Dục Vọng Cuồng Say

Vừa đóng cửa taxi cho chồng, Nga nhanh chóng quay vào nhà, khoát vội chiếc áo khác bên ngoài vào rồi cát tiếng gọi con bé Lan, đứa con gái đang theo học lớp 11. Cả hai mẹ con nhanh chóng ra khỏi nhà, Nga đưa Lan tới trường.

Đưa cặp cho con gái và dặn dò cẩn thận con trước chuyến đi cắm trại tại Mũi né cùng lớp, Nga đứng nhìn chiếc xe buýt chở nhóm học sinh đi đến khi khuất đường. thế là bắt đầu 2 ngày cuối tuần buồn chán với Nga, chồng đi công tác, con đi chơi 2 ngày, chỉ còn Nga trong căn nhà vắng vẻ.

Là vợ của một viên chức nhà nước bình thường, không phải đi làm mà chỉ lo nội trợ trong nhà, giờ đây cả chồng và con đều đi vắng hết thì quả là buồn chán thật.

Một ngày trôi qua với Nga chỉ biết có chiếc ty vi, xem vài bộ phim, một ngày thế mà dài nhứ cả tháng. Hơn tám giờ tối, từ trong nhà tắm bước ra, đang chải đầu thì Nga nghe tiếng xe máy dừng lại phía trước cửa, ghe mắt nhìn ra thì thấy Tuấn, cái gã hàng xóm mặt dày vừa về nhà, đang liu cui mở cổng.

Gọi là gã mặt dày vì hắn ta không biết ngượng là gì, chồng Nga là viên chức nước, lương không có gì là dư dã, vậy mà có mổi gần 6 trăm ngàn mà cái tên Tuấn này mượn hơn 4 tháng rồi mà chưa trả, chông Nga vốn tình nghĩa hang xóm nên cứ lần lựa mãi mà chưa nói chuyện thẳng thắn với tên này, anh chồng đã đi vắng, Nga nghĩ thầm chị làm cho ra ngô ra khoai, hang xóm là hang xóm, còn tiền là tiền, trong lúc này nhà chị cũng đang cần lo vài thứ.

Nghĩ tới đó chị vội quay vào trong buồng kẹp tóc lại, mặt vội chiếc áo con vào, vẫn giữ bộ đồ bộ và bước nhanhs ang nhà tên Tuấn, nói là tên Tuấn vì Nga chẳng ưa gì cái thứ chết vợ nhậu nhẹt như hắn, con cái thì gã sang nước ngoài, cứ vài tháng là lại nghe hắn than thở qua điện thoại về tiền nông, chứ thật ra Tuấn nay đã hơn 46, tức là còn lớn hơn Nga cả năm tuổi.
Bước qua tới cửa, Tuấn đang quét sân thì thấy Nga, liền cất tiến đón:

– Chị Nga đi đâu vậy, tối nay có hứng đi dạo mát hay sao thế

– Dạ không, có qua gặp anh một tý đó chứ, anh rãnh không (Nga lịch sự cố giữ vẻ ngoài thân thiện)

– ủa vậy àh, vậy chị vào nhà chơi đã.

Bước vào trong, vừa rót nước, vừa hỏi thăm xã giao, có vẻ như Tuấn cũng biết cái bà Nga này sang đây để làm gì:

– anh bên nhà khỏe chứ chị,s áng nay thấy ảnh đi đâu mà coi bộ lỉnh kỉnh đồ đạc quá

– àh vâng, ông nhà tôi đi hải Phòng, cả gần tháng sau mới về, cái số làm công chức
nhà nước tiền thì không có mà đi thì cứ đi suốt anh àh.

– Chà,lâu dữ nhỉ, vậy nhà chỉ có 2 mẹ con chị với bé Lan thôi, cũng hơi buồn nhỉ.

– Nó cũng đi rồi anh, giờ thì tới biển rồi, nó cắm trại với lớp chiều mai mới về,
được cái nó tự lập được nên tôi cũng đỡ lo,.

– Mà thôi, anh cũng về trễ nhỉ, có nhậu nhẹt gì không mà khi nãy thắng xe gấp thế.

– Dạ đâu có chị.

– Anh Tuấn àh, tôi nói thiệt tình cái này nhé, chổ hàng xóm với nhau anh cũng hiểu
cho tôi, nhà cửa cũng đơn chiếc, nhà tôi còn hai đứa phải lo, chắc anh sắp xếp
đưa gấp cho tôi tiền còn nợ với chứ! (Nga bắt đầu có vẻ nghiêm túc hơn).

– Chị cũng thông cảm chứ thiệt tình gần đây tôi cũng kẹt chứ không thì!

– Anh thôi đi chứ cái xóm này ai cũng biết cứ chừng hơn tháng là con gái anh gửi tiền về, mà tôi nói thẳng nha, anh cứ ngửa tay xin tiền con cái vậy không buồn àh, gả bán con sang nước ngoài rồi lấy tiền tiền hằng tháng của nó mà xài, tôi mà la anh thì tôi không dám ngó mặt thiên hạ đâu.

Nga có vẻ tức giận, khi tên Tuấn trơ trẽn tỏ ra đáng thương hòng trốn tránh chuyện trả nợ, Chị thừa biết Tuấn là một tay nghiện đá gà, chỉ có cờ bạc khiến hắn ta nợ nần nhiều như thế, Chị đã hết lòng can ngăn nên chồng chị mới không cho hắn ta vay nợ quá nhiều. Buổi nói chuyện từ thân thiện chuyển dần sang căng thẳng, Nga biết tuy hôm nay không thể đòi được một đồng xu nào vẫn cố gắng tỏ ra cương quyết, vừa cho hả tức, vừa để cho Tuấn biết mình không hiền như chồng mình …. Để hắn ta phải trả nợ cho kỳ xong.

Sau một lúc dằn mặt, Nga tức giận bỏ đi bỏ tại Tuấn với nét mặt căm tức tột độ. Hắn ta đấm mạnh tay xuống mặt bàn: …” mẹ nó, con chó cái…” – Tuấn gấm lên trong cuống họng với hai hàm răng nghiến chặt lại với nhau.

Đêm đó với Nga thật buồn chán, chị xem hết chương trình mình yêu thích rồi lại quay qua đọc sách, Nga rất thích đọc sách, nhất là trong một tối mất ngủ như thế này, chớp mắt mà đồng hồ đã điểm gần 2 giờ sáng. Nga tắt đèn và lên giường đi ngủ như thường lệ… nhưng nằm mãi dù có gắng nhưng vẫn không thể ngủ được, có lẽ do buổi chiều chị đã uống một tách cafe nên dư âm còn lại đây mà. Trằn trọc được một lúc vẫn không tài nào đi vào giấc ngủ được, Nga chợt nhớ hôm trước mình được đồng nghiệp tặng một chai nước hoa hồng giữ ẩm da, chị chồm dậy với tay bật chiếc đèn ngủ bên cạnh giường và kéo ngan tủ con lấy chai nước hoa hồng nhỏ nhắn ra ….

Nga bật nắm và xoa thử vào cánh tay … mùi hoa hồng thoang thoảng nhẹ nhàng khiến cho thần trí cũng sảng khoái hơn… Nga thích thú xoa đề khap91 cánh tay, cổ, ngực và toàn thân mình … Nga vốn là người rất biết chăm sóc bản thân, Chị luôn ý thức được muốn giữ chồng thì vợ phải đẹp, vợ đẹp con xinh thì chồng khó mà bị cam dỗ lôi kéo được.

Đang trong cam giác vui vẻ đó thì Nga bỗng nghe một tiếng động gì đó ở dưới nhà, vị chủ nhà dừng ngay mọi hoạt động để lắng nghe cái không gian yên ắng lúc nửa đêm, mọi thứ vẫn rất tĩnh lặng. Phòng ngủ của Nga trên lầu hai, bên dưới là lầu 1 và dưới cùng là tầng trệt với phòng khách và bếp. Hôm nay cả chồng và con gái đều vắng nhà, khiến cho căn nhà bình thường có vẻ ấm cúng bỗng tĩnh lặng đến lạ thường. Vài giấy trôi qua vẫn không thấy động tĩnh gì, Nga lại tiếp tục xoa nước hoa hồng và kéo chăn nằm xuống, hy vọng mùi hương dễ chịu từ nước hoa hồng sẽ khiến mình có thể đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn ….

Nhưng Nga lại bỗng nghe một vài âm thanh dưới nhà, lúc này Nga sinh nghi nên bật đèn sáng hết cả phòng … trấn tĩnh để lắng nghe mọi động tinh thì không còn nghe thấy âm thanh nào nữa … Nhưng Nga không yên tâm, chị bật dậy khỏi giường mặc cho mình vẫn còn đang mặc chiếc áo ngủ 2 dây, Nga bước ra ngoài cửa phòng và nhìn xuống dưới nhà, một màu đen kịt và không có gì khác thường … Nga quyết định đi trực tiếp xuống dưới nhà để kiểm tra, lúc này trong đầu Nga chỉ nghĩ là nhà có chuột vào chạy gây đổ đồ …, vừa định tiến xuống cầu thang thì Nga thất kinh…

Một bàn tay to khỏ rắn chắc từ góc tối phí sau bịt chặt lấy miệng chị, Nga cảm nhận được mình đang bị một người từ phía sau ghì chặt người …. Cổ chị có một vật gì đó sắc lạnh kề sát vào cuốn họng. Người đó hung bạo bịt miệng chặt cứng đến Nga cố là nhưng không thể phát ra thành tiếng ….. Từ sau gáy, một âm thanh khô đặc khàn khàn của đàn ông gầm lên …

Câm miệng, là là tao cắt cổ ….
Ngay lúc đó, Nga kịp nhận ra có thêm 2 bóng đen nữa, Nga hiểu nhà mình đã bị trộm đột nhập, mà phải gọi là cướp mới phải, nhưng dù có là gì đi nữa nếu chị kháng cự e là không giữ được tín mạng.

Nhanh lên tụi bây, để tao lôi nó vào phòng, bọn mày đi xem đóng hết các cửa lại, nhanh lên không thì chết cả đám.

Sức đàn ông thô bạo khiến cho một người đàn bà như Nga không có một chút cơ hội nào chống cự, hơn nữa chị không dám chống cự khi một con dao bấm kề sát cổ họng. Nga bị lôi ngược vào trong phòng của mình …. Gã đàn ông ấy Nga ném lên chiếc ghế sofa trong phòng. Lúc này Ngà mới nhận ra mình đang bị không chế bởi ba tên côn đồ lạ mặt, chúng đã lợi dụng trời tối để bẻ khóa lẻn vào nhà, âu cũng là phải vì nhà Nga trông sang trọng hơn hẳn các nhà khác trung khu này.

Một thoáng sau, hai tên kia cũng tiến vào, chúng ra hiệu với nhau đã kiểm tra tất cả các phòng và đảm bảo giờ đây chỉ có chúng và Nga trong nhà. Chúng ra lệnh cho Nga ngồi yên để mặc cho chúng lục soát hết trong khap nhà. Tất cả những gi nhỏ gọn có giá trị đều bị chúng lục tìm và gom lấy. Phần Nga thì nét hoảng sợ vẫn chưa tan biết trên gương mặt, mặc tình cho những tên đàn ông lục lọi khắp nhà khắp phòng, Chị chỉ mong chúng sớm tìm thấy những gì chúng muốn và bỏ đi. Sau khi lục soát hết các phòng khác, chúng bắt đầu lục tìm trong phòng của Nga ….