Đụ nát lồn crush

Tôi đang đi trên một con đường màu trắng, xung quanh đều toàn một màu trắng xóa. Ánh nắng lan tỏa khắp mọi nơi, làm khung cảnh thật thơ mộng. Phía cuối con đường, có một người con gái đang đứng. Nàng bận một chiếc áo mỏng bằng vải trắng tinh, chiếc áo quá mỏng làm phơi bày hết than hình bốc lửa của người con gái. Nàng đang mời gọi tôi đến tới nàng.

Tôi bước đi thật nhanh, rồi tôi chạy, tôi muốn chạy tới đó mà ôm chầm lấy cái cơ thể tuyệt mỹ ấy. Bỗng nhiên tôi thấy vành tai mình to ra. Nó bắt đầu phình ra như tai trư bát giới, càng ngày càng dài ra. Kéo tôi bay lên trời. Không! Không! Tôi không muốn. Tôi không muốn đi đâu cả, tôi muốn tới chỗ cái thân hình đẹp đẽ kia cơ…

– Cậu có dậy ngay không hả?!

Tiếng quát kinh thiên động địa ấy làm tôi bừng tỉnh giấc mộng, kèm theo là cảm giác đau nhói nơi vành tai.

– Cậu giỏi nhỉ? Sắp thi cử đến nơi mà không lo học hành gì cả. Lại còn lăn ra ngủ trong lớp thế hả?

Vừa nói cô vừa nắm vành tai của tôi mà véo đau điếng.

– Úi! Úi! Sứt tai em mất cô ơi!

– Sứt tai cho cậu chừa đi. Đến lớp chẳng lo học hành gì cả, suốt ngày lăn ra ngủ là thế nào? Tôi nói cho mà biết. Năm nay chỉ tiêu đậu tốt nghiệp phải trăm phần trăm. Riêng môn Văn của tôi tôi không chấp nhận bất cứ ai trong cái lớp này dưới 8 điểm cả. TẤT CẢ NGHE RÕ CHƯA?!

Tiếng quát tháo của bà cô thiệt đinh tai nhức óc, cứ như Tạ Tốn vận sư tử hống ý. Cả lớp rầm rì vâng dạ

– Bây giờ tôi đi xuống văn phòng có việc, cậu liệu hồn mà chép hết bài trên bảng, tôi về mà còn chưa chép xong thì coi chừng tôi, COI CHỪNG TÔI đấy.

Rồi mụ quay sang con bạn kế bên tôi quát:

– Còn cô! Lớp trưởng giữ cái lớp cho đàng hoàng. Tôi mà nghe giám thị phàn nàn cái lớp ồn là cô tôi cũng không tha đâu. Cái cờ thi đua tuần này cấm có được để mất, nghe chửa?!

Nói xong mụ nguẩy đít bỏ đi. Vừa đi vừa đánh mông đít sang 2 bên như mấy con phò diễn catwalk. Tôi không quên lè lưỡi sau lưng mụ. Cuộc đời tôi chưa từng gặp mụ giáo viên nào hung dữ và điên loạn như con mụ này. Ngoài cái thân hình bốc lửa ra thì ở mụ chẳng có cái gì tốt đẹp hơn. Cái ngày mụ bước chân vào lớp bao số nam sinh đã lâng lâng hạnh phúc khi thấy lớp mình có một cô giáo chủ nhiệm xinh đẹp và bốc lửa đến vậy. Lúc ấy tôi cá ai cũng mơ tưởng sẽ được nghe những lời văn ngọt ngào êm thắm vừa ngắm nhìn cơ thể của cô, được gọi lên trả bài để có dịp dán mắt vào cặp ngực căng phồng của cô. Được nghiêng người mà xoáy vào cặp mông tròn trịa mỗi khi cô cúi thấp để viết bài. Có lúc đến tiết văn là các nam sinh lũ lượt kéo nhau lên bàn đầu học chăm chỉ.

Nhưng đời không như là mơ. Sau những màn chào hỏi thân mật, mụ đã hiện nguyên hình là một con quỷ cái đến từ địa ngục. Mụ đì dọa học sinh với nhửng tảng văn trên trời dưới đất của mụ. Mụ lôi chẳng biết từ đâu ra những bài văn mà có lẽ thần thánh cũng không hiểu nổi và bắt học sinh học thuộc để lấy đó làm tư liệu, tiết nào của mụ trên bảng cũng chi chít chữ. Tôi không hiểu mụ làm cách nào mà có thể viết bảng nhanh còn hơn cái máy đánh chữ, chúng tôi chép trật cổ tay cũng không theo kịp. Cuốn vở văn vì thế thành ra dày như cuốn từ điển. Mụ còn bị bệnh thành tích, lúc nào cũng đòi học sinh phải chín mười điểm tất cả các môn, môn nào hơi thấp điểm 1 chút là đến giờ sinh hoạt lớp mụ sẽ ngồi rủa xả suốt tiết. Từ ngày mụ về làm chủ nhiệm cái lớp đa biến thành địa ngục thật sự.

Đợi mụ biến khuất bóng tôi thở phào, thả người ngồi đánh bịch xuống ghế, quay sang con bạn bên cạnh

– Sao thấy mẹ ấy xuống không lay mình dậy với, để nó véo tai đau quá.

Nó lườm tôi một cái:

– Hích mấy cái mà có chịu dậy đâu, ngủ say như chết lại còn cười nữa chứ, bộ mơ thấy cái gì hay lắm hả?

– Ừ nằm mơ thấy có cô gái đẹp lắm, đeo kính hồng lại cười duyên, đang định chạy lại làm quen thì con mẹ chủ nhiệm véo tai làm hỏng hết giấc mơ đẹp

Nó vẫn chăm chú viết bài, giọng lạnh lẽo

– Suốt ngày nằm mơ bậy bạ, không lo chép bài, bị véo tai là đáng lắm

Câu trả lời đó làm tôi phải xị mặt ra. Bí thế đành quay ra chép bài… hừm… chép thì chép.

Cô gái tôi vừa nhắc đến trong giấc mơ chính là con bạn lớp trưởng bên cạnh tên Hương, tôi đã nhắm nó từ lâu. Ai đời trên thế gian lại có đứa con gái đẹp thế chứ, mình dây chân dài, mông cong vút, da trắng muốt. Ngực không lớn nhưng rất đầy đặn và cân xứng, đôi môi thì căng mọng ướt át, cứ tưởng tượng đôi môi ấy mà ngậm vào cái ấy của tôi thì… ôi thôi chỉ nghĩ mà đã chịu hết nổi rồi. Lại còn cái tính lạnh lùng, thông minh chăm học nên giỏi nhất lớp được bao anh chàng để mắt đến. So với một thằng đội sổ như tôi thì cứ như bèo với sen. Tôi chỉ được có các thành tích quậy phá là nổi danh. Nhưng tôi vẫn không từ bỏ, kiên trì đeo bám nàng nhưng cưa mãi vẫn chưa đổ.

Tôi vừa chép bài vừa nhìn ngắm thân thể quyến rũ của nàng. Tôi lấy cớ nhìn không rõ bảng để lên ngồi cạnh nàng chép bài. Chữ viết của nàng cũng đẹp như người vậy, mà thật nhìn những con chữ này còn hơn những nét nguệch ngoạc xiêu vẹo trên bảng, lại còn được hít hà mùi thơm da thịt phảng phất của nàng.

Bỗng nhưng có ai đó hích tôi một cái bên cạnh.

– Này, mày chép bài xong chưa nhanh lên trả chỗ cho tao, tao không ngồi dưới với cái lũ ấy nữa đâu, bọn nó cứ rờ mó tao mãi.

Tôi quay sang thì ra là con Thanh. Trong lớp thì ngoài Hương con này đẹp không kém. Cơ thể đẫy đà vú thì to như hai quả bưởi căng chật cứng dưới làn áo. Có thể tưởng tượng nó sẽ bung đứt khuy áo mà xổ ra bất cứ lúc nào. Những đường cong cơ thể phải nói là có thể làm cho bất cứ ai phải chảy dãi. Hàng mi cong vút và cặp mắt gợi tình như hồ ly tinh có thể hớp hồn bất kì đứa nào. Nhưng tôi không thích con này vì nó hơi dị, mắt môi thì tô son viền đậm lét, tóc tai lù xù như mấy đứa trong phim chưởng, móng tay thì dài như Mai siêu phong luyện bạch cốt trảo. Tôi còn nghe đồn nó hay ra ngoài làm gái kiếm tiền tiêu vặt. Sao so được với thần tượng lớp trưởng của tôi dịu dàng, lạnh lùng, chăm chỉ.

Cái chỗ ngồi kế bên lớp trưởng thật ra là của nó. Tôi phải khó khăn lắm mới hối lộ nó đi chỗ khác để tôi có dịp ngồi gần thần tượng của tôi, nhờ vả chỉ bài, chép bài, chơi trò bạn tốt rồi tiện đường cưa cẩm.

– Mày trả chỗ cho tao đi tao không ngồi dưới ấy đâu. Mấy cái thằng ấy cứ hở ra là sờ mó làm sao tao chép bài.

– Thì mày cứ chép bài còn chúng nó cứ sờ.

– Mẹ! Hàng tao không có chơi free đâu nha con, ra ngoài 1 shot là chai đấy.

Con này nói chuyện không biết ngượng, thôi đành xuống nước vậy.

– Mày thông cảm đi, con mụ Giáo viên viết chữ xấu quá tao lại không thấy rõ bảng, phải lên đây chép bài của lớp trưởng. Không chép xong nó đì tao chết mất

– Mẹ chép bài đéo gì, khoái người ta thì nói đại ra đi còn bày đặt.

Nó nói nhỏ với tôi nhưng lại vặn âm lượng cao hơn mức cần thiết một chút. Tôi chắc con lớp trưởng cũng nghe được. Liếc sang bên xem xét tình hình tôi thấy nàng vẫn đang điềm nhiên chép bài như không có chuyện gì xảy ra. Tôi vội nói cố ý để cho nàng nghe được.

– Mày nói vớ vẩn gì thế, thôi giúp tao cái đi mà, tao chép bài xong rồi trả chỗ cho… lát dẫn mày đi ăn.

– Còn không phải à? Lên đây cưa cẩm người ta thì nói toạc mẹ nó ra đi còn bày trò làm khổ tao. Đếch cần mày bao chè, bà có dư tiền thích ăn gì cũng có, mày đi về cho tao nhờ đi.

Lần này không còn nói nhỏ nữa mà nó nói rõ mồn một, tôi vừa ra dấu yên lặng với nó vừa ngoái nhìn. Nàng vẫn điềm nhiên chép bài.

– Mà sao mày cưa nó mà không cưa tao? Bộ tao không đẹp bằng nó à?

Câu nói này làm tôi hơi bất ngờ, nhất thời không biết trả lời.