Gái nứng tìm đĩ đực

Hắn dán chặt môi hắn vào môi của Vân mà nút một cách điên cuồng. Hắn đưa lưỡi vào miệng Vân rà từng cái răng rồi kéo lưỡi Vân ra nút mạnh vô miệng hắn. Vân nhắm mắt ngã mình vào vòng tay rắn chắc của hắn. Trong lúc hôn Vân, hắn cởi từng cái nút áo của Vân ra, rồi lột trần nàng và tuột luôn cái áo ngực ra một cách điêu luyện.

Hắn rà cái lưỡi nhám qua vành tai trái Vân mà nút nhè nhẹ rồi ngoái trong lổ tai nàng. Vân rợn người lên mà sướng tê một cách nhột nhạt. Nàng rên hít hà nho nhỏ trong họng. Kế đến hắn đánh vòng qua lổ tai bên trái rồi dùng lưỡi búng vành tai Vân nghe bong bóc. Vân cảm thấy mình rạo rực, nghiêng đầu qua một bên đón nhận sự kích thích.

Hắn cuối đầu xuống rồi liếm dọc liếm ngang cái cổ trắng nõn nà của Vân. Vân thả lỏng người giao phó thân xác mình cho hắn. Hắn rà lưỡi tới cặp ngực no tròn của Vân thì tay hắn đã khéo léo tuột khoá kéo quần của Vân. Hắn dùng lưỡi đánh tong tóc trên cái đầu núm vú đang cương lên nhọn hoắt, hết bên phải rồi đến bên trái. Đến khi hắn ngoạm cái vú vô miệng mà mút thì người Vân nóng ran như sốt rồi. Vân bật miệng rên lên những tiếng kêu khoái cảm.

Hắn đã kéo toạt cái quần Jeans và cái quần lót của Vân văng ra nền nhà một cách tài tình và nhanh nhẹn. Vân nằm lõa lồ ưỡn cong người như mời mọc . Hắn liếm lỗ rún Vân một hồi làm cho Vân nhột quíu lên. Kế đến hắn banh bẹt hai chân Vân ra. Hai tay hắn kéo hai mép lồn Vân rồi hắn cũng dùng lưỡi búng tong tóc cái hột le rồi len lỏi từ trên mu lồn cho đến trong kẻ lồn. Vân trân người lại và bấu tay chặt xuống giường vì qúa sướng.

Hắn liếm mút lồn Vân khoảng chừng nữa tiếng đồng hồ. Vân đã sướng như điên rồi. Kế đến Hắn lại moi móc chỗ nhạy cảm nhất, huyệt G của Vân. Hắn cứ cho ngón tay vào lồn Vân mà khều móc bên trong âm đạo ngay bên dưới cái mu lồn. Vân cứ giật bắn người lên rồi cong người lại. Khi thì Vân trợn mắt bấu hai tay xống giường và cố gồng người lên mà rên “hùum.. hùum..”. Có lúc thì kêu ré lên “ứ.. ứ.. ứ…” rồi lấy hai tay bụm mặt lại. Vân sướng đến tột độ rồi. Người cô ta cong quặng cong quẹo, ưỡn ẹo lên xuống như sóng dợn. Vân tưỡng chừng trời đất như đảo lộn, vũ trụ như quay cuồng. Hắn cứ tiếp tục khiều móc cái huyệt G. Dường như Vân cũng không muốn Hắn ngừng. Cô ta hít hà, rên xiết và oằn oại như con rắn. Vân đang sướng lắm. Hắn chưa chơi, mà nước dâm thủy của Vân đã ra nhèm nhẹp, ướt dẫm cái lồn và nhễu nhão đầy hai bên háng. Vân cứ kêu rên những âm thanh “uhmm uhmm ahhh” nghe không rỏ ràng lắm.

Hắn kéo xốc hai chân Vân ra cạnh giường, cầm con cu cứng ngắt vổ phành phạch trên lồn của Vân một hồi như là lấy trớn vậy. Hai mép lồn Vân lúc này đã sưng u lên, Hắn banh hai mép lồn ra. Vân vừa hét lên “é..” một tiếng thì Hắn ấn con cu to mập và dài vô trong lổ lồn Vân rồi. Vân chỉ kịp co người nhẹ một cái.

Hắn dập con cu vô lồn Vân một cách liên tua bất tận tạo ra những âm thanh lạch bạch lạch bạch. Vân quằn quại chịu đựng trận cuồng phong của khoái cảm mà chỉ còn biết rên “Áaaahhhhhá…” không ngừng. Như là một con trâu điên không biết mệt. Hắn cứ tiếp tục dọng vô lồn của Vân một cách mạnh bạo không thương tiếc. Gần 30 phút rồi, Vân la hét đến khàn cả cổ, thở không ra hơi. Một lúc sau tiếng rên hét của Vân trở nên khì khào. Thân thể và chân tay Vân cứ giật phăng phăng một cách không tự chủ. Nếu Hắn cứ tiếp tục dọng cu vô lồn Vân như thế thì chắc có lẻ Vân sẻ tắt thở vì qúa sướng.

Bỗng dưng hắn ngừng dập , rồi rùng mình bắn xối xả những dòng tinh trùng nóng hổi vào trong tận âm đạo của lồn Vân. Vân gồng cứng người, hai chân quặp chặt lấy mông hắn. Vân đạt đến đỉnh điểm khoái lạc, nàng nghiến răng ưỡn ngực lên, thể hiện sự thoả mãn trên gương mặt đỏ rần.

Hắn lau cu sạch sẻ và bận quần áo vào. Trong khi đó thì Vân còn nằm dài ra giường trong trạng thái ngây ngất, vì cơn sướng vô tận vẫn còn tồn tại trong người nàng.

– Em Vân trả tiền cho tôi đi chứ, tôi còn một cái hẹn với người khác nữa.

Vân mỡ ví lấy tiền đưa cho hắn. Hắn cầm lấy nhét vào túi quần rồi nói “Cám ơn, tôi đi trước, chút nữa em về sau nhe, hẹn gặp lại lần sau” . Vân không nói gì, nằm vật ra giường. Tinh trùng tuôn ra hai mép lồn Vân chảy lan xuống háng xuống giường. Vân như còn tiếc nối, dùng tay xoa những giọt tinh trùng, trét trên vú của mình rồi còn đưa tay lên miệng liếm nữa chứ.

Tuy hơi xấu nhưng Vân có một thân hình thon thon, trắng trẻo và đầy đặn. Cặp vú bự như hai trái bưởi, và hai cái mông cũng to tròn và rắn chắc. Đã 23 tuổi rồi, Vân không có chồng mà cũng chưa có một người tình nào. Vân rất muốn làm tình như không biết phải làm sao. Một ngày nọ có một con bạn chỉ cho Vân đi tìm đĩ đực.

Lần đầu tiên theo con bạn tới vũ trường Z , nơi có nhiều đĩ đực. Vân hoang mang sợ hải vô cùng. Nhưng vì muốn biết mùi đời Vân đành miễn cưỡng bước vào. Hôm đó Vân được giới thiệu với một thanh niên đẹp trai có thân hình vạm vở. Giá cả xong xuôi, Hắn dưa Vân lên khách sạn ngay trên lầu vũ trường mà mần thịt nàng.

Lần đầu tiên bị phá trinh, Vân đau hơn cắt. Đã mất tiền mà còn đi khệnh khạng về. Vân thề là sẽ không bao giờ làm chuyện dại dột đó nữa. Nhưng chỉ hai tuần sau đó, Vân đã đến vũ trường tìm hắn.

Chuyện ăn quen rồi nhịn không được là thường tình. Một tháng vài ba lần, Vân phải tìm đến hắn để giải toả cơn dục vọng. Để có tiền mướn đĩ đực, Vân đã nhịn ăn nhịn tiêu, rồi đến nữ trang và quần áo đắt tiền cũng dần dần bị bán hết.

Bố Vân qua đời khi Vân mới vừa 5 tuổi. Sau đám tang, Mẹ Vân (chị Hương) lúc đó 23 tuổi, bằng tuổi Vân bây giờ, dìu đắt con thơ tìm kế mưu sinh, và trôi giạt về một xóm lao động. Sáng sáng chị Hương dọn bàn ghế pha cà phê bán cho dân trong xóm. Cà phê ngon, giá lại bình dân, nên khách rất đông. Chỉ bán có buổi sáng thôi mà cuộc sống của hai mẹ con nàng rất là thoải mái và sau một thời gian có thể nói là giàu có. Chị Hương trông còn rất trẻ. Người trong xóm hay gọi đùa hai mẹ con Vân là hai chị em.

Gần đây chị Hương nhận thấy Vân có những cử chỉ và hành vi khác thường. Chị hỏi thì Vân chỉ nói là không có gì. Lo sợ con mình có chuyện gì không tốt, chị Hương bắt đầu theo dõi Vân. Một buổi chiều Vân xin phép mẹ đi đến nhà bạn. Vân vừa đi khỏi thì chị Hương gọi một anh xe ôm chở chị theo dõi Vân ngay lập tức.

Chị Hương bâng khuâng, không biết có gì lạ trong vũ trường Z mà Vân thích đi như thế, có khi Vân đi đến ba đêm một tuần. Một hôm chị Hương đến vũ trường Z tìm hiểu.

Vừa bước vào cửa thì Chị được tiếp đón rất là nồng hậu. Một thanh niên đưa chị đến ngồi một cái bàn trong góc. Chị gọi nước uống rồi ngồi quan sát. Đèn mờ ảo của vũ trường và khói thuốc dầy khiến chị không nhìn rỏ ràng ai là ai. Chị chỉ biết đàn ông, đàn bà, con trai, con gái ôn nhau xà nẹo trên sàn nhảy trong tiếng nhạc slow. Chị ngẫm nghĩ “hừm, nhảy đầm nhảy địt, vậy mà ghiền như ghiền thuốc phiện vậy, thật là …”. Dòng tư tưởng của chị bị cắt ngưng khi chị thấy một cặp đang nhảy gần bàn chị ngồi. Một bà khoảng hơn 40 tuổi đang ôm sát một thanh niên đáng tuổi con mình.

Chị choáng váng một hồi. Có chuyện như vậy sao? Chị đã từng nghe nói đến chuyện mấy bà xồn xồn đi tìm đĩ đực. Chị Hương dương mắt nhìn đang say mê nhìn thì có một thanh niên đẹp trai đến hỏi chị.

– Thưa chị có cần gì thêm không?

Chị Hương nhìn lên, chưa biết trả lời thế nào thì hắn đã kéo ghế ngồi xuống nói thêm.

– Chị đến đây lần đầu ?

Chị Hương cười mà cũng không biết phải trả lời thế nào.

– Chị tên gì?

Chị Hương không muốn nói thật cái tên cúng cơm của mình, nên bịa ra một cái tên khác.