen:
– Hai anh chị nhà ở đâu vậy?
– Tụi tôi ở ngã tư Bảy Hiền.
– Á, gần chợ Phạm Văn Hai chứ gì. Thế anh chị đã đi chơi Nha Trang nhiều lần phải không?
– Lâu lắm rồi mới đi, dễ chừng cả chục năm rồi, không biết lúc này Nha Trang có gì thay đổi không?
– Tụi em năm nào cũng đi chơi vài chuyến nên rành lắm. Bây giờ Nha Trang lớn mà đẹp lắm.

Đến trưa, xe ghé quán ăn ở ven biển Cà Ná, Ninh Thuận. Hai vợ chồng Thanh vừa ngồi vào bàn ăn thì hai cô gái khi nãy cũng kéo ghế ngồi kế bên. Chuyện bỗng chốc rôm rả hẳn lên. Cô cao cao tên Loan, chồng chết 2 năm, chưa có con nên tự do, có nhà cho mướn nên buồn buồn cứ rủ cô Oanh đi chơi. Còn cô Oanh mập mập, chồng phụ trách thu mua một công ty nên đi suốt, qua lời kể thì anh chồng rất bay bướm, cứ đi suốt cả tháng mới về nhà, chưa kịp nóng chỗ đã biến đi tiếp.

Nhà Oanh thì tiền bạc không thiếu, có một đứa con 18 tuổi mới đậu đại học, nó chỉ đi chơi với bạn bè chớ không thích đi với mẹ. Do đó hễ khi nào có tour du lịch thì Loan lại rủ Oanh để 2 chị em đi chung cho có bầu có bạn, vừa khuây khoả đỡ buồn. Vợ Thanh thấy 2 cô gái vui vẻ nên cũng góp chuyện:
– Tụi tui giờ 50 tuổi rồi, tui nhỏ hơn ổng 4 tuổi, có 2 con, ít khi có dịp đi chơi. Nay nhờ tụi nó lớn, kinh tế gia đình cũng ổn định, nên rảnh rang hai vợ chồng mới được dịp đi hâm nóng “tuần trăng mật” lần nữa.
Hai cô cùng cười:
– Hai ông bà sướng quá, chắc 3 đêm ở Nha Trang… “trăng mật” sập giường sập chiếu luôn! – Chắc “trăng mật” thành “giập mật” hén!
Cả 4 người cùng cười vui vẻ, khoảng cách xa lạ không còn nữa.

Ăn xong, lúc đi toa lét, Oanh ngó Loan tủm tỉm cười:
– Anh chàng Thanh này 50 tuổi mà thấy còn phong độ quá! Xem bà vợ cứ đeo riết tao nghi chắc chả “có nghề” dữ lắm.
Loan nguýt Oanh:
– Mày lúc nào cũng nghĩ đến cái đó, bộ chồng mày quậy không đã sao con quỷ.
– Thằng chả đi miết, khi về thì không biết mệt mỏi ở đâu mà ngủ khì khì. Có khi mấy tháng tao chẳng xơ múi được gì, có khều khều thì chả ú ớ nói “mai đi”. Mai cái con khỉ, sáng sớm hôm sau là thằng chả lại lật đật đi tiếp. Nhiều khi nằm trằn trọc ngủ không được, tao phải đi tắm, xối nước lạnh cho hạ hoả.
– Còn tao cứ nằm không hoài, muốn đi tu quách cho xong chuyện. Nhưng muốn là vậy chứ tao biết tao còn “vướng vòng tục lụy” dài dài vì tao còn trẻ quá, mà lại đẹp nữa. Hễ đi ngang qua chỗ nào đông đông là thấy mấy chằng cha dê xồm cười hí hí, nhìn muốn rớt con mắt. Nhưng tao không muốn ràng buộc nữa, có ăn chơi thì chọn lựa thôi, tao không muốn “tơ hồng vương vấn” với ai nữa, gặp thằng chồng cà chớn thì cũng mệt mỏi luôn.

Chợt Loan nhỏ giọng:
– Ê, mày thấy thằng cha hồi nảy sao mậy, coi tướng chả ngon quá mậy.
– Con vợ đeo dính hơn sam, thấy thèm chớ ăn sao được.
– Tao với mày… cá đi, tối nay đến Nha Trang tao dớt thằng chả cho mày coi.
– Chắc hôn?
Thiệt, mày ngoéo tay với tao đi (Loan và Oanh ngoéo tay). Loan cười cười:
– Tao vừa nghĩ ra kế hoạch này… mày giúp tao “điệu hổ ly sơn” con vợ là xong. Chiều nay mày rủ con vợ thằng chả đi mua hải sản về nhậu, mày ráng kéo dài chừng hơn 1 tiếng là tao làm thịt thằng chả cho…
Oanh và Loan nhìn nhau cười dâm đãng.

Khi đến Nha Trang, nhận phòng khách sạn. Trời hơi chiều, không biết hai đứa này canh me sao mà biết phòng hai vợ chồng Thanh. Lúc đó khoảng 5g30 chiều, đột nhiên phòng vợ chồng Thanh có tiếng gõ cửa. Khi Thanh ra mở cửa thì thấy Oanh.
Thanh ngạc nhiên:
– Ủa cô Oanh đi đâu đây?
– Em rủ chị đi mua ít cua ghẹ về tối nay lai rai. Đi chơi mà không ăn nhậu thì đâu có vui.
Vợ Thanh cười:
– Ra quán ăn đi.
– Ra đó nó chém mà không ngon. Em có bà quen bán hải sản ở ngoài kia, mình đến đó lựa ít ký ghẹ và ngao sò ốc hến cho bả luộc rồi về đây làm một trận đã luôn, mà lại rẻ nữa.
Vợ Thanh hớn hở:
– Vậy hả, để chị thay quần áo rồi chị em mình đi nha.
Giây lát, vợ Thanh diện đồ bước ra. Oanh kéo vợ Thanh đi, miệng ríu rít:
– Ở đây, tụi em cứ đến Nha Trang là ra chỗ bả mua, mối quen mà!
– Ủa,… em đi một mình, còn Loan đâu?
– Nó ghé qua con nhỏ bạn học chơi, hẹn tối nay khoảng 8 giờ về, rồi mình cùng ăn.

Hai người phụ nữ vừa đi một lát. Trong lúc Thanh đang bận quần soọc ngồi coi tivi thì đột nhiên có tiếng gõ cửa. Tưởng nhân viên khách sạn đến lấy chứng minh nhân dân, Thanh vội ra. Vừa mở cửa thấy Loan đang bận áo ngủ 2 dây, Thanh ngạc nhiên:
– Ủa cô Loan?
– Em ở nhà, tính tắm rồi đi gặp con nhỏ bạn, mà vòi nước ở khách sạn này kỳ quá không mở được. Hay là… anh… anh qua giúp em được không?
Thanh thoáng chút ngập ngừng tính vô mặc quần áo thì Loan xua tay:
– Khỏi, anh bước qua mấy bước chỉ cho em thôi. Mặc quần áo chi cho… rắc rối.

Thanh đóng cửa rồi vội bước qua phòng của hai cô. Vừa bước vào, Loan khép cánh cửa lại rồi hướng dẫn Thanh vào phòng tắm. Thanh nghiêm trang bước vào phòng tắm ngó lên. Loan bước vào sau Thanh, nhìn bờ vai và thân hình rắn chắc của Thanh làm Loan cũng hồi hộp. Loan chỉ lên chỗ bồn nước nóng:
– Đó, anh coi không có cái vặn nào, chắc vòi tắm bị hư. Em mò hồi nãy đến giờ cũng không có nước để tắm.
Thanh ngó lên ngó xuống đôi ba lần cũng không thấy núm vặn nước. Thấy có mấy cái vòng, Thanh xoay xoay nhưng cũng không có nước chảy. Loan bước tới sau lưng Thanh, giơ tay chỉ lên cái nút trắng, vô tình bầu ngực đè lên vai phải của Thanh:
– Hay anh coi bên trên, chỗ kia có phải không?

Thanh giơ tay hì hụi xoay nút đó. Vì Loan đứng sát vai Thanh lại thò tay phụ giúp nên vú Loan lại cạ cạ lên vai chàng làm chàng hồi hộp quá, đầu óc bấn loạn nên xoay tới xoay lui cũng không nhúc nhích, trán lấm tấm mồ hôi. Loan gợi ý:
– Hay anh bấm nút trăng trắng đó coi.
Nhìn thấy nút trắng tròn nổi cao, Thanh đè đè lên đó đột nhiên nghe cái cụp, rồi nước trong vòi phun ra bắn lên người Loan và Thanh. Không kịp tránh, cả hai bị nước phun ướt từ đầu xuống chân. Loan vội bước ra cười hăng hắc. Thanh nhấn nút cho tắt nước rồi cũng bước ra, anh nói phấn khởi:
– Cái nút trắng mới là nút mở nước đó Loan.

Loan vuốt vuốt tóc, lấy tay vuốt lên ngực, nước ướt sũng áo ngủ làm lộ cặp vú căng cứng mà lại không áo ngực che đậy. Thanh thoáng bối rối, nuốt nước miếng nói:
– Xong rồi đó, Loan vô tắm đi.
Nói rồi Thanh quay lưng ra cửa tính ra về. Loan bước đến cửa để tiễn Thanh. Đột nhiên Loan hôn vào gáy phía sau tai Thanh:
– Em cảm ơn anh… anh dễ thương quá!
Tim Thanh đập thình thịch:
– Ai nói?
– Em!
Vừa nói Loan vừa quàng tay ôm Thanh rồi hôn lên má Thanh. Thanh như quay cuồng, tự nhiên theo bản năng tay chàng lại quàng qua eo Loan:
– Em… cũng đẹp nữa
– Thiệt hôn?
– Thiệt mà,…thấy em… anh mê muốn chết luôn.
Loan nũng nịu:
– Chắc hôn?
– Chắc!
Vừa nói Thanh vừa hôn vào má Loan, rồi đắm đuối trên đôi môi Loan. Mắt Loan lim dim. Thanh dìu Loan đến bên giường rồi đặt Loan nằm xuống, chàng vừa hôn vừa xoa nhè nhẹ ngực Loan. Người Loan cứ uốn éo, hai chân Loan cứ lần lượt vừa co lại rồi duỗi ra. Loan rên rỉ:
– Anh… anh…thương em đi… anh!
Thanh kéo áo ngủ Loan lên, núm vú chưa con đỏ hồng và căng vun như khiêu khích. Thanh liếm nhè nhẹ quanh bầu vú rồi đánh lưỡi ở núm vú làm Loan cứ rướn người. Một tay Thanh từ từ lần xuống xoa mu lồn thì dâm thủy của Loan đã rịn chảy ra ướt ngón tay Thanh. Tay chàng lại di chuyển lên trên xoa cặp vú thì vú Loan càng lúc càng săn cứng. Loan để mặc Thanh thám hiểm khắp thân thể. Không biết lúc nào Loan đã không còn một mảnh vải che thân. Lúc đó Thanh vội tụt quần ra, nằm bên Loan liếm từ núm vú xuống hai bên bẹn rồi vào mòng đóc. Loan rên rỉ:
– Ư…ư… chết em.
Một tay Loan nắm con cu Thanh sục sục. Được một lát chịu không nổi Loan kéo con cu của Thanh đút vô âm đạo. Thanh cầm đầu con cu rà rà xoay xoay thành vòng tròn ở mép lồn của Loan chớ không chịu đút vô. Loan rên rỉ van lơn:
– Anh… anh… anh chơi em đi anh. Đụ em đi anh… em chịu hết nổi rồi…Ư ư… đút vô đi anh…
Thanh hít một hơi bình tĩnh rồi nhấp hai ba cái cho dâm thủy của Loan chảy ra, thấm ướt khắp dương vật của Thanh. Đúng là đàn bà chưa con, âm đạo còn bót quá, nó bó lại mút lấy dương vật của Thanh làm cho Thanh thấy một cảm giác lâng lâng khó tả lan khắp châu thân. Rồi Thanh hít một hơi, nín thở, đút một cái thật mạnh làm dương vật của Thanh ngập sâu, lút cán vào trong âm đạo của Loan. Như điểm trúng huyệt, âm hộ Loan giựt giựt mấy cái rồi tự nhiên nó hẩy hẩy và sàng sẩy nhịp nhàng với những cú nắc của Thanh. Chợt Loan nhíu mày, hai khoé mắt lăn dài hai giọt nước mắt. Thanh vỗ về:
– Em đau hả Loan?