Em Dung và mối tình đầu

Tôi và Dung học cùng lớp hồi trung học cơ sở, đến lớp 10 thì quen nhau, quen theo kiểu học sinh mà cách đây gần 20 năm ấy chứ không phải yêu theo kiểu học sinh thời nay. Thôi thì bỏ qua tất cả những phần hoa là cành để đi cho nhanh tới phần mà để có chuyện mà viết……

Chúng tôi yêu nhau từ đầu năm lớp 11, tại thời điểm này thì chỉ ôm hôn, sờ mó nói chung là đủ thứ nhưng làm tình thì chưa vì chưa có điều kiện, và e nó cũng sợ…! Rồi cơ hội đã đến khi đến cuối năm học, lớp tôi và 9B cùng tổ chức đi cấm trại ở một con suối, trong nhóm nhóm có khoản 10 cặp là bồ của nhau, tổng cộng hơn 40 đứa, vì sao hai lớp lại có thể vui chơi cùng nhau được, nguyên trước đây cả hai lớp đều học chung với nhau từ lớp 10 ( vì thời điểm đó trường đang xây lại mới nên dồn học sinh lại. Chúng tôi đặt hàng của một công ty tổ chức du lịch, họ cứ tính đầu người mà tính tiền thôi. Họ lên kế hoạch tổ chức vui chơi, ăn uống… Lúc đầu chúng tôi đình tự tổ chức nhưng vì có ở lại đêm, với lại quá đông người ăn uống phải mang theo bất tiện quá nên thuê cho khỏe.

Rồi cái ngày đó cũng đến, cái ngày mà mãi mãi tôi sẽ không bao giờ quên được là ngày 20 tháng 05 năm 1993. Đúng 6 giờ mọi người dã tập trung đầy đủ tại điểm hẹn của công ty tổ chức mọi người lên xe và bắt đầu khởi hành.

Hành trình từ trung tâm TP lên tới thác ( có người gọi thác, có người gọi suối), mất gần tiếng đồng hồ. Trên đường đi em Dung của tôi bị say xe nên chỉ dựa vào tôi mềm như bún, tôi phải săn sóc em nó từ lúc lên xe cho tới lúc xuống xe, thấy buồn ghê, đang nghĩ em nó như bún thế này thì còn vui chơi nỗi gì. Có lẽ em hiểu được suy nghỉ của tôi hay sao mà nhìn tôi cười, rồi hôn nhẹ vào má tôi cái, tôi cũng cười!.

Đúng là cái thằng nhiều chuyện dể sợ, lúc em Dung hôn mình cũng liếc xem xung quanh, hình như không có ai thấy nên yên tâm ( tuy hai đứa quen nhau cả hai lớp đều biết, nhưng thời đó k có lộ liễu như bay giờ, vì rất hay bị trọc ghẹo…), thì thằng Đại Kinh Nguyệt nó la toán lên làm cả xe giật mình… Ê con Dung nó hun thằng T kìa mấy đứa, cả xe nhao nhao, đâu…. đâu….

Con Thắm móm ( con này răng hô nhưng lại bị đặt tên là móm mới đau chứ, nó còn có tên là Thắm đít đỏ nữa) cũng nhao nhao tiến lại gần chỗ tôi, đứng nghiêm nghị và sửa lại hai con mắt phụ của nó và ra vẻ trình trọng… Đề nghị Chị Dung hôn a T lại cho tôi và mọi người xem để khỏi ấm ức coi,……. cả xe lại nhao nhao cười nói đủ kiểu… Tôi nhìn Thằng Đại ra hiệu nắm đấm ý nói tí nữa mày biết tay tao. Nó nhe răng ra nhác lại tôi nữa chứ, cả hai cười trừ…..

Thằng Đại có biệt danh là Đại Kinh Nguyệt, nó học lớp bên kia, nhưng tôi với nó chơi thân với nhau từ lớp dưới, và cũng nổi khá nổi tiếng vì nhưng phát hiện bất ngờ của nó, nó cũng rất nhiều chuyện, hể phát hiện gì là thông báo liền, ai cũng sợ cái miệng của nó nhưng không giận, vì nó cũng không có ác ý gì chỉ nói thật thôi, nhưng thằng này lại là tay chơi ghi ta cực hay ( Vì Ba nó dậy đàn ghi ta, nên từ nhỏ đã biết đàn).

Nhớ có lần, năm đó học lớp 9 trong giờ sinh học, cô đang giảng bài về cơ thể người, khi nói tới hiện tượng Kinh Nguyệt của phụ Nữ, cả lớp bàn tán xôn xao, đó là lần đầu học sinh tiếp xúc với những từ đó trực tiếp, mà k ngại miệng. Đến khi hết tiết cả lớp đứng dậy chào cô. mọi người đang im lặng chào cô, thì cô giáo đứng trên bục nhìn xuống chổ thằng Đại nó đang nhìn nhìn gì đó dưới băng ghế và hỏi.

– Đại, e làm gì vậy?!. Nó k trả lờ trực tiếp cô mà lại nói cái mà k ai hiểu!

– Đúng rồi, đúng rồi! Cô gắt.

– E nói gì vậy Đại?.

– Đúng rồi cô ơi, đây là hiện tượng Kinh Nguyệt. Cô xem có phải đây là hiện tượng kinh Nguyệt k cô?.

– Đại e nói bậy bạ gì đó?!…. Cả lớp nhao nhao mọi cặp mắt đều đổ dồn về phía con Thắm móm chổ nó đang ngồi.. đâu..đâu…. cái j vây Đại…. nó lấy tay chỉ vào chổ ngồi của con Thắm móm, ngay dưới ghế con Thăm là một vệt màu đỏ đổ loan lỗ….!

Thế là bữa đó cả lớp cứ bàn tán xôn xao chuyện con Thắm rồi cười. Còn con Thắm đương nhiên phải về nhà trước 02 tiết học, từ đó nó có thêm tên, ngoài Thắm móm còn có thêm tên Thắm Đít Đỏ, còn phần thằng Đại bị Cô cho ăn con 1 vì tội làm mất trật tự trong lớp, và có tên, Đại kinh nguyệt từ đó…. Con Thắm với thằng Đại từ đó thì như Chó với Mèo, gặp nhau là chơi (kình) nhau thôi, nhưng lại nằm trong nhóm chơi thân với nhau.

Cuối cùng thì xe chạy cũng tới nơi. Thật lạ khi tới nơi thì e Dung tỉnh như chưa từng bị say xe bao giờ, khác hẳn lúc ngồi trên xe, cười nói vui vẻ như k có chuyện j xảy ra cả, tôi đưa mắt nhìn, e giải thích, e chỉ bị mệt khi xe đang chạy, còn xe dừng lại là hết ngay.

Mọi người phụ nhà tổ chức mang các đồ dùng cho buổi cắm trại cho nhanh, đến một khoản đất rộng đã đc dựng sẳn một cái lều to bằng cái dù của Mỹ, và môt cái lều nhỏ kín đáo để cho các em ta thay đồ……. Trước mặt là một hồ nước tự nhiên cũng khá rộng, trên thì nước chảy xuống ào ào, còn sau lưng là vách đá k cao lắm, có cây cỏ sum xê, có một con đường mòn dẫn lên trên thượng nguồn của thác, chỉ là thượng nguồn của khu vực này thôi, chứ con thác dài lắm…. xung quanh có để sẳn mấy đống củi để tối đốt lữa trại.

Sau khi sắp xếp xong, thì tổ chức chơi các trò chơi, đủ các trò nào bơi thuyền trên cạn, xác ướp Ai Cập, hai người ba chân đá bóng…. Nhưng tôi lại kết nhất là môn cột hai tay dùng miệng ăn chuối. Trái chuối đc cột vào một sợi dây cho đeo vào cổ của một bạn nữ, còn trái chuối thì nằm đúng vị trí giữa của hai quả ngực của em nó mới hay chứ, còn bạn nam thì dùng miệng vừa lột chuối vừa ăn, cặp nào ăn nhanh thì thắng. Cái thú vị nhất là quả chuối nó cứ đưa qua đưa lại khi dùng răng cắn vào quả chuối để lột và ăn…..

Tất nhiên tôi và e Dung là một cặp, thật ra có thể nói tôi là con sâu chuối, nhưng trong trường hợp này thì tôi lại ăn chậm chưa từng thấy, tôi cứ nhâm nhi, nhâm nhi quả chuối để tận hưởng cái thú vị trò chơi… Sau khi kết thúc các trò chơi, tất cả xuống nước tắm…… ăn trưa xong xuôi, mọi người tự do khám phá….

Tôi và em Dung và thêm mấy đứa bạn thân, trong đó có thằng Đại và con Thắm cùng nhau đi theo đường mòn đi dọc lên thượng nguồn của con suối, rồi mỗi cặp tự tìm một chổ để tâm sự, tôi với Dung thì tiếp tục đi lên một đoạn nữa, mấy đứa kia tranh thủ đẻ kiếm chổ ôm nhau nên k đi.

Nhờ vậy mà tôi với Dung chỉ có 02 đứa đi tiếp lên trên, trên này có một vi trí khá hay, có một tản đá khá bằng phẳng và rộng khỏan 8-9 m2, trước mặt là suối, hai bên có cây và đá che khuất phần nào, thế là hai đứa lách mình qua bụi cây lên tản đá ngồi chơi….

Ngồi đả rồi e dựa vào người tôi, hai đứa k thể bỏ qua không gian lãng mạn này được và hôn nhau thắm thiết, vừa hôn vừa sờ vào ngực em, tay từ từ cởi từng chiếc, từng chiếc nút áo ra, tôi cuối xuống hôn lên đôi ngực của e qua lớp áo ngực, ngực con gái tuổi này thì rất đẹp, với lại đây k phải lần đầu, nên có hơi tay của tôi hay sao ấy mà ngực khá to, nên hôn và bóp rất sướng…..

Luồn tay xuống dưới tôi cởi luôn khuy áo ngực ra, lúc này trước mắt tôi là đôi gò bồng quen thuộc, với hai đầu ti nhỏ và đỏ hồng, bầu ngực căng và trắng hồng tế là tôi cúi xuống hôn lấy hôn để, dùng lưỡi môi, miệng mà mút, liếm hai đầu ti nhỏ hồng này, cơ thể e cứ uống éo theo những nhịp hôn, liếm của tôi…….

Có lẽ cũng như bao thằng đàn ông, thanh niên khác, tôi từ từ đưa tay xuống vùng cấm của e sờ nắn, nhưng chỉ ngoài cái quần lững của em thôi, cứ vậy, đợi thật lâu mới mở chiếc nút và kéo đc dây kéo xuống, nhẹ tay và đứa từ từ vào trong vừa chạm đc chiếc quần lót thì em láy tay mình gỡ tay tôi ra, mặc dù hai môi vẫn còn dính với nhau, tôi phải vừa hôn vừa thì thầm bên tai em ” Em là người con gái đầu đời của a, anh yêu e nhất trên đời, tình yêu của anh, hôn e thật ngọt ngào…., tôi vận dung mọi trí nhớ, những gì mà đọc trong truyện, trong báo, xem phim, nhớ đc người ta nói với nhau những lời yêu thương j là tôi lôi ra hết, có cả những câu thay vì phải lượt lại bớt thì tôi cũng đưa nguyên văn vào luôn ‘ là a yêu hơn cả bản thân mình, hòa bình lập lại mình sẽ tổ chức đám cưới thật to e nhỉ…!!!!!!! đó là một đoạn trong phim trên TV……..’ may mà e nó k nghe hết, chứ k nó bảo nói sàm rồi… ” hè..hè…