Giúp gái teen trả thù

Ở trong một xóm nọ, thằng Tú và con Nhi chơi thân với nhau. Thằng Tú đã 20 tuổi trong khi con Nhi chỉ mới 17 tuổi. Nhà hai đứa cũng gần nhau, hai đứa hay gặp nhau. Thằng Tú đã nghỉ học từ lâu để đi làm kiếm tiền, còn con Nhi vẫn còn đang đi học lớp 11.

Con Nhi tuy không đẹp bao nhiêu nhưng nhìn mặt cũng được, cũng có duyên, nó có cơ thể hấp dẫn vì đang ở tuổi teen. Nó đang có bạn trai là thằng bạn học cùng lớp tên là Lâm, quen nhau được mấy tháng rồi. Thằng Tú thấy con Nhi có bạn trai thì nó cũng mừng cho con bé.

Một hôm, thằng Tú đi làm về, nhìn thấy con Nhi ngồi trước cửa nhà như đang chờ mình về. Con bé đang khóc, thằng Tú ngạc nhiên hỏi có chuyện gì vậy. Con Nhi nói rằng nó phát hiện thằng Lâm phản bội nó. Hồi chiều nó nhìn thấy thằng Lâm đang tình tứ với một đứa con gái khác. Nói đến đây con Nhi lại khóc, vẻ mặt nó đang đau khổ từ từ chuyển sang giận dữ, rồi nó nói nó muốn trả thù thằng Lâm.

Thằng Tú ôm con Nhi lại, vuốt ve an ủi nó. Trong lòng thằng Tú thương con Nhi như là em gái vậy, nên khi nó thấy con Nhi khóc lóc cầu xin giúp đỡ, nó cũng đành đồng ý. Thằng Tú hỏi thử con Nhi có kế hoạch gì chưa, con Nhi liền nói nhỏ vào tai thằng Tú. Thằng Tú giật mình khi nghe xong kế hoạch trả thù mà con Nhi nghĩ ra…

Mấy ngày vừa qua con Nhi thay đổi thái độ với thằng Lâm, nó ít nói hơn khi gặp thằng Lâm. Thằng Lâm vẫn vui vẻ với con Nhi, ra vẻ tử tế như chưa từng phản bội con Nhi. Đến một ngày con Nhi đòi hẹn gặp thằng Lâm để tâm sự, thằng Lâm vui vẻ nhận lời ngay.

Địa điểm hẹn nhau là một bãi đất vắng vẻ, xung quanh có nhiều cây cối, cách xa trường học. Sau giờ tan học, thằng Lâm liền đạp xe đến chỗ này chờ con Nhi. Đợi một lúc lâu con Nhi mới xuất hiện. Thằng Lâm vui mừng chạy tới định ôm con Nhi, nhưng con Nhi đưa cái khăn tẩm thuốc mê vào mặt thằng Lâm khiến nó ngất đi.

Đến lúc tỉnh lại thằng Lâm thấy mình đang bị trói vào cái cây. Nó chưa hiểu chuyện gì hết thì con Nhi bước ra. Con Nhi lấy điện thoại cho thằng Lâm xem mấy tấm hình bằng chứng thằng Lâm phản bội nó. Thằng Lâm hết đường chối cãi, nó xin con Nhi tha thứ và nó nói nó còn yêu con Nhi rất nhiều.

Con Nhi nói bây giờ nó có bạn trai mới rồi, không cần loại đểu cáng như thằng Lâm nữa. Con Nhi kêu thằng Tú bước ra và giới thiệu thằng Tú là bạn trai mới của nó. Con Nhi bất ngờ đặt nụ hôn lên môi thằng Tú, nụ hôn này cũng khiến thằng Tú bất ngờ. Thằng Lâm đang bị trói la hét, chửi rủa.

Con Nhi lấy đồ bịt miệng thằng Lâm lại, nó muốn thằng Lâm chứng kiến nó tình tứ với thằng Tú. Hai đứa đem theo sẵn cái tấm vải to, trải ra rồi nằm lên đó, tiếp tục hôn hít nhau. Con Nhi có những hành động ngoài sức tưởng tượng của thằng Tú.

Một màn nút lưỡi lãng mạn diễn ra, con Nhi chủ động dùng lưỡi quấn lấy lưỡi thằng Tú. Đây là hành động mà trước đây con Nhi và thằng Lâm thường làm khi đi hẹn hò. Tiếp theo con Nhi cởi quần thằng Tú ra đòi bú cu, nó cầm con cu thằng Tú bú một cách chuyên nghiệp, làm thằng Tú phê như đang lên thiên đàng. Thằng Lâm quay mặt đi chỗ khác không dám nhìn.

Hôm nay con Nhi mặc đồ thể dục nên cởi áo ra rất nhanh. Nó cởi luôn cái áo ngực ra, cho phép thằng Tú xoa bóp cặp vú đầy đặn căng tròn của nó. Tim thằng Tú đập mạnh, tay nó từ từ bóp lấy hai vú con Nhi, xoa nhẹ vào phần núm. Cái quần thể dục và quần lót cũng được cởi ra nhanh chóng, con Nhi đã trần truồng hoàn toàn.

Thằng Tú bây giờ mới được thấy toàn bộ thân thể của con bạn cùng xóm. Kế hoạch trả thù của con Nhi càng lúc càng bạo hơn. Con Nhi quỳ rồi đưa cặp mông tròn ra trước mặt thằng Tú rồi nói:
– Đụ em đi anh… Đụ em đi anh yêu…

Thằng Tú không suy nghĩ gì nữa, nó bị kích thích bởi cơ thể hấp dẫn của con Nhi, nó làm theo những gì con Nhi nói. Thằng Tú lấy con cu đang cương cứng đâm mạnh vào lồn con Nhi, rồi sau đó nhấp liên tục.
– Aaaa… aaaa… aaa… Sướng quá anh ơi… aaa… aaaa… Mạnh nữa đi anh… aaaa…

Những tiếng rên của con Nhi làm thằng Tú thêm phần kích thích. Thằng Tú nhấp mạnh hơn, mạnh hơn như muốn phá nát cái lồn con Nhi. Ở chỗ cái cây thằng Lâm bị trói liếc mắt nhìn thử cảnh đụ nhau, con cu nó cũng cương cứng lên theo. Con Nhi vẫn thở và rên lên đều đặn.
– Anh sắp ra chưa…aaa… aaaa… Phóng tinh trong lồn em luôn đi anh… aaaa…aaa… Cho thằng khốn nạn đó nhìn thấy luôn… aaaa… Phóng đi anh…

Thằng Tú ngừng lại kịp thời, nó không ngu dại gì phóng tinh trong lồn con Nhi, lỡ con bé có bầu là có chuyện lớn. Nó rút con cu ra thật nhanh, phóng một đống tinh trùng xuống đất. Con Nhi cười hạnh phúc và hôn môi thằng Tú, nó nhận ra thằng Tú mới là tình yêu thật sự của mình. Hai đứa đứng dậy mặc đồ vào, thu dọn cái tấm vải to, rồi nắm tay nhau đi về nhà, bỏ mặc thằng Lâm ở lại bãi đất đó…

— Hết —

Tác giả: The Kid