Đụ vợ thầy giáo - Phần 2

Một cảm giác sung sướng vô cùng từ đầu đến cuối con cặc. Cái lỗ lồn của chị Hoa đang mút chặt lấy toàn bộ con cặc của tôi.

Khẽ ngẩng cái đầu của mình lên chị Hoa cũng mỉm cười mà khẽ rên khẽ khẽ :

– Ui. . chị. . sướng qúa em ơi. . đút thật sâu vào bên trong đi nào. . sao mà sướng thế hả trời. . đã quá đi mất thôi. . . a. . a sướng tê hết cả người luôn rồi đây này. . hích hích. . nhấp mạnh. Làm căng cả cái chỗ của chị ra đi em.

Tôi cố gắng đỡ hai cái đùi của của chị rồi cứ thế mà nhấp mạnh vào bên trong. Càng nhấp thì cái cảm giác sung sướng càng mạnh mẽ hơn do cái lỗ lồn chị càng thít chặt vào con cặc của tôi. Nước nhờn cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều.

Chắc là do lâu quá không được làm với chồng nên tôi làm như vậy khiến chị sướng không chịu được. Tôi cũng sướng lắm vì khá lâu rồi cũng không được làm như thế này. Càng lúc thì cái lỗ lồn càng thít chặt lấy con cặc của tôi hơn.

Đưa hai cái đùa của tôi nâng nhẹ cái đùi của chị rồi tôi cứ thế mà ấn mạnh con cặc cho nó ngập cả cái gốc cặc ở bên trong.

Hai đám lông đen nhánh cọ sát vào nhau làm tôi càng thích hơn. Cái bầu vú căng phồng của chị cũng đung đưa theo những nhịp nhấp của tôi, chị Hoa thì cũng khẽ miết hai bàn tay vào ngực tôi.

Nhìn cái dáng vẻ dâm đãng của chị, tôi cũng khẽ mỉm cười mà nói:

– Công nhận là cái lồn của chị khít thật đấy ! Bám chặt hết cả vào con cặc của em này, không ngờ có chồng mà lại còn khít như vậy !

– Hì hì, thế thì làm chuyện này mới sướng chứ ! Không thì sướng làm sao được, nhấp mạnh lên nữa đi em chị thích thế.

Tôi cong người rồi rút con cặc của mình ra mà ấn mạnh vào. Do nước nhờn của chị chảy ra nhiều nên cũng chẳng khó khăn gì cho con cặc của tôi.

Càng nhấp thì nước nhờn của chị càng chảy ra nhiều tạo lên những âm thanh oèm oẹp thích vô cùng. Nhấp được một lúc khá lâu thì tôi cũng chầm chậm lại mà không hùng hục nữa vì thật sự cũng cảm thấy mệt.

Thấy tôi có vẻ đuối thì chị Hoa mỉm cười bảo :

– Không quen hả em, mới làm một tí thôi mà đã mệt thế rồi !

– Thì lâu lắm em mới làm làm sao mà có thể chịu được cơ chứ ! Làm kiểu này quả thật là mệt chị ạ !

– Thôi được rồi, mệt thì chị lên làm tiếp cho. Rút ra đi em !

Tôi đành chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn. Tôi rút chầm chậm thôi mà để cảm nhận những thớ thịt mơn trớn lấy thân cặc.

Đầu con cặc mới lọt ra khỏi cái lỗ lồn thì tôi thấy nước nhờn đã rỉ xuống bên dưới, làm ướt cái đệm của tôi rồi. Khẽ đưa day day vào cái khe lồn rồi rôi cúi xuống nhìn xuống bên dưới.

Cái mép lồn trơn nhẫy cả lên, tôi thổi vào đó rồi mỉm cười mà bảo chị :

– Nhìn ngon lành thật, như múi mít chỉ muốn cắn thôi :

– Ai cho cắn mà cắn cơ chứ, thôi nào nằm xuống đi em, để chị ngồi lên nào em.

Tôi không nghịch cái lồn của chị nữa mà nằm xuống bên dưới. Con cặc cứng ngắc, trơn nhẫy dựng đứng lên. Chị Hoa chưa vội ngồi xuống con cặc của tôi ngay mà khẽ đưa tay của mình nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt chầm chậm.

Vừa vuốt thì chị cũng vừa mỉm cười mà nói:

– Công nhận là càng làm thì nó càng cứng nhỉ, thích quá đi mất.

Chị Hoa nói xong thì cũng cúi xuống mà tiếp tục mút con cặc của tôi. Tôi không ngờ tôi đút con cặc vào bên trong cái lồn rồi mà chị còn ngon lành ngậm lấy mà mút.

Cái đầu lưỡi mân mê con cặc làm tôi thích lắm nhưng thật sự thì tôi muốn địt chị hơn nên tôi nói:

– Em xin chị đấy, đừng có mà mút như thế nữa, em là em không thể nào chịu nổi được đâu chị ạ, đút vào bên trong người chị đi nào chị ơi.

– Chỉ thế là không ai bằng thôi, dê thế không biết.

Chị Hoa đứng dậy rồi khẽ dạng chân của mình ra, rồi hơi ngồi xuống. Tôi thì cũng cố gắng mà ưỡn cong hẳn người của mình lên để tôi có thể ấn mạnh vào bên trong cái lỗ lồn. Chị Hoa chưa vội ấn con cặc của tôi vào bên trong cái lỗ lồn ngay mà cầm đầu con cặc day nhẹ lên trên cái mu lồn nữa.

Những sợi lông đen nhánh của chị cọ nhẹ vào cái đầu cặc của tôi làm cho tôi sướng như điên lên, nhìn cái vẻ mặt không chịu được của tôi nữa thì chị mới ấn vào.

Lần này thì cảm nhận về cái lỗ lồn của chị làm cho tôi thích hơn, không phải vì nó khít hơn mà vì nó ấm vô cùng.

Tôi khẽ đưa tay lên, bóp lấy bầu vú của chị mà nói:

– Sao mà lỗ lồn của chị ấm thế …hơn cả lúc trước nữa ?

– Lúc nào mà chẳng như vậy, gớm mà còn cảm nhận được như thế nữa thì chị cũng chịu em rồi đấy !

Nói xong thì chị Hoa ấn nhẹ hai tay lên trên ngực của tôi rồi bắt đầu nhún. Cái cặp mông tròn lẳn, cọ nhẹ nhàng lên hai cái đùi làm cho tôi thích vô cùng, tôi cũng đẩy lên cho con cặc ngập lút vào bên trong cái lỗ lồn.

Những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang lên do cái cặp mông tròn lẳn của chị tạo ra. Cảm giác tê tê ấm ấm ở cái đầu con cặc làm cho tôi thích vô cùng. Công nhận là cái lỗ lồn của chị. Mút lấy con cặc của tôi mạnh thật.

Nó như không muốn con cặc của tôi rời xa nó vậy. Hết nhấp thì chị Hoa lại ngóay cái mông của mình cho con cặc đảo bên trong cái lỗ lồn rồi nói:

– Sướng quá em ơi. . chị lên đỉnh mất rồi đây này. . hích hích. . sao mà hôm nay lên đỉnh nhanh thế nhỉ. . thích quá. . sướng quá. .

Tôi muốn xem thử cái kiểu dâm đãng của chị như thế nào nên tôi cũng nói lại :

– Chị sắp lên rồi à ! Em xem thử lên như thế nào nào ? Có như lúc em xuất tinh không ?

Chị Hoa thích quá, vừa lắc mấy cái rồi cũng gật luôn, đồng thời cũng nhún mạnh cho con cặc chạy dọc theo cái khe lồn. Nước nhờn ầm ầm bên trong cái lỗ lồn cứ phun ra ầm ầm bao quanh lấy cái con cặc của tôi.

Những thớ thịt bên trong cũng quấn chặt lấy con cặc của tôi hơn. Từng giọt mồ hôi cũng xuất hiện ở hai hàng tóc mai. Hơi thở của chị thì hổn hển lên vì mệt vì sướng.

Thấy thế tôi cong người lại, đưa đầu lưỡi ra mà liếm nhẹ lên cổ của chị, sau đó đư avào bên trong miệng cho chị mút mấy cái rồi nói:

– Khiếp lên đỉnh mà ra nhiều nước thế chị !Không ngờ đấy, ướt hết cả đám lông của em rồi đây này!

– Thì chị nhiều mà, nhưng mà sướng, bây giờ thì em cho ra bên trong người chị được không ? Chị thích như vậy !

– Được thôi mà, chị nằm xuống em nhấp cho nào.

Tôi đỡ chị Hoa nằm xuống nhưng con cặc thì vẫn cắm ngập ở bên trong cái lỗ lồn. Khẽ dạng chân mình ra một chút tôi lấy điểm tựa rồi chầm chậm nhấp nhẹ nhàng con cặc vào bên trong.

Nhịp nhấp đều đặn làm cho tôi thích lắm. Những tiếng pạch pạch vang lên khá to, chị Hoa thì mỉm cười mà nói:

– Lên đỉnh rồi nhưng mà được nhấp như thế này vẫn sướng không thể nào chịu được em ạ ! Đã ơi là đã luôn ! Mạnh nữa đi em !

– Cần gì mà mạnh đâu chị, cứ bình tĩnh thỏai mái như thế này là được rồi mà, miễn sướng là được thôi sao phải mạnh.

Nói xong thì tôi cứ bình tĩnh mà nhấp chầm chậm vào bên trong cái lỗ lồn. Sự cọ sát giữa thành lỗ lồn và con cặc tôi khiến tôi không thể nào chịu được. Không lâu sau thì tôi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của chị.

Biết tôi ra khí rồi thì chị chị khẽ hơi khép cái lồn của mình lại rồi nói:

– Cho thật sâu vào bên trong đi em. . chị thích …ấm thật đấy. . nhiều hơn của chồng chị rồi đấy. . sao mà sướng thế hả trời ơi. . úi úi …

– Hích. . tại cái lỗ lồn của chị mút con cặc của em mạnh quá đấy mà …hích sướng quá đi mất. . chị ơi …

Tôi chỉ nói được như vậy rồi con cặc cứ thế mà giật giật rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn. Khi đã ra gần hết rồi thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn.

Không ngờ tinh trùng của tôi cũng hòa cùng nước nhờn của chị mà chảy ra khá là nhiều, tôi rút con cặc ra cúi xuống rồi nói: