Hai anh chị cùng công ty

Hai anh chị hơn mình 3 tuổi, làm tầng dưới trong cùng công ty với mình.

Quen biết 2 anh chị cũng lâu rồi. Trong những lần vô tình gặp nhau ở căn tin công ty trong những giờ ăn trưa hỏi han công việc sau đó là những buổi cafe những lúc rảnh rỗi. Mình làm bên IT nên có vài lần anh chị nhờ sửa dùm máy tính ở nhà bị hỏng hay cài driver cho máy in này nọ… riết rồi 2 anh chị cũng quý mình… nhưng mình chỉ “quý” chị ấy thôi vì chị ấy quá ngonnnn (anh í không biết vì mình nhỏ hơn lại lễ phép với người lớn)

Thật ra mình hay nhìn lén chị í lắm nhưng cũng dè chừng anh í nên anh không biết và quý mình hơn vì sư lễ phép của mình (hôm bữa mới biết lúc anh nói vì sao chọn mình để some) . Còn chị thì có mấy lần bắt gặp mình nhìn lén chị nhưng chị không nói cho anh biết vì chị cũng thích (hôm bữa cũng mới nghe chị nói).

Thiên thời địa lợi thế nào tối hôm bữa đang ngồi cafe highland tán gẫu thì anh lấy điện thoại khoe hình cái hồ cá mới mua ở nhà. Lướt lướt ảnh thế nào lại qua tấm hình chụp lúc 2 anh chị đang làm tình khiến mình giật bắn người lại quay đi chỗ khác ngay vì ngại.

Cả 3 người đang xúm đầu lại xem cùng nhau và khen này nọ thì chị á 1 tiếng “nhẹ” rồi anh chị giật lùi về, mình cũng vậy… cả 3 đều đỏ mặt và im lặng khoảng 10 phút thì mình cố gắng lên tiếng trước.

Mình: Dạo này càng ngày càng nóng anh nhờ… chắc em ra đường chạy vòng vòng cho mát quá… anh chị ngồi chơi nhé… – mình cười ngượng rồi quay ra tìm nhân viên để tính tiền.

Anh: Uh chắc anh chị cũng đi luôn. Em cứ đi đi hôm nay anh mời nhé – anh cũng ngượng nhưng ráng cười. Còn chị thì ngồi nhìn xung quanh chỗ khác.

Mình ngại quá cám ơn xong chào anh chị rồi đi nhanh luôn vì ngại quá (bình thường toàn giành trả thôi)

Từ lúc đi khỏi đó đến đêm hôm đó về nhà trog đầu cứ hiện ra tấm hình chị đang ngồi phi ngựa trên người anh, tay đưa lên vò tóc, mắt chị lim dim nhìn cực kì dâm đãng mà không ngủ được…

Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv

Hôm sau đi làm thấy anh chị đi trước mình núp luôn để anh chị lên trước chứ không như mọi ngày mà gặp là gọi ngay rồi đi chung thang máy lên. Trưa mình cố tình xuống ăn trưa trễ để khỏi gặp mà rồi cũng không tránh được. Gặp anh chị mình cố gắng chào hỏi nói chuyện như bình thường nhưng không được. Cả 3 đều nhận ra sự ngại ngùng của nhau. Trong suốt giờ ăn cả 3 đều im lặng ăn nhanh rồi mình chào đi trước… đến chiều nhận được tin nhắn của anh

“Tối 8h30 cafe anh bảo cái này nhé nhóc”

“Dạ” – mình nhắn tin lại vì không biết từ chối sao. Nghĩ thôi kệ, chắc là anh muốn bảo mình đừng kể ai nghe í mà.

Thế là cũng đến giờ hẹn. Anh chị hẹn ở 1 quán cà phê sân vườn yên tĩnh hơn. Mình tới thì anh chị đã ngồi đợi sẵn rồi. Vào chào hỏi xong kêu nước rồi ngồi im 1 lúc rồi mình lại phải lên tiếng trước…

Mình: Cái ảnh hôm bữa em nhìn cũng không rõ. Em không kể với ai đâu anh chị đừng lo nhé.

Anh: Anh biết tính nhóc mà nên anh chị không có lo chuyện đó đâu. Anh chị biết em ngại, anh chị cũng ngại lắm nên hẹn em ra nói chuyện cho thoải mái ý mà.

Chị: Uh em cứ bình thường nha, đừng có ngại anh chị nha.

Mình: Dạ em biết rồi.

Xong chuyện đó thì cả 3 cũng cố gắng tìm những chuyện khác để nói… cũng vui vui được tí nhưng không như trước được… 1 lúc thì chị đi đâu đó.

Anh hỏi mình sao không thấy quen bạn gái? Rồi dần dần cũng nói đến chuyện làm tình.

Anh: Không quen bạn gái rồi lúc muốn làm tình thì làm sao?

Mình: Tích cực quay tay vận may sẽ tới mà anh – mình giỡn rồi cườii

Anh im 1 đoạn rồi hỏi mình:

Anh: Nhóc có muốn… tham gia… với anh chị không?

Mình: Dạ? Tham gia gì anh? (Giật mình nghĩ không lẽ ông này nói đến some hả ta – mà mình nghĩ là không thể nào)

Anh: Th… tham gia… vui vẻ với anh chị đó – giọng giật giật ngại ngại.

Mình: Vui vẻ gì anh? Em không hiểu? – Mình nghi nhưng không nghĩ là có chuyện đó nên hỏi cho rõ ràng

Anh: Thì… làm chuyện… hôm bữa em… thấy hình… chung với anh chị đó. Nếu em không muốn thì thôi coi như anh chưa hỏi nha. Rồi quên chuyện tấm hình của anh chị đi nha nhóc…

Mình: Dạ… tham gia… kiểu gì hả anh? – Mình nghĩ xong rồi nhưng giả nai không biết.

Anh: Thì lúc anh chị làm chuyện đó thì em vào làm chung luôn đó. 3 người đó. Đừng nói chưa xem fim 3 người nha – anh liếc liếc mình cười

Mình: Dạ… anh nói đùa hay nói chơi vậy anh?

Anh: Anh hỏi thiệt đó. Anh chị muốn thử nhưng anh tin tưởng em mới hỏi em thôi vì anh thấy em đàng hoàng… không thấy em nhìn lén chị như những thằng khác vừa thấy chị là nhìn chằm chằm ah.

Mình: Dạ… còn chị sao anh? Chị chịu hả anh?

Anh: Uhm chị cũng chịu.

Mình: Dạ vậy tuỳ anh chị. Em là con trai nên chuyện đó anh biết sao mà. Nếu anh chị cho phép thì em tham gia ah.

Nói chuyện xong thì anh lấy điện thoại gọi cho chị:

– Em mua được chưa vậy? Về đi ăn nè anh đói quá – nói xong anh kêu tính tiền rồi ra lấy xe thì chị tới. Anh bảo mình chở chị dùm đi vì bánh xe anh bị mềm.

Mình với chị ngại ngại nhưng cũng lên mình chở… trên đường đi chị im lặng rồi hỏi mình đã nói chuyện với anh rồi phải không? Rồi nói mình thoải mái đừng ngại anh chị gì hết nhé. Chị ngồi sau thỉnh thoảng để tay lên vai mình rồi hông mình. Vậy thôi mà thằng em đã biểu tình liên tục rồi.

Đến quán ăn xong anh chị chỉ 1 khách sạn bảo mình chở chị vào lấy phòng trước anh đứng đợi ở hẻm bên kia rồi vào thuê phòng sau chứ vào 3 người kì lắm… thế là mình chở chị vào lấy phòng rồi nhắn tin cho anh số phòng rồi đợi anh. Mình vẫn còn ngại. Chị ngồi trên giường mình ngồi bên ghế. Chị thấy mình ngại nên cười rồi bảo mình lên ngồi chung nhưng mình bảo đợi anh luôn.

Khoảng 15 phút sau anh gọi chị nói khách sạn hết phòng rồi

Mình nói vậy thôi đi chỗ khác thì anh nhắn chị bảo cứ làm gì làm đi rồi chút có cặp nào trả phòng thì anh quay lại vào sau. Cuối cùng là đến 1h anh gọi lại bảo khách sạn vẫn không có phòng, anh về nhà luôn rồi vì khách sạn đóng cửa luôn nên mình với chị cứ ở khách sạn đi mai về. Thế là kèo some thất bại luôn. Rồi thì mình với chị solo – anh còn nhắn tin bảo mình chăm sóc chị cho cẩn thận chứ để xảy ra chuyện gì với chị là không xong đó

Mình hỏi chị sao không về nhà mà lại vào khách sạn? Chị nói ở nhà hôm nay có đứa em họ với mẹ nó lên có việc nên ở lại luôn nên phải ra khách sạn

Rồi chị nói mình vào tắm, mình nói chị vào tắm trước đi rồi em tắm… lằng nhằng 1 hồi chị đứng lên cởi đồ luôn rồi đi tới cầm tay mình kéo vào phòng tắm… mình vẫn ngại ngại kéo lại bảo chị tắm trước đi nhưng chị buông tay mình ra rồi kéo áo mình cởi ra – mình nghĩ đến lúc này rồi thì không cần ngại nữa thế là đưa tay xuống cởi quần thì chị gạt tay ra bảo để chị cởi.

Lúc cởi quần dài ra thì cu mình đã cứng ngắc rồi. Chị lấy tay bóp con cu mình 1 cái qua lớp quần xì…

Chị: Cứng ngắc thế này rồi còn ngại nữa hả. Sợ chị ăn thịt ahhh?

Mình: Chứ còn gì nữa? Chị dâm vậy mà sao không sợ – mình nói rồi cười chọc chị. Chị tát nhẹ vào cu mình 1 phát làm mình giật mông ra sau.

Chị: Vậy thì ăn luôn nè – chị liếc mình phát rồi kéo quần mình xuống làm con cu mình bung ngược lên dựng đứng.

Chị lấy tay sục sục vài cái rồi đưa miệng tới hôn nhẹ lên đầu cu mình. Mình hơi rút người ra sau nói đi tắm cho sạch đi chị nhưng chị cố há miệng ngậm con cu mình vào rồi đẩy đầu tới cho con cu đi sâu vào trong miệng rồi… 1 cảm giác thật sung sướng vì được đụ vào miệng chị. Chị nhấp vài cái rồi mình kéo chị lên hôn chị. Lưỡi mình và chị cuốn lấy nhau rồi hôn điên cuồng… mình ngưng lại rồi xoay chị lại cởi áo lót và quần lót của chị ra rồi đẩy chị đi vào phòng tắm cho mát trước khi làm việc.