Giăng bẫy

Dung vừa trải qua một ngày làm việc mệt nhọc. Chồng nàng còn đang bận việc ở văn phòng của chàng. Con trai nàng đi học chưa về. Một buổi chiều yên lặng và vắng vẻ. Dung mở cửa bước ra sân trước hóng mát. Tuấn, bạn của con trai nàng dang chơi với con chó ở trước cửa nhà đối diện. Dung đã biết Tuấn từ lúc chàng bốn tuổi vì mẹ chàng là bạn và hàng xóm với Dung từ lâu.

Năm nay Tuấn mười chín tuổi, hơn con trai nàng hai tuổi. Nhờ năng tập thể dục nên Tuấn có một thân hình cao lớn, đẹp trai. Tuấn mặc chiếc áo cộc tay, để lộ những bắp thịt nở nang, rắn chắc.

Dung đi vào nhà rót một ly rượu vang. Nàng vặn vòi nước ấm chảy vào bồn tắm trong khi uống cạn ly rượu. Dung rửa mặt, rửa cổ và xát xà bông bắt đầu tắm. Khi bàn tay nàng xoa xà bông lên vú thì cảm thấy đầu vú cứng lên. Nàng tưởng tượng như đang làm tình với người yêu trong mơ, không phải chồng nàng. Trước khi lấy chồng nàng vẫn còn trinh cho đến khi gặp chàng. Từ đó cho đến nay nàng chưa bao giờ phản bội chồng. Rượu đã làm cho nàng cảm thấy hứng tình và ước ao được làm tình ngay.

Sau khi tắm xong, Dung bước ra khỏi bồn tắm, lau khô người, mặc quần áo lót. Tiếng chuông ngoài cửa vang lên.  Ai đó nhỉ, Dung tự hỏi. Khoác chiếc áo choàng, Dung ra mở cửa. Đó là Tuấn.

– Chào Tuấn

– Dạ, chào bác, cháu có làm phiền bác không ?

– Ồ không. Bác đã tắm xong rồi. Cháu vào chơi. Uống ly rượu nhá.

– Dạ cám ơn bác.

– Mời cháu ngồi.

Dung cầm chai rượu vang rót ra ly, đưa mời Tuấn rồi ngồi xuống ghế đối diện với Tuấn. Khi ngồi, chiếc áo khoác của Dung hé mở, trượt qua đùi để lộ chiếc slip trắng. Dung vội khép đùi và sửa lại vạt áo. Nàng bối rối, ngượng nghịu vì mắt Tuấn đã chiếu thẳng vào ngã ba thân thể của nàng. Phần kín đáo nhất đã bị người đàn ông khác nhìn thấy làm tim nàng đập mạnh liên hồi.

Dung cúi xuống nhặt bao thuốc lá để trên bàn trước mặt Tuấn. Lại một lần nữa, vạt áo hé mở để Tuấn được ngắm phần trên cặp vú trắng ngần. Tuấn bật lửa mồi thuốc cho Dung. Nàng cẩn thận một tay giữ vạt áo, một tay che lửa để mồi thuốc. Tuy đã có ý đề phòng nhưng khi cúi xuống châm thuốc, bộ ngực đầy khêu gợi của Dung cũng không thoát khỏi cặp mắt của Tuấn.

Dung vẫn coi Tuấn như một đứa trẻ. Chàng là một trong những đứa bạn của con nàng. Mẹ chàng và Dung thường xuyên qua lại tán gẫu với nhau.

– Dạo này bác ít gặp cháu. Bận học hả?

– Dạ không. Cháu dành nhiều thời gian cho cô bạn gái thôi ạ.

– Cô nào vậy?

– Bác không biết cô ấy đâụ Cha mẹ cháu không ưa cô ấy

– Tại sao?

– Vì cô ấy 38 tuổi, gấp đôi tuổi cháu.

– Ồ, vậy cô ta chỉ kém bác có hai tuổi, kém mẹ cháu bốn tuổi.

– Cháu định nhờ bác giúp cháu một việc.

– Việc gì vậy, về chuyện cô bạn gái hả.

Tuấn thường trò truyện với Dung từ lúc còn bé. Có nhiều vấn đề chàng không tiện nói với mẹ thì mang ra bàn luận với Dung.

– Dạ, không phải chuyện đó. Chỉ tại cô bạn gái cháu thích nhẩy mà cháu không biết. Bác dạy cháu được không?

– Được chứ ! Cháu muốn bắt đầu ngay bây giờ không ?

– Vâng, cháu rất sung sướng được bác chỉ dẫn.

Dung lấy một đĩa nhạc nhẹ nhét vào máy. Nàng cúi xuống kéo chiếc  bàn vào góc nhà. Trong khi kéo bàn, Dung quên không giữ vạt áo để nó bung ra. Tuấn lại có cơ hội ngắm suốt chiều dọc từ ngực đến  háng Dung.

Sẵn sàng để dậy Tuấn bài học đầu tiên. Dung đứng giữa nhà trước mặt Tuấn. Dung cầm tay phải Tuấn để vào eo mình và để tay trái lên vai Tuấn. Tay phải Dung nắm tay trái Tuấn.

– Hãy thư giãn, thoải mái. Cháu sẽ không bao giờ nhảy giỏi nếu không học được thư giãn.

Dung nhắc nhở Tuấn. Nàng thực sự chưa quen tay nắm tay người dàn ông khác ngoài chồng nàng nên hơi ngượng.

Sau vài bản nhạc, Tuấn đã thuần thuộc. Chàng học rất mau. Họ ngồi xuống nghỉ ngơi, uống mấy ly rượu vang. Bây giờ hơi men đã làm cho Dung hơi choáng váng.

– Chúng ta nhẩy thêm vài bản nhạc nữa, rồi cháu phải về kẻo mẹ cháu mong.

– Dạ.

Lần này, Tuấn kéo sát Dung vào thân hình rắn chắc của chàng. Dung hoảng sợ khi cặp vú ép vào ngực chàng. Nàng không mong đợi nhưng lúc đó không biết nên lùi lại hay cứ mặc cho sự việc tiếp diễn. Sau một phút do dự nàng ép sát vào thân thể cường tráng của chàng.

Tuấn nhảy đã thuần thục như đã biết nhảy từ nhiều năm. Dung cảm thấy thân nàng đã nằm gọn trong vòng tay của Tuấn. Chàng dùng tay phải kéo đầu Dung ngả lên vai. Vì hơi men và tiếng nhạc du dương làm cho tâm hồn Dung trở nên lãng mạn. Dung quên mình là ai, ngả theo chiều gió, tựa đầu trên vai chàng. Tuấn ôm Dung chặt hơn và nàng cũng ghì Tuấn sát vào mình. Tay trái Dung quàng lên cổ chàng và cảm thấy một vật gì cứng ngắc cọ vào đùi.

Dung muốn dừng lại trước sự việc đi xa hơn. Nhấc đầu ra khỏi vai, nàng cố gắng lùi lại một bước. Tay phải Tuấn giữ Dung lại, nắm tóc kéo đầu Dung về vị trí cũ. Dung ngước mắt lên bắt gặp ánh mắt đa tình của Tuấn. Nàng nhắm mắt lại thì môi chàng đã gắn chặt trên môi nàng. Dung không tin sự việc xẩy ra như vậy vì nàng vẫn coi hắn như đứa trẻ con. Nàng cố đẩy hắn ra.

– Tuấn ! cháu làm gì vậy ? Bác là bạn của mẹ cháu đấy.

Tuấn không trả lời. Chàng ghì Dung vào lòng, lại gắn môi vào miệng nàng. Dung hoảng hốt nhưng không cưỡng lại được dục vọng đang dâng trào. Nàng há miệng cho lưỡi chàng đi vào trong. Hai lưỡi gặp nhau mừng rỡ quấn lấy nhau.

Dung thở hổn hển khi bàn tay Tuấn tìm thấy vú nàng. Dung cảm thấy hứng thú khi cả hai vú đều được xoa bóp. Nàng nhắm mắt tận hưởng những khoái cảm, hai đầu vú cương lên.

– Dung… Anh hiểu, em đang sướng lắm.

Tuấn đã đổi cách xưng hô từ Bác thành Em, từ Cháu lên Anh .

– Dung cũng sướng lắm chứ. Nhưng như thế này thì không đúng cho lắm Tuấn à.

Tuấn cầm tay phải nàng đưa ra sau lưng Dung. Cả hai tay Dung đều bị chàng khống chế, không hoạt động được. Tay trái Tuấn trở lại xoa, bóp, nắn vú nàng. Ngón tay trỏ và ngón cái xe đầu vú làm cho nó cứng nhắc chĩa thẳng ra phía trước.

– Dừng lại anh ơi…..Đừng làm vậy…… Em không muốn…..Dừng laaaaai.

Bây giờ đến lượt Dung thay đổi cách xưng hộ

Tuấn tiếp tục xoa, nắn, xe, xoắn hai đầu vú làm cho Dung chỉ còn kháng cự một cách yếu ớt.

– Không… Đừng anh ơi…

Dung cố gắng thoát ra khỏi vòng tội lỗi. Chưa ai động đến vú nàng ngoài Tường chồng nàng. Tim nàng đập mạnh và nhanh. Với nhũng cố gắng quá yếu ớt, nàng không thoát khỏi vòng tay vững chắc của Tuấn.

Tuấn khéo léo dẫn dắt Dung dựa lưng vào tường rồi kéo chiếc áo khoác qua vai. Chàng nhìn rõ dấu ấn của đầu vú nhô ra qua lần vải mỏng của nịt vú. Chàng mở móc ở phía sau để giải phóng cặp vú.

– Tuấn… a… a… đừng… em chết mất…

Tuấn đã quăng chiếc nịt vú lên trên bàn. Cặp vú nẩy nở, trắng hồng đã hiện ra dưới ánh sáng. Dung ngưng kháng cự để mặc cho Tuấn vuốt ve, ngắm nhìn. Nàng thở mạnh, muốn chàng ngừng nhưng lại rất thích với nhũng vuốt ve, nắn bóp đó.

Tuấn cởi thắt lưng, banh áo khoác dể lộ chiếc xìlip trắng của nàng. Tay trái chàng di chuyển từ vú xuống thắt lưng và xuống thấp hơn. Những ngón tay len lỏi vào trong slip.

– Không… Không được sờ xuống dưới đó…

Dung bắt đầu run rẩy, lúng túng, đầu gối như muốn qụy xuống. Nàng không thể tự kiểm soát được mình. Cả hai , cái sợ và sự đam mê đều thức tỉnh. Nàng không thể tránh được bàn tay Tuấn đi sâu vào trong slip.

Bàn tay chàng dừng lại ở đám lông mịn màng chỗ ngã ba thân thể. Tuấn soắn mấy sợi lông vuốt nhẹ Không làm Dung đau, bàn tay xoa quanh mu lồn. Thỉnh thoảng nhổ một sợi lông.

– Đừng anh… Em đau…