Gạ tình chị họ dâm đãng

Trong cuộc đời mỗi chúng ta, không ai không mắc sai lầm, nhưng đối với tôi, đó là trải nghiệm, dẫu cho trải nghiệm ấy có thể là tội lỗi tột cùng, loạn luân bệnh hoạn, hậu quả sau này có thể tôi chưa nghĩ tới, nhưng biết làm sao được, sao có thể kiềm nén được 1 con thú, 1 con người khác bên trong tôi, chuyện xảy ra đã hơn 1 năm rưỡi, nhưng có lẽ ám ảnh tội lỗi sẽ theo tôi suốt cuộc đời, tôi đã đọc rất nhiều chuyện sex của trang truyện sex, và thủ dâm không biết bao nhiêu lần, và mục mà tôi thích nhất là mục loạn luân, hiếp dâm, và có lẽ vì thế mà ngày hôm ấy tôi lại bạo dạn đến vậy.

Truyện của tui có lẽ sẽ rất ngô nghê, câu từ cẩu thả, không được trau chuốt, nhưng từng lời tui viết ra, từng câu, từng chữ đều là sự thật, tuy nhiên tôi không mong các bạn sẽ làm liều như tôi, không phải ai cũng như chị ấy và không phải ai cũng liều và được ăn nhiều như tôi.

Thói quen thủ dâm của tôi đã hình thành từ năm 17 tuổi, tôi tự nhận mình là kẻ khát tình, nghiện sex, nói thật ra, ngày nào tôi cũng thủ dâm, ít nhất 1 lần trong ngày và liên tục 8 năm nay, mặc dù đã lấy vợ được 4 năm, nhưng thói quen này tôi vẫn không thể bỏ, tôi đã đọc không biết bao nhiêu truyện sex, xem không biết bao nhiêu web đen, và tôi chỉ cảm thấy mình chỉ có hứng thú với thể loại loạn luân, hiếp dâm, bỏ thuốc kích dục.v..vv…

“Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”

Nói về chị, chị ấy tên Trân, chắc chị chỉ cao 1m50 thôi, lúc tôi 20 tuổi thì chị vừa có thai thằng thứ 3 được 5 tháng, đứa đầu là con gái, xinh đẹp như chị và cũng có thể là đẹp hơn, vì mới có 15 tuổi mà da dẻ hồng hào, vòng 1 chuẩn, vòng 2 hơi to ( tui thích ) và vòng 3 thì khỏi bàn cãi, thật ra tôi không biết thằng chồng chị nghĩ gì mà lại hành hạ chị như vậy, trong khi ở cái tuổi 35, lại có bầu mà xinh đẹp như vậy thì có mấy ai.

Có lần chị mót tiểu, rồi kéo cái quần xuống đám cỏ dại ngồi tiểu, bên kia vườn chỉ cách có cái ao nhỏ, chị đâu có ngờ, có 1 thằng con trai mới lớn đã thầm ước ao 1 lần được chiêm ngưỡng cái lồn chị, và tui đã tận mắt chứng kiến được cái lồn ấy, phải nói là tuyệt phẩm, cái mu cao ngất, khe suối khép kín ( chắc tại chị bị bỏ bê quan hệ lâu ngày ) 2 múi bưởi mũm mĩm, chựt chờ, như muốn xịt nước vào ai nếu muốn chạm vào nó, cái hột le thì hồng hào, tô điểm thêm cho vẻ đẹp ấy là những cộng lông xoăn tít, không dài cũng không ngắn, không che phủ hết được cái vẻ đẹp trời cho của cái lồn sắp 3 đứa con ấy.

Trước lúc mơ tưởng được 1 lần hiếp dâm chị Trân, tui đã để ý đến nhỏ chị họ bên nhà, tại sao lại gọi là “nhỏ chị họ”, vì trong Miền Nam, vai vế được xác định ở đời trước, nói thật ra thì mẹ tui là em gái của cha nhỏ đó, mẹ nó thì theo trai, để lại một mình cha nó nuôi con, mà ổng thì đi làm suốt.

Nhưng trong khoảng thời gian chị Trân về nhà mẹ, tui như mất đi 1 nửa cảm xúc trong lòng, những lần thủ dâm của tôi khó khăn hơn và sự sung sướng cũng tụt giảm nghiêm trọng, nên không còn cách nào khác là suy nghĩ đến chị họ 14 tuổi của tôi.

Mà cái gì làm được thì dần dần quen, cứ thủ dâm, đọc truyện, tới lúc xuất tinh ra là nghĩ đến chị ấy. Dần dần rồi tui bỏ mặc luôn mặc cảm tội lỗi, tưởng tượng riết rồi đâm ra thèm thiệt luôn, nhà 2 đứa tôi sát bên, còn gần hơn khoảng cách nhà tui với nhà chị Trân nữa, vậy tại sao mình không liều với nó 1 lần, nó dâm như vậy, mà mình cũng khá đẹp trai, thì ngu gì không thử, chị em họ thì chị em họ, biết đâu nó khát tình như mình thì sao…

Hỏi thì hỏi hoài, mà đụ thì không dám, cứ sáng sáng thừa lúc ông cậu đi uống cafe là mò qua, đứng ở cửa nhìn vô phòng nó, nói thật chứ lúc đó nứng đến nỗi muốn nhào dzô hiếp dâm nó cho rồi, chứ cứ sáng nào cũng mò qua nhìn rồi về, làm không dám làm, nói thật chứ lúc đó thấy nhục nhã đừng nói tới.

– Làm gì dzạ ông nội.

– Té chứ gì bà nội.

Tui nhớ là lúc đó đã là 22h30 rồi, sẵn có tí rượu trong người, tui cầm điện thoại lên, dzô nhắn tin gạ tình nó luôn, được thì xả dzô lồn nó, không được thì dzô phòng tắm xả, có gì nó nói thì bảo là say không biết gì? Tin nhắn lúc đó tui ghi rất nhiều, nhưng giờ chủ yếu nhớ lại được có bao nhiêu thôi.

Nó không trả lời.

Nó trả lời.

” Té kiểu gì mà cà qua, cà lại 4,5 lần bà thầy ? “

Đến lúc này tui cũng đéo vòng vo nữa, nói thẳng luôn.

Nó trả lời.

” Đùa mà hôm bữa nhém xíu hiếp dâm chị ah “

Ai ngờ ” Két… “, tiếng cửa phòng nó mở.

– Nãy giờ mày nói với chị phải không ?

– Ghét quá ah, chị nứng lồn 2, 3 tháng nay rồi, hôm bữa mày cạ cặc dzô lồn chị, là chị nghi nghi rồi, mà nghĩ mày đã có bạn gái, tao định tới luôn, mà sợ bị mày cho hố, nên thôi, bữa đó lúc ngủ, chi đã phải thủ dâm 2 lần với hình bóng mày trong đầu đó, mà thôi, đợi chút đi, con nhỏ em mày chưa ngủ, đợi nó ngủ đã. – nói rồi chị vội vã về phòng.