Đụ tập thể em Dung

Tôi và Dung quen nhau đã được 6 tháng. Dung là một cô gái có vẻ bề ngoài ưa nhìn, dịu dàng trước mặt người khác. Nhưng có một sự thật đố ai biết được, Dung là một dâm nữ. Tôi chẳng bao giờ biết được nếu không nhờ một lần tình cờ qua nhà Dung chơi, Dung đi tắm và tôi mở điện thoại của Dung và thấy rất nhiều hình ảnh tự sướng, không phải ảnh ai xa lạ mà là hình của Dung trong tình trạng khoả thân.

Như thường ngày tôi chở Dung đi về nhà, trên đường về tôi gặp Tư Đen và 3 thằng cùng xóm. Chợt Tư đen nhìn tôi với ánh mắt khác lạ. Tôi cũng chẳng hiểu điều gì xảy ra với nó. Khi tôi về nhà trọ, thì gặp Tư đen và 3 thằng kia đứng trước phòng tôi. Lạ thật, không lẽ tụi nó định đánh mình sao?
– Hùng. Mày mới chở con Dung về hả?
– Ừ. Có gì không mày?
– À, vô phòng đi, tụi tao có chuyện muốn bàn với mày chút xíu.
– Ừm, có chuyện gì thế????

Thằng Tư đen, nhìn tôi với cặp mắt khác hẳn mọi ngày, không lẽ nó định thông ass mình sao. Nó chuyển hệ rồi à. Tôi lên tiếng cho không khí để căng thẳng:
– Chuyện gì, mày nói thẳng đi.
– À, chả là bọn tao đang tính rủ mày đi nhậu với bọn tao.
– Mẹ, có mỗi chuyện đó mà cũng bày đặt rủ vào phòng. ĐM cứ set kèo đi, khi nào ok thì báo tao.
– ĐM, vấn đề là tao muốn mày rủ được con Dung đi nhậu chung cơ.
– ĐM, là sao???
– ĐM, mày thừa biết rồi còn hỏi, từ bữa xem con Dung tắm, tao bị ám ảnh cmnr.
Tôi chợt nhớ lại, hôm bữa không có xe nên nhờ nó chở qua nhà Dung. Qua nhà Dung, Dung nói vô ngồi đợi chút xíu để Dung đi tắm. Thằng Tư đen nghe đến đấy thì nó nhìn Dung với cặp mắt dâm không thể tả. Bên ngoài, tôi đã nghe Dung xối nước ào ào thì Tư đen cũng đã lại gần phòng tắm. Và qua cái lỗ nhỏ bị thủng trên cánh cửa nhựa, nó nhìn Dung tắm một cách thèm thuồng. Tôi ngăn nó lại thì nó nói:
– Mày chơi con Dung rồi, thì cũng phải cho tao ngắm nó chút xíu chứ.

Tôi còn biết nói gì hơn khi bị cái thằng dâm tặc nhất xóm nhìn bạn gái mình tắm, nhưng cũng là thằng giúp tôi lúc tôi khó khăn. Tôi đành im lặng cho qua. Chắc cũng vì hôm đó, mà bây giờ lúc nào nó cũng tơ tưởng tới Dung.

Tư đen nói tiếp:
– Mày rủ nó đi nhậu với tụi tao đi Hùng, mày kể với tao là con nhỏ khi nhậu vô thì dâm lắm mà. Mày chơi nó rồi thì cũng cho tao ngắm nó chứ. Mày giúp tao đi. Mày không nhớ lúc mày khó khăn ai đã giúp mày sao.
– ĐM, lại là cái điệp khúc kể lể, thôi được, tao giúp mày, nhưng mày hứa là không làm gì quá đáng nha, tao sẽ hẹn Dung, còn Dung đi hay không thì tao không chắc, để mày khỏi ai đó mà nói tao quên ơn này nọ.
– Ừ, vậy mới là bạn tốt chứ.

Tôi hẹn Dung vào cuối tuần. Dung đồng ý vì cô nàng cũng rất thích nhậu mặc dù là con gái. Cuộc nhậu diễn ra tại nhà của thằng Đức, thằng này cuộc nhậu nào của Tư đen cũng đều có mặt nó. Và hơn hết nhà nó nằm ở khu dân cư thưa thớt, có thể quậy thoải mái mà không sợ ai phàn nàn.

Như đúng hẹn, tôi đưa Dung tới cuộc nhậu như đã hứa với thằng Tư đen, tụi nó đã mua đầy đủ mồi nhậu và 2 thùng bia. Nhìn Dung, mà thằng Tư đen như muốn ăn tươi nuốt sống nếu không có tiếng kêu của tôi :
– Kêu qua nhậu mà đứng như thằng khùng vậy mày.

Nó nói ” Ừm ” rồi ngồi xuống. Hôm ấy, Dung mặc cái váy ngắn màu đỏ, áo thun ba lỗ trắng, chỉ bấy nhiêu thôi đã làm Tư đen cảm thấy nứng cặc. Cuộc nhậu diễn ra như bao cuộc nhậu khác, bia vô thì lời ra, um sùm cả góc nhà. Dung uống được khoảng năm ly, và hình như bia đã ngắm cứ nói chuyện vô tư mà chẳng lo sợ gì. Đột nhiên thằng Út lùn nói:
– Nhậu hoài cũng chán, hay mình chơi trò chơi đi.
– Trò gì mày.
– Rút thăm cởi đồ đi, tao thấy mấy thằng nhật hay chơi, vui lắm.
Nhìn Dung là con gái nên tôi nói thôi. Nhưng Dung đã chen vô:
– Chơi thì chơi, anh nhát quá, cởi đồ thôi mà, chơi luôn.
Tôi quên mất là mỗi lần nhậu vào là Dung quậy tưng bừng. Quay qua thấy thằng Tư đen thì nó cười hí hửng và cụng ly với Dung.

Và cuộc chơi bắt đầu, một sợi dây nilông được cắt ra 5 phần dài ngắn khác nhau và bỏ trong cái ly. Từng đứa bắt đầu rút, và kết quả là: Sợi của Dung ngắn nhất. Thôi, xong rồi, tôi nó đừng chơi nữa nhưng Dung không đồng ý và trong tiếng hò reo của 4 thằng khốn nạn, Dung cời cái áo thun ba lỗ ra, làm lộ ra bộ nội y đen. Cả đám càng la hét khi Dung cởi luôn cái váy. Lúc này Tư đen là thằng khoái chí nhất, nó cứ nhìn chằm chằm vô áo vú và cái quần chíp của Dung.
Mấy thằng kia cũng nhìn theo. Và tụi nó ngưng nhìn khi Dung nói chơi tiếp đi. Ở lần thứ hai, thì thằng Đức bị thua, nên nó cũng cởi ra và chỉ mặc duy nhất cái quần xì.

Lần thứ ba, thấy Dung cầm sợi dây ngắn nhất, tôi thấy một màu đen ảm đạm hiện ra trong khi tụi kia thì:
– Cởi đi em, em thua rồi mà.
Tôi định ngăn Dung lại thì Dung nói:
– Anh kệ em, có chơi có chịu.
Nói rồi Dung cởi cái áo vú ra, cặp vú Dung trắng ngần, làm cho cả đám đều nứng cặc. Dung cởi tiếp cái quần chíp ra, tới lúc này tụi nó hết la hét và nhìn chằm chằm vào vếu và lồn Dung. Dung chằng hề che lại mà còn để cho tụi nó nhìn…………

Dung giờ đây như miếng thịt ngon trước mặt bầy sói. Mặc kệ những đứa xung quanh đang chăm chú nhìn vào lồn mình, Dung kêu tôi lại gần Dung và miệng Dung kề vào môi tôi, lưỡi Dung bắt đầu quấn lấy lưỡi tôi, trong khi đó tay của cô nàng chọc vào cái lồn hồng hào và bắt đầu xoa hột le, nước trong lồn Dung bắt đầu chảy ra. Nhìn ánh mắt thèm thuồng của cả đám, tôi thấy tức cười làm sao. Chợt Dung nói với tôi:
– Anh chơi em đi anh.
– Ngay tại đây sao, trước mặt tụi nó???
– Mấy ảnh cũng thấy hết người em rồi, giờ mình quan hệ với nhau cũng có sao đâu.
Tụi nó đồng thanh nói:
– Em nó nói đúng đó, ghệ mày thì mày chơi, tụi tao chỉ nhìn ké chút xíu thôi mà, có gì đâu mà mày lo.

Chơi Dung trước mặt nhiều người sao, tôi chưa bao giờ thử như vậy. Tôi cũng muốn biết cảm giác đó ra sao nên tôi đồng ý. Tôi cởi cái quần ra, vừa trông thấy cặc tôi, Dung đã mút liên tục, mút như mút kem. Đầu cu của tôi bằt đầu có cảm giác tê tê, tôi kéo đầu Dung vào sát hơn nữa như muốn Dung nuốt cả con cặc của mình. Tôi đè Dung nằm xuống, lồn Dung giờ đây lêng láng nước , tôi đút cặc tôi vào và bắt đầu nhịp…Bạch….bạch…..Tiếng nhịp liên hồi khi cặc tôi chọc vào lồn Dung, Dung bắt đầu rên
– A….a..a ….a, nữa đi anh.
Nhìn ánh mắt chăm chú của tụi nó lúc tôi chơi Dung, làm tôi càng đẩy mạnh vào cái lồn hồng hào đó….Tụi nó nhìn mà chắc thằng nào cũng đang nứng cặc, tôi nghĩ thằng Tư đen cu nó giờ đây căng hơn cả dây đàn, nhưng tôi đã lầm, thằng nứng cặc nhất là thằng Đức, cặc nó chìa ra khỏi quần xì cả khúc. Nhìn đứa nào cũng như muốn lao vào Dung, như đoán biết được ý tụi nó, Dung nói với tôi:
– Em muốn anh và mấy anh kia chơi em nữa, em muốn vậy lắm rồi.
Nhìn Dung giờ đây, tôi cũng muốn thử cả đám bu vào một đứa con gái rồi chơi như thế nào, nên tôi đồng ý.

Nghe vậy, Tư đen lao tới Dung, tay nó bắt đầu bóp vào cặp vú của nàng, rồi miệng nó bắt đầu bú cái vú đang căng lên của Dung, Dung càng lúc càng bị kích thích, Dung rên lên:
– Đã quá, nữa đi mấy anh, bú em đi, chơi em đi, em nứng lắm rồi.

Thằng Đức chạy đến chỗ Dung, nó đút con cặc vào miệng Dung, cô nàng ngậm cặc nó, cặc nó không ngừng ra vào trong miệng nàng. Nhìn thấy cảnh ấy, tôi càng chọc vào lồn Dung mỗi lúc nhanh hơn. Và tôi đã xuất tinh vào lồn nàng. Tôi vừa rút ra thì một thân thể khác đã lách vào giữa hai chân nàng. Không ai khác đó là Tư đen, nó nhét con cu đen thui của nó vào cái lồn hồng hào của Dung, đẩy liên hồi, nó giờ đây đang sung sướng vì được chơi đứa con gái mà nó mong ước. Con cu đen của nó chọc liên tiếp, làm cơ thể Dung run lên vì sướng. Và cũng như tôi, nó cũng xuất tinh, nhưng nó không bắn vào lồn Dung mà bắn vào mặt cô nàng, Dòng tinh chảy lênh láng xuống miệng của nàng.