Em Hạnh cuồng dâm

“Thiệt là đồ súc sinh khốn nạn mà! Anh đã ăn cái gì mà dám cả gan làm chuyện tồi bại như thế hả! Tôi đối xử với anh như vầy mà sao anh nỡ lòng nào phản tôi như vậy!” Giọng người con gái hằn học tức tối, nghẹn ngào nước mắt. Nàng tiếp tục la mắng: “Không biết kiếp trước tui tội tình gì mà kiếp này tui phải trả nợ anh như vầy! Anh hưởng tui mỗi tối một hai lần chưa thỏa sao mà còn ôm ấp ăn nằm với má tui! Nếu ba tui biết được chuyện này làm sao tui còn mặt mũi nào thấy ổng nữa!”

Giọng người con trai yếu ớt, năn nỉ, van xin: “Thôi mà em, anh biết tội anh rồi, em làm ơn làm phước bỏ qua cho anh một lần đi. Đâu phải anh muốn vậy đâu, tại má em bắt anh làm như vậy. Anh xin thề với em chuyện này sẽ không bao giờ xẩy ra nữa.” Giọng người con gái hét lên: “Đừng đụng tới người tui nữa! Anh nói thế mà nghe được. Người ta bắt anh ăn cứt anh có ăn không? Anh là đồ hèn, có chơi mà không có chịu. Tui tởm anh lắm rồi. Đồ tồi!”. Có tiếng la hét, đập bàn, xô ghế và cửa đóng đánh xầm một cái.

Hạnh lái xe mà không chủ đích, không biết đi đâu, gặp ai và cũng chẳng nhìn thấy gì trên đường. Một lúc sau, bình tĩnh hơn, nàng đậu xe bên cạnh một quán cà phê quen thuộc. Gọi cà phê xong Hạnh mới nhớ đây là nơi vợ chồng nàng hay gặp gỡ trước khi lấy nhau. Lòng quặn đau, Hạnh từ từ ôn lại quãng đời nàng. Hạnh là con nhà giàu lâu đời miền Nam, ruộng bên ngoại nàng nhiều đến nỗi cò bay thẳng cánh, chó chạy cong đuôi. Vừa đậu xong bằng tú tài toàn phần là ba má Hạnh gửi nàng qua Đức du học. Hạnh biết mình là người có nhan sắc, khả ái, chả thế mà nhiều anh sinh viên, Việt, Tầu cũng như Đức, chết mê chết mệt vì nàng. Hạnh cũng chẳng phải tay vừa. Ham của lạ, nàng cặp ngay với Ulrich, một anh sinh viên Đức cao lớn, lông lá, tóc vàng, mắt xanh. Sau một buổi dạ vũ, trong lúc hơi quá chén, Hạnh đã dâng hiến tiết trinh của nàng cho Ulrich. Lần đầu thấy cái dương vật khổng lồ, cương cứng của Ulrich Hạnh không khỏi rùng mình. Tối đó nàng sướng thì ít mà đau thì nhiều. Từ đó, hai người quen mùi làm tình mỗi tối. Hạnh từ từ quen dần với kích thước quá khổ của Urich và bắt đầu biết hưởng thụ khoái cảm nhục dục.

Sau khi tốt nghiệp cử nhơn, Ulrich và nàng chia tay nhau không một lời từ giã. Cô đơn, Hạnh lao mình vào các cuộc tình mới, thường rất ngắn ngủi, có khi chỉ một đêm. Bạn trai nàng gồm đủ sắc dân Âu Á, đủ hạng người, đủ lứa tuổi. Hạnh không bao giờ quên người tình da đen gặp trong quán rượu, mà nàng chẳng thèm hỏi tên. Cả đời nàng, Hạnh chưa bao giờ kinh nghiệm một con cặc vĩ đại như thế. Khi cương cứng, nó dài ít nhất 30 phân, bề ngang gần 10 phân, cứng như đá và bóng loáng như gỗ mun. Người tình da đen không mơn trớn Hạnh gì cả mà đút cu thẳng vào lồn nàng. Chính Hạnh cũng không ngờ khả năng tiếp thụ của mình. Cái cảm giác dương vật đầy rẫy trong âm đạo làm nàng sướng đến chín tầng mây. Nhưng cái đó vẫn còn thua cái cảm giác trinh nguyên, thốn thốn, bó chặt khi người tình da đen phá trinh lỗ đít nàng. Anh chàng da đen hùng hục làm tình với nàng suốt đêm. Sáng hôm sau, khi Hạnh tỉnh dậy thì người tình một đêm đã bỏ ra đi, không để lại một dấu vết gì.

Hạnh sống trụy lạc trác táng như vậy được vài năm. Một hôm, nàng tự kiểm điểm đời sống tình dục của mình và quyết định lập cuộc đời mới, lấy chồng đẻ con. Người lọt vào mắt xanh của Hạnh là Phúc, một chàng trai gốc con nhà lao động, đi vượt biên sang Đức chừng 10 năm nay. Qua Đức, Phúc có đi học thêm và hiện làm công chức cho chính phủ địa phương. Tuy nguồn gốc thua kém Hạnh rất xa, Phúc có lợi thế là chàng ta cao lớn bảnh trai, ăn diện đúng điệu đúng mốt, nói năng ngọt ngào tình cảm. Ngoài ra Phúc có biệt tài đánh đờn, ca 6 câu vọng cổ rất mùi, không thua gì kép Thành Được của gánh Thanh Minh Thanh Nga năm xưa. Phúc rất si mê Hạnh và sau khi được nàng bật đèn xanh, Phúc liền cầu hôn và Hạnh nhận lời ngay.

Tối hôm động phòng, Hạnh cảm nhận Phúc thoáng vẻ không vui khi khám phá nàng đã thất trinh trước khi về nhà chồng. Tuy nhiên, nếu Phúc có bất mãn thì cũng để bụng không nói ra, và Hạnh dấu nhẹm chồng về quá khứ ăn chơi của mình. Nàng rất chiều chuộng Phúc trong đời sống vợ chồng, nhất là việc ái ân chăn gối. Nàng chịu khó rên xiết khi làm tình để Phúc nghĩ mình là người tình tuyệt vời. Nàng luôn luôn tỏ vẻ bỡ ngỡ, sung sướng khi thử nghiệm các kiểu thế do Phúc đề nghị, dù thực ra nàng đã làm nát nước các kiểu này từ lâu. Nhờ thế, gia đạo hai người thực là an vui hạnh phúc.

Khi ba má nàng và hai đứa em trai út được bảo lãnh theo diện đoàn tụ, tất cả đều ở chung với hai vợ chồng nàng. Phúc hết lòng, hết sức giúp đỡ nhà nàng hội nhập cuộc sống mới. Sau khi ba má và hai đứa em Hạnh dọn ra ở riêng, rồi hai đứa đi học nội trú xa, ba má nàng bắt đầu sinh chuyện cãi vã. Một hôm, bà Giàu, má Hạnh kéo nàng vô phòng tâm sự chuyện phòng the, nhờ vậy nàng mới biết nguyên nhân ba má hục hặc nhau. Khi nàng kể lại cho chồng, Phúc lanh trí nghĩ ra chuyện ‘cải tạo’ ông Sang, ba nàng, bằng những cuốn video phim con heo. Nhờ thế, ba má nàng có vẻ đầm ấm hơn. Nhưng từ dạo đó Hạnh cũng nhận thấy Phúc có phần hơi lơ là chuyện ăn nằm, có lẽ vì bị quá nhiều áp lực việc làm. Dạo sau này nàng nghe người ta nói chính phủ địa phương sa thải công chức hơi nhiều.

Tháng trước, Hạnh trễ kinh mấy tuần. Khi đi khám, bác sĩ nói nàng có thai gần hai tháng. Lúc báo tin mừng cho chồng, Hạnh thấy Phúc tỏ vẻ vui mừng nhưng vẫn không dấu nổi một thoáng lo lắng, gượng gạo. Hạnh chủ quan cho rằng Phúc sợ có con lúc điều kiện kinh tế chưa ổn định. Từ lúc có bầu, Hạnh thấy cơ thể mình thay đổi, nhất là các chỗ kín. Da nàng thắm đỏ, bóng lưỡng, hai vú phồng ra, đầu vú thâm lại, âm đạo có vẻ săn hơn trước. Hạnh cảm thấy ham muốn tình dục hơn lúc chưa mang thai. Nhưng ngược lại, không biết vì sao, Hạnh càng muốn, Phúc lại càng tránh né làm tình với nàng, viện cớ sợ có hại cho thai nhi. Không biết làm sao hơn, Hạnh chỉ còn cách ăn mặc thực hở hang trong nhà để kích thích chồng, nhưng cũng không mấy gì hiệu quả. Thất vọng, nhiều lúc Hạnh phải thủ dâm tìm sướng một mình.

Nhưng thiệt không dè mà, Hạnh uất ức nghĩ thầm. Câu chuyện hồi sáng hiện ra trước mắt nàng như một cuốn phim. Lúc khoảng hơn một giờ trưa, Hạnh bị thai hành, phải xin về sớm. Thấy xe Phúc đậu trong bãi trước khu chung cư, Hạnh biết chồng mình có nhà. Muốn làm Phúc ngạc nhiên, Hạnh mở cửa thực nhẹ nhàng. Nghe tiếng người, tiếng lục đục trong phòng ngủ, Hạnh thầm nghĩ: “anh Phúc này thiệt mà, mới giờ này đã xem video con heo.” Nàng nhẹ bước đến phòng ngủ, nhìn qua cửa đang khép hờ. Cảnh tượng trong phòng làm Hạnh kinh hãi, run rẩy, không tin được chính mắt mình.

Trong phòng, quần áo, quần lót, giầy dép vứt bừa bãi. Người đàn bà lõa lồ nằm vật vã trên giường, không ai khác hơn là bà Giàu, má nàng. Còn ai là người cưỡi trên người bà nếu không phải là Phúc, người chồng đầu gối tay ấp của nàng? Phúc lúc bấy giờ đang nút lưỡi bà Giàu, hai tay xoa bóp bộ vú của bà, vác một chân bà lên vai và nắc lồn bà Giàu như điên cuồng. Chắc hai người đụ nhau đã lâu vì cả hai đều thấm mệt, mồ hôi nhễ nhại, rên rỉ không ngớt. Bỗng bà Giàu quằn quại người, hất mu lồn lên cao, thở dồn dập rồi la to: “Phúc đụ em sướng quá Phúc ơi!” Còn Phúc thì giật giật người rồi gầm lên một tiếng đầy thỏa mãn dục vọng. Không thể chịu nổi cảnh mắt thấy tai nghe, Hạnh oà khóc, chạy vội ra khỏi nhà, bỏ mặc đôi nhân tình tội lỗi ngơ ngáo nhìn nhau.

Trong suốt cuộc đời, Hạnh chưa bao giờ thấy đau đớn nhục nhã như ngày hôm nay. Càng nghĩ nàng càng uất ức căm hận. Phúc lấy được nàng như chuột sa hũ nếp, vậy mà không biết thân biết phận. Đúng là phường vô ơn bạc nghĩa mà! Còn má nàng nữa. Đường đường là một mệnh phụ bệ vệ lại đi vụng trộm với chàng rể chỉ đáng tuổi con mình. Thiệt là đồ gái già không nên nết, đồ dâm phụ lăng loàn. Chèn ơi, nếu chuyện này đổ bể ra ngoài thì làm sao Hạnh lẫn ba nàng dám chường mặt ra ngoài đường gặp thiên hạ! Nhưng chuyện chồng nàng tư thông với má nàng không phải là chuyện làm Hạnh khổ sở nhứt. Trong lối suy nghĩ rất phóng khoáng về tình dục của nàng, đây không phải là chuyện không thể nào xẩy ra. Cái làm Hạnh tổn thương xúc phạm hơn cả là lối làm tình đầy hăng say hứng thú của Phúc. Hạnh không thể nào xóa trong đầu óc nét mặt đam mê, lối nắc vũ bão nhiệt thành và tiếng gầm gừ đầy thỏa mãn của Phúc khi leo tới đỉnh. Từ lúc lấy mình, có bao giờ nó chịu làm tình như thế đâu?, Hạnh đau đớn nghĩ thầm.