Giám Đốc Của Tôi (truyện gay)

Văn phòng đối tác là một công ty quảng cáo cũng hoạt động được 7-8 năm, dù bắt đầu từ công ty tư nhân nhưng cũng nhiều người biết đến. (nên không tiện nói tên ra lắm) Văn phòng nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, cũng khá bề thế.Tiếp tân ở đây mặc áo dài luôn. Nhìn đúng phong cách chuyên nghiệp có khác.

– Anh Quang có hẹn không ạh ? Vậy anh đợi tí để em liên hệ với anh Thịnh nha ?

Sau đó mình được dắt lên trực tiếp phòng của giám đốc. Lầu 1 là nơi văn phòng nhân viên, sau đó đi thẳng vào phòng giám đốc kinh doanh kiêm trách nhiệm điều hành luôn. Văn phòng của anh này to hẳn so với phòng làm việc khác mình thấy. (bên trong phòng còn có toilet vệ sinh riêng)

Ấn tượng đầu tiên khi gặp anh Thịnh là một người có nụ cười rất hiền và giọng nói trầm tĩnh nhẹ nhàng, hơi giọng thấp nhưng lại dễ nghe. Vóc dáng đậm người trung niên, chắc chừng 33-34 tuổi, chiều cao cũng chừng 1m67. Dù ở lứa tuổi trung niên nhưng không thể phủ định rằng anh đẹp trai và nam tính, tóc thì mỏng nhưng lại có hàm râu quai nón hai bên. Trai công sở, và giám đốc nên mặc quần tây áo somi, thắt cà vạt nhìn menly thật. Truyện sex gay Làm tình trên bàn giám đốc

Anh Thịnh bắt tay mình và giới thiệu về nhu cầu công việc công ty.

Ngón tay không đeo nhẫn, văn phòng sạch sẽ và ánh mắt nhìn mình có vẻ gì đó … hơi khác. (dù sao cũng là khách hàng nhưng sao bản tính ham chinh phục nỗi dậy)

– Quang đã đọc bản mô tả chi tiết công việc anh gửi đến bên công ty chưa ?

– Dạ em có đọc rồi nhưng vẫn có vài thứ em nghĩ cần thay đổi …

Anh Thịnh lấy cái ipad ra và mở bảng mô tả công việc bằng hình ảnh cho mình xem. Một tay anh ta cầm ipad rồi hướng về phía mình.

Wailex đẩy ghế tới, giả vờ nghiêng đầu chú tâm vào ipad, tay con lại vòng ra phía sau, đặt hờ lên lưng của anh ấy. Ngón tay mình khẽ lay nhẹ rung rung nơi chỗ cánh lưng, nếu là gay thì chắc chắn phải hiểu ý nhau lúc này rồi.

Anh ấy nhìn mình thật sâu, rồi tự dưng đặt cánh tay còn lại xuống đùi mình.

Vậy là đủ hiểu phe ta rồi.

Chẳng đợi anh ấy nói huyên thuyên về công việc, mình cúi mặt tới hôn môi anh luôn.

Đáp lại cũng là cái nút lưỡi đầy say nồng như kẻ khát tình lâu năm.

Chừng vài giây như sực tỉnh lại. Thịnh đẩy mình ra rồi nhìn lén về cánh cửa.

– Em cũng gan quá ha… Dạ nếu anh muốn biết thì thử thêm cũng được

Anh Thịnh đứng dậy tiến về phía cửa rồi bấm chốt khóa lại. Sau đó anh tiến về phía mình, cả hai lao vào ôm nhau hôn say đắm. Wailex thừa hiểu là chỉ có thể dành vài phút ngắn ngủi cho cuộc tình chớp nhoáng này, nên đánh nhanh rút gọn luôn. Cởi dây kéo quần tây của anh giám đốc ra, hơi bất ngờ là cu anh ta to lắm, to hơn cả wailex… nó vượt ra ngoài phần quần lót, để lộ cả góc đầu khất ra bên ngoài.

Bú cu cho anh ấy mà sao thấy khó thở thật, cu to chọc sâu vào cuốn họng. Mình cũng cố nong vào tận gốc, vì lâu lâu mới thách thức được con cu bự vậy.

– Oh… ah… oh… oh…

Truyện sex gay Làm tình trên bàn giám đốc. Từng tiếng rên khe khẽ. Rồi anh Thịnh kéo mình về phía chiếc bàn giám đốc, đẩy mình nằm xuống. Anh ấy xài laptop nên mặt bàn khá trống trải, ảnh tuột quần dài và cả quần lót của wailex ra, anh bắt đầu bú hăng say. Bú như đứa trẻ đang thèm khát sữa mẹ. Sau đó anh ấy vạch chân mình ra ngậm hai hòn dái rồi liếm cả lỗ hậu phía sau.

Lưỡi của anh Thịnh ấm ấm, anh cứ đẩy đầu lưỡi vào lỗ đít, lúc nhẹ lúc mạnh, lúc sâu lúc cạn như để khiêu khích.Anh ấy đứng dậy thoa nước miếng lên đầu cu. Mình hiểu ý, thực sự không thích làm bot, nhưng ở hoàn cảnh đưa đẩy này thật quá kích thích.

– Từ từ thôi … của anh to lắm…

– Ahah….Ah….

Mình cố gắng không rên lớn. Anh ta rút cu ra thoa tiếp nước miếng rồi lại cố tìm cách nhét vào.

Lỗ hậu của mình nóng rát căng lên, cảm giác như than nóng đang đi vào trong cơ thể vậy. Rồi cảm giác đó trôi dần qua, khi con cu vào hẳn bên trong, lỗ hậu nở ra thì cảm giác đau mới tan biến dần dần.

Thay vào đó cảm giác thốn thốn đi sâu trong bụng, nó kích thích mà hoang lạc, mỗi lần mình co bóp hậu môn là anh Thịnh thở dốc, rên la, cu cương căng cứng hơn.

-Ahh… oh… fuckk….oh…

– Úph… úphm….

Anh ấy nhấp mạnh mông đẩy thốc vào lỗ mình, cảm giác thốn sâu làm mình đôi lúc phải oằn mình lại. Phải tự sục cu chứ thốn thế chịu không thấu nổi

-Âhhhhh..Áhhhh…Ohhhhhhh….

Anh ấy ra luôn rồi. Bên dưới lỗ mình cảm giác từng cơn rung rung của dương vật anh Thịnh. Từng lần rung là nước tinh dịch tràn ra, cảm giác ấm ấm mát mát như lan rộng dần bên trong.

Wailex gỡ cúc áo sơmi ra, rồi mới tự sục cho cu bắn tinh dịch, chứ nằm bắn vậy lỡ tràn lên áo thì khó bào chữa với đông nghiệp lắm.

-Áhhhhhhh….

Mình co chặt lỗ hậu môn lại, chắc anh Thịnh tê quá hay sao mà rên bật lên… Rồi mình cũng ra. Quả nhiên cũng chảy ngược xuống, rớt hẳn từ một bên rốn tràn xuống bàn làm việc luôn. Truyện sex gay Làm tình trên bàn giám đốc

Anh Thịnh đứng dậy và tiến về toilet. Mình lấy khăn giấy rồi chùi gọn phần cần rửa rồi đi theo anh vào toilet.

– Lần đầu tiên anh làm trong văn phòng công ty đó…

– Vậy lần sau em tới bàn công việc nữa nhé.

Wailex kéo anh lại và nút lưỡi của anh Thịnh

Sau này mình mới biết anh đã có người yêu quen 6 năm, và mình cũng chỉ thuộc 1 trong số người tình của anh. Dĩ nhiên là đại gia nên cũng nhiều người vây đuổi mà. Wailex cũng chỉ giữ mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp, không có dịp để have fun tại văn phòng làm việc anh ấy nữa.