Gia đình tội lỗi

Phần 1

Chào các bạn! Tôi tên Vinh, là đứa con duy nhất trong gia đình nhỏ của mình, gồm có ba mẹ và tôi. Gia đình tôi thuộc vào hạng trung lưu, sinh sống ở Sài gòn. Ba tôi, ông Thái, 42 tuổi, là một kỹ sư cơ khí thành đạt, làm việc trong một công ty đa quốc gia rất có uy tín. Mẹ tôi, bà Huyền, 38 tuổi, là một người nội trợ điển hình, thói quen hàng ngày của mẹ tôi là làm việc nhà vào ban ngày và xem phim bộ vào ban đêm.

Sự cố xảy ra khi tôi còn là một cậu bé tuổi teen và vừa thi xong tốt nghiệp lớp 12. Tôi muốn trở thành một kỹ sư cơ khí giống như ba tôi. Tôi đang chờ kết quả tốt nghiệp và sau đó sẽ thi vào trường đại học Bách khoa. Hàng ngày tôi thường chơi đá banh trong công viên Tao Đàn, tối đến tôi cùng xem TV với mẹ tôi. Trước khi đi ngủ, việc duy nhất nảy ra trong đầu tôi là xem phim hoặc đọc truyện sex trên TruyenSex.Tv.

Tôi có cơ hội dễ dàng để làm như vậy vì tôi có một phòng lớn riêng biệt dành cho tôi. Cho đến giờ thì cuộc sống của tôi cũng bình thường như bất cứ một cậu thiếu niên nào khác. Mẹ tôi là một người phụ nữ rất xinh đẹp, đẹp từ khuôn mặt cho tới vóc dáng, làn da. Đôi mắt mẹ đen láy, to và sáng với hàng lông mi dài cong vút. Ánh mắt của mẹ trông gợi tình lắm, ba từng kể với tôi rằng mẹ đã từng làm biết bao gã đàn ông phải si mê khi chỉ nhìn họ mà không nói gì.

Mũi mẹ cao và thẳng, trông rất sang trọng. Đôi môi mẹ dày mọng, toát lên vẻ gợi cảm, khi mẹ nhoẻn miệng cười trông thật duyên dáng làm sao. Vú và mông của mẹ nở nang đầy khiêu gợi, nhưng eo mẹ lại thon gọn, bụng mẹ phẳng phiu vì không có lớp mỡ bụng. Mẹ đẹp và quý phái như vậy làm cho tôi luôn tự hỏi tại sao ba cứ tránh xa mẹ và thường hay đi lam việc ở nước ngoài.

Mẹ trông rất đẹp khi mặc những bộ đồ có màu trắng. Tôi luôn ước ao sau này vợ tôi cũng đẹp giống như mẹ, chưa bao giờ tôi nghĩ về mẹ theo xu hướng tình dục cả. Nhưng một sự cố xảy ra đã thay đổi hoàn toàn những suy nghĩ và cuộc sống của tôi.

Vào một ngày, mẹ tôi đang làm việc trong bếp, sửa soạn đồ ăn trưa. Mẹ cần lấy đồ dùng ở trên tủ nên mẹ bắt một cái ghế và leo lên đó nhưng không với tới. Mẹ cố vươn tay ra để với lấy đồ nhưng bị mất thăng bằng và ngã xuống sàn nhà. Mẹ bỗng la lên, tôi nghe tiếng kêu của mẹ liền chạy tới để giúp mẹ.

Tôi đưa mẹ đi bệnh viện. Lúc đầu tôi cứ nghĩ là mẹ bị gãy xương, nhưng sau khi chụp X quang thì bác sĩ nói không bị gãy xương mà chỉ bị căng cơ ở vai và eo. Mẹ cũng bị đau ở lưng nữa.

Bác sĩ khuyên mẹ nên xoa bóp hàng ngày trong vòng nữa tháng. Trên đường về nhà, tôi nghĩ không biết tìm ra ai sẽ xoa bóp cho mẹ. Rồi mẹ quyết định sẽ nhờ chị Hương, người giúp việc nhà của chúng tôi, sẽ làm việc đó. Ngày hôm sau, tôi thức dậy sớm và uống sữa khi mẹ còn đang ngủ.

Tôi nghĩ là mẹ đã làm đồ ăn sáng. Tôi đi vô nhà bếp sửa soạn ăn sáng thì chuông cửa reo lên. Tôi ra mở cửa thì thấy chị Hương đang đứng ở bên ngoài. Chị hỏi có thấy mẹ đâu không vì không thấy mẹ xung quanh nhà.

Tôi nói với chỉ về tai nạn ngày hôm qua, sau đó chỉ hỏi thăm sức khỏe của mẹ. Tôi nói chị Hương sửa soạn đồ ăn sáng cho chúng tôi vì mẹ còn đang ngủ. Chị đồng ý và nói:

“Ừ, được rồi”

Sau đó tôi đi vô phòng ngủ của ba mẹ thì thấy mẹ đang nằm ngủ.

Lúc đầu tôi gọi mẹ dậy nhưng mẹ không trả lời. Do đó tôi nghĩ phải kiểm tra xem mẹ có bị sốt hay không, nên lại gần mẹ và ngồi lên giường bên cạnh mẹ. Tôi giở nhẹ cái mền ra và bất ngờ mắt tôi tập trung vào hai vú mẹ. Tôi có thể nhìn thấy một đường chẽ sâu giữa hai vú. Wow! Tôi chỉ nghĩ vậy và khoảnh khắc tiếp theo tôi nhận ra rằng như vậy là không đúng, nên tôi nhanh chóng đưa tay lên kiểm tra trên đầu mẹ. Bỗng mẹ thức dậy. Mẹ chào tôi và tôi hỏi mẹ cảm thấy trong người thế nào.

Mẹ nói tốt hơn rồi nhưng vẫn còn đau ở vai và lưng. Tôi nói mẹ đừng lo và thúc giục mẹ dậy để ăn sáng. Mẹ hỏi mấy giờ rồi, tôi nói là 10 giờ. Tôi nói là chị Hương đã chuẩn bị đồ ăn sáng rồi, mẹ nói được rồi và ra khỏi giường để tắm rửa.

Chúng tôi cùng nhau ăn sáng, tôi nói với mẹ là tôi có một cuộc hẹn với một người thợ đấm bóp do ông bác sĩ chỉ cho. Mẹ nói không cần và muốn nhờ chị Hương xoa bóp. Tôi nói với mẹ rằng đó là người đàn bà đấm bóp, nhưng mẹ đã quyết định rồi. Mẹ kêu chị Hương và hỏi chị có đấm bóp được không và giúp mẹ trong phòng tắm vì mẹ còn đau tay.

Chị Hương đồng ý và nói rằng bà của chị từng là thợ đấm bóp trong làng và chị cũng biết chút ít. Mẹ cảm thấy thư giãn và nói tôi đừng lo lắng gì nhiều. Ăn sáng xong thì mẹ con tôi xem TV trong phòng khách. Tôi khuyên mẹ không nên làm việc gì, bao gồm cả nấu ăn, cứ để chị Hương làm. Mẹ đồng ý với tôi điều này.

Chẳng bao lâu thì tới trưa, chị Hương đến nói là đến giờ chị về nhà vì làm xong việc. Tôi nói với chị là kể từ nay chị sẽ làm mọi việc trong nhà và sẽ được trả thêm lương.

Chị vui mừng với đề nghị này, vì chúng tôi chỉ có hai mẹ con trong nhà nên chị rất ít việc để làm. Mẹ đứng dậy đi về phòng ngủ. Trước khi vô trong, mẹ nói với tôi là tôi không nên vô trong đến khi mẹ đi tắm. Tôi nghe lời mẹ, nghĩ rằng mẹ cần được xoa bóp chỗ riêng tư vì mẹ không bao giờ muốn bất cứ ai, ngoại trừ ba tôi, nhìn thấy mẹ khi không mặc đồ.

Do đó, tôi tiếp tục xem tv đến khi mẹ được xoa bóp xong. Mẹ ra ngoài, ngồi bên cạnh tôi. Tôi hỏi mẹ rằng chị Hương làm như thế nào. Mẹ nói là làm tốt hơn mong đợi. Điều này tiếp tục trong 3 ngày. Chị Hương làm hết mọi việc nhà, mẹ hoàn toàn nghỉ ngơi, xem TV suốt ngày đêm. Buổi trưa thì chị đấm bóp cho mẹ và giúp mẹ đi tắm. Mọi thứ đều bình thường cho đến sau đó.

Vào một ngày, tôi đang xem TV thì điện thoại của mẹ đổ chuông. Mẹ để quên trong phòng khách nên tôi tới nghe thay mẹ. Đó là ba gọi cho mẹ. Ba nói là muốn nói với mẹ khẩn cấp. Do đó tôi vô trong phòng mẹ mà không xin phép trước.

Khi bước vô phòng, những gì tôi thấy lần đầu tiên là mẹ đang nằm trên giường, mẹ đã trần truồng ở phần trên cơ thể. Mẹ nằm xấp, chị Hương đang đấm bóp lưng mẹ bằng dầu xoa bóp chuyên dụng. Tôi không thể nhìn thấy hết hai vú mẹ nhưng tôi bị kích thích khi nhìn thấy cảnh tượng như vậy. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy người mẹ rất xinh đẹp của mình ở tình trạng giống như thế này. Mẹ mắng tôi vì đã đường đột vào trong mà không xin phép trước. Tôi nói xin lỗi vì ba muốn gặp mẹ gấp. Mẹ nói được rồi và bảo tôi đưa điện thoại cho mẹ.

Tôi bước tới bên giường và đưa cho mẹ. Mẹ quay lại để lấy nó. Lần này thì tôi thấy toàn bộ vú trái của mẹ. Nó rất đẹp, rất xứng hợp với khuôn mặt xinh đẹp của mẹ. Trên đỉnh vú của mẹ là một quầng vú màu hồng nhạt và một núm vú màu nâu nhạt. Tôi không thể kiểm soát bản thân khi nhìn thấy vú mẹ. Mẹ cầm lấy điện thoại rồi bảo tôi ra khỏi phòng.

Tôi ra ngoài và nhanh chóng đóng cửa phòng ngủ của mẹ lại. Tôi chạy vô phòng tắm trong phòng mình và bắt đầu thủ dâm. Đây là lần đầu tiên tôi nghĩ về mẹ mình một cách tình dục, khi thủ dâm tôi nghĩ đến hình ảnh vú mẹ. Đêm đó tôi rất nứng cặc và lại thủ dâm, nhưng lần này tôi lại nghĩ đến cảnh được đụ người mẹ thân yêu của mình. Sau khi xuất tinh, tôi cảm thấy rất tội lỗi vì đã nghĩ đến chuyện đụ mẹ ruột của mình, người đã chăm sóc cho tôi rất nhiều. Nhưng tôi có ngờ đâu chỉ vài ngày sau thì điều đó lại trở thành sự thật.

Mọi thứ đều bình thường trong nhà tôi vào ngày kế tiếp. Mẹ vẫn bị đau ở vai nên chúng tôi lại đến bệnh viện. Bác sĩ nói cứ tiếp tục xoa bóp. Những lần xoa bóp lại tiếp tục trong tuần sau đó.

Vào một ngày, chúng tôi đang chờ chị Hương tới. Chờ lâu sốt ruột, mẹ gọi điện thoại cho chị Hương nhưng không thấy đổ chuông. Đã trễ quá nên tôi phải đi mua đồ ăn sáng. Ăn xong, chúng tôi ngồi xem TV, hy vọng chị Hương đến làm việc. Quá giờ trưa, chúng tôi nhận ra rằng chị không đến. Do đó tôi yêu cầu mẹ phải nghỉ ngơi.