Đụ vợ thầy giáo - Phần 3

Tôi tiếp tục cúi xuống, chầm chậm đưa cái đầu lưỡi của mình đâm vào bên trong cái lỗ lồn và cứ thế mà liếm thật mạnh.

Cảm giác ấm áp mềm mại của nó làm cho tôi thích vô cùng. Càng liếm thì nước càng chảy ra nhiều, hai cái mép lồn hồng hồng cũng trơn bóng hết cả lên làm đầu lưỡi của tôi cứ trượt dọc theo nó.

Được một lúc thì tôi cũng thích chị mút lấy con cặc của mình nên khẽ đứng dậy mà nói :

– Chị ơi mút cho em nhé ! Làm thử tư thế 69 đi chị, em muốn được chị mút của em lắm rồi đấy, mạnh lên chị nhé !

– Ờ cũng được thôi, cứ như là trong phim ấy nhỉ, làm kiểu này chắc sướng đây.

Tôi nói xong thì cởi luôn cái quần của mình ra. Con cặc cứng ngắc cũng dựng đứng lên rồi. Quay ngược người lại thì con cặc cũng khẽ mà chạm nhẹ nhàng vào đôi môi của chị Hoa. Há miệng của mình ra một chút thì chị Hoa ngậm lấy cái đầu con cặc của tôi.

Cảm giác ấm nóng của nó làm cho tôi thích vô cùng. Lim dim đôi mắt tận hưởng cái cảm giác đó thì tôi cũng mút cái lỗ lồn của chị mạnh hơn. Khi nước nhờn đã trơn nhẫy thì tôi không mút nữa mà cong mình, ấn con cặc vào bên trong miệng chị mà khẽ nói :

– Mút mạnh nữa đi chị. . em thích lắm. . sướng quá không thể nào chịu nổi được nữa chị ơi. . ngậm sát cả vào cái gốc cặc của em mà mút đi. . như thế mới sướng … như lần đầu chị mút cho em đấy chị. .

Cố gắng ấn mạnh cái con cặc của mình xuống cho nó chui tọt vào bên trong cái miệng xinh xắn của chị thì tôi cũng móc cái lỗ lồn.

Chị Hoa cũng thích mút lấy con cặc của tôi nên càng mạnh hơn, hàm răng cọ nhẹ nhẹ vào thân cặc làm cho tôi thích lắm, tôi cứ lim dim mà tận hưởng những cảm giác sung sướng do cái đầu lưỡi cọ nẹh rồi quét dọc lên cái thân cặc.

Chừng khá lâu sau thì chị Hoa mới nhả cái con cặc của tôi ra mà nói :

– Thế đã được chưa nào, ấn vào bên trong miệng chị như thế định không cho chị thở nữa hay sao đấy hả ?

– Nhưng em sướng không thể nào chịu được chị ạ, đã lắm luôn ấy …hích cái cảm giác mềm mềm khó tả vô cùng.

– Gớm không phải miêu tả lại nữa đâu nghe chưa, nhìn cái mặt kìa sao mà dễ ghét thế không biết nữa.

Tôi cười khì khì rồi tiếp tục xoay ngược người mình lại. Cũng biết ý thì chị Hoa cũng khẽ dạng chân của mình ra.

Nằm đè lên người chị, tôi đưa chầm chậm hai bàn tay mà xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú rồi ngậm vài mà mút, chị Hoa khẽ vò nhẹ mái tóc của tôi mà nói :

– Em ơi, đút vào bên trong người chị đi, chị muốn lắm, đút vào thật sâu nhé.

– Bình tĩnh mà chị, rồi em sẽ đút vào mà.

Tôi nói như vậy nhưng vẫn ngấu nghiến nhẹ nhàng lấy hai cái bầu vú của chị mà thôi. Mặc dù con cặc ở bên dưới thì cũng đã cứng ngắc lên rồi nó cũng khẽ chạm nhẹ vào cái khe lồn rồi.

Bị tôi mút như vậy thì chị Hoa cũng không thể nào chịu được nữa, khẽ dạng chân của mình ra to hơn sau đó thì luồn tay xuống cầm nhẹ nhàng lấy con cặc của tôi mà ấn vào bên trong cái lỗ lồn của mình.

Đến nước này thì tôi mới cong người mình lên mà đẩy mạnh một cái cho cái con cặc chui vào bên trong.

Cảm giác đê mê dần dàn lan tỏa khắp con người. Chị Hoa cũng ưỡn người của mình lên cho con cặc chui thật sâu vào bên trong. Tôi cong người nhấp mạnh một cái cho con cặc ngập lút vào thì chị Hoa cũng ứ lên một tiếng.

Ngòai trời những hạt mưa lạnh cóng vẫn rả rích rơi xuống. Những luồng gió se lạnh khẽ quẩt vào đám lá cây tạo lên những tiếng xào xạc.

Chị Hoa dạng chân to ra, rồi mỉm cười, hai tay đưa lên vịn nhẹ vào vai tôi mà nói khẽ :

– Đấy vào sâu như thế này sướng lắm em ạ. . đã quá đi mất thôi đấy. . nhấp nữa đi em. . chị sướng lắm. . của em làm căng hết của chị ra. . Lại còn ấm ấm nữa chứ.

Tôi khẽ mỉm cười rồi cũng đẩy chầm chậm cái hông của mình cho con cặc trượt dọc bên trong cái lỗ lồn. Những cảm giác ấm áp của lỗ lồn cũng làm cho tôi thích lắm. Chị Hoa thì cũng ưỡn cả người lên.

Nước nhờn bên trong thì cũng chầm chậm mà chảy ra làm cho con cặc của tôi trơn nhẫy lên rồi, tôi vừa nhấp vừa xoa cái bầu vú của chị mà nói:

– Công nhận là sướng thật chị ạ. . em cảm nhận được cái lỗ lồn của chị bé hơn hay sao ấy. . mút chặt lấy của em rồi đây này. . hích hích …

– Đâu mà…có mà của em to hơn thì có đấy. . hích làm chị sướng quá đi mất thôi. . hích. . mạnh nữa lên đi em.

Tôi cố gắng nhấp mạnh hơn nữa thì những tiếng pạch pạch cũng vang lên thật là to, đám lông đen nhánh của chị cọ nhẹ vào cái gốc cặc của tôi cũng làm cho tôi sướng lắm. Một lúc sau thì tôi cũng hơi mỏi lưng của mình nên nhấp chậm lại.

Được thể thì chị Hoa càng ưỡn người lên, đẩy sát cái mu lồn vào đúng cái gốc cặc của tôi rồi nói khẽ:

– Mạnh nữa lên đi em, chị đang sướng mà. . hích hích. . nước nhờn của chị đang ra rồi đây này. . sao mà sướng thế hả trời. . đã quá. . đi mất thôi. a. a

– Nhưng mà em cảm thấy mệt rồi. . nghỉ một chút nữa đi chị, chừng năm phút thì em lại nhấp mạnh cho mà. .

– Thế cũng được. . nhưng tí nữa em phải nhấp mạnh đấy nhé. .

Biết chị Hoa dâm như vậy nên tôi cũng nghỉ một chút mà lấy sức, tuy nhiên nói là nghỉ nhưng mà tôi vẫn đẩy chậm chậm cho cái con cặc trượt dọc bên trong cái lỗ lồn.

Nước nhờn của chị mỗi lúc chảy ra một nhiều hơn nữa, chẳng mấy chốc mà cả đám lông của tôi lẫn đám lông của chị Hoa cũng đã ướt sũng bởi nước nhờn chảy ra rồi.

Đến bây giờ thì tôi mới chống hai tay lên lấy thế rồi chầm chậm mà đẩy mạnh con cặc trượt mạnh bên trong cái lỗ lồn. Chị Hoa sướng quá, cong người của mình lên rồi khẽ quặp nhẹ hai cái đùi vào bắp chân thôi rồi khẽ rên lên :

– Đấy. . đúng rồi đấy chị sướng quá em ơi. . đã quá không thể nào chịu được nữa rồi em ơi. . nhấp mạnh nữa lên đi nào. a. a. dễ chịu quá. . sướng quá sao mà sướng thế hả trời ơi. . thích quá đi mất thui. . ui ui. .

Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn của chị Hoa cứ thế mà chảy ra làm con cặc của tôi càng trơn nhẫy cả lên.

Tôi cũng âm ỷ sung sướng vì những thớ thịt ấm nóng bên trong cái lỗ lồn quấn chặt lấy con cặc của tôi. Nhìn xuống thì hai cái bầu vú săn cứng của chị cũng khẽ đung đưa thật mạnh theo những cú nhấp liên hòan của tôi.

Một lúc sau thì chị Hoa cũng không thể nào chịu nổi được nữa mà bấu chặt lấy hai cánh tay của tôi rồi khẽ rên lên :

– Á. . em ơi. . chị sướng quá, em ơi. . sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi. a. a sao mà thích thế sướng thế hả trời ơi. . úi úi

Từng dòng nước nhờn cứ thế mà ầm ầm tuôn thật lênh láng. Hai cái mép lồn cũng co bóp thật mạnh mà mút chặt lấy con cặc của tôi.

Tôi thì chưa ra khí ngay nhưng cũng đợi chị ra như vậy mà nhấp chậm dần dần rồi khẽ bảo chị:

– Ra rồi hả chị …hì hì. . đợi một chút chị đỡ mệt rồi làm tiếp chị nhé :

– Khiếp hôm nay. . sao mà khỏe thế không biết. . chị ra rồi mà em chưa ra cơ à…

– Làm gì mà ra sớm thế hả chị, em chưa đến lúc ra mà.

– Nhưng mà chị sướng lắm không thể nào chịu được nước nhờn cứ ở trong nó chảy ra thôi.

Tôi để ý thì thấy bầu ngực của chị cũng run run lên rồi, hai cái đùi ở bên dưới cũng chầm chậm mà run khẽ khẽ. Biết là chị lên đến đỉnh rồi lên tôi cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn.

Nước nhờn theo cái con cặc của tôi mà nhỏ giọt xuống bên dưới. Nhìn xuống thì cái ga giường cũng đã ướt một khỏang khá là rộng do nước nhờn của chị loang ra rồi.

Khẽ nằm lui lên một chút tôi khẽ mút nhẹ cái dái tai của chị, tay thì mân mê cái núm vú mà nói:

– Nước ra ướt hết cả giường, em sợ với chị quá đi mất thôi. Dâm thế này thì ông thầy của em làm sao mà chịu được. !