Đụ vợ thầy giáo - Phần 4

Càng nghịch thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn của chị càng rỉ ra nhiều hơn nữa. Hai mép lồn hồng hồng trơn bóng lên trông ngon lành vô cùng.

Tôi khẽ vuốt đám lông đó thì chị Hoa càng dạng chân của mình rộng ra một chút nữa. Tôi khẽ đưa nhẹ nhàng một ngón tay rồi vuốt dọc theo cái khe lồn rồi gãi nhẹ nhẹ vào đúng cái hột lẹ.

Chị Hoa không thể nào chịu được nữa mà khẽ rên nhẹ nhẹ lên :

– Úi. . đúng chỗ rồi đấy em ạ. . chị sướng. . sướng quá đi mất thôi. . sao mà sướng thế hả trời …thích thế không biết. . gãi mạnh vào chỗ đó của chị đi em. . chị thích được như thế này lắm…ui ui. .

Tôi càng gãi mạnh hơn thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa. Cái đầu ngón tay của tôi cũng trơn nhẫy lên bởi nước nhờn của chị. Gãi được một lúc thì tôi chầm chậm mà đút nhẹ nhàng vào bên trong cái lỗ lồn.

Cảm giác ấm áp chật chật của nó làm tôi thích lắm. Chị Hoa cũng không thể nào chịu được nữa, đưa tay xuống cầm lấy tay tôi mà ấn mạnh vào rồi khẽ nói:

– Cho thật sâu vào đi em, không hiểu sao mà chị thích được móc lồn như thế này lắm. Nó sướng ơi là sướng!

– Hì hì, thì em cũng thích móc mà, nhất là cái lồn của chị. Mà nước ra nhiều quá rồi đây này !

Tôi nói xong thì móc cũng mạnh tay lên một chút. Chị Hoa sướng quá nên cong người của mình lên thật cao đồng thời cũng dạng chân ra thật to. Đút một ngón tay vào tôi không thấy đã nên khẽ rút ra mà đút hai ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn.

Hai cái mép lồn căng ra mà ôm trọn lấy ngón tay của tôi, công nhận là lỗ lồn của chị ấm thật, nó quấn chặt lấy hai ngón tay rồi nước nhờn cứ thế mà tứa ra.

Khẽ móc mạnh thêm một chút thì nước nhờn cũng tạo lên những âm thanh nhoèm nhoẹp thích vô cùng. Chị Hoa không còn rên được nữa mà chỉ run bắn người lên vì sướng mà thôi.

Những sợi lông lồn cũng khẽ đung đưa theo những làn gió từ cửa sổ thổi vào. Trông thân hình của chị lúc này ngon lành vô cùng.

Móc một lúc cho nước nhờn chảy ra ướt cả tấm nệm phía bên dưới thì tôi mới khẽ cúi xuống, thổi một hơi dài dọc theo cái khe lồn rồi nói:

– Hì hì! Em liếm của chị nhé ! Nhìn thích quá, không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này !

– Ùh liếm đi, chị thích được thế lắm !

Tôi cúi xuống thấp hơn một chút nữa rồi chầm chậm mà đưa cái đầu lưỡi của mình ra liếm nhẹ nhàng lên cái mu lồn.

Cái mùi nồng nồng của nước nhờn dần dần đưa vào bên trong mũi của tôi. Mới đầu thì còn khó chịu nhưng sau đó thì tôi lại thích cái mùi đó.

Mấy sợi lông đen nhánh cọ nhẹ vào mũi và môi tôi khiến cho tôi cảm thấy hơi rậm rạp một chút nhưng cũng vì đó cái dục vọng trong con người càng dâng cao lên đến tột độ. Chị Hoa thì cũng thả lỏng người của mình mà tận hưởng cái cảm giác đê mê đó.

Liếm quanh một chút ở chỗ khe rồi tôi miết cái mặt lưỡi của mình lên cái mu lồn căng phồng có những sợi lông đen nhánh.

Do nước miếng của tôi khiến cho đám lông đó dính chặt vào với nhau trông thích vô cùng. Liếm cho chán cái mu lồn thì tôi đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình xuống bên dưới đúng cái khe. Lần này thì cái vị mặn mặn lại đưa rõ vào trong lưỡi của tôi hơn.

Càng kiếm thì cái mu lồn càng giật giật mạnh hơn nữa. Tôi khẽ kéo hai cái mép lồn của chị ra mà hôn vào bên trong.

Hột lẹ căng phồng, đỏ hồng trơn nhẫy đã hiện ra rồi, tôi đưa lưỡi đẩy nhẹ vào đó thì chị Hoa run người lên mà rên:

– Ứ ứ …đã quá. . sướng quá …không thể nào chịu được nữa rồi em ơi. . sao mà sướng thế hả trời ơi. . đã quá…liếm đúng chỗ đấy của chị đi em. a. . a sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này a. . a

Từng dòng nước đục đục trơn nhẫy bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà tuôn ra ầm ầm. Tôi càng thích nên càng mút mạnh hơn nữa. Những tiếng chụt chụt cũng vang lên khá là to. Cái lỗ lồn bé xíu co bóp thật mạnh vì được kích thích.

Tôi đưa lưỡi quét dọc theo cái khe lồn rồi đưa vào trong bên trong cái lỗ lồn ngóay ngóay một chút rồi ngẩng lên mỉm cười nói với chị :

– Hôm nay thỏai mái liếm cái lồn của chị cảm giác ngon hơn hẳn đấy !

– Gớm nước nôi như thế mà cũng kêu ngon được cơ à ?

– Thì ngon còn gì nữa, để em liếm tiếp đây !

Nói xong thì tôi tiếp tục cúi xuống mà ngậm cả cái mu lồn lẫn cái khe lồn vào mà liếm thật mạnh. Một lúc sau thì mới đứng dậy mỉm cười mà nói:

– Thế nào đã sướng chưa chị?

– Sướng thì cũng sướng rồi nhưng đó mới là tập một thôi, hì hì, tí nữa sướng tập hai nhé !

– Ùh thì tập hai, đến tập ba nữa nhỉ ! Bây giờ thì chị mút cho em nhé, thế thì thích mút kiểu gì đây nào, em làm tư thế đấy để chị dễ mút.

– Cần gì tư thế nào cứ bình thường thôi, em cứ nằm xuống là chị mút cho em được thôi mà có gì đâu.

Tôi nằm xuống để xem chị Hoa có mút con cặc của tôi như mọi khi không. Con cặc của tôi thật sự cũng đã cứng ngắc bên trong cái quần rồi. Chị Hoa ngồi dậy rồi khẽ khàng mà đưa chầm chậm tay xoa nhẹ cái đũng quần của tôi.

Cảm giác căng cứng ở bên trong cái con cặc càng trỗi dậy. Nhìn cái con cặc cứng ngắc to tròn bên trong cái quần thì cái bản chất dâm loàn của chị Hoa càng trỗi dậy hơn.

Khẽ tụt cái quần của tôi xuống rồi chị nắm lấy con cặc mà vuốt chầm chậm. Những ngón tay mềm mại mân mê cái thân cặc làm cho tôi sướng không thể nào tả được.

Khi con cặc đã cứng ngắc lên thì chị mới gãi nhẹ vào hòn dái của tôi, rồi vuốt đám lông đen mượt dưới cái gốc cặc rồi nói:

– Cứ như thế này thì tí nữa làm mới được lâu, chứ nhanh quá làm một tí thì đã phun ra ngòai rồi.

Tôi chỉ cười mà không nói gì. Chị Hoa tiếp tục làm những gì mà chị thích, đầu tiên là vuốt dọc con cặc của tôi xuống rồi khẽ vê vê cái đầu cặc bằng ngón cái của mình sau đó thì vuốt lên đến cái đầu khấc.

Cứ như vậy mà làm thì một lúc sau tôi không thể nào mà chịu được, khẽ vuốt nhẹ tay vào cái đùi trắng ngần của chị rồi bảo chị:

– Thôi mà chị ơi, mút của em đi, chứ cứ vuốt như thế này thì làm sao mà em chịu được, khéo mà em ra mất thôi !

– Bình tĩnh đi, cứ thả lỏng người ra thì còn lâu mới ra được.

Chị Hoa nói như vậy nhưng cũng chỉ vuốt một lúc sau thì cũng cúi xuống mà mút lấy con cặc của tôi. Cặp môi đỏ hồng mềm mại cọ nhẹ nhàng vào cái đầu con cặc làm cho tôi sướng không thể nào chịu được nữa.

Hơi thở ấm nóng của chị thở ra làm cho nấy sợi lông xoăn xoăn ở dưới gốc cặc cũng đong đưa nhẹ nhẹ càng làm cho tôi thích hơn.

Mới đầu thì chị Hoa mới mút chầm chậm lấy cái cái đầu con cặc của tôi thôi, khi cái đầu con cặc đã bóng nhẫy rồi thì mới ngậm xuống bên dưới nữa mà mút thật mạnh. Hàm răng trắng bóng cọ nhẹ lên cái thân cặc làm cho tôi sướng không chịu được.

Tôi khẽ đẩy mạnh cái thân cặc của mình lên một chút nữa thì chị Hoa ngậm cả cái con cặc của tôi vào má mút thật mạnh.

Đưa tay tôi vuốt chầm chậm lấy cái mái tóc của chị rồi khẽ rên lên :

– Chị mơi mút mạnh nữa lên đi chị, em thích được mút mạnh như thế lắm ! Đã ơi là đã luôn chị ạ, sướng lắm !

– Gớm thấy sướng mà lúc nãy còn bảo làm nhẹ nhẹ thôi!

– Nhưng mà bây giờ thì em chịu được rồi, hì hì, mút mạnh nữa đi chị, em thích lắm rồi đấy chị ạ, sướng ơi là sướng luôn.

Tôi nói thế chị Hoa lại ngậm vào mà mút mạnh hơn nữa, những tiếng chụt chụt cứ thế mà vang lên thật mạnh. Nhất là khi cái đầu lưỡi trượt nhẹ dọc theo cái con cặc của tôi. Không lâu sau thì cái con cặc cũng đã trơn bóng lại rồi.

Chị Hoa khẽ nhấc nhẹ con cặc của tôi lên rồi chầm chậm mà liếm nhẹ nhàng xuống hai hòn dái. Do đầu lưỡi của chị quét như vậy khiến cho hòn dái của tôi cũng săn xăn lại một chút.