Gái đẹp đụ với chó

Hiếu năm nay mới có hai năm tuổi, Hiếu và Tuấn lấy nhau đã gần hai năm, nhưng chưa có con mặc dù cả hai đi khám bác sĩ, họ đều bảo là không có bệnh gì ở hai người có thể gây lên vô sinh cả.

Ở công ty của Hiếu, Hiếu được tiếng là xinh đẹp nhất cơ quan, Hiếu có cái dáng cao, ngực nở, tóc dài, da trắng… Thỉnh thoảng Hiếu nghe sự bàn tán sau lưng của mấy gã dê cụ ở công ty là Hiếu có dáng người :” Ngực tấn công, mông phòng thủ”. Mới đầu Hiếu cũng không hiểu thế nào là ngực tấn công, mông phòng thủ. Mãi sau này Hiếu mới biết câu nói ấy có nghĩa là gì: Đàn ông dê hay không dê nhưng đều thích nhất con gái có bộ ngực to và đẹp.

Hiếu thấy hai vú mình khá to, mỗi khi mà phải mặc áo dài tiếp khách thì khỏi phải nói, không những giám đốc hay nhìn trộm hai cái vú to đùng, căng tròn của Hiếu ở sau làn áo dài bó sát người, mà còn nhiều anh chàng khác cùng cơ quan cũng phải liếc trộm…

Đặc biệt là những hôm có ký hợp đồng gì chẳng hạn thì khỏi phải nói, bộ ngực đẹp của Hiếu làm cho mấy ông đối tác phía bên kia vì mải nhìn bộ ngực đẹp của Hiếu mà quên không đọc kỹ hợp đồng như chơi… Mọi người trong cơ quan nói vui: Bộ ngực của chị Hiếu phải nói là làm cho công ty ăn lên làm ra, ký hợp đồng với các công ty khác dễ như lấy đồ trong túi… Đã thế cùng với bộ ngực đẹp của Hiếu, Hiếu còn có hai cái cẳng chân như người mẫu thon dài, còn nữa, còn một cái đẹp nữa mà đàn ông trong công ty cũng như ngoài công ty, hễ cứ ai thoáng nhìn Hiếu thôi thì đều chép miệng tưởng tượng ngay… Đó là đôi mông tròn lẳn và hơi cong lên một tý, khiến cho mọi đàn ông khi thoáng nhìn thì ai cũng dễ tưởng tượng ngay ra một tý, họ tượng tượng đôi mông ấy mà khi không có quần gì cả, rồi được ôm đằng sau mà đút con cu và cái lồn ở chỗ ấy thì sướng phải biết…

Hôm nay vừa đi làm về, Hiếu bỗng nghe thấy tiếng chuông điện thoại reo, vội vã đi vào phòng khách cầm cái điện thoại không dây nhỏ bằng hai ngón tay lên nghe:

– A lô! Anh hả…

– Ừ anh đây, có nhớ anh không?

– Ghét anh lắm không nhớ tý nào đâu, mà bao giờ thì anh về?

– Ghét anh thì anh ứ về đâu nghe…

– Không ghét nữa à… biết người ta nhớ nhiều còn làm bộ hỏi, anh không về sớm, cái lồn của em nó nhớ anh không ngủ được đây này…

– Thế hả, cho anh hôn và liếm cái lồn yêu của em một cái nghe… chụt… chụt.

– Thế còn cái cu của anh nó có nhớ em không?

– Ôi nó nhớ lắm, mấy tối rồi nó cứ cương cứng, nhắc anh nhớ cái lồn yêu của em hoài đây này…

– Cương cứng nhớ lồn yêu, nhưng mà cấm không cho nó vào với lồn con nào đâu đấy nhé, em đã tính rồi, vài bữa nữa mà về, để thiếu lượng tinh trùng khi xuất là em bắt đền đó nghe…

– Ừ ! Thôi cho anh hôn cái lồn yêu của anh một cái nữa nghe, anh cúp máy đây.

Hiếu bỏ điện thoại, lẩm bẩm và khẽ cười:

– Đồ lỡm, không biết có nhớ cái lồn yêu này thật không? Đàn ông có nhu cầu tình dục cao như ông chồng mình mà lại làm cấp cao, ra đường thì khối cô mê… Thời buổi này đâu cần tình yêu, miễn có nhiều tiền là ô kê, các cháu đáng tuổi con, tuổi cháu mình, nó cũng sẵn sàng gọi ông hay chú bằng anh tuốt, nó còn phơi ngay cái lồn ra cho các ông địt thoải mãi, miễn là có tiền… Thôi kệ thây các ông, miễn là đừng có mà để chị em chúng tôi biết và đừng có mà mang bệnh tật về là được.

Vậy là chồng của Hiếu đi làm việc xa nhà đã bảy ngày, lần này đi không biết khi nào mới về. Cứ mỗi chiều đến là chồng Hiếu lại ước chừng thời gian Hiếu đi làm về đến nhà là gọi điện như để kiểm tra vậy, đàn ông có vợ đẹp như Hiếu cũng khổ, đi đâu xa nhà là chỉ sợ vợ thiếu cái món đàn ông, rồi có ai khá sinh lý hơn mình mà chọc ngoáy vào thì khốn, còn mình thì đi ra ngoài mắt như cú vọ nhìn đêm, cứ con gái xinh mà hơi mặc hở hang một chút là nhìn xoáy vào toàn chỗ hiểm của người ta mà nuốt nước bọt.

Hiếu vừa tắm song, Hiếu chưa mặc quần áo lót, chỉ khoác một cái áo choàng đi ra khỏi phòng tắm thì Tuyết, cô em họ gọi cửa:

– Chị Hiếu ơi!

Hiếu đi ra mở cửa. Tuyết tay rắt con Mích vào, con Mích là con chó giống béc zê đức, Hiếu nuôi nó mới được gần hai năm mà nó nặng hơn Ba mươi ký.

– Em trả chị con Mích, khiếp con Mích nhà chị khoẻ lắm, em lấy giống được cho con chó cái nhà em rồi.

Hiếu cười:

– Hôm nay chị cũng định gọi điện sang cho em, để đòi con Mích về đấy, mượn chó lấy giống gì mà gần hai tuần mới trả, bộ làm cho chó người ta tọp đi rồi đây này.

Tuyết cười:

– Chị kêu nó tọp hả, có mà lên cân thì có, mỗi lần cho phủ con chó cái nhà em xong là em cho ăn mười quả trứng gà đấy, mà chị này, giống chó hay nhỉ, đút cu vào lồn con chó cái xong là mắc lẹo dính với nhau cả tiếng đồng hồ, sao mà con người chúng ta không dính được như thế chị nhỉ?

Hiếu cười:

– Đồ lỡm, mày đi mà hỏi con Mích ấy… mà chồng mày đi nước ngoài lâu thế rồi, dễ có đến hai năm ấy chứ, mày cho hai con chó nó phủ nhau như thế có thấy nứng không?

– Ối trời! cái chị này, nứng gì mà nứng chứ, thôi không nói chuyện với chị nữa, em về đây.

Tuyết xấu hổ bỏ đi… Hiếu nhìn là biết đàn bà nứng lồn ngay. Vì Hiếu cũng đã từng như thế. Hiếu gọi với theo:

– Lần sau mà nứng thì sang đây, chị cho mượn con Mích vài tuần nghe?

Tuyết nói với lại:

– Được rồi, chị nhớ đấy.

Hiếu khẽ cười và đi vào nhà đóng kín cửa, con Mích vui mừng quấn ngay lấy chân Hiếu, Hiếu đưa tay âu yếm vuốt ve nó và khẽ hỏi:

– Thế nào Mích, đi phủ gái về có sướng không? Sướng nhất là mày đấy nhé, cơm no bò cưỡi, mà mày cưỡi mấy lần vậy?

Con Mích cứ rúc đầu vào ngực của Hiếu. Hiếu ôm nó, thấy người con Mích thơm toàn mùi nước xà bông thơm ngát, rồi bỗng có tiếng điện thoại reo, Hiếu nhấc máy:

– A lô, anh à, anh đang làm gì đấy?

– Anh đang sắp sửa ăn cơm tối, em đã ăn cơm chưa?

– Em sắp ăn cơm, thế còn anh ăn cơm tối với ai thế?

Hiếu ngồi dạng chân ôm con Mích vào lòng, vừa trả lời điện thoại chồng đang ở xa gọi về, vừa vuốt ve con Mích.

– Em ơi, mới có mấy ngày mà con cu anh nó nhớ em quá. Lúc nãy đi tắm bể bơi của khách sạn, nhìn thấy mấy cô nàng mặc quần áo tắm loại hai mảnh, thế là cu anh nó cứng ngay lên, làm anh mãi không dám lên bờ, bắt đến em đấy, bây giờ con cu anh nó nhớ em thế này thì tối nay, làm sao anh ngủ được chứ…

Hiếu thích thú cười:

– Có nhớ thật không? Cởi nó ra cho em mút nó qua điện thoại một cái đi… chụt… chụt.

– Ôi anh sướng quá, em ơi, mút nó nữa cho anh sướng đi…

– Chụt… chụt… em ngậm đầu cu anh vào miệng … em mút đầu cu anh… em cho sâu đầu cu vào dần trong miệng… đầu cu anh vào tận cổ họng em rồi này, có thấy sướng không anh?

– Ôi !anh sướng quá em ơi…

Hiếu nói cho chồng những hình dung mà Hiếu đang tưởng tượng ra, Hiếu mút con cu của chồng mình như thế. Hiếu không biết rằng, chồng Hiếu đang ở khách sạn, tuy nói là nhớ và thèm cái lồn của Hiếu, nhưng mà lại muốn tìm khoái cảm lạ, nên khi Tuấn đã làm xong việc của cơ quan, xe về đến thành phố của Tuấn từ trưa, Tuấn ghé qua một nhà nghỉ, nơi mà Tuấn thấy bọn bạn nói: Nhà nghỉ bây giờ là thiên đường, muốn gì có đó, nhất là gái đẹp đủ loại… Tuấn đã nhờ vả tìm được một cô gái bán dâm tên Hà, rất đẹp và trẻ. Cô ấy mới có mười tám tuổi, da trắng, tóc dài, đôi mắt một mí rất đĩ khi nhìn, đôi vú to mập, bộ lông lồn rậm rạp, hai cái mông trắng ngần núng nính. cái miệng với hàm răng trắng, xinh ơi là xinh, đang mút bú cu của Tuấn. Tuấn lúc này đang trần truồng nằm ngửa ở giường, tay cầm điện thoại di động nói chuyện với vợ. Còn Hà thì cũng đang trần truồng nằm nghiêng một bên bú mút con cu cương cứng của Tuấn… Con cu của Tuấn thật sướng, nó đang được cái miệng xinh của Hà bú mút, còn tai của Tuấn thì đang được Hiếu tả cho Hiếu đang bú mút cu Tuấn như thế nào, làm Tuấn sướng đến đê mê, miệng cứ rên khẽ mái không thôi.