Đụ vợ thầy giáo - Phần 6

– Lại học thêm trên phim rồi cơ à, kiểu này mà có cái Huyền về thì lại làm theo phim mà diễn hả, nhìn cái mặt chỉ thế là không ai bằng thôi.

Tôi khẽ cười nhưng cũng chầm chậm mà tiến lại rồi khẽ quỳ xuống, chị Hoa tiến lại rồi khẽ để con cặc của mình đúng cái khe ngực rồi chầm chậm mà lấy hai tay ép hai cái bầu vú vào cho nó kẹp chặt lấy con cặc của tôi.

Khẽ đẩy chầm chậm lên cho con cặc trượt dọc theo cái khe ngực đó, còn chị Hoa thì cứ ép bầu vú rồi khẽ cúi xuống mà hôn nhẹ lên cái đầu thân cặc.

Làn da mềm mại làm cho thân cặc tôi thích vô cùng, nhất là khi hai cái bầu vú của chị lại mịn màng nữa.

Nhưng cũng chỉ làm được một chút thôi thì tôi cũng bảo chị:

– Thế này là được rồi đấy chị ạ ! Nằm xuống đi chị, cho em ấn vào bên trong đi nào, em thích được đút vào bên trong rồi đấy !

– Được rồi, đút vào bên trong đi nào, mà đút vào thật sâu thì cũng nhấp mạnh đấy nghe chưa! Chị là chị chỉ thích được nhấp mạnh thôi đấy !

– Ùh em biết rồi khổ lắm, nhưng chủ yếu là chị có chịu được không mà thôi, chứ mạnh quá lại đau !

– Chị bảo bao lần rồi chị có đau đâu, ở nhà chị bảo mấy lần rồi nữa, nói đi nói lại nhiều quá mất thôi!

– Vâng nói nhiều, được rồi em không nói nhiều nữa, cứ dạng chân ra đi, em nhấp mà đau thì cấm được kêu đấy nghe chưa.

Tôi nói như vậy thì chị Hoa cũng vênh mặt lên mà dạng chân của mình lên ra. Tôi khẽ tiến lại, khẽ cầm con cặc quét dọc theo cái khe lồn. Nước nhờn cứ thế mà chảy ra rồi. Khi cái đầu cặc đã đúng cái lỗ lồn thì tôi ấn mạnh một cái.

Hai mép lồn không còn một sợi lông khẽ tách ra mà ôm khít lấy lấy con cặc của tôi. Chị Hoa ưỡn người lên vì cái cảm giác sung sướng không chịu được. Hai cánh tay mềm mại của chị bám lấy tay tôi rồi khẽ rên lên:

– Úi đã quá…thích không thể nào chịu được nữa …đã quá …đi mất thôi …mạnh nữa đi em. . chị sướng. a. . a đã quá …thích thật đấy. . sao mà sướng thế hả trời. .

– Mới có ấn một cái vào thôi mà đã bảo sướng lắm rồi cơ à, chán quá nhỉ, sao dạo này sướng nhanh thế không biết ?

– Nhưng sướng lắm …em chỉ cần đút vào bên trong là chị cảm thấy sướng rồi mà …sướng hơn hơn nhiều khi làm với chồng chị đấy. . đã ơi là đã luôn …hích sướng !

– Sướng thì em nhấp đây này, cho không thể nào chịu được cho mà coi.

Nói xong thì tôi khẽ vịn hai tay vào hai cái đùi trắng ngần của chị rồi chầm chậm mà đẩy nhẹ nhàng. Sự cọ sát giữa thân cặc và cái khe lồn làm cho tôi sướng không thể nào chịu được hơn, tuy nhiên thì cũng chưa đến lúc tôi ra khí.

Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chảy ra nhiều khi tôi nhấp như vậy, khẽ nhìn xuống bên dưới, cái mu lồn không lông của chị càng làm cho tôi sướng hơn nữa, nhất là khi nhìn đám lông đen ở cái gốc cặc cọ sát lên đó.

Cứ như vậy một lúc thì nước nhờn của chị tuôn ra như súôi rồi, chưa đến cực khóai đâu nhưng tôi không ngờ chị Hoa lại nhiều đến vậy.

Làm kiều truyền thống này được thêm vài phút nữa thì tôi để luôn hai cái bắp chân trắng ngần lên vai của tôi, cong người lên mà đẩy con cặc vào.

Chị Hoa thấy tôi làm như vậy thì cũng ngẩng lên mà nói:

– Ui. . em ơi. . kiểu này thì nhấp nhẹ nhàng thôi nhé, . . chị không chịu được.

Tôi ấn mạnh con cặc một cái cho khít vào cái khe lồn rồi khẽ hơi thở nhẹ nhàng mà nói với chị:

– Sao phải nhẹ hả chị, làm kiểu này mà nhấp mạnh thì mới sướng chứ ! Mà chị thích nhấp mạnh còn gì nữa ?

– Kiểu này chui vào người chị sâu quá hơi thốn …nhẹ nhẹ thôi nhé, không chịu đau chỗ đấy được đâu đấy !

Tôi khẽ mỉm cười rồi cũng chầm chậm không còn đẩy mạnh nữa, nhưng tôi không ngờ làm kiểu này mà chầm chậm thì cái cảm giác sung sướng đạt được càng nhiều lên. Chị Hoa cũng hơi hóp cái bụng của của mình lại cho cái khe lồn mút chặt lấy con cặc của tôi hơn.

Cố gắng chịu cái cảm giác mút chặt đó thì không lâu sau tôi đã cảm nhận được sự thả lỏng của nó một chút, đồng thời cũng cảm nhận được sự ấm áp do nước nhờn bên trong chảy ra. Khẽ vần vò hai cái bầu vú của mình, chị Hoa khẽ rên lên :

– Em ơi. . chị ra nước …hích hích sướng quá …đã quá …úi sao mà thích thế hả trời. . đã quá. . thích thế em ơi. . chị ra nước.

– Mút chặt con cặc của em rồi tuôn ầm ầm nước ra như thế này à. . sao lên đỉnh sớm thế hả chị?

– Nhưng mà chị sướng không thể nào chịu được nữa rồi …hích hích. . đã quá. . sướng quá đi mất thôi em ơi.

Tôi cũng cố gắng đẩy mạnh thêm một chút nữa rồi mới hạ hai cái bắp chân của chị Hoa xuống mà lại nhấp chầm chậm theo kiểu truyền thống.

Chị Hoa nhìn tôi âu yếm rồi khẽ đưa tay ôm chặt lấy tôi, kéo tôi nằm lên người chị, hai bầu vú cũng chầm chậm mà cọ nhẹ lên ngực tôi làm tôi thích lắm. Chị Hoa khẽ cắn nhẹ nhàng vào tai tôi rồi nói :

– Hích chị thích lắm em ạ …thích của em ở trong người chị thế này. . sao mà sướng thế không biết nữa !

– Thì của em vẫn ở bên trong người chị còn gì nữa, có bỏ ra đâu cơ chứ, đúng là chị.

Tôi cứ để chị ôm như thế để cảm nhận sự sung sướng do con cặc của tôi mang lại. Một lúc sau thì tôi chầm chậm mà rút con cặc ra. Thấy tôi rút ra như vậy thì chị Hoa mới khẽ bảo tôi:

– Sao không để trong người chị mà rút ra làm gì thế hả, ấn vào nữa đi em. . chị đang sướng mà !

– Rút ra để nghỉ, một chút nữa mà sướng thì em lại đút nữa vào được chưa làm gì mà cứ bắt mãi thế nhỉ.

Tôi đứng dậy nhưng con cặc thì vẫn trơn bóng mà dựng đứng lên, còn cái mu lồn không còn một sợi lông của chị trông cũng ngon lành vô cùng. Hai cái mép lồn hồng hồng trơn nhẫy lên bởi nước nhờn chảy ra.

Ra ngòai ban công tôi mở cửa mà tận hưởng những làn gió mát lạnh thổi vào ngực, con cặc thì cũng hơi xìu xuống một chút. Nhưng đứng ở đó cũng chỉ được vài phút thì chị Hoa đã ra mà ôm lấy người tôi.

Đưa mấy ngón tay lên ngực mà mơn trớn khêu gợi tôi rồi khẽ nói:

– Thôi mà em ấn vào bên trong người chị đi em. . chị thích lắm …không thể nào chịu được nữa rồi đây này !

Tôi khẽ quay lại, ôm chặt lấy hai bầu vú của chị rồi khẽ ngẩng lên mút lấy cái đôi môi đỏ hồng rồi mút cái lưỡi mất hơn một chút rồi mỉm cười tôi bảo chị :

– Thế đứng ở đây, chống tay vào lan can để em địt nào, kiểu này cũng sướng lắm đấy chị ạ !

Vừa nghe thấy tôi nói như vậy thì chị cũng cười khì khì mà tiến tới, chống tay vào đó mà chổng mông của mình lên. Tôi cũng tiến sát lại, vạch cái bờ mông tròn lẳn ra rồi khẽ khàng mà ấn chầm chậm vào bên trong.

Do nước nhờn của chị chảy ra nhiều hơn do lúc lên đỉnh lúc nãy nên cũng

dễ dàng cho con cặc của tôi trượt vào bên trong.

Khi cặp mông tròn lẳn đó chạm vào gốc cặc của tôi thì chị Hoa đã cong người mà đẩy mạnh người mình ra đằng sau như muốn tôi nhấp mạnh lắm rồi.

Không thể bỏ nỡ cơ hội. Ôm chặt lấy cái eo thon nhỏ của chị làm điểm tựa tôi cứ thế mà đẩy mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn. Cả thân hình của chị cùng mái tóc đen nhánh mượt mà rung lên theo những cú nhấp của tôi.

Những tiếng pạch pạch cũng vang lên khắp căn phòng do va đập của xác thịt, chỉ chừng hai ba phút sau thôi thì sự dâm đãng của chị cũng đã lên đỉnh điểm.

Quay người lại, khép cái chân của mình thật chặt rồi chị Hoa rên lên :

– Đúng rồi đó em ơi …nhấp mạnh nữa đi nào …hích hích. . sao mà sướng thế hả trời …đã quá…đi mất thôi …hích hích. . sướng không thể nào chịu được nữa. . a. đã quá. . sướng quá. . đi mất thôi em ơi. . sướng ui ui. .

– Sướng lắm hả chị, mà sướng thì càng phải nhấp mạnh chị nhỉ, em cho chị sướng hơn nữa đây này!